“ดูดไขมันนมน้อย” ดูดไขมันใต้รักแร้

ดูดไขมันนมน้อย
ดูดไขมันนมน้อย

       ปัญหานมน้อย (Front Bra Roll) หรือก้อนเนื้อใต้รักแร้นิ่ม ๆ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราหมดความมั่นใจได้ครับ ใครที่มีความกังวลเกี่ยวกับไขมันส่วนเกินใต้รักแร้อยู่ วางใจได้เลยครับ เพราะเราสามารถกำจัดได้โดย การดูดไขมันนมน้อย ลดปัญหารักแร้ปลิ้น ต้นแขนอ้วน กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ Amara Clinic อย่างปลอดภัย ไร้กังวลครับ

ปัญหาของคนที่มีนมน้อย


       หลาย ๆ คนคงจะคิดว่าคนที่มีนมน้อยหรือเนื้อล้นใต้รักแร้นี้ จะเป็นคนอ้วนเท่านั้นแน่เลย หมอบอกเลยนะครับว่าไม่จริง! เพราะส่วนใหญ่คนไข้ของหมอมักจะเป็นสาว ๆ ตัวเล็กซะมากกว่าครับ (จริง ๆ ไม่ว่าจะผอมหรืออ้วนก็สามารถมีนมน้อยได้ทุกคนครับ) เนื่องจากสาว ๆ ตัวเล็ก จะมีไขมันกระจายแบบทีละนิดละหน่อย ซึ่งยิ่งต้นแขนของคนไข้เล็กเท่าไหร่ ก็จะเห็นนมน้อยชัดเจนขึ้นเท่านั้นครับ

 • ต้นแขนดูอวบอ้วนมากขึ้น
 • ใส่เสื้อโชว์แขนแล้วไม่มั่นใจ
 • รู้สึกอึดอัด เพราะต้นแขนเบียด
 • รักแร้ปลิ้น ดูไม่สวยงาม

การดูดไขมันนมน้อย คืออะไร?


      การดูดไขมันนมน้อย หรือการดูดไขมันใต้รักแร้ เป็นวิธีกำจัดก้อนไขมันใต้รักแร้ วิธีหนึ่ง โดยใช้เครื่องดูดไขมันในการสลายไขมัน และดูดไขมันใต้รักแร้ออกมา ซึ่งการดูดไขมันใต้รักแร้ จะช่วยให้บริเวณใต้วางแขนของเราดูเรียบ เรียวกระชับ ไม่มีนมน้อย หรือเนื้อล้นใต้รักแร้อีกต่อไป และในปกติแล้วหมอจะดูดไขมันนมน้อยออกไป พร้อม ๆ กับการดูดไขมันต้นแขนครับ (คิดตำแหน่งดูดไขมันทั้งสองบริเวณนี้ เป็นตำแหน่งเดียวกัน)

ขั้นตอนการดูดไขมันนมน้อย


 1. ปรึกษาดูดไขมันนมน้อย

     ขั้นตอนการดูดไขมันนมน้อย หมอจะแนะนำเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลยนะครับ คือการเข้ามาปรึกษาหมอที่คลินิก เพื่อให้หมอประเมินปัญหา และวางแผนการดูดไขมันนมน้อยอย่างตรงจุดที่สุดครับ ซึ่งในขั้นตอนการปรึกษานี้ หมอก็จะสามารถอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการดูดไขมันนมน้อย ให้คนไข้ฟังได้อย่างเต็มที่ครับ

 1. วางแผนดูดไขมันนมน้อย

     ก่อนที่จะเข้าห้องผ่าตัดดูดไขมัน หมอจะมีการวางแผนดูดไขมันนมน้อยร่วมกับคนไข้ก่อน ว่าแผนการรักษาแบบนี้โอเคหรือไม่ ถ้าคนไข้โอเค ในวันที่ดูดไขมันนมน้อย หมอจะมีการวาดจุดดูดไขมันใต้รักแร้ และแจ้งคนไข้ว่าจะเปิดแผลบริเวณไหนบ้าง ซึ่งไม่ว่าคนไข้จะดูดไขมันบริเวณไหน หมอจะมีออกแบบรูปร่างและสัดส่วนของคนไข้ แบบเฉพาะบุคคลครับ

 1. เข้าห้องผ่าตัดดูดไขมัน

     เมื่อเจ้าหน้าที่เตรียมห้องผ่าตัดพร้อม และคนไข้พร้อมแล้ว หมอก็จะให้คนไข้เข้าไปในห้องผ่าตัด และเริ่มทำการสครับผิวเพื่อฆ่าเชื้อโรค ก่อนที่จะขึ้นเตียงดูดไขมันครับ หากเป็นเคสที่ดูดไขมันนมน้อยแบบวางยาสลบ ก็จะมีวิสัญญีแพทย์มาให้ยาสลบก่อนเริ่มผ่าตัด จากนั้นหมอก็จะใส่สารน้ำ Tumescent เข้าไปที่ชั้นไขมันครับ

 1. ใส่ Tumescent ก่อนดูดไขมัน

     สารน้ำ Tumescent นับว่าเป็นสิ่งสำคัญในการดูดไขมันในปัจจุบันเลยนะครับ เพราะจะช่วยให้คนไข้เสียเลือดน้อยลง ลดการบาดเจ็บลง ระบมช้ำน้อย และทำให้หมอดูดไขมันนมน้อยได้สะดวกมากขึ้น โดย Tumescent จะประกอบไปด้วย Adrenaline (ทำให้เส้นเลือดหดตัว), ยาชา (ทำให้เจ็บน้อยลง) และน้ำเกลือ (ขยายพื้นที่ชั้นไขมัน) เป็นหลักครับ ซึ่งสาเหตุที่ในสมัยก่อนดูดไขมันแล้วเสียชีวิตมาก เป็นเพราะในสมัยก่อนยังไม่มีการใช้ Tumescent นี่แหละครับ

Tumescent ดูดไขมัน
 1. เริ่มการดูดไขมันใต้รักแร้

      การดูดไขมันใต้รักแร้ หมอจะมีการใช้เครื่องมือสลายไขมัน และเข็มดูดไขมันเข้ามาช่วยนะครับ ซึ่งเครื่องดูดไขมันที่ใช้ก็จะดูตามรายละเอียด และความเหมาะสมของแต่ละเคสเลยครับ ถ้าคนไข้จะดูดไขมันใต้รักแร้ออกมาเพียงอย่างเดียว เคสแบบนี้ไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่องดูดไขมันก็ได้ครับ สามารถดูดไขมันนมน้อยด้วยไซริงค์ (Manual Liposuction) เพียงอย่างเดียวได้เลย

 1. ดูดไขมันในปริมาณที่เหมาะสม

     เคสดูดไขมันที่ Amara Clinic ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันนมน้อย หรือดูดไขมันสัดส่วนใดก็ตาม หมอจะเน้นการดูดไขมันในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของรูปสัดส่วน, มีความสมส่วนกับตำแหน่งอื่น ๆ , มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด, ได้รูปร่างโดยรวมที่ออกมาสวยที่สุด และเน้นความปลอดภัยมากที่สุดครับ หมอจึงไม่ได้ดูดไขมันจนเกลี้ยงไม่เหลือสักหยด แต่จะดูตามความเหมาะสมของแต่ละเคสครับ

 1. หลังดูดไขมันนมน้อยเสร็จ

     หลังจากที่ดูดไขมันนมน้อยเสร็จแล้ว หมอจะรีดน้ำ Tumescent ที่ใส่เข้าไปก่อนดูดไขมัน ออกจากผิวนะครับ เพื่อให้บริเวณนี้มีอาการบวมน้ำน้อยลง ทำให้สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้น และแผลแห้งเร็วขึ้นครับ เมื่อรีดน้ำออกเสร็จแล้ว หมอจะเย็บปิดปากแผลไว้ 1 เข็ม เพื่อให้น้ำที่เหลือสามารถระบายออกมาได้ จากนั้นหมอก็จะใช้แผ่นรองซับน้ำจากอเมริการองไว้บริเวณแผล และสวมชุดกระชับสัดส่วนให้ครับ

เครื่องมือในการดูดไขมันนมน้อย

     สำหรับเคสที่มีการดูดไขมันตำแหน่งอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น การดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันปีกหลัง, ดูดไขมันเอวเอส หรือดูดไขมันหน้าท้อง หมอก็จะเลือกใช้เครื่องดูดไขมันเข้ามาช่วยครับ เพราะการดูดไขมันในปริมาณมากอย่างรวดเร็ว ไม่สามารถทำได้ด้วยการใช้ไซริงค์เพียงอย่างเดียว จะต้องมีการใช้พลังความร้อน หรือพลังงานน้ำเข้ามาช่วยในการสลายไขมันด้วยครับ ลองไปทำความรู้จักกับเครื่องดูดไขมันกัน!

ดูดไขมันพลังน้ำ
 • เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

     ดูดไขมันใต้รักแร้ ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet คือการสลายไขมันส่วนเกินใต้รักแร้ด้วยการใช้พลังงานน้ำนั่นเอง การใช้พลังงานน้ำจะมีความอ่อนโยนและนุ่มนวลมาก ซึ่งจะเป็นทำให้ไขมันแยกตัวออกจากกันและดูดออกมาเท่านั้น ไม่ได้เกิดการทำลายเซลล์ไขมันน้อย เหมือนเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน อีกทั้งเรายังสามารถนำไขมันที่ได้จากเครื่อง body-jet ไปเติมในส่วนอื่น ๆ ได้ด้วยนะครับ (อ่านเพิ่มเติม : ฉีดไขมัน)

เวเซอร์
 • เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2

     กำจัดไขมันใต้รักแร้ ลดปัญหารักแร้ปลิ้น ด้วยเครื่องดูดไขมันเวเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด Vaser Smooth 2.2 จากอเมริกา เครื่องเวเซอร์เป็นเครื่องดูดไขมันกลุ่มความร้อนครับ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูดไขมันทิ้งเท่านั้น โดยจะใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ในการผลิตความร้อน เพื่อใช้ในการสลายไขมันให้แตกตัวและตายไปครับ อีกทั้งยังกำจัดเซลลูไลท์ได้ด้วยนะครับ (อ่านเพิ่มเติม : Vaser)

Ultra Z
 • เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียง Ultra Z

     กำจัดเนื้อล้นใต้รักแร้ ด้วยการดูดไขมันนมน้อย โดยการใช้เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ Ultra Z จากประเทศเกาหลี ซึ่งเครื่องนี้คล้ายกับเครื่อง Vaser แต่จะมีพลังงานการทำลายเซลล์ไขมันที่น้อยกว่า จึงเหมาะกับเคสที่ไม่ได้มีเซลล์ไขมันหนาแน่นมาก หรือมีพังผืดมากครับ การดูดไขมันนมน้อยด้วยเครื่อง Ultra Z นี้ ไม่สามารถนำไขมันไปเติมต่อได้ครับ

 • เครื่องดูดไขมัน MicroAire PAL

     เก็บไขมันใต้รักแร้ให้ละเอียดยิ่งขึ้น!! ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังงานกล หรือ MicroAire PAL (Power-Assisted Liposuction) ที่เป็นเครื่องดูดไขมันยอดนิยมในหลายประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศอเมริกา โดยหัวดูดไขมัน (Cannulas) ของเครื่องดูดไขมันชนิดนี้จะมีทั้ง 2 แบบด้วยกันคือแบบปลายทู่และแบบปลายแหลม ซึ่งการที่เขาออกแบบมาให้มีหัวดูดหลากหลายแบบ ช่วยให้แพทย์สามารถหยิบมาเลือกใช้ ให้เหมาะกับลักษณะของสรีระแต่ละแบบได้อย่างดียิ่งขึ้น อีกทั้งเครื่อง MicroAire PAL ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของพลังงานการสั่นของเข็ม โดยสามารถสั่นได้มากถึง 4,000 รอบต่อนาที จึงช่วยให้แพทย์สามารถเก็บไขมันได้ละเอียดยิ่งขึ้น และลดการออกแรงของแพทย์ไปได้เยอะ ทำให้ผลลัพธ์หลังทำมีความลีนสวยเก็บไขมันส่วนเกินได้เกลี้ยง จึงเหมาะแก่การนำมาดูดไขมันที่บริเวณเข้าถึงยากและต้องใช้ความละเอียดสูงอย่าง ใต้รักแร้ หรือ นมน้อย อย่างมากครับ

 • เครื่องกระชับผิวพร้อมสลายไขมัน BodyTite Pro

      BodyTite Pro เป็นทางเลือกใหม่! ที่ช่วยกระชับผิวและสลายไขมันได้ในคราวเดียว แบบไม่ต้องผ่าตัด แผลเล็กเพียง 0.9 มม. ทำให้ลดระยะเวลาในการพักฟื้นลงได้มาก ซึ่งตัว BodyTite Pro จะมีหัวอุปกรณ์หลายแบบ แต่ที่นิมยมนำมาใช้กับบริเวณนมน้อย คือ ACCUtite ด้วยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF แบบ Bipolar ส่งผ่านพลังงานผ่านไปยังหัวอุปกรณ์ 2 หัวที่อยู่ด้านบนและด้านล่าง โดยสร้างพลังงานความร้อนสูงสุดที่ 65 องศาเซลเซียส ทำให้ไขมันส่วนเกินที่อยู่บริเวณนมน้อยเล็กลงได้อย่างถาวร

นอกจากนี้ด้วยพลังงานคลื่น RF จะไปทำให้เส้นใยใต้ผิวหนัง Fibro Septal Network (FSN) หดตัวและเฟิร์มยิ่งขึ้น จึงช่วยกระชับผิวหย่อนคล้อยบริเวณนมน้อยให้เต่งตึง โดยไม่ทำให้ผิวไหม้ครับ ด้วยหัวเข็ม (Cannula) ที่มีขนาดเล็กมาก ๆ จึงทำให้สามารถเข้าซอกซอนในพื้นที่เล็ก ๆ เข้าถึงได้ยาก ที่มีความหย่อนคล้อยและมีไขมันส่วนเกินบริเวณเล็ก ๆ  เช่น บริเวณถุงใต้ตา, ร่องแก้ม, ร่องน้ำหมาก, เหนียง รวมไปถึงบริเวณนมน้อยครับ

ดูดไขมันนมน้อยเหมาะกับใคร

 • คนที่ชอบสวมเสื้อผ้าโชว์แขนเป็นประจำ
 • คนที่รู้สึกไม่มั่นใจในวงแขน
 • คนที่ไม่กล้าที่จะสวมเสื้อแขนกุด
 • คนที่อยากใส่เสื้อสายเดี่ยวไปเที่ยว
 • คนที่มีแพลนจะสวมเดรสเปิดแขนออกงาน
 • คนที่อยากให้สัดส่วนดูสวยเป๊ะมากขึ้น

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

นมน้อยเกิดจากไขมันอย่างเดียวจริงเหรอ?

      ไม่จริงครับ นมน้อยสามารถเป็นได้ทั้งไขมันส่วนเกิน (ก้อนไขมันที่รักแร้), เต้านมส่วนเกิน (ต่อมน้ำนม) หรือจะเกิดจากความหย่อนคล้อยของผิวก็ได้ เกิดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย บางคนก็มีนมน้อยแค่ข้างเดียว บางคนก็มีได้ทั้งสองข้างเลยครับ โดยจะขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่นกรรมพันธุของคนไข้ หรือการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน เป็นต้นครับ

 • ไขมันส่วนเกินใต้รักแร้

     นมน้อยทีเกิดจากไขมันส่วนเกิน มักจะสะสมอยู่บริเวณใต้รักแร้ เยื้องมาทางด้านหน้าตรงรอยพับครับ ก้อนไขมันที่รักแร้นี้ เกิดขึ้นจากการกินของเรานี่แหละครับ การกินตามใจปาก หรือกินแล้วไม่มีการควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกายร่วมด้วย ก็จะทำให้มีไขมันเหลืออยู่ในร่างกาย และไปสะสมอยู่ตามบริเวณต่าง ๆ เช่นนมน้อยได้ สำหรับเคสที่มีนมน้อยเพราะไขมันส่วนเกินใต้รักแร้ สามารถดูดไขมันใต้รักแร้ เพื่อแก้ไขปัญหานี้ได้ครับ

 • เต้านมส่วนเกิน

     ในบางเคสไม่ได้เป็นคนที่มีการสะสมของไขมันใต้รักแร้ แต่จริง ๆ แล้วเป็นการเจริญเติบโตที่ผิดปกติของเต้ามนมส่วนเกิน หรือต่อมน้ำนมนั่นเอง (ผู้ชายก็มีต่อมน้ำนมเหมือนกันครับ แต่ด้วยฮอร์โมน จึงทำให้ปกติแล้วจะไม่ได้มีขนาดใหญ่แบบผู้หญิง)

     ในเคสแบบนี้การดูดไขมันนมน้อย อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์มากนักนะครับ หมอจะแนะนำให้ทำการผ่าตัดนมน้อยออกไปเลย (บางเคสทำทั้งดูดไขมันนมน้อย และผ่าตัดนมน้อยร่วมกัน)

 • ผิวหย่อนคล้อย

     บริเวณรักแร้เป็นบริเวณที่มีการหุบกางอยู่เสมอ จึงทำให้เกิดรอบพับขึ้นได้ง่าย ซึ่งรอยพับนี้จะเป็นตัวการที่ทำให้ผิวบริเวณรักแร้ของเรามีความย้วยและหย่อนคล้อย จนกลายเป็นส่วนเกินที่น่ารำคาญใจในที่สุดครับ

     สำหรับเคสที่มีความหย่อนคล้อยในระดับปานกลาง หมอจะแนะนำให้ยกกระชับรักแร้ด้วย J Plasma ครับ หากมีไขมันร่วมด้วยก็อาจจะดูดไขมันนมน้อยออกมา ส่วนเคสที่มีความย้วยรุ่นแรงมาก หมออาจจะพิจารณาให้ ผ่าตัดผิวหนังส่วนเกินออกไปถาวรครับ

 • Morpheus8 ยกกระชับผิว สยบผิวชรา พร้อมคืนความอ่อนเยาว์!!

     ปัญหาผิวยับหย่อนคล้อย ไม่จะเป็นที่บริเวณผิวหน้าหรือผิวกาย สามารถกู้คืนได้ด้วยเทคโนโลยียกกระชับผิวที่มาแรงในตอนนี้ นั่นก็คือ Morpheus8 ที่เป็นการนำพลังงานจากคลื่นวิทยุ (Radio Frequency: RF) ที่สามารถเลือกระดับความลึกที่ต้องการรักษาได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะบริเวณชั้นไขมันใต้ผิวที่จะถูกทำให้หดตัวลง และยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวได้อีกด้วย ผิวหนังบริเวณด้านนอกที่มีความหย่อนคล้อยจึงถูกทำให้กระชับและเต่งตึง รวมทั้งริ้วรอยต่าง ๆ ก็จะจางลงและลดปัญหาริ้วรอย ตีนกา ร่องลึกต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง

Morpheus8 เหมาะกับใครบ้าง?

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย เช่น บริเวณลำคอ ใบหน้า และลำตัว
 • ผู้ที่มีปัญหาเหนียงและแก้มย้อย
 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย เช่น ร่องหน้าผาก ร่องแก้ม ตีนกา เป็นต้น
 • ผู้ที่มีปัญหารูขุมขนกว้างและผิวไม่เรียบเนียน
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ 

 — อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ Morpheus8

ดูดไขมันนมน้อย ราคาเท่าไหร่?

      ราคาดูดไขมันนมน้อย หรือราคาดูดไขมันใต้รักแร้ ที่ Amara Clinic จะเริ่มต้นที่ 25,000 บาทครับ คนที่มีนมน้อยส่วนใหญ่มักจะมาดูดไขมันนมน้อยร่วมกับตำแหน่งที่ใกล้เคียง คือการดูดไขมันต้นแขน หรือดูดไขมันหัวไหล่ร่วมด้วย เพื่อให้บริเวณต้นแขนมันออกมาสวยสมส่วนมากที่สุด ทั้งนี้ บางคนอาจจะไม่ต้องดูดไขมันพร้อมกันทั้งสามตำแหน่งนี้นะครับ จะเลือกดูดไขมันนมน้อยอย่างเดียวก็ได้ ยังไงลองเข้ามาปรึกษาหมออีกครั้งได้เลย (อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันราคาเท่าไหร่?)

ราคาดูดไขมัน (เริ่มต้น) เครื่อง body-jet เครื่อง Ultra Z, Vaser Smooth 2.2
ดูดไขมันนมน้อย 39,900.- 25,000.-

ข้อควรระวัง! : คลินิกดูดไขมันนมน้อยที่อื่น อาจไม่ได้คิดเหมาบริเวณแบบที่ Amara Liposuction Center นะครับ อาจจะนับสามตำแหน่งนี้แยกกันเลย บ้างก็นับเป็นจุดแผลดูดไขมัน นับจากฝ่ามือ หรือนับจากเครื่องมืออื่น ๆ เป็นต้นครับ ลองสอบถามให้แน่ใจ ว่าดูดไขมันนมน้อยราคาเท่าไหร่, ดูดไขมันตรงไหนบ้าง, รวมค่าอะไรบ้าง และรวม After Care ไหม? ก่อนที่จะตัดสินใจดูดไขมันนมน้อยที่ไหนดีนะครับ

ทำไมต้องดูดไขมันนมน้อย ที่ Amara Liposuction Center

     Amara Liposuction Center (เอมาร่าคลินิก) ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง กระชับสัดส่วน เฉพาะทาง เราทำเฉพาะทางโดยตรงนะครับ จึงมีความเชี่ยวชาญเรื่องการลดสัดส่วนมาก เราดูดไขมันนมน้อย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญระดับอาจารย์แพทย์ สอนดูดไขมันพลังน้ำประจำประเทศไทย และมี After Care บริการหลังดูดไขมันนมน้อยอย่างครบครันเลยครับ

ทีมแพทย์ดูดไขมัน
 • รับประกันผลงาน การันตีผลลัพธ์หลังทำ
 • เน้นความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • แพทย์ออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล
 • แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง
 • แพทย์ติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง
 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล
 • ฆ่าเชื้อเครื่องมือทุกอย่างดีที่สุด
 • เครื่องมือทันสมัยมากที่สุด
 • มีบริการ After Care ครบครัน
 • มีทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาล
 • มีรีวิวดูดไขมันเยอะที่สุดในไทย

รีวิวดูดไขมันนมน้อย

สรุป 


        ใครที่ไม่อยากต้องมานั่งกังวลกับปัญหารักแร้ปลิ้น “การดูดไขมันนมน้อย” ถือเป็นทางลัดที่จะช่วยให้สัดส่วนของเราสวยงามยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจให้กลับคืนมา หากท่านใดที่มีความกังวลในจุดนี้ อย่าเก็บไว้คนเดียวครับ สามารถเข้ามาปรึกษากับหมอที่ Amara Clinic ได้เลยครับ หมอยินดีคำปรึกษาเสมอเลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย