รีวิว เติมไขมันหน้า

รีวิว ฉีดไขมันหน้า

รีวิว เติมไขมันหน้า หลังฉีดเป็นยังไง?

ฮิตไม่หยุด! สำหรับการฉีดไขมันทั่วหน้า คืนผิวหน้าเด็ก ที่ เอมาร่าคลินิก! หลังฉีด-ก่อนฉีดเป็นยังไง วันนี้เรามี “รีวิว เติมไขมันหน้า” จากคนไข้เคสจริงของเอมาร่า ที่มีทั้งปัญหาผิวหน้าเสื่อมโทรม หน้าแก่ก่อนวัย หรือแม้แต่ปัญหาริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ มาให้ทุกคนที่กำลังสนใจการฉีดไขมันหน้าได้ดูกันแบบเต็ม ๆ ไม่มีกั๊ก!

ฉีดไขมันหน้าเด็ก หรือ เติมไขมันใบหน้า


ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอยร่องลึก ทำให้ใบหน้าดูมีอายุและไม่สดใส จนบางครั้งปัญหาผิวหน้าเดินนำไปไกลจนแซงอายุจริง ซึ่งการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอาจไม่เพียงพอ ไม่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแท้จริง การเติมไขมันใบหน้านั้น จึงเป็นวิธีการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด (ผลลัพธ์ที่ได้ อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล)

รีวิว เติมไขมันหน้า
รีวิว เติมไขมันหน้า amara clinic
รีวิว ฉีดไขมันหน้า
ฉีดไขมันหน้า รีวิว

การดูแลตัวเองหลังเติมไขมันหน้าเด็ก

หลังฉีดไขมันหน้าเด็กไป การดูแลตัวเองหลังฉีดไขมันถือเป็นส่วนสำคัญต่อผลลัพธ์ที่สวยงาม โดยการดูแลตัวเองไม่ยุ่งยากเลยค่ะ เพียงปฎิบัติตามคำแนะนำดังนี้ 

  • ดูแลความสะอาดของแผลในทุก ๆ วัน 
  • ระวังแผลเปียกน้ำเป็นพิเศษในช่วงที่แผลยังไม่สมานดี 
  • ทานยาแก้ปวด บวม ตามที่แพทย์สั่งให้ครบ
  • ระมัดระวังการกระแทกของใบหน้า 
  • ไม่อยู่ในที่ ๆ อากาศร้อนจัดหรือเย็นจัดเกินไป เพราะจะทำให้ไขมันติดน้อยลง
  • งดออกกำลังกาย / ลดน้ำหนัก ในช่วงที่เติมไขมันไป 1 เดือนแรก เพราะจะไปสลายไขมันที่เติมเข้าไป 

อ่านวิธีดูแลตัวเองหลังเติมไขมันแบบละเอียดได้ที่ วิธีดูแลตัวเองหลังเติมไขมัน ยิ่งเราดูแลตัวเองหลังเติมไขมันใบหน้าดีเท่าไหร่ จะยิ่งทำให้ผลลัพธ์ออกมาสวย ไม่เป็นก้อน ไม่ยุบตัว

รวมภาพ! รีวิว เติมไขมันหน้า แบบทางการแพทย์

รวมภาพรีวิวเติมไขมันหน้าเด็กจากทางบ้าน

ติดตามเคส รีวิว ที่ Tiktok แชร์ประสบการณ์เคสจริง

รีวิว เติมไขมันหน้า ที่ “เอมาร่า” ไม่เป็นก้อน พักฟื้นน้อย ผลลัพธ์อยู่นาน!


ฉีดไขมันหน้าทำไมต้องที่ เอมาร่าคลินิก? การฉีดไขมันให้ได้ผลดีที่สุดต้องทำโดยคลินิกที่เชี่ยวชาญในด้านนี้ ซึ่งที่ เอมาร่าคลินิก เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันเฉพาะทาง กว่า 95% ของเคสทั้งหมดของเราล้วนเป็นเคสดูดไขมันเติมไขมัน ดังนั้นแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ของเราจึงมีความเชี่ยวชาญในด้านนี้

นอกจากนี้ที่เอมาร่า ยังเป็นศูนย์สอนดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet จึงมั่นใจได้ว่า การมาเติมไขมันที่นี่จะได้ผลลัพธ์ตรงตามความคาดหวัง แผลเล็ก พักฟื้นน้อย แต่ผลลัพธ์สวยไปอีกนาน พร้อมมี รีวิว เติมไขมันหน้า ให้ดูจากเคสจริงกว่าพันเคส

รีวิว ฉีดไขมันหน้า
รีวิว เติมไขมันหน้า เอมาร่า คลินิก

ผิวหน้าดูอิ่มฟูขึ้นภายใน 14 วันเกิดขึ้นได้จริงเมื่อเลือกมา “ฉีดไขมันหน้าเด็ก” ที่ Amara Liposuction Center (เอมาร่าคลินิก)
จะกี่รอยแก่ หรือ ร่องลึกหนักแค่ไหน ก็กลับมาเต่งตึงดูอ่อนเยาว์ได้จริง 

review fat transfer filler face

รับชมรีวิวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

รีวิวฉีดไขมัน

ฉีดไขมันหน้า ใช้ไขมันจากคนอื่นได้ไหม?


สำหรับคนที่สนใจการฉีดไขมันหน้า มักมีคำถามว่า ไขมันที่ใช้มาเติมหน้าต้องใช้ไขมันอะไร ใช้ไขมันคนอื่นได้ไหม? ต้องอธิบายว่า การฉีดไขมันหน้า ไม่สามารถใช้ไขมันของคนอื่นได้ ต้องใช้ไขมันของตัวเองเท่านั้นค่ะ โดยหมอจะทำการดูดไขมันส่วนที่เกินออกมาด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet หลังจากนั้นจะนำเข้ากระบวนการคัดกรองไขมัน เพื่อให้ไขมันละเอียด มีความสมบูรณ์ของเซลล์ไขมัน พร้อมนำไปเติมในจุดต่าง ๆ ของใบหน้าได้ต่อไปค่ะ

อยากฉีดไขมันหน้าต้องรู้จัก! Body-jet


อีกเทคนิคที่ทำให้การฉีดไขมันหน้าที่เอมาร่าไม่เป็นก้อน ไขมันติดเยอะ นั่นเป็นเพราะเราเลือกใช้เครื่อง Body-jet ในการดูดไขมันส่วนเกินออกมา เครื่องนี้มีความพิเศษที่การสลายไขมันด้วยพลังน้ำ ทำให้ไม่เกิดความร้อนที่ใต้ชั้นผิวหนัง และแยกเซลล์ไขมันออกจากกันด้วยความอ่อนโยน ไขมันที่ได้จึงเป็นไขมันที่มีชีวิต เมื่อนำไปเติมให้คนไข้เปอร์เซ็นที่ไขมันจะติดกับหน้าจึงมีสูง และลดโอกาสการรวมกันเป็นก้อน เพิ่มสัมผัสที่เรียบเนียนให้กับผิวหน้า

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!