“ดูดไขมันข้อเท้า” เพิ่มความเซ็กซี่ให้เรียวขา

ดูดไขมันข้อเท้า
ดูดไขมันข้อเท้า

บางคนต้นขาเรียว น่องสวย แต่ขาดอย่างเดียวคือข้อเท้าที่อวบอ้วน ทำให้ขาโดยรวมมันดูไม่เป๊ะ! ไม่เซ็กซี่เอาซะเลย! หลายคนอาจจะงงว่าดูดไขมันข้อเท้า สามารถทำได้ด้วยเหรอ? หมอขอตอบว่า…ทำได้ครับ มีคนไข้ของหมอหลายคนที่เข้ามาดูดไขมันข้อเท้า ลดข้อเท้าใหญ่ เพิ่มความเซ็กซี่ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มักจะสวมส้นสูงออกงานบ่อย ๆ ครับ

ดูดไขมันข้อเท้าคือ…


การดูดไขมันข้อเท้า (Ankle Liposuction) เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่สะสมอยู่บริเวณรอบ ๆ ข้อเท้าของเราครับ ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นกับคนที่น้ำหนักตัวมาก หรือคนอ้วน ไขมันที่กองอยู่รอบ ๆ ข้อเท้าจะทำให้ขาของเราดูไม่เรียวได้ครับ วงการดูดไขมันจึงคิดค้นการกำจัดไขมันข้อเท้าอย่างปลอดภัยขึ้นมา ซึ่งก็คือการดูดไขมันข้อเท้านั่นเองครับ

เคสที่มาดูดไขมันข้อเท้านั้น มักจะมาดูดไขมันตำแหน่งอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงร่วมด้วยครับ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดีที่สุด และมีความสมส่วนกันมากที่สุดครับ โดยตำแหน่งที่ได้รับความนิยม และเหมาะสมกับการดูดไขมันข้อเท้าร่วมด้วย คือการดูดไขมันน่อง ดูดไขมันหัวเข่า และการดูดไขมันต้นขาครับ

ตำแหน่งดูดไขมัน เติมไขมัน

ใครเหมาะกับการดูดไขมันข้อเท้า


 • คนที่ข้อเท้าใหญ่ อวบอ้วน
 • คนที่ข้อเท้าไม่เรียวสวย
 • คนที่ต้องการให้ข้อเท้าเซ็กซี่ขึ้น
 • คนที่ชอบสวมรองเท้าเปิดส้น
 • คนที่มักจะสวมรองเท้าส้นสูง ออกงานเป็นประจำ

ขั้นตอนการดูดไขมันข้อเท้า


ขั้นตอนการดูดไขมันข้อเท้า ไม่ต่างกับขั้นตอนการดูดไขมันตำแหน่งอื่น ๆ เลยครับ โดยจะมีขั้นตอนหลัก ๆ ที่เหมือนกันคือ การสครับผิวในบริเวณที่ดูดไขมันด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ, การใส่สารน้ำ Tumescent เพื่อลดการบาดเจ็บ และให้หมอดูดไขมันข้อเท้าได้ง่ายขึ้น, การสลายไขมันส่วนเกิน ด้วยเครื่องดูดไขมันที่แตกต่างกัน, การรีดน้ำออกจากผิวหลังดูดไขมันข้อเท้า และการเย็บแผล สวยชุดกระชับสัดส่วนครับ

ขั้นตอนดูดไขมัน

เครื่องดูดไขมันข้อเท้า


ดูดไขมันข้อเท้าที่ Amara Clinic หมอจะมีทั้งหมด 4 เครื่องนะครับ โดยเครื่องดูดไขมันที่หมอเลือกใช้ จะเป็นเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่มีความทันสมัยมาก (ราคาเครื่องสูงมากครับ) และหมอจะเลือกใช้ตามความเหมาะสมของแต่ละเคสเป็นหลักนะครับ

 • เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet เจ็บน้อย อ่อนโยน ไม่ต้องพักฟื้น สามารถเอาไขมันที่ได้ ไปเติมต่อได้ (ในกรณีที่ดูดไขมันจากตำแหน่งใหญ่ ๆ เช่น หน้าท้อง หรือต้นขา)
 • เครื่องดูดไขมันเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Vaser Smooth 2.2 เป็นเครื่องพลังความร้อน สามารถสลายไขมันในเคสที่มีไขมันเยอะ และกำจัดพังผืดได้ดี
 • เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ Ultra Z จากประเทศเกาหลี เหมาะสำหรับเคสที่มีชั้นไขมันไม่หนามาก เช่น เคสคนตัวเล็ก เป็นต้นครับ
 • เครื่องดูดไขมันพลังงานกล (แรงสั่นสะเทือน) MicroAire PAL เก็บไขมันได้ละเอียด ดูดไขมันในตำแหน่งยาก ๆ ได้ดี เหมาะกับเคสที่เคยดูดไขมันมาแล้ว มีพังผืดเยอะ หรือตำแหน่งที่มีไขมันเป็นบริเวณเล็ก ๆ ส่วนใหญ่ใช้ร่วมกับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
 • เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นความถี่วิทยุ (RF) BodyTite Pro สลายไขมันส่วนเกินในตำแหน่งเล็ก ๆ ได้ดี พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนทำให้ผิวกระชับตัวขึ้นไปพร้อม ๆ กัน (เหมาะกับต้นขาใน, หัวเข่า, เหนียง, นมน้อย ฯลฯ)

ตัวช่วยปรับผิวเรียวขาและข้อเท้าเนียนสวย

หลังดูดไขมันข้อเท้า เรียวขาก็จะดูสมส่วนยิ่งขึ้น บริเวณข้อเท้าเล็กลง แต่ยังมีองค์ประกอบอื่นที่จะทำให้เรียวขาและข้อเท้าสวยน่ามองมากขึ้น นั่นก็คือ “ผิวพรรณ” ที่ต้นขาและข้อเท้าที่เรียบเนียน เต่งตึง ซึ่งที่ Amara Clinic เรามีเทคโนโลยีดูแลผิวพรรณรุ่นใหม่ Morpheus8 ที่จะมาดูแลผิวหลังดูดไขมัน เพื่อให้หุ่นเป๊ะและผิวพรรณที่เต่งตึง เนียนเรียบ อัพความสวยแบบ X2 กันไปเลยครับ

ด้วยพลังงานคลื่น RF ที่จะถูกปล่อยผ่านเข็มทองคำเล่มเล็ก ๆ ที่เรียงตัวกันอยู่ตรงหัวอุปกรณ์ ซึ่งพลังงานจะถูกส่งไปยังระดับชั้นผิวที่ต้องการรักษาได้อย่างตรงจุด ช่วยกระตุ้นการสร้างและจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจน รวมถึงเส้นใยอิลาสติน จึงเกิดการฟื้นฟูปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม อาทิ ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย, ลดเลือนริ้วรอยและรอยยับย่อน, ปรับผิวที่ขรุขระให้เรียบเนียน, รักษารอยแผลและรอยแตกลาย รวมถึงยังช่วยแก้ปัญหาเซลลูไลท์ได้อีกด้วยครับ

ดูดไขมันข้อเท้าเจ็บไหม

ดูดไขมันข้อเท้าเจ็บไหม? ใครที่มีความกังวลว่าการดูดไขมันเจ็บไหม? เจ็บมากแค่ไหนนะครับ หมอต้องบอกว่าความเจ็บนี้ ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยครับ ทั้งการรับความรู้สึกของคนไข้เอง ว่าเป็นคนขี้เจ็บมากแค่ไหน, เครื่องดูดไขมันที่คนไข้ใช้ รวมไปถึงวิธีระงับความเจ็บด้วยครับ

ซึ่งข้อเท้าเป็นตำแหน่งที่ไม่ได้มีไขมันสะสมมากอยู่แล้ว ส่วนใหญ่บริเวณนี้จึงจะเป็นกล้ามเนื้อ หากดูดไขมันข้อเท้า มีโอกาสเจ็บได้แน่นอนครับ หากดูดไขมันข้อเท้าตำแหน่งเดียวอาจจะใช้ยาชาก็ได้ เพราะไม่ได้ทำนานมาก แต่ถ้าดูดไขมันตำแหน่งอื่น ๆ ร่วมด้วย หมอแนะนำให้เลือกวางยาสลบนะครับ

ทำไมต้องดูดไขมันข้อเท้า ที่ amara Clinic

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง กระชับสัดส่วนเฉพาะทาง นำโดยหมอไอซ์ แลหมอมะปราง ที่เป็น KOL อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมันเติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทย ซึ่งทีมแพทย์ Amara Clinic จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี มีความละเอียดปราณีตสูง และมีเทคนิคดูดไขมันแบบเฉพาะ

ทีมแพทย์ดูดไขมัน

“Amara Clinic มีเจ้าของคลินิกเป็นแพทย์ ไม่ใช่นักธุรกิจที่จ้างแพทย์มาดูดไขมัน ดังนั้นคุณหมอจึงเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคนไข้ของทุกเคส ลงทุนเต็มที่เพื่อให้คนไข้ได้สิ่งที่ดีที่สุด เราเลือกใช้แต่เครื่องมือที่มีความทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ เป็นเครื่องรุ่นใหม่ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับร้องด้านผลลัพธ์และความปลอดภัย และเราจะไม่ยอมลดมาตรฐานทุกอย่างลงแน่นอน”

Amara Clinic ได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ เว็บไซต์ และบริษัทต่าง ๆ มากมาย เราเป็น Body-jet Education Center หรือศูนย์การสอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ที่ไม่ว่าคลินิกดูดไขมันที่ไหนก็ตาม ที่ต้องการใช้เครื่อง body-jet ในการดูดไขมัน จะต้องมีการเรียนรู้กับเราเท่านั้น

ความพิเศษของ Amara Clinic

 • รับประกันผลงาน การันตีผลลัพธ์
 • เน้นความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • แพทย์ออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล
 • แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง
 • แพทย์ติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง
 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล
 • ฆ่าเชื้อเครื่องมืออย่างดีที่สุด
 • เครื่องมือทันสมัยมากที่สุด
 • มีบริการ After Care ครบครัน
 • มีทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาล
 • มีรีวิวดูดไขมันเยอะที่สุดในไทย


สรุป

          ใครที่รู้สึกว่าตัวเองขาใหญ่ ต้นขาไม่เรียว หรือข้อเท้าอ้วน ลองจับ ๆ ดูนะครับว่าเป็นไขมันรึเปล่า ถ้ามีความกังวลในข้อเท้า สามารถนัดคิวปรึกษาดูดไขมันข้อเท้ากับหมอที่ Amara Clinic ได้ทั้ง 2 สาขาเลยครับ (รัชโยธิน และราชพฤกษ์) ปรึกษาฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย