Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน กระชับผิวเฉพาะทาง พร้อมบริการศัลยกรรมและความงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง เพื่อยกระดับการให้บริการแก่ทุกท่าน

เราได้ปรับโฉมใหม่และขยายพื้นที่การให้บริการขนาดใหญ่กว่าเดิม พร้อมห้องรองรับและบริการที่หลากหลายยิ่งขึ้น ครบครันด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยระดับโลก เพื่อมอบประสบการณ์การปรับรูปร่างและเสริมความงามที่ดีที่สุด ถ้าอยากรู้ว่าภายในคลินิกของเราจะดีและหรูหราแค่ไหน ไปดูแต่ละโซนพร้อม ๆ กันเลย

Amara Clinic ใหญ่ขึ้น อลังการกว่าเดิม
ด้วยพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร!

ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับผิว และบริการศัลยกรรมที่หลากหลาย โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ และศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับผิวเฉพาะทาง ครบวงจร!

แผนกต้อนรับ

เราให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอน ด้วยทีมเจ้าหน้าที่และที่ปรึกษาความงามระดับมืออาชีพ พร้อมให้การต้อนรับทุกท่านที่มาใช้บริการ ณ Amara Clinic ไม่ว่าจะสงสัยเรื่องไหนเกี่ยวกับการดูดไขมัน เติมไขมัน ยกกระชับผิว ศัลยกรรมตกแต่ง หรือ บริการทรีทเมนต์ต่าง ๆ ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับทางคลินิกได้ตลอดในช่วงเวลาทำการ นอกจากนี้เรายังเน้นย้ำในเรื่องของการให้บริการที่ดีอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ว่าจะมารับบริการที่นี่ครั้งแรกหรือในครั้งไหน ๆ  Amara Clinic ก็พร้อมยินดีให้การดูต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอ

ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพด้วยรางวัลมากมาย

Amara Clinic ตัวจริงเรื่องดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับผิวเฉพาะทาง โดยเราได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Body-jet Training Center ศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ประจำประเทศไทย อีกทั้งเรายังมีรางวัลการันตีมาตรฐาน จากทั้งสถาบันภายในประเทศและต่างประเทศ

 • รางวัล The Most Body-jet Users : คลินิกที่มีจำนวนเคสดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet มากที่สุดในประเทศไทย ได้รับเลือกจากทางบริษัท Technical Biomed 4 ปีซ้อน (ตั้งแต่ปี 2018 – ปัจจุบัน)
 • รางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 – 2021 จากทาง Renuvion (J Plasma) ประเทศสหรัฐอเมริกา : คลินิกที่มีเคสยกกระชับผิวด้วย J Plasma มากที่สุดในทวีปเอเชีย 2 ปีซ้อน
 • รางวัล “สุดสัปดาห์ Beauty Award สาขา Best of Body Contouring 2022” : สุดยอดคลินิกความงามที่สุดประจำปี 2022 ในสาขาการดูแลรูปร่างสัดส่วน จากนิตยสารสุดสัปดาห์ 
 • รางวัล “Iconic Trusted Beauty Clinic 2022” : คลินิกความงามที่ได้รับความน่าเชื่อถือจากนิตยสารแพรว ประจำปี 2022
 • รางวัล “The Thailand Golden Award 2022” : คลินิกที่มีผู้มาใช้บริการ J Plasma มากที่สุดในเอเชียประจำปี 2022 จาก Renuvion USA ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • คุณหมอไอซ์และคุณหมอมะปรางได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอาจารย์แพทย์ สอนด้านการดูดไขมันพลังน้ำประจำประเทศไทย
 • คุณหมอไอซ์ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาของเครื่อง J Plasma ประจำประเทศไทย
 • เราได้รับการจัดอันดับและยอมรับในวงการดูดไขมันว่าเป็นคลินิกดูดไขมันอันดับ 1 ในประเทศไทย

โซนรับรอง สำหรับผู้ที่เข้ารับบริการ และผู้ติดตาม

เมื่อท่านมาถึงที่คลินิก ไม่ต้องกังวลเลยว่าระหว่างรอรับบริการจะไม่มีพื้นที่เพียงพอ เพราะเราได้จัดเตรียมห้องรับรองให้สำหรับทั้งผู้เข้ารับบริการและผู้ติดตามไว้เรียบร้อย มีทั้ง ห้องพักคอยระดับ VIP, ห้องพักคอยแบบมาตรฐาน และพื้นที่ส่วนกลางบริเวณโซนด้านหน้าคลินิก

ห้องพักคอยระดับ VIP

สำหรับท่านที่ต้องการพื้นที่พักคอยแบบส่วนตัว ทาง Amara Clinic มีห้องระดับ VIP เอาไว้บริการด้วยเช่นกัน ภายในห้องเราตกแต่งอย่างสวยงาม เรียบหรู พร้อมโซฟาให้ผู้รับบริการและผู้ติดตามได้นั่งพักผ่อน อย่างสบายที่สุด

ห้องพักคอยและพื้นที่ส่วนกลาง

สำหรับท่านที่มาใช้บริการหัตถการเล็ก ๆ ที่ใช้เวลาไม่นานในการรอคิว อาทิ ก็สามารถเลือกใช้เป็นพื้นที่นั่งพักคอยที่ทางเราจัดไว้ให้ได้เลย เรื่องของความสวยงามรับประกันได้เลยว่าท่านจะรู้สึกสบายตาสบายใจแน่นอน

สำหรับห้องรับรองทั้งสองแบบจะเลือกใช้เป็นโทนสี Pink Rose ทั้งหมด เพราะโทนสีนี้เป็นสีที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และลดความกลัวหรือความเครียดในระหว่างรอการทำหัตถการได้ด้วย สำหรับในเรื่องของความสะอาด เรามีแม่บ้านประจำคลินิกพร้อมคอยดูแลพื้นที่รับรองอยู่ตลอด

ห้องพบแพทย์ ให้คำปรึกษา

ในส่วนของห้อง Consult ที่ทำการให้คำปรึกษาและประเมินปัญหาคนไข้ เรามีหลายห้องมาก ๆ เพราะ Amara Clinic ไม่เพียงแค่ให้คำปรึกษาในเรื่องการดูดไขมัน เติมไขมัน เท่านั้น แต่เรายังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำในด้านการทำศัลยกรรมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า, ทรวงอก หรือสัดส่วนอื่น ๆ อีกทั้งยังมีบริการดูแลรักษาปัญหาสุขภาพผิวอีกด้วย มาที่เดียวสามารถนัดคิวปรึกษากับคุณหมอแต่ละท่านได้สบาย ๆ เลย

นอกจากนี้ที่ Amara Clinic เรายังเน้นการให้คำปรึกษาที่จริงใจ ใส่ใจต่อปัญหาและความต้องการของคนไข้อย่างแท้จริง คุณหมอที่นี่ใจดีทุกคน และเราพร้อมเปลี่ยนภาพลักษณ์ในฝันให้กลายเป็นจริงได้

ที่ Amara Clinic เราให้คำปรึกษาฟรี ไม่ว่าท่านจะมีความกังวลเรื่องความสวยงามของหน้าตาหรือรูปร่าง ก็สามารถนัดหมายเพื่อเข้ามาพูดคุยกับคุณหมอที่ Amara Clinic ได้ฟรีเลย (แนะนำให้นัดล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ทั้ง LINE : @AmaraClinic และ Facebook หรือทางโทรศัพท์ (รัชโยธิน  062-946-2397, ราชพฤกษ์ 062-556-6623)

โซนตรวจสุขภาพ

ในส่วนถัดมาจะเป็นโซนตรวจสุขภาพและวัดมวลไขมัน สำหรับผู้ที่ตัดสินใจเข้ารับการดูดไขมันและบริการอื่น ๆ กับทางคลินิกแล้ว เราจะแยกออกเป็นสองห้องหลัก ๆ ด้วยกันคือ ห้องเจาะเลือดเพื่อตรวจสุขภาพ และ ห้องวัดมวลไขมัน,กล้ามเนื้อ

ห้องเจาะเลือด ตรวจสุขภาพ

ก่อนที่แพทย์จะทำการดูดไขมันหรือเติมไขมัน รวมทั้งการผ่าตัดศัลยกรรมต่าง ๆ คนไข้จะต้องมีการเจาะเลือดเพื่อตรวจสุขภาพก่อน เพื่อความสะอาดในการให้บริการเราจึงมีห้องสำหรับตรวจสุขภาพโดยเฉพาะ พร้อมพยาบาลที่มีประสบการณ์ และเครื่องมือที่สะอาด ทันสมัย

ห้องวัดมวลไขมัน กล้ามเนื้อ และมวลกระดูก

ในเคสที่ต้องการดูดไขมัน เราจะมีการประเมินไขมันใต้ชั้นผิวหนังและไขมันในช่องท้องก่อน นอกจากนี้จะดูในเรื่องของมวลกล้ามเนื้อและกระดูกด้วย ภายในห้องจึงมีเครื่องมือตรวจวัดต่าง ๆ ครบครัน  ซึ่งโซนนี้ทางคลินิกจะสงวนไว้แค่คนไข้ที่มีนัดเข้ามาประเมินร่างกายเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นห้องปิดที่มีความปลอดภัยจากบุคคลภายนอก ทุกท่านจึงวางใจเรื่องความเป็นส่วนตัวได้เลย

ห้องเปลี่ยนชุดและล็อกเกอร์เก็บของ

ที่ Amara Clinic เราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยต่อทรัพย์สินของคนไข้ เราจึงได้เตรียมห้องเปลี่ยนชุดไว้ให้สำหรับผู้มาใช้บริการโดยเฉพาะ ช่วยให้ทุกท่านสามารถเปลี่ยนชุดได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีล็อกเกอร์เก็บของส่วนตัว เพื่อให้ทุกท่านได้รู้สึกปลอดภัยในระหว่างที่ท่านกำลังรับบริการ

โซนห้องทรีทเม้นท์และทำแผล

สำหรับการทำทรีทเม้นท์ต่าง ๆ รวมทั้ง การทำแผล การตัดไหม เรามีห้องที่เตรียมไว้เยอะมาก ๆ เพื่อให้การบริการของเราเป็นไปอย่างราบรื่น คนไข้รอไม่นาน และรองรับจำนวนผู้มาใช้บริการได้เยอะขึ้น โดยเราได้จัดแยกห้องให้บริการไว้ดังนี้

 • โซนห้องพยาบาลทำแผล

คนไข้ที่มีนัดล้างแผล ทำแผล ตัดไหม จะมีห้องสำหรับการดูแลแผลโดยเฉพาะเลยภายในห้องสะอาด ปลอดเชื้อ พร้อมให้บริการดูแลโดยพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

 • โซนห้องฉายแสงลดบวม

สำหรับใช้ฉายแสง LED ลดบวม ลดอาการอักเสบ กระตุ้นคอลลาเจน อีกทั้งการฉายแสงยังเป็นหนึ่งใน After Care ที่ทางเราจัดไว้ให้สำหรับผู้ที่ดูดไขมันในทุกเคสด้วย

 • โซนห้องนวดกระชับ

ห้องนี้เป็นห้องที่ผู้มาใช้บริการหลายท่านรักมาก ๆ เพราะเป็นห้องสำหรับให้บริการนวดกระชับ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายพร้อมทั้งช่วยกระชับสัดส่วน ลดเซลล์ลูไลท์ และช่วยให้ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่เราจะเปิดให้บริการกับคนไข้เคสดูดไขมันของเราเท่านั้น แต่คนที่เคยดูดไขมันจากที่อื่นมาแล้วก็สามารถเข้ามาใช้บริการ ที่ Amara Clinic ได้เช่นกัน

ที่ Amara Clinic เรามีเครื่องนวดกระชับ RF ที่หลากหลาย เพื่อการรักษาในเคสที่แตกต่างกันไป เรามีทั้ง

Venus Legacy เครื่องนวดกระชับผิวหลังดูดไขมันราคาหลักล้าน ที่ผ่านการรับรองจาก U.S. FDA ว่ามีความปลอดภัยสูง และเป็นเครื่องนวด RF ที่ดีที่สุด สำหรับการนวด Venus จะช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย สลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานได้ดีขึ้น และยังสามารถป้องกันปัญหาก้อนแข็งก้อนไตหลังดูดไขมัน

Venus Freeze เป็นเครื่องนวดกระชับผิวที่ใช้พลังงาน RF ช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ลดผิวเปลือกส้ม เมื่อทำติดต่อกันหลายครั้ง จะช่วยให้ผิวมีความแน่นขึ้นและเรียบเนียนกว่าเคย

Multipolar RF เป็นเครื่องนวดกระชับ RF ที่มีการส่งพลังงานแบบหลายขั้ว ช่วยในการลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้ในระดับปานกลาง จึงจัดเป็นเครื่องนวดกระชับ RF ที่เหมาะสำหรับเคสที่ปัญหาผิวไม่ได้หนักมาก

นอกจากนวดกระชับ RF แล้ว หากเคสที่มีก้อนไตแข็งทาง Amara Clinic ได้มีบริการลดก้อนแข็งก้อนไตด้วย Thermatight เครื่องนวดยกกระชับ RF พร้อมคุณสมบัติในการสลายไขมัน ไม่ว่าจะมีปัญหาก้อนแข็งก้อนไต หรือ ปัญหาผิวไม่แน่นเฟิร์ม ก็สามารถแก้ไขทั้งสองปัญหาไปได้พร้อมกันในคราวเดียว

 • ห้อง TESLA Former สร้างกล้ามเนื้อ ผ่อนคลาย เหมือนทำสปา

ห้องนี้ได้จัดเตรียมไว้สำหรับผู้ที่เข้ามารับบริการ TESLA Former โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

  • เคสที่ต้องการรักษากล้ามเนื้อหน้าท้องแยก ในกรณีของคุณแม่หลังคลอด 
  • ต้องการกระชับสัดส่วนให้เฟิร์มขึ้น อย่างเช่น สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง (เน้น Six-pack หรือ Sexy line ให้ชัดยิ่งขึ้น, ปั้นก้นให้มีความกระชับยิ่งขึ้น

ภายในห้องเราจะเน้นการให้บริการที่เน้นความสบาย มีการนวดผ่อนคลาย คล้ายกับการทำสปา แต่เป็นการสปาที่ทุกท่านจะได้กล้ามเนื้อที่แข็งแรงขึ้นด้วย

 • โซนห้องทำเลเซอร์

ถัดมาจะเป็นโซนห้องสำหรับทำเลเซอร์ลดรอยแผล และ การทำเลเซอร์เพื่อฟื้นฟูผิวหนัง ด้วย Pico Laser กำจัดได้ทั้งรอยแผลหลังผ่าตัด รอยสิว จุดด่างดำ รอยสัก หรือลดความหมองคล้ำของสีผิวริมฝีปากให้กลับมาดูสุขภาพดีขึ้น

 • โซนลองชุดกระชับ

ที่ Amara Clinic เรามีชุดกระชับหลากหลายแบบ รองรับการดูดไขมันหรือศัลยกรรมในเกือบทุกสัดส่วน รวมถึงมีรองรับในทุกไซซ์ เรียกได้ว่าเราขนชุดกระชับมาให้ทุกท่านได้เลือกแบบจัดเต็ม พร้อมห้องลองชุดกระชับที่จะช่วยให้เลือกได้ง่ายยิ่งขึ้น

โซนห้องผ่าตัด

ในส่วนของโซนห้องผ่าตัดที่ Amara Clinic ยิ่งใหญ่กว่าเดิม พร้อมระบบความปลอดภัยระดับสากล

ด้วยรูปแบบของห้องผ่าตัดระบบ Positive Pressure หรือ ห้องผ่าตัดความดันบวกที่ป้องกันการไหลเข้าของอากาศและเชื้อโรคจากภายนอก พร้อมตัวกรองอาการ HEPA Filter ที่มีความปลอดเชื้อสูงถึง 99.97% ทำให้อากาศภายในห้องผ่าตัดบริสุทธิ์และสะอาดจริง ๆ ไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อในอนาคต

ใบรับรองห้องผ่าตัด คลินิกดูดไขมัน

นอกจากนี้ภายในห้องเรายังมีการติดตั้งระบบความปลอดภัยที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น 

 • ระบบไฟฟ้าสำรอง
 • ระบบ Pipeline ช่วยลำเลียงอากาศ ป้องกันไม่ให้คนไข้ได้รับออกซิเจนมากไป
 • ระบบ Scavenger กำจัดแก๊สดมยาสลบและป้องกันแก๊สรั่ว
 • เครื่องมือช่วยชีวิตในกรณีมีเหตุฉุกเฉิน 
 • ทางออกฉุกเฉิน

Amara Clinic ที่เดียวในไทยที่มีเครื่องดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับผิว ครบวงจร!!

พื้นที่รับรองหลังการผ่าตัด

อย่างที่ได้เกริ่นกับทุกท่านไปตอนต้นว่า เราให้การดูแลทุกท่านอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ดังนั้นเราจึงมีห้องสำหรับพักฟื้นจัดไว้คนไข้ ทั้งในกรณีเคสดูดไขมันและการผ่าตัดใหญ่ เช่น การดูดไขมันหลายตำแหน่งในครั้งเดียว, การผ่าตัดหน้าท้อง อีกทั้งเรายังมีห้องรับรองสำหรับคนไข้หลังการผ่าตัดเล็ก เช่น เคสเสริมจมูก ทำตาสองชั้น หรือ เคสที่เสริมคาง เป็นต้น

ห้องพักฟื้นแบบ VIP ที่มีความเป็น Private

เพื่อให้การพักฟื้นมีความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น เราได้มีการจัดห้องพักฟื้นแบบ Private ไว้ ภายในห้องมีทั้งเตียงคนไข้และของอำนวยความสะดวก เครื่องวัดชีพจรและท่อออกซิเจนมาตรฐานระดับโรงพยาบาลเอกชน พร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ พยาบาลดูแลส่วนตัวอย่างใกล้ชิด ภายในห้องพักฟื้นมีห้องน้ำส่วนตัวไม่ต้องใช้รวมกับคนไข้ท่านอื่น 

ห้องพักฟื้นรวม

สำหรับห้องพักฟื้นแบบรวม เรามีเตียงคนไข้ เครื่องวัดชีพจร ท่อออกซิเจนตามมาตรฐานระดับโรงพยาบาลเอกชน คอยอำนวยความสะดวกให้แก่คนไข้ที่ต้องเข้ารับการพักฟื้น ภายในห้องมีพยาบาลคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

ห้องรองรับหลังการผ่าตัด

และในส่วนของคนไข้ที่เพิ่งผ่าตัดเล็กเสร็จ เราก็มีห้องรับรองให้ได้นั่งพักก่อนกลับอีกด้วย ภายในห้องก็ยังคงเน้นการตกแต่งให้ดูสบายตา เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายหลังการผ่าตัด

การดูดไขมันที่ Amara Clinic เรามีวิสัญญีแพทย์ดูแลในเรื่องของยาชาและยาสลบแบบ 1:1 ซึ่งในการดูดไขมันแบบวางยาสลบนั้นคนไข้จะต้องงดอาหารอย่างน้อย 8 ชั่วโมง เพื่อให้การดูดไขมันเป็นไปอย่างปลอดภัย ดังนั้นทางคลินิกจึงได้เตรียมอาหารมื้อรับรองไว้ให้บริการสำหรับคนไข้เคสดูดไขมัน เพื่อช่วยให้คนไข้ลดอาการอ่อนล้า อ่อนเพลีย และฟื้นฟูตัวเองได้ดียิ่งขึ้น

อยู่ไกลแค่ไหนก็เลือกมาดูดไขมันที่ “Amara Clinic”

คุณแอน-อเมริกา

คุณอ้อ-อเมริกา

คุณติ๊กกี้-ชลบุรี

คุณแจน-ขอนแก่น

ที่จอดรถส่วนตัว

เพื่อความสะดวกของทุกท่านยิ่งขึ้น ทางคลินิกมีที่จอดรถหน้าคลินิกสุดสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินไกลหรือหาที่จอดรถให้เสียเวลา อีกทั้งที่จอดรถยังอยู่ภายในเขตพื้นที่ของคลินิก ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะทาง Amara Clinic พร้อมให้การดูแลอย่างดีที่สุด

ข้อมูลการเดินทางมายังคลินิก

Amara Clinic เปิดให้บริการ 2 สาขาด้วยกันคือสาขาราชพฤกษ์และสาขารัชโยธิน ทุกท่านสามารถเลือกเดินทางได้หลายวิธี อาทิ รถไฟฟ้า BTS, รถขนส่งสาธารณะ หรือ รถยนต์

ทีมแพทย์ที่ Amara Clinic

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

 • แพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมันพลังน้ำ
 • แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงาม และ วิทยาการชะลอวัย (Anti-aging)
 • แพทย์ผู้ชำนาญการด้านการฉีดฟิลเลอร์ (Local Mentor Trainer ของ Galderma)

พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (หมอมะปราง)

KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

 • แพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมันพลังน้ำ
 • แพทย์ผู้ชำนาญการด้านความงาม และ วิทยาการชะลอวัย (Anti-aging)

นพ. กิตติคุณ งามอุดมเกียรติ (หมอท็อป)

แพทย์ผู้ชำนาญการด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน

นพ. บุญชัย หนึ่งฤทัยกุล (หมอไปร์ท)

แพทย์ผู้ชำนาญการด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน

นพ. วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)

ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง

พญ. ภคกมล ตุ้มสุทธิ (หมอตวง)

แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง

นพ. ฤทธิกร พรไพศาลสกุล (หมอนิว)

ศัลยแพทย์เฉพาะทาง

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

          บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!