“J PLASMA” (เจพลาสมา) ดูดไขมันผิวไม่ย้วย ยกกระชับผิวเฟิร์ม ผิวแน่น ดูลีน

รางวัล j plasma

 J Plasma เทคโนโลยียกกระชับผิวเฟิร์มแห่งยุค! จากประเทศอเมริกา


J Plasma (เจพลาสมา) เครื่องยกกระชับผิวที่ดีที่สุดในยุคนี้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่รับการยอมรับในระดับสากล สามารถใช้ควบคู่กับการดูดไขมันได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้หลังดูดไขมันผิวเฟิร์มไม่ย้วย 

ที่ AMARA Liposculpt Center เราเป็นศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมันที่มีจำนวนเคส J Plasma เยอะที่สุดในโลกประจำปี 2022 (2022 Global No.1 J Plasma Users) และเยอะที่สุดในทวีปเอเชีย 2 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 and 2021 หากคุณต้องการทำยกกระชับ การเลือกเจพลาสมาให้เป็นตัวช่วยคือคำตอบที่ดีที่สุดในขณะนี้

2022 global renuvion j plasma

J Plasma เทคโนโลยียกกระชับผิวเฟิร์มแห่งยุค! จากประเทศอเมริกา

J Plasma (เจพลาสมา) เครื่องยกกระชับผิวที่ดีที่สุดในยุคนี้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่รับการยอมรับในระดับสากล สามารถใช้ควบคู่กับการดูดไขมันได้อย่างดีเยี่ยม ส่งผลให้หลังดูดไขมันผิวเฟิร์มไม่ย้วย 

ที่ AMARA Liposculpt Center เราเป็นศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมันที่มีจำนวนเคส J Plasma เยอะที่สุดในโลกประจำปี 2022 (2022 Global No.1 J Plasma Users) และเยอะที่สุดในทวีปเอเชีย 2 ปีซ้อน การันตีด้วยรางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020 and 2021 หากคุณต้องการทำยกกระชับ การเลือก J Plasma ให้เป็นตัวช่วยคือคำตอบที่ดีที่สุดในขณะนี้

J Plasma (เจพลาสมา) คืออะไร?


        J Plasma คือเครื่องยกกระชับผิวที่ใช้ทำงานโดยการใช้พลังงานจากพลาสมาฮีเลียม (Helium Plasma) ซึ่งเป็นก๊าซเฉื่อยที่มีความเย็น และพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency: RF) ก่อให้เกิดความร้อนที่อุณหภูมิสูงถึง 85 องศาเซลเซียส ส่งผลให้เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน (FSN: Fibroseptal Network) เกิดการหดตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวหนังกระชับขึ้นทันที โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อหรือเส้นประสาทข้างเคียง

ดูดไขมัน j plasma

       เจพลาสมาสามารถช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาผิวย้วยที่เกิดจากอายุ การลดน้ำหนักที่รวดเร็วจนผิวเสียสมดุล หรือแม้แต่การยกกระชับผิวหลังการดูดไขมัน ที่สำคัญยังได้รับการรับรองจากสำนักงานอาหารและยา (อย.) ทั้งในประเทศไทย (Thai FDA) และในสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) อีกด้วย

ตัวอย่างเคสยกกระชับผิวด้วย J Plasma ที่ AMARA

เคสผิวย้วยจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น

ดูดไขมัน หลังคลอด

เคสผิวย้วยจากการขยายของผิวหนัง / น้ำหนักตัวขึ้น-ลง

เคสยกกระชับผิวหลังดูดไขมัน

พุงแบบไหนเหมาะกับการทำ J Plasma?
หมอไอซ์ AMARA มีคำตอบ

@amara.liposuction.men [ 📌 ออกกำลังไม่เห็นผล! ต้องดูคลิปนี้ ] เพราะพุงผิวย้วย (Saggy Abdomen) ทำให้กลับมากระชับไม่ได้ด้วยวิธีการทั่วไปครับ . #ดูดไขมัน #หล่อลีนทันใจ #WeShapeYourBest #พุงยุบ #jplasma #reviewดูดไขมัน ♬ Very cute melody by marimba tone(39813) – Mitsu Sound


พลาสมาคืออะไร? 

พลาสมา (Plasma) คือสถานะของสสารชนิดที่ 4 มีคุณสมบัติในการนำไฟฟ้า พลังงานพลาสมาเกิดจากก๊าซที่แตกตัวจากความร้อนที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้อิเล็กตรอนหลุดออกจากอะตอม และเกิดเป็นพลังงานพลาสมาขึ้น ซึ่งเราสามารถพบพลาสมาได้ในธรรมชาติหลายอย่าง อาทิ แสงจากดวงอาทิตย์ แสงเหนือ แสงใต้ สายฟ้า เปลวไฟ และกระแสเลือด เป็นต้น 

ในปัจจุบันในวงการแพทย์มีการนำพลังงานพลาสมาเข้ามาใช้มากขึ้น อย่างเช่น การใช้เพื่อรักษาปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย แบบที่เครื่องยกกระชับผิว J Plasma นำมาใช้นั่นเอง

หลักการทำงานของ J Plasma (เจพลาสมา)


        การยกกระชับผิวด้วย J Plasma นั้น แพทย์จะเปิดแผลผ่าตัดขนาดเล็กและสอดท่อพลังงานฮีเลียมพลาสมาขนาดเล็กเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังในบริเวณที่ต้องการยกกระชับ เมื่อท่อพลังงานสัมผัสกับเส้นใยที่ทำหน้าที่ยึดผิว (FSN หรือ Fibroseptal Network) พลังงานจะถูกปล่อยไปยังจุดที่ต้องการอย่างเฉพาะเจาะจง เส้นใยดังกล่าวจะหดตัวลงในทันที หลังเนื้อเยื่อหดตัว ท่อพลังงานจะลดอุณหภูมิตัวเองลงอัตโนมัติ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการทำร้ายเนื้อเยื่อข้างเคียง ช่วยให้ยกกระชับได้อย่างตรงจุด

        ด้วยพลังงานฮีเลียมพลาสมา จะช่วยให้สามารถส่งพลังงานความร้อนได้สูงถึง 85 องศาเซลเซียสในบริเวณที่เจาะจง และเย็นลงทันทีในระยะเวลาเพียงเสี้ยววินาที (0.040 – 0.080 วินาที) เมื่อขึ้นมาที่ระดับชั้นผิว อุณหภูมิของท่อพลังงานจะลดเหลือ 41 องศาเซลเซียสเท่านั้น ทำให้ไม่เกิดการเผาไหม้ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง ผิวหนังหดตัว กระชับ เรียบตึง โดยไม่เจ็บ แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังอีกด้วย

        หลังการรักษา แพทย์จะเย็บปิดปากแผลผ่าตัดด้วยเทคนิคซ่อนแผลแบบพิเศษ แผลเล็กเพียง 4 – 5 มิลลิเมตร หากคนไข้มีแผลนูน (คีลอยด์) หรือรอยดำหลังจากการกระชับผิวด้วย J Plasma ทางเอมาร่ามีบริการฉีดลดรอยแผลนูน (คีลอยด์) และเลเซอร์ลดรอยดำโดยที่คนไข้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ทำ J Plasma แล้วไม่เห็นผล! ต้องดูคลิปนี้!


 

ทำยกกระชับ J Plasma ตำแหน่งไหนได้บ้าง?


ซึ่งตำแหน่งที่สามารถทำ J Plasma ได้นั้นสามารถทำได้ทั่วทั้งร่างกาย เช่น เหนียง-ลำคอ, ต้นแขน, หน้าท้อง, ต้นขา, ปีกหลัง, สะโพก-ก้น

         ผิวหนังในแต่ละบริเวณบนร่างกายของคนเรา จะมีความยืดหยุ่นแตกต่างกัน บริเวณที่ผิวหนังมีการยืดขยายตัวบ่อย ๆ หรือบริเวณข้อพับต่าง ๆ อย่างข้อศอก ข้อนิ้ว และเข่า ซึ่งจะมีการยืดเข้ายืดออกบ่อย ๆ ซ้ำ ๆ กันทำให้เส้นใย FSN บริเวณนี้จะยืดขยาย สูญเสียความหยุ่น ไม่กระชับ เหี่ยวและย่นนั่นเอง

         นอกจากนี้บริเวณหน้าท้องก็เป็นอีกจุดที่เกิดความหย่อนคล้อยได้ง่าย โดยเฉพาะคุณแม่ที่ตั้งครรภ์บุตร ผิวหนังบริเวณหน้าท้องจะเกิดการขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้เส้นใย FSN ยืดขยาย สูญเสียความยืดหยุ่น ความกระชับ จึงเกิดเป็นปัญหาหน้าท้องย้วย หน้าท้องหย่อนคล้อย หน้าท้องไม่กระชับหลังคลอดบุตร เผลอ ๆ ยังแตกลายอีกด้วย J Plasma จึงถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาผิวที่ชราได้ลึกถึงเส้นใย FSN

ส้นใย FSN คืออะไร? อยากผิวกระชับต้องรู้!

         เส้นใย FSN (Fibroseptal Network) เป็นเส้นใยเนื้อเยื่อที่ทำหน้าที่เชื่อมเนื้อเยื่อชั้นนอก (Epidermis) กับเนื้อเยื่อชั้นใน (Dermis) ของผิวหนัง เส้นใย FSN มีความสำคัญต่อความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของผิวหนัง หากเส้นใย FSN ขาดหรือเสียหาย ผิวหนังจะหย่อนคล้อยและมีริ้วรอยขึ้นอย่างชัดเจน

         เส้นใย FSN ประกอบด้วยเส้นใยคอลลาเจน (Collagen) และเส้นใยอีลาสติน (Elastin) เส้นใยคอลลาเจนเป็นเส้นใยที่แข็งแรง ทำหน้าที่ให้ผิวหนังมีความแข็งแรงและยืดหยุ่น เส้นใยอีลาสตินเป็นเส้นใยที่ยืดหยุ่น ทำหน้าที่ให้ผิวหนังสามารถยืดออกและกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ 

         FSN จะเริ่มเสื่อมสภาพตามวัยเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีทางการแพทย์หลายวิธีที่สามารถช่วยยกกระชับผิวและลดริ้วรอยได้ เช่น การทำศัลยกรรม การทำหัตถการ และการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ เช่น J Plasma เป็นต้น

ข้อดีของการยกกระชับด้วย J Plasma (เจพลาสมา)


 • เห็นผลได้ทันทีที่ทำ 
 • ยกกระชับได้ทุกสัดส่วนบนร่างกาย (บางจุดอาจต้องทำการดูดไขมันร่วมด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล)
 • ไม่ต้องเปิดแผลใหญ่ ไม่ต้องผ่าตัด
 • ไม่มีรอยแผลเป็น (จะมีแผลหลังจากการทำ ขนาดเพียง 4 มิลลิเมตร)
 • กระชับแล้วกระชับเลย ไม่ต้องทำซ้ำ (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ
 • ช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ลดความบอบช้ำ ลดการอักเสบ
 • ยกกระชับได้อย่างแม่นยำ ตรงจุด เนื้อเยื่อหดตัวในทันที
 • ไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง ทำให้รู้สึกเจ็บน้อย
j plasma กระชับผิว

ข้อจำกัดของการยกกระชับด้วย J Plasma

ในการรับการรักษาด้วยเจพลาสมาไม่แนะนำในกรณีที่ผู้รับการรักษามีอาการดังต่อไปนี้

 • ผู้ที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ
 • ผู้ที่เป็นโรคหัวใจระดับรุนแรง
 • ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานระดับรุนแรง
 • ผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับสมองระดับรุนแรง
 • ผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์ระดับรุนแรง

การดูแลตัวเองหลังยกกระชับด้วย J Plasma


 • ควบคุมพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ควรรับประทานอาหารที่มีโปรตีนสูง เพราะจะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้มากขึ้น
 • ควบคุมอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และงดสูบบุหรี่ เพราะจะทำให้การสร้างคอลลาเจนชะลอตัวลง
 • ทาครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นในบริเวณที่ทำการยกกระชับ
 • อาจมีอาการบวมหรือช้ำใน 1 – 2 สัปดาห์แรก ควรใส่ชุดยกกระชับตามคำแนะนำของแพทย์
 • พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้เซลล์เนื้อเยื่อมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ระยะเวลาในการฟื้นตัวหลังทำโดยทั่วไปจะอยู่ที่ประมาณ 1-2 สัปดาห์ อาการบวมช้ำจะหายไปหมดภายใน 1-2 สัปดาห์ และผลลัพธ์จะชัดเจนที่สุดเมื่อทำครบ 3 เดือน

หมายเหตุ ผลของการรักษาจะมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หากคนไข้ดูแลตัวเองตามคำแนะนำของแพทย์อย่างสม่ำเสมอ

ผิวย้วย รักษาแบบไหนดี? ตัดหนังหน้าท้อง VS. J Plasma VS. Morpheus8


       ผิวย้วย หย่อนคล้อย สามารถรักษาได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การตัดหนังหน้าท้อง (Tummy Tuck) การทำยกกระชับ J Plasma และการกระชับผิวด้วย Morpheus8 แต่ว่าวิธีไหนจะช่วยรักษาได้อย่างตรงจุดที่สุด และเหมาะกับปัญหาที่คุณมี หมอแนะนำให้เช็กตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ 

 • ผิวย้วยระดับเล็กน้อย
  สำหรับเคสที่ผิวย้วยในระดับเล็กน้อย เริ่มมีริ้วรอยที่ผิวหนัง การรักษาด้วย Morpheus8 จะช่วยให้ผิวกระชับขึ้น ลดรอยแตกลาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิว ไม่ต้องทำการผ่าตัดใด ๆ และไม่ต้องพักฟื้น (อ่านเพิ่ม…Morpheus8)
 • ผิวย้วยระดับปานกลาง
  ในเคสที่ผิวย้วยปานกลางเช่น ผิวย้วยหลังลดน้ำหนัก ผิวย้วยเพราะอายุที่มากขึ้น ควรรักษาด้วยการทำยกกระชับ J Plasma เนื่องจากภายในโครงสร้างของผิวหนังและเส้นใย FSN เริ่มเสียสมดุล จึงต้องใช้พลังงานพลาสมาในการเข้าไปกระชับเส้นใยดังกล่าว 
 • ผิวย้วยระดับรุนแรง 
  ส่วนเคสที่ผิวย้วยหนัก เช่น ผิวย้วยหลังคลอด การตัดหนังหน้าท้องถือเป็นวิธีการรักษาที่จะช่วยตัดผิวหนังส่วนเกินออกไปได้อย่างตรงจุด ทำให้หน้าท้องแบนราบขึ้น แต่ก็มีข้อเสียในเรื่องของรอยแผลเป็น (คลิกดู…รีวิวตัดหนังหน้าท้อง)

ตัวอย่างเคสยกกระชับผิวที่ AMARA

ผิวย้วยเล็กน้อย

ยกกระชับผิวด้วย Morpheus8

ผิวย้วยปานกลาง

ยกกระชับผิวด้วย J Plasma

รีวิวดูดไขมัน ดูดไขมัน คืออะไร

ผิวย้วยรุนแรง

กระชับผิวด้วยการตัดหนังหน้าท้อง

รีวิว ยกกระชับผิว J Plasma ที่ AMARA อันดับ 1 ด้านการยกกระชับ


      มีรีวิว J Plasma จากศูนย์ดูดไขมัน AMARA ที่มีเคสเจพลาสมาเยอะที่สุดในไทยและเยอะที่สุดในโลกประจำปี 2022 มีเคสจากคนไข้จริงมากกว่า 10,000+ เคส ครบทุกไซซ์ ทุกเพศ ทุกวัย ติดต่อขอดูรีวิวเพิ่มได้ที่ Line @amaraclinic      

 • J Plasma ยกกระชับ ใบหน้าช่วงล่าง, ลำคอ, เหนียง, วีไลน์

กระชับเหนียง เก็บเหนียง กำจัดเหนียง ลดคางสองชั้น เจพลาสมาจะช่วยกำจัดเหนียง ยกกระชับเหนียง เก็บเหนียงให้น้อยลง ทำให้หมดปัญหาคางสองชั้น เหนียงย้อย ให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้ง

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี ชมภาพรีวิว J Plasma เพิ่มเติม
 • J Plasma กระชับผิวบริเวณลำตัว ต้นแขน, หน้าท้อง, Sexy Line
  กระชับผิวบริเวณลำคอ ลดคอย่น คอเหี่ยว ลำคอเหี่ยว ลำคอย่น มักพบในคนที่มีอายุ 40 – 60 ปีขึ้นไป จะช่วยยกกระชับผิวหนังบริเวณลำคอให้เต่งตึงขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์ลง

กระชับแขนหย่อนคล้อย ลดแขนย้วย หมดปัญหาแขนไม่กระชับ J Plasma จะช่วยยกกระชับต้นแขนของคุณ ให้คุณกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง หมดปัญหาแขนไม่กระชับ แขนย้วย ต้นแขนหย่อนคล้อย

กระชับหน้าท้อง แก้หน้าท้องย้วย พุงเหี่ยว อาทิหน้าท้องย้วยหลังคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัดลดหน้าท้อง J Plasma ช่วยแก้ไขปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อยจากการออกกำลังกายที่ผิดวิธี หน้าท้องลาย ผิวส้ม หลังคลอดบุตร ช่วยให้หน้าท้องกระชับมากยิ่งขึ้น

 • J Plasma ยกกระชับบริเวณช่วงล่าง (ต้นขา, ก้น)
  ยกกระชับต้นขา ลดต้นขาย้วย การทำ เจพลาสมาจะช่วยให้ต้นขากระชับหมดปัญหาต้นขาย้วย ต้นขาใหญ่ ต้นขาหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัดยกกระชับต้นขา

กระชับก้นเหี่ยว ก้นย้อย ก้นหย่อนยาน J Plasma จะช่วยยกกระชับก้นของคุณให้เต่งตึงขึ้น ไม่เหี่ยว ไม่หย่อนยาน ให้คุณกลับมามั่นใจอีกครั้ง สวมใส่เสื้อผ้าได้ตามต้องการ อวดสรีระได้อย่างไม่ต้องกังวลอีกต่อไป


ยกกระชับ J PLASMA ที่ AMARA CLINIC


        Amara Clinic (เอมาร่า) เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน และยกกระชับผิวเฉพาะ กว่า 95% ของเคสทั้งหมดที่เอมาร่าเป็นการดูแลปัญหารูปร่างและสัดส่วน ดังนั้นเราจึงมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านนี้ นอกจากนี้ที่เอมาร่าคลินิกเรายังเป็นคลินิกเดียวในโลกที่ได้รับรางวัล 2022 Global No.1 Renuvion J Plasma User สถานพยาบาลแห่งเดียวที่มีเคสเจพลาสมาเยอะที่สุด

 • เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วน ปรับรูปร่างโดยตรง
 • แพทย์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์สูง 
 • เรามีเคส J Plasma เยอะที่สุดในประเทศไทยและเยอะที่สุดในโลก (การันตีด้วยรางวัลอันดับ 1 2022 Global No.1 Renuvion J Plasma User)
 • เครื่องดูดไขมันและเครื่องมือทางการแพทย์ที่หลากหลาย ทันสมัย มีความปลอดภัยสูง
 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข พร้อมติดตั้งระบบ Positive Pressure ภายในห้องผ่าตัดจึงปลอดเชื้อมากถึง 99.97%
 • มีรีวิวจากคนไข้จริงเยอะที่สุด คนไข้พึงพอ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย