AMARA CLINIC 

รีวิวเติมไขมัน

ฉีดไขมันหน้า - Amara

รวมรีวิวดูดไขมัน Amara Clinic จากเคสจริง ไม่จ้าง! ไม่รีทัช! เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันที่ดูแลโดยแพทย์ผู้สอนดูดไขมัน KOL Trainer พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย ครบครัน จัดการปัญหาไขมันได้ทุกรูปแบบ ทำให้เอมาร่ามีเคสดูดไขมัน-เติมไขมันเยอะที่สุด วันนี้เรารวมมากกว่าพันเคสให้ดูครบทุกไซซ์ ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมีปัญหารูปร่างแบบไหน เคยลองมาหลายวิธีแล้วไม่ประสบความสำเร็จ หากเลือกมาดูดไขมันที่เอมาร่าแล้วไม่มีผิวหวังแน่นอน

รวมรีวิวดูดไขมัน รีวิวเติมไขมัน Amara Clinic

เรื่องของเทคนิคดูดไขมันถือเป็นอีกหัวใจสำคัญของการสร้างผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ที่ Amara Clinic เรามีเทคนิคที่หลากหลายและออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระของร่างกาย ความเป็นเอกลักษณ์ของเทคนิคดูดไขมันที่เอมาร่าคือเราผสานทั้งศาสตร์และศิลป์ ไม่ใช่แค่การดูดไขมันให้หุ่นลีนอย่างเดียวเท่านั้นแต่เป็นการสร้างหุ่นที่สวยอย่างแท้จริง ซึ่งเทคนิคดูดไขมันของเรา มีดังนี้

รีวิวเติมไขมันมือ

รวมรีวิว หลังทำทันที

รีวิวดูดไขมันหลังทำทันที จากห้องผ่าตัดดูดไขมัน คือแพทย์ดูดไขมัน และ เติมไขมันเสร็จแล้ว จะทำการถ่ายภาพเปรียบเทียบ เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในทันที ซึ่งก่อนดูดไขมัน คุณหมอจะออกแบบสัดส่วนให้แบบ Case by Case เพื่อให้คนไข้มีความพึงพอใจหลังดูดไขมันมากที่สุด

แพทย์จบหลักสูตรดูดไขมัน-เติมไขมัน ระดับสูงจากประเทศเกาหลี โดยตรง และได้นำเทคนิคเหลาหุ่นดูดไขมัน เติมไขมัน อย่างที่ทำกับไอดอลมาใช้ ทำให้รูปร่างออกมาสวยงาม เช่นเทคนิคซ่อนแผลตามขอบบิกินีไลน์ (ใส่บิกินีแล้วไม่เห็นแผล), เทคนิคดูดไขมันเอวเอส ให้รับกับสะโพก, เทคนิคดูดไขมันแบบเจ็บน้อย, เทคนิคดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ แบบธรรมชาติ, เทคนิคเติมไขมันให้ติดนาน หรือเทคนิคเติมไขมันหน้าอก เป็นต้น

ลงทะเบียนปรึกษา พร้อมรับโปรโมชั่น

การันตีผลลัพธ์ด้วยรีวิวที่เป็นคนไข้จริงของ Amara Clinic มีการถ่ายรูปก่อนทำและหลังทำ ไม่มีการแต่งรูป เพื่อเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์ที่ชัดเจน หลังดูดไขมันสัดส่วนเล็กลงจริง ไม่ว่าจะเป็นรีวิวดูดไขมันทั้งตัว, รีวิวดูดไขมันเหนียง, รีวิวดูดไขมันต้นแขน, รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง, รีวิวดูดไขมันเอวเอส, หรือรีวิวเติมไขมัน สามารถรับชมได้ที่นี่ แต่ถ้ายังไม่จุใจ สามารถแอดไลน์เพื่อขอดูภาพรีวิวแบบจัดเต็มได้เลย (เนื่องจากบางภาพนั้นไม่สามารถลงเว็บไซต์ได้)

รวมรีวิวทุกสัดส่วนจากเคสจริง

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน - เติมไขมัน

นอกจากรีวิวดูดไขมัน และรีวิวเติมไขมัน แบบภาพเปรียบเทียบก่อน-หลังแล้ว เรายังมีแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน และแชร์ประสบการณ์เติมไขมัน จากคนไข้จริงที่ Amara Clinic ด้วย ซึ่งจะบอกเล่าข้อมูล, รายละเอียด, วิธีการรักษา ของแต่ละเคส ว่าทำอะไรไปบ้าง และผลลัพธ์หลังการรักษาเป็นอย่างไร

เคสนี้เป็นสาวที่ชอบแต่งตัวโชว์เอวลอยเป็นประจำ แต่อยากได้ความเฟอร์เฟคและเป๊ะแบบ #คุณใหม่ดาวิกา เลยถือโอกาสมาปรึกษา #หมอไอซ์amaraclinic อยากดูดไขมันมาเติมไขมันหน้าอกด้วยไหนๆก็ดูดมาแล้ว!

ไปชมกันได้เลยว่า หลังดูดไขมันไปแล้วพร้อมกับทำ After Care ไปด้วยหน้าท้องจะสวยปังขนาดไหนนะคะ! #ดีไม่ดีให้ดูที่รีวิว

 • ส่วนสูง 158
 • น้ำหนัก 43

เคสนี้ดูดไขมัน 3 ตำแหน่ง
ด้วยเครื่อง BodyJet
*เติมไขมัน 1 ตำแหน่ง*

 • ท้องบน-ล่าง
 • เอวS – ปีกหลัง
 • ต้นขาใน
 • เติมไขมันหน้าอก

รีวิวเคสจริง

คุณแม่ลูก 2 ต้องการมีร่อง 11 เหมือนตอนสาว ๆ sexy line ว้าวมากกกก รอยแผลเล็กสุด ๆ พร้อมผิวเฟิร์มเป๊ะปังด้วยพลัง J Plasma #หมอไอซ์Amaraclinic

เคสนี้ดูดไขมัน ทำ SEXY LINE

 • เคสน้ำหนัก 55
 • ส่วนสูง 156
 • ท้องบน-ล่าง
 • เอวs-ปีกหลัง
 • J Plasma กระชับผิวหน้าท้องบน-ล่าง
ดูรีวิวที่นี่

ต้องการปรึกษาแพทย์ฟรี!

SCan OR Code เพื่อแอดไลน์ หรือ

062 - 789 -1999

สาขา รัชโยธิน กด 1
สาขา ราชพฤกษ์ กด 2

การเติมไขมัน,ฉีดไขมัน (Fat transfer) คือ การย้ายไขมันจากบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน เช่นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา มาเติมเต็มในส่วนที่ขาด เพื่อเติมเต็มจุดบกพร่อง เสริมสร้างความมั่นใจในบริเวณดังกล่าว และย้อนวัยให้ผิวบริเวณนั้น เด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลง โดยใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ในการดูดไขมันอย่างอ่อนโยน ทำให้เซลล์ไขมันไม่ตาย เหมาะกับการนำมาเติมเต็มต่อ

การเติมไขมัน จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ไร้สิ่งแปลกปลอม ปลอดภัย ไม่อันตราย (หากทำตามมาตรฐาน) อีกทั้งยังมีแผลในการเติมไขมันเล็กมาก เท่าหัวปากกา ในปัจจุบันจึงมีความนิยมมาก

รีวิวเติมไขมันสะโพก, ก้นเด้ง

อยากเสริมก้น เสริมสะโพก แต่ไม่ชอบซิลิโคน ไม่อยากเสี่ยงกับฟิลเลอร์ การฉีดไขมัน เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่น่าสนใจค่ะ เรามีรีวิวเติมไขมันสะโพก ฉีดไขมันก้น มากมายหลายเคส จากลูกค้าจริง ได้ผลลัพธ์หลังทำทันที และเป็นธรรมชาติมาก!! สามารถแอดไลน์เพื่อขอดูภาพรีวิวแบบจัดเต็มได้เลย (เนื่องจากบางภาพนั้นไม่สามารถลงเว็บไซต์ได้)

รีวิวเติมไขมันสะโพก

รีวิวเติมไขมันหน้าอก

อยากเสริมหน้าอกให้สวย ด้วยไขมันตัวเอง ขอรับชมรีวิว “เติมไขมันหน้าอก” เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @AmaraClinic (https://line.me/R/ti/p/@AmaraClinic) สามารถแอดไลน์เพื่อขอดูภาพรีวิวแบบจัดเต็มได้เลย (เนื่องจากบางภาพนั้นไม่สามารถลงเว็บไซต์ได้)

รีวิว ฉีดไขมันหน้าอก
รีวิวเติมไขมันหน้าอก

รีวิว เสริมหน้าอกไฮบริด

รีวิวเติมไขมันใบหน้า

เติมไขมันใบหน้า ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอยร่องลึก ทำให้ใบหน้าดูมีอายุและไม่สดใส จนบางครั้งปัญหาผิวหน้าเดินนำไปไกลจนแซงอายุจริง ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอาจไม่เพียงพอ ไม่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง การเติมไขมันใบหน้านั้น จึงเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด (ผลลัพธ์ที่ได้ อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล)

รีวิวเติมไขมันมือ

การฉีดไขมันที่มือ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจย้อนวัยให้ผิว ช่วยแก้ไขปัญหามือเหี่ยวไม่อวบอิ่มให้กลับมา เด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ลง (ผลลัพธ์ที่ได้ อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล)

กลับสู่ด้านบน

Amara Clinic ตัวจริงเรื่อง “ดูดไขมัน-เติมไขมัน”

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน-กระชับผิวเฉพาะทางที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการดูดไขมัน-เติมไขมัน และแพทย์ระดับ KOL Trainer (แพทย์ผู้สอนดูดไขมันด้วยเครื่องพลังงานน้ำ Body-jet) ที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมายหลายปีซ้อน ทั้งในระดับประเทศและทวีปเอเชีย อาทิ

การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการลดไขมันส่วนเกิน ที่สะสมอยู่ที่ใต้ชั้นผิวหนัง ตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เช่นหน้าท้อง, ต้นแขน, ต้นขา, เหนียง หรือสะโพก เป็นต้น เพื่อทำให้บริเวณดังกล่าวมีขนาดเล็กลง ซึ่งจะช่วยปรับรูปร่าง แก้ไขในด้านของความสวยงามของรูปร่างเป็นหลัก ไม่ได้ทำให้น้ำหนักลดลง เพราะมวลไขมันมีขนาดน้อยมาก แม้จะดูดออกเยอะ ก็ไม่ได้ทำให้น้ำหนักลดลง

ทำไมดูดไขมันถึงมีราคาสูง?

การผ่าตัดดูดไขมัน หรือการศัลยกรรมทุกชนิด ย่อมทำให้เกิดความเสี่ยง ทุกอย่างจึงต้องทำตามมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยสูงที่สุด ทั้งในด้านของเครื่องมือ, รายละเอียดของแต่ละเคส, ห้องผ่าตัด, ตัวแพทย์ และอื่น ๆ อีกหลาย ๆ ปัจจัย ยิ่งต้นทุนที่ดี ก็ยิ่งทำให้ราคาสูงขึ้น

เราไม่ควรเลือกคลินิกดูดไขมันด้วยราคา เพราะหลาย ๆ ครั้งที่ เหมือนดูดไขมันราคาถูก แต่จ่ายแพงกว่าที่คิด เพราะราคาไม่ตรงปก อย่างการบอกโต้ง ๆ ว่าจุดละ XXXX บาท ไม่มีคำว่าเริ่มต้นนำหน้า ทำให้หมายถึงราคาเท่านี้จริง ๆ แต่พอไปปรึกษาคือคนละเรื่อง ไม่เหมือนที่พูดกันไว้ตอนแรก หรือบางแห่งก็มีการเก็บค่าปรึกษาแพทย์ด้วย เช่น

 • ราคาจริงสูงกว่าราคาที่ตกลงไว้
 • บอกราคาไม่ครบ
 • แจ้งราคาไม่ชัดเจน
 • เก็บเงินเพิ่มหลังดูดไขมันเสร็จ ดูดแบบกั๊ก ๆ หรือดูดออกมานิดเดียว เพื่อที่จะให้คนไข้จ่ายเพิ่ม หรือเข้ามาดูดซ้ำ

ดูดไขมันยิ่งแพง = ยิ่งดี?

ไม่เสมอไป แม้ราคาสูง จะมาจากมาตรฐานที่ดี แต่เราก็ต้องหาข้อมูลในเรื่องอื่น ๆ ด้วย เพื่อไม่ให้พลาดไปดูดไขมันกับคลินิกที่ไม่ดี มีรีวิวดูดไขมันน้อย ไม่มีวิสัญญีแพทย์จริง เป็นต้น เริ่มจากการศึกษาเรื่องการดูดไขมัน, ดูรีวิวดูดไขมันจากเคสจริง, การบริการของเจ้าหน้าที่, เครื่องมือ-อุปกรณ์, ความทันสมัย, การให้คำแนะนำที่ตรงจุดของแพทย์ ให้เวลากับเราเต็มที่ หรือรีบให้คำปรึกษาแบบเร็ว ๆ และไปรับเคสอื่นต่อเป็นต้น อย่างไรก็ตามคลินิกดูดไขมันที่ถูกและดีอาจจะมีอยู่จริงก็เป็นได้

ทำไมต้องดูดไขมัน ที่ AMARA CLINIC

หากพูดถึงเรื่องของการดูดไขมัน-เติมไขมันแล้ว Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) เราเชี่ยวชาญและมีเคสดูดไขมันทุกวัน กว่า 95% ของเคสที่คลินิกทั้งหมดล้วนเป็นการดูดไขมันและเติมไขมัน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของคลินิก ล้วนมีประสบการณ์ในด้านการให้บริการดูดไขมันอย่างแท้จริง นอกจากนี้เรายังเป็นคลินิกที่มีความพร้อมในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดไขมันที่เยอะที่สุด มีครบทุกแบบ ทุกพลังงาน, ห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ที่ผ่านการรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข ตลอดจนการดูแลหลังดูดไขมันที่ให้ความสำคัญไม่แพ้ไปกว่าการดูดไขมัน 

 • เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง กระชับสัดส่วน
 • แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ระดับอาจาร์ยแพทย์ KOL Trainer
 • เครื่องมือทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ มีฟังก์ชั่นที่ดีที่สุด
 • มีห้องผ่าตัดระดับโรงพยาบาลชั้นนำ (ปลอดเชื้อ 99.97%) ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข
 • มีให้เลือกทั้งยาชา และ วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์
 • มีบริการ After Care อย่างครบครัน ทุกขั้นตอน
 • มีห้องพักฟื้น VVIP และมีพยาบาลดูแลตลอด
 • มีรีวิวดูดไขมัน รีวิวเติมไขมัน เยอะที่สุด

บรรยากาศสอนดูดไขมัน body-jet

เราคือศูนย์การสอนดูดไขมัน เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทย (body-jet Education Center) โดยคุณหมอไอซ์ (นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์) และ คุณหมอมะปราง (พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์) KOL อาจารย์แพทย์ประจำประเทศไทย คลินิกไหนที่มีการดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet จะต้องมาเรียนดูดไขมัน-เติมไขมัน กับเรา!! แพทย์มีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ

ห้องผ่าตัดและห้องพักฟื้น มาตรฐานโรงพยาบาล

Amara Clinic เราคำนึงถึงความปลอดภัยคนไข้เป็นหลัก ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดต้องดีที่สุด เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้ ห้องผ่าตัดที่เอมาร่าคลินิก เป็นห้องผ่าตัดพิเศษ มาตรฐานสากล ระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ซึ่งในประเทศไทยมีเพียงไม่กี่ที่เท่านั้นที่มีระบบครบถ้วนเช่นนี้ (หลายสิบล้านบาท) และห้องพักฟื้น ที่มีพยาบาลคอยดูแลแบบส่วนตัว มีครื่องมอนิเตอร์สัญญาณชีพ และเครื่องมีช่วยชีวิตฉุกเฉิน อย่างครบครัน

ห้องผ่าตัดประกอบไปด้วย ระบบควบคุมอากาศให้ปลอดเชื้อ 99.97% , ระบบกรองอากาศ, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบควบคุมความดัน, ระบบเดินท่อออกซิเจน (Pipeline), ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน (Scavenging) และระบบไฟฟ้าสำรอง นอกจากนี้วัสดุที่ใช้สำหรับผลิตประตู, ผนัง, ฝ้าและเพดาน ยังเป็นวัสดุที่เหมาะสมกับการทำห้องผ่าตัดที่สุดอีกด้วย (อ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ : ห้องผ่าตัด ที่ Amara Clinic)

ทีมแพทย์ Amara Clinic

เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านการดูดไขมันและการเติมไขมัน โดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ หลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) มีประสบการณ์ดูดไขมัน-เติมไขมันมาแล้ว หลายพันเคส ทำเฉพาะทางดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง เน้นด้านการปรับรูปร่างโดยเฉพาะ จึงมีความเชี่ยวชาญมาก อีกทั้งยังมีความละเอียดและปราณีตสูง ใช้ระยะเวลาอย่างเต็มที่ ไม่รีบทำ ไม่เร่งเคส

พร้อมใช้เทคนิคดูดไขมันจากเกาหลี ในการเหลาสัดส่วนทุกเคส ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเหลาเอวเอส ให้รับกับสะโพก, เทคนิคทำ Sexy Line แบบธรรมชาติ รวมไปถึงเทคนิคเติมไขมันหน้าอก และดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล ตามขอบบิกินีด้วย เพื่อให้คนไข้สามารถสวมชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ แทบมองไม่เห็นแผล

แผนที่มายังสาขารัชโยธิน

แผนที่มายังสาขาราชพฤกษ์

Amara Clinic เรายินดีดูแลท่านตั้งแต่ก่อนดูดไขมัน ระหว่างดูดไขมัน และหลังดูดไขมัน จนกว่าสัดส่วนจะเข้าที่ รูปร่างเป๊ะสวย เรามีบริการ After Care มากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักฟื้น VVIP (ที่มีทั้งผ้าห่มลมร้อน ให้ความอุ่นแก่ร่างกาย, เครื่องติดตามสัญญาณชีพ, อุปกรณ์ช่วยชีวิตพื้นฐาน และพยาบาลส่วนตัวคอยดูแลตลอด), ชุดกระชับหลังดูดไขมัน มีหลายแบบให้เลือก, บริการทำแผลฟรี สามารถมาทำที่คลินิกได้ทุกวัน, บริการฉายแสง LED ลดบวม, นวดกระชับผิว ด้วย RF, ลดก้อนแข็งใต้ผิวด้วย Thermatight, เลเซอร์ลดรอยดำจากแผลด้วย Pico Laser, เลเซอร์รอยแดงจากแผลด้วย IPL Laser และบริการฉีดลดคีลอยด์ เป็นต้น

เปรียบเทียบเครื่องดูดไขมัน