ดูดไขมันพลังน้ำ “body jet” เจ็บน้อย ช้ำน้อย หายไว

เครื่อง body-jet
เครื่อง body-jet

ดูดไขมันพลังน้ำ body-jet คือ การสลายไขมันส่วนเกิน ด้วยพลังน้ำ ซึ่งจะไม่เกิดความร้อนใด ๆ ทำให้ลดอาการบาดเจ็บ และการเสียเลือดลง ทำให้เจ็บน้อย ระบมช้ำน้อย และใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน อีกทั้งยังสามารถนำไขมันไปเติมต่อได้ (เติมไขมัน, ฉีดไขมัน)

สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนดูดไขมัน

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

body-jet ดูดไขมันพลังน้ำ นวัตกรรมจากเยอรมัน

ดูดไขมัน

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet คือนวัตกรรมการสลายไขมันแบบใหม่จากประเทศเยอรมันดี ด้วยความโดดเด่นในการใช้พลังงานน้ำในการสลายไขมัน เครื่อง body-jet จึงจัดเป็นเครื่องดูดไขมันที่มีความอ่อนโยนสูงที่สุดในบรรดาเครื่องดูดไขมันทั้งหมด ไม่ก่อให้เกิดความร้อนใต้ผิวหนัง หลังดูดไขมันผิวจึงบวมช้ำน้อย ไม่เป็นคลื่น ไม่เป็นก้อนแข็งก้อนไต (แต่ทั้งนี้การดูดไขมันด้วย body-jet ให้เห็นผลดีขึ้นจะต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง)


และด้วยความพิเศษของตัวเครื่องที่สลายไขมันอ่อนโยน จึงทำให้ไขมันที่ดูดออกมายังมีชีวิตอยู่ (เซลล์ไขมันไม่แตกตัวเป็นน้ำมัน) ดังนั้นไขมันส่วนเกินในจุดนี้จึงสามารถนำไปใช้ในการเติมไขมันในส่วนที่ขาดต่อไปอีกด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็น

 • ฉีดไขมันหน้าเด็ก
 • ฉีดไขมันหน้าอก
 • เติมไขมันหน้าผาก
 • เติมไขมันใต้ตา
 • ฉีดไขมันขมับตอบ
 • เติมไขมันร่องแก้ม
 • ฉีดไขมันแก้มตอบ
 • เติมไขมันหลังมือ
 • ฉีดไขมันก้นเด้ง
 • เติมไขมันน้องสาว

ที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) เราเป็น Body-jet Trainging Center หรือ ศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ประจำประเทศไทย ที่คลินิกเราเลือกใช้เครื่องดูดไขมัน body-jet ในการสลายไขมัน ลดสัดส่วน ให้กับคนไข้มากที่สุดในไทยถึง 5 ปีซ้อน ด้วยการได้รับรางวัล The Most Body-jet Users ที่ได้รับจากทางบริษัท Technical Biomed นอกจากนี้แพทย์ที่เอมาร่าคลินิกยังเป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเอมาร่าคลินิกเรามีความพร้อมและมีความสามารถในการใช้เครื่อง Body-jet


ดูดไขมันพลังน้ำ body-jet อันตรายไหม?

       ดูดไขมันพลังน้ำอันตรายไหม? เรื่องนี้คนไข้ไม่ต้องกังวลเลยครับ หากเลือกดูดไขมันกับแพทย์ตัวจริงที่เชี่ยวชาญ ในบรรดาเครื่องดูดไขมัน body-jet ถือว่าเกิดมาเพื่อคนไข้ที่มีความกังวลเรื่องของผลข้างเคียง และกลัวการใช้เครื่องดูดไขมันชนิดที่ก่อให้เกิดความร้อนอย่างมากเลยครับ  

ตัวหัวเข็มของเครื่อง body-jet จะมีลักษณะเป็นหัวทู่ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อ ใครที่คิดว่าดูดไขมันแล้วเข็มจะแทงถึงไส้ เรื่องนี้ถือว่าพูดเกินจริงไปอย่างมากครับ ไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอนครับ 

นอกจากนี้พลังงานหลักของตัวเครื่องคือใช้น้ำในการสลายไขมัน เมื่อตัวเครื่องทำงาน น้ำที่เป็นพลังงานหลักจะทำหน้าที่สลายเซลล์ไขมันที่จับตัวกันเป็นพวงองุ่น โดยคอย ๆ แยกออกอย่างอ่อนโยน ความอันตรายในเรื่องผิวหนังไหม้หลังดูดไขมันคือตัดทิ้งไปได้เลยครับ หากเลือกดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet 

แต่หมอก็ต้องขอย้ำอีกครั้งว่าเครื่องดูดไขมัน body-jet จะปลอดภัยต่อคนไข้ที่สุด ก็ต่อเมื่อมีแพทย์ วิสัญญีแพทย์ และพยาบาลอยู่ดูแลตลอดการผ่าตัด รวมทั้งห้องผ่าตัดจะต้องมีระบบ Positive Pressure เพื่อให้อากาศในห้องผ่าตัดปลอดเชื้อที่สุด การดูดไขมันด้วย body-jet จึงจะปลอดภัย ไร้กังวล และได้ผลลัพธ์ที่สวยงาม

Amara Liposuction Center
ได้รับรางวัล Leader Of Body-jet® Liposuction And Fat Transfer
จากงาน AESLA Awards 2023 ณ โรงแรม Rosewood Bangkok

“เอมาร่าขอขอบคุณผู้ใช้บริการทุกท่าน ที่ให้ความไว้ว่างใจในการดูแลเรื่องรูปร่างด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำกว่าครึ่งทศวรรษ จนได้รับรางวัลคลินิกที่มีเคสดูดไขมันพลังน้ำเยอะที่สุดในไทยติดต่อกันเป็นปีที่ 6 หมอและเอมาร่าขอให้คำมั่นว่า เราจะไม่หยุดพัฒนาศักยภาพด้านการดูดไขมัน เพื่อให้คนไทยได้มีรูปร่างในฝันที่สวยอย่างปลอดภัย”

หมอไอซ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน-เติมไขมันพลังน้ำ

Amara Clinic ได้รับรางวัล The Most body-jet Users

เคสดูดไขมันพลังน้ำเยอะที่สุดในประเทศไทย

การเติมไขมันก้นเด้ง ช่วยแก้ปัญหาคนไม่มีก้น หรือก้นแฟ่บ เหมาะกับคนที่ต้องการให้สะโพกผาย ก้นกลม หรือคนที่ต้องการให้รูปร่างเป็นหุ่นนาฬิกาทราย
แบบสาวสายฝ.

ดูดไขมันเติมก้นเด้ง Signature ของหมอไอซ์ Amara Clinic ตามไปดูรีวิวเพิ่มเติม คลิกปุ่มด้านล่างนี้เลย!

รีวิวเติมไขมันก้น อยากเติมไขมัน คลิกเลย!

ดูดไขมันพลังน้ำ body-jet อ่อนโยนที่สุด

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet สามารถดูดไขมันทั้งตัวได้ ขึ้นอยู่กับความกังวลใจของคนไข้ และจะรู้ว่าควรดูดไขมันกี่จุด ดูดไขมันต้นขากี่จุด ต้องดูดตรงไหนเพิ่มบ้าง ต้องดูดไขมันหัวเข่าเพิ่มหรือไม่นั้น จะขึ้นอยู่กับปริมาณไขมัน สัดส่วน โครงร่างของคนไข้ และการประเมินของแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันกรอบหน้า,ดูดไขมันเหนียง, ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันน่อง ฯลฯ และสามารถดูดไขมันได้ปริมาณมาก

การดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet สามารถดูดได้ปริมาณมาก แต่ก็ใช้ระยะเวลานานมากขึ้นเช่นกัน แต่ก็มีข้อดีคือ จะไม่เกิดการเผาไหม้ ผิวไม่ Burn เส้นประสาทและเส้นเลือด รวมถึงเนื้อเยื่อข้างเคียงไม่ถูกทำลาย มีเลือดออกน้อยมาก ผิวจะเรียบเนียน ไม่เกิดเป็นคลื่น ไม่เกิดพังผืด มีแผลเล็กหลังทำเพียง 3 – 5 มม. เท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่อง body-jet : ข้อดีข้อเสีย ของเครื่องดูดไขมัน body-jet

ขั้นตอนการดูดไขมัน body-jet

Body-jet ใช้เทคโนโลยีพลังน้ำ ฉีดพ่นเข้าไปที่ชั้นไขมัน ในรูปแบบพัด (Fan Shape) เพื่อให้เซลล์ไขมันที่เกาะติดกันแน่น และเกี่ยวพันกับเส้นเลือดเส้นประสาท แยกออกจากกัน แ และลอยอยู่ในชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ในขณะเดียวกันเซลล์ไขมันก็จะถูกดูดออกมาอย่างอ่อนโยน

ดูดไขมันพลังน้ำ

เครื่องดูดไขมัน body-jet จะช่วยให้ได้เซลล์ไขมันมีคุณภาพดี สามารถนำไปเติมเต็ม ปลูกถ่ายต่อได้ (Fat Grafting, Fat Transfer, Fat Filler, Lipoflling) เมื่อดูดไขมันเสร็จแล้ว แพทย์จะใช้เทคนิคซ่อนแผลแบบพิเศษ แผลจึงมีขนาดเล็ก ทำให้หลังดูดไขมันแทบมองไม่เห็นแผล ช่วยให้คนไข้สามารถอวดรูปร่าง เผยสัดส่วนได้อย่างมั่นใจ

ดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet

ข้อดีของเครื่อง body-jet

 1. สามารถดูดไขมันได้ทุกสัดส่วน
 2. ดูดไขมันได้ในปริมาณมาก
 3. ไม่ต้องดมยาสลบ ใช้ยาชาก็เอาอยู่
 4. ไม่ต้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน
 5. ดูดไขมันเสร็จแล้ว กลับบ้านได้เลย
 6. ผิวเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่น ไม่บุ๋ม
 7. ระหว่างดูดไขมัน ไม่เจ็บ
 8. แผลเล็ก เพียง 3-5 มิล
 9. บวมน้อย บอบช้ำน้อย
 10. เอาไขมันไปเติมได้

ข้อเสียของเครื่อง body-jet

 1. ใช้เวลาดูดไขมันนานกว่าปกติ เพราะเป็นการสลายไขมันอย่างอ่อนโยน โดยใช้แรงดันน้ำค่อย ๆ ฉีดพ่นเข้าไป เซาะให้เซลล์ไขมัน แตกตัวออกจากกัน
 2. สัดส่วนจะไม่เล็กลงในทันที หลังดูดไขมันด้วย body-jet แต่ละค่อย ๆ ลดลง หลังจากดูดไขมันมาแล้วประมาณ 1 สัปดาห์ – 1 เดือน

ดูดไขมันอันตรายไหม? ปลอดภัยแค่ไหน?

การดูดไขมันในปัจจุบัน มีความปลอดภัยสูงกว่าการดูดไขมันสมัยก่อนมาก เพราะเทคโนโลยีได้พัฒนามามาก อีกทั้งมาตรฐานในการรักษา ยังสูงกว่าเมื่อก่อนอีกด้วย ดังนั้น การดูดไขมันในสมัยนี้จึงมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้!  ต้องไม่ลืมที่จะตรวจสอบมาตรฐานของคลินิกด้วยว่า แพทย์มีความเชี่ยวชาญมากน้อยเพียงใด? มีห้องผ่าตัดปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน? รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ก่อนการตัดสินใจเลือกคลินิกดูดไขมัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

มาตรฐานห้องผ่าตัดที่ควรมี เพื่อความปลอดภัย ต้องมีอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะเลือกคลินิกดูดไขมัน ควรอ่านเรื่องของ ปัจจัยในที่พิจารณาคลินิกดูดไขมัน ที่บทความ : ดูดไขมันที่ไหนดี ?

ทำไมดูดไขมันแล้ว น้ำหนักไม่ลดลงเลย?

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การดูดไขมันนั้นไม่ใช่การลดน้ำหนัก แต่เป็นการลดสัดส่วน เมื่อดูดไขมันไปแล้ว น้ำหนักจะไม่ได้ลดลง แต่จะได้สัดส่วนเล็กลง เพรียวมากขึ้น

กล่าวคือไขมันนั้น มีน้ำหนักน้อยมาก เมื่อเทียบกับน้ำหนักของกล้ามเนื้อ แม้ทั้งสองสิ่งนี้จะมีขนาดใหญ่เท่ากัน แต่น้ำหนักของกล้ามเนื้อ จะมากกว่าน้ำหนักของไขมันถึงสามเท่า

ยกตัวอย่างเช่น เรากับเพื่อนน้ำหนักเท่ากัน แต่มีสัดส่วนที่แตกต่างกัน (เราไม่ออกกำลังกาย ทานแต่อาหารทอด ของหวาน มีไขมันสะสมเยอะ แต่เพื่อนกลับหุ่นดี สัดส่วนเล็ก เพราะไม่ทานของหวาน และออกกำลังกาย)

บทความที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ : ดูดไขมันน้ำหนักลดไหม ?

ดูดไขมัน body-jet อย่างมีคุณภาพ

การดูดไขมันที่มีคุณภาพนั้น ไม่ใช่การที่ดูดไขมันให้ออกมาได้มากที่สุด แต่เป็นการดูดไขมันในปริมาณที่พอเหมาะ ปริมาณจะมากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับสัดส่วน สรีระ มวลไขมัน รวมถึงโครงสร้างร่างกาย ของคนไข้แต่ละคน โดยผ่านการออกแบบจากแพทย์มาแล้ว

 คุณหมอไอซ์ สอนดูดไขมัน Body-jet

การดูดไขมันในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจสูงสุด และลดการเกิดผลข้างเคียง เช่นผิวเป็นคลื่น ผิวไม่เรียบได้ ยิ่งถ้าเป็นการดูดไขมันพลังน้ำ จะมีผลข้างเคียงน้อยมาก หลังทำผิวจะเรียบ ไม่เป็นคลื่น สลายไขมันอย่างอ่อนโยน ทำให้เจ็บน้อย หลังทำใช้เวลาพักฟื้นน้อย

ทำไมต้องดูดไขมันที่ เอมาร่าคลินิก

ดูดไขมัน body-jet ตรงไหนได้บ้าง?

ไขมันจะกระจายอยู่ตามจุดต่าง ๆ ภายในร่างกาย คือไขมันใต้ชั้นผิวหนัง, ไขมันในช่องท้อง, ไขมันที่แทรกตามกล้ามเนื้อ และไขมันที่อยู่ในหลอดเลือด ไขมันที่เราสามารถดูดออกมาได้ มีเพียงไขมันใต้ชั้นผิวหนังเท่านั้น

ไขมันในชั้นนี้ไม่เป็นอันตราย แต่มีผลต่อภาพลักษณ์ภายนอก และความสวยงาม ไขมันในชั้นนี้นี่เอง ที่เป็นตัวการทำให้เราดูอวบ ดูอ้วน แต่บางรายที่มีห่วงยางรอบเอว หรือหน้าท้องยื่นเกินไป สาเหตุอาจจะไม่ได้มาจากไขมันใต้ชั้นผิวหนัง จริง ๆ แล้ว เป็นไขมันในช่องท้อง ที่พอกอยู่รอบ ๆ อวัยวะภายใน ไขมันในส่วนนี้ไม่สามารถดูดออกมาได้ จะต้องอาศัยการเผาผลาญของร่างกายเท่านั้น

ตำแหน่งดูดไขมัน

ตำแหน่งดูดไขมันที่นิยม

 • ดูดไขมันต้นแขน
 • ดูดไขมันหน้าท้อง
 • ดูดไขมันต้นขา
 • ดูดไขมันน่อง
 • ดูดไขมันเหนียง

ตำแหน่งฉีดไขมันที่นิยม

ดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน body-jet

หลังดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ หากต้องการให้ผลลัพธ์หลังดูดไขมันออกมาดีที่สุด และพึงพอใจที่สุด ควรดูแลตัวเองอย่างถูกวิธี จะช่วยให้บริเวณที่ดูดไขมันบอบช้ำน้อย ลดการเกิดก้อนไต พักฟื้นไว และเห็นผลเร็ว

 • ทานยาตามคำแนะนำของแพทย์ โดยปกติจะเป็นยาฆ่าเชื้อ, ยาลดบวม, ยาลดอักเสบ และยาแก้ปวด ทั้งนี้ แนะนำให้ทาน Vitamin C และ Vitamin B Complex เสริม เพื่อให้แผลสมานตัวเร็วขึ้น
 • สวมชุดยกกระชับวันละ 18-20 ชั่วโมง และปลดตะขอชุดกระชับเพื่อพักได้ ครั้งละ 30-60 นาที ทุก ๆ 4-6 ชั่วโมง ช่วยป้องกันไม่ให้มีปัญหาแผลกดทับ
 • ดื่มน้ำวันละประมาณ 1-2 ลิตร หากมีอาการอ่อนเพลียสามารถดื่มเกลือแร่ได้
 • งดยา และอาหารเสริม ที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือด 2 สัปดาห์ (Aspirin, Warfarin, Vitamin E, Fish oil, Ginko)
 • งดอาหารไม่สะอาด อาหารทะเล อาหารเค็ม ของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอาหารที่มีน้ำตาลสูง
 • ป้องกันไม่ให้น้ำเข้าแผลดูดไขมัน เพราะจะทำให้แผลแฉะและเสี่ยงติดเชื้อได้
 • ทำความสะอาดแผลทุกวันจนกว่าจะตัดไหม หากเหงื่อออกมากหรือแผลเปียกชื้น ให้เปลี่ยนผ้าก็อซใหม่ทันที
 • รับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ โดยเน้นการทานโปรตีนจาก เนื้อปลา ไข่ นมถั่วเหลือง และธัญพืช
 • หากมีอาการผิดปกติ เช่น มีไข้สูง แผลผ่าตัดบวมแดงร้อน คลื่นใส้อาเจียนมาก มีแผลจากการใส่ชุดกระชับ ให้รีบมาพบแพทย์

ความแตกต่างของเครื่องดูดไขมันแต่ละประเภท

รีวิวดูดไขมัน-ฉีดไขมัน

ทำไมต้องดูดไขมันที่ Amara Clinic

       Amara Clinic เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน และยกกระชับผิวเฉพาะทาง กว่า 95% ของเคสทั้งหมดเราให้บริการในด้านการปรับรูปร่างและดูดไขมัน ดูแลโดยแพทย์ผู้สอนดูดไขมัน พร้อมเครื่องดูดไขมัน เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ มีให้เลือกทุกแบบทุกพลังงาน นอกจากนี้เราให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยไม่แพ้ไปกว่าเรื่องของความสวยงาม ดังนั้นห้องผ่าตัดของที่เอมาร่าจึงเป็นห้องคลีนรูมระบบ Positive Pressure ที่ปลอดเชื้อ พร้อมระบบช่วยเหลือในเหตุฉุกเฉินอย่างครับครัน 

 • ทีมแพทย์มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ระดับอาจารย์แพทย์ KOL Trainer
 • คลินิกผ่านการรับรองมาตรฐานจาก AACI ประเทศสหรัฐอเมริกา
 • เราเลือกใช้เครื่องมือที่ทันสมัย และได้มาตรฐานที่สุด
 • ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ 99.97% ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข
 • เราใช้เทคนิคดูดไขมันจากประเทศเกาหลี
 • เรามีทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ
 • เรามีบริการห้องพักฟื้น และ After Care ครบครัน
 • เรามีเคสดูดไขมัน – เติมไขมัน จากคนไข้จริงเยอะมาก
 • ดูแลใส่ใจเต็มที่ทุกขั้นตอน ทั้งก่อนและหลังดูดไขมัน
 • เน้นความปลอดภัยและผลลัพธ์หลังดูดไขมันที่ดีที่สุด


เครื่องดูดไขมัน ultra z

Ultra Z เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียง
เหมาะกับเคสดูดไขมันไซซ์เล็ก หรือชั้นไขมันบาง

เครื่องดูดไขมัน vaser smooth2.2

 Vaser Smooth 2.2 เครื่องเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด
เหมาะกับเคสที่มีไขมันหนา หรือตัวใหญ่

J Plasma (เจพลาสมา) เครื่องยกกระชับผิว
ผิวเฟิร์ม ลีน กระชับ เจ็บน้อย พักฟื้นไว

ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ 99.97%
มาพร้อมระบบที่ครบครัน มาตรฐานรพ.

ห้องพักฟื้นหลังผ่าตัด
มีพยาบาลคอยดูแล และเฝ้าระวัง

หมายเหตุ
1. ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย รวมถึงปัญหาของคนไข้แต่ละคน
2. ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล
3. ผลลัพธ์ที่ได้ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการสวมชุดกระชับด้วย หลังดูดไขมัน 1 เดือนแรก ควรสวมใส่ชุดกระชับ 18-20 ชั่วโมง/ทุกวัน สามารถภอดออกพักได้ทุก ๆ 4-6 ชั่วโมง ครั้งละ 30 นาที – 1 ชั่วโมง

หลังดูดไขมัน เดือนที่ 2 – 3 เวลาในการสวมใส่จะขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมิน หลังจากคนไข้สวมใส่ชุดกระชับไปแล้วเป็นระยะเวลา 1 เดือน

หากคนไข้สวมชุดกระชับตามคำแนะนำในเดือนแรก เดือนถัดไปอาจจะสวมใส่เพียง 12 ชั่วโมง โดยคนไข้สามารถเลือกช่วงเวลาในการใส่ได้ว่าจะเป็นช่วงกลางวัน หรือกลางคืน
4. ควรทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

สรุป

สำหรับใครที่กลัวเจ็บ มีเวลาพักฟื้นน้อย หรืออยากเอาไขมันไปเติมต่อในสัดส่วนอื่น ๆ แนะนำให้ใช้ เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet โดยราคาดูดไขมัน body-jet จะขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิก ที่ Amara Clinic เริ่มต้นตำแหน่งละ 39,900 บาท ถ้าถามว่าควรดูดไขมันพลังน้ำ ที่ไหนดี? ลองมาปรึกษาที่นี่ได้เลย

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน
Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย