“Venus Legacy” นวด RF นวดกระชับหลังดูดไขมันลดผิวคลื่น ผิวย้วย กำจัดเซลลูไลท์

Venus-Legacy นวดกระชับผิว

Venus Legacy เป็นเครื่องนวดกระชับผิวหลังดูดไขมัน ที่สามารถนวดสลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ได้ ซึ่งเป็นเครื่องนวด RF ที่ดีที่สุดในปี 2023 จากประเทศแคนาดา ที่ผ่านการรับรองจาก U.S. FDA มาแล้วว่าปลอดภัย ด้วยการผสาน 4 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน จึงช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับได้อย่างตรงจุด, ช่วยกำจัดเซลลูไลท์, สลายไขมันใต้ผิว, และยังช่วยให้ระบบน้ำเหลือง และระบบไหลเวียนของเส้นเลือดทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งเครื่อง Venus Legacy นี้ สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณลำตัว และบริเวณกรอบหน้า (เครื่องนวดหน้า rf) โดยไม่ต้องเปิดแผลผ่าตัดใด ๆ

ความสำคัญของการนวด RF หลังดูดไขมัน


หลาย ๆ คนน่าจะทราบดีกว่า ดูดไขมันมาแล้ว เราต้องนวด rf เพื่อให้ผิวกระชับ และสัดส่วนเข้าที่เร็วยิ่งขึ้นหลังดูดไขมัน แต่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ามันมีความสำคัญมากกว่าการกระชับผิวยังไงบ้าง? คำตอบคือช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น, ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง, สลายก้อนแข็งที่อยู่ใต้ผิว, ลดปัญหาผิวผิวย้วยลง, ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน และอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับเครื่อง rf แต่ละเครื่อง

เคริ่องนวด venus

คุณสมบัติที่เครื่อง RF ที่ดีควรมี!


เครื่อง RF มีมากมายหลายเครื่องตามท้องตลาด แต่ไม่ได้หมายความว่าเครื่อง rf ทุกเครื่อง จะมีมาตรฐาน และมีคุณสมบัติที่ดีตามที่ควรมี ซึ่งสิ่งที่เครื่องนวด rf ที่ดีต้องมี เพื่อให้ผลลัพธ์ของการนวด rf หลังดูดไขมันเห็นผลดีที่สุด มีด้วยกัน 4 อย่างคือ

1. อุณหภูมิถึงระดับการรักษา

อุณหภูมิในการนวด rf หลังดูดไขมันที่เหมาะสม และทำให้เกิดการรักษาจริง ๆ (เกิดการเรียงตัวของคอลลาเจน สร้างคอลลาเจน ผิวกระชับ) จะอยู่ที่ 39-42°C ถ้าอุณหภูมิต่ำกว่า 39°C จะไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงของชั้นผิว และถ้าอุณหภูมิสูงกว่า 45°C จะเริ่มเกิดการ Burn ที่ผิว ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บ แสบผิวได้

2. อุณหภูมิคงที่ตลอดการรักษา

เมื่ออุณหภูมิอยู่ในระดับที่เหมาะสมแล้ว (39-42°C) อุณหภูมิควรจะคงที่ในระดับจนจบการนวด rf อุณหภูมิไม่ควรขึ้น ๆ ลง ๆ (ไม่คงที่) เพราะจะทำให้การรักษาไม่มีประสิทธิภาพ อุณหภูมิต่ำก็ไม่เห็นผล ส่วนอุณหภูมิสูงก็ทำให้เกิดการสปาร์คได้ (ความร้อนที่พุ่งสูงปรี๊ด ทำให้เราสะดุ้ง)

3. ใช้เวลาไม่นานที่อุณหภูมิจะถึงระดับรักษา

การนวด rf หลังดูดไขมันแต่ละครั้ง จะใช้เวลาประมาณ 30 นาที (ขึ้นอยู่กับแต่ละคลินิก) โดยตลอด 30 นาทีนี้ ไม่ได้แปลว่าเราจะได้รับการรักษาเต็มที่ 30 นาที แต่เราควรได้รับการรักษานานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เครื่อง rf ราคาถูก หรือเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน จะใช้เวลานานถึง 15 นาที กว่าอุณหภูมิความร้อนจะอยู่ในระดับที่ต้องการ ทำให้ได้ผลลัพธ์ของการนวดจริง ๆ แค่ 15 นาทีเท่านั้น สิ่งที่ตามมาคือเห็นผลช้า ไม่ค่อยเกิดการเปลี่ยนแปลง ผิวไม่กระชับเท่าที่ควร

4. แสดงอุณหภูมิแบบเรียลไทม์

เครื่องนวด rf ส่วนใหญ่ ราคาจะไม่ได้สูงมาก หรือบรรดาเครื่อง rf แบบพกพา สำหรับทำเองที่บ้าน มักจะไม่มีการบอกว่าในขณะที่นวด rf อยู่นี้ อุณหภูมิอยู่ที่เท่าไหร่? ซึ่งเรามักจะเจอว่าเจ้าหน้าที่จะใช้ฝ่ามือในการแตะ เพื่อคาดเดาอุณหภูมิ หรือไม่ก็ใช้เครื่องยิงอุณหภูมิในการวัด ซึ่งมีความไม่แม่นยำ อาจทำให้เกิดปัญหาผิวไหม้ และนวด rf แล้วไม่ได้ผลได้ ดังนั้นเครื่อง rf ที่ดี ควรมีหน้าจอแสดงว่าอุณหภูมิที่ใช้ตอนนี้ (Realtime) อยู่ที่ระดับเท่าไหร่ ใช่ระดับของการรักษาหรือไม่

Venus Legacy ดีกว่าเครื่องอื่นยังไง?


Venus Legacy เครื่องนวด RF หลังดูดไขมัน ที่ดีที่สุดในโลก ในปี 2023 จากประเทศแคนาดา โดยผ่านมาตรฐานการรับรองจากอย. อเมริกา (U.S. FDA) เพื่อผลลัพธ์อันดีเยี่ยม Venus Legacy มีคุณสมบัติที่เครื่อง rf ต้องมีอย่างครบถ้วน!! ราคาเครื่องหลักล้าน! ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย มีความเสถียร และมีประสิทธิภาพสูง  อ่านเพิ่มเติมที่นี่ : Venus Legacy ดีกว่าเครื่องอื่นยังไง?

Venus Legacy ดีกว่า

ต้องการปรึกษาแพทย์ฟรี!

SCan OR Code เพื่อแอดไลน์ หรือ

062 - 789 -1999

สาขา รัชโยธิน กด 1
สาขา ราชพฤกษ์ กด 2

การทำงานของ Venus Legacy


การทำงานของ Venus Legacy จะประกอบไปด้วย 4 เทคโนโลยี (Multi-Polar RF, Pulsed Electro Magnetic Fields, Real-Time Thermal Feedback และ Vari-Pulse ที่เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Venus Legacy)

เมื่อกำหนดอุณหภูมิได้แล้ว จะเริ่มทำการส่งพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นไขมันใต้ผิวในบริเวณที่ต้องนวดกระชับ พลังงานความร้อนจะเข้าไปสะสมอยู่ใต้ผิว และทำให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจน กระตุ้นอีลาสตินใต้ผิวหนัง เป็นผลให้ผิวกระชับตัวมากขึ้น

นอกจากนี้ เซลล์ไขมันในบริเวณดังกล่าวจะถูกพลังงานความร้อนค่อย ๆ ทำให้เดือดจากภายใน และละลายกลายเป็นของเหลว Venus Legacy จึงช่วยสลายไขมันได้ในระดับหนึ่ง เซลล์ลูไลท์จะค่อย ๆ หายไป ผิวจะค่อย ๆ เรียบเนียนมากขึ้น ซึ่งในระหว่างทำจะไม่รู้สึกเจ็บปวดใด ๆ

อ่านบทความเพิ่มเติม

เทคโนโลยีทั้ง 4 ของ Venus Legacy

4 เทคโนโลยี Venus Legacy

Multi-Polar RF หรือเทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว ที่มีความถี่ 1MHz จะสลับกันไปมาอย่างรวดเร็ว จึงทำให้มีการกระจายตัวของพลังงานความร้อนเป็นวงกว้าง และสามารถส่งความร้อนไปยังชั้นไขมันได้ลึกถึง 3.75 mm อุณหภูมิความร้อนจะค่อย ๆ สูงขึ้นอย่างคงที่ในระดับที่ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดผิวไหม้ ไม่สปาร์ค (อุณหภูมิที่ผิวสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนทำให้เจ็บแสบร้อน) ช่วยให้ผิวกระชับ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้น

Pulsed Electro Magnetic Fields (PEMF) คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ทำงานร่วมกับ Multi-Polar RF ซึ่งเป็นกลไกที่อาศัยการปล่อยคลื่นความถี่ไฟฟ้าจากอิเล็กโทรดโดยไม่ใช้ความร้อน ช่วยเรื่องการฟื้นฟูแผลหลังดูดไขมัน การซ่อมแซมของแผล กระตุ้นการสร้างเส้นเลือด ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นระบบน้ำเหลือง ลดการเกิดพังผืด สลายก้อนแข็งใต้ผิว ซึ่งคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า PEMF นี้ จะช่วยให้การรักษาคนไข้หลังผ่าตัดโดยตรง ไม่ไ้ด้ช่วยให้ผิวกระชับ อย่างคลื่น RF

Vari-Pulse เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยปรับจังหวะในการดูดนวดต่อมน้ำเหลือง (เป็นระบบสุญญากาศ มีแรงดึงดูดเฉพาะตัว) ทำให้สามารถส่งพลังงานลงสู่ชั้นไขมันได้ลึกยิ่งขึ้น โดยไม่เกิดอาการช้ำเขียวหลังทำ ซึ่งเทคโนโลยีนี้เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทาง Venus Legacy เท่านั้น ช่วยรักษาเซลลูไลท์ รอยแตกลาย และสลายไขมันใต้ผิวได้ ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอมากยิ้งขึ้น ในขณะที่ทำการรักษา คนไข้จะรู้สึกสบายผิว สบายตัว ไม่รู้สึกเจ็บปวด

Real-Time Thermal Feedback เทคโนโลยีที่สามารถบ่งบอกอุณหภูมิที่ใช้อยู่ได้ในทันทีขณะที่ทำการรักษา ผ่านการแสดงผลทางหน้าจอ จึงช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญรับรู้ได้ว่าขณะนี้อุณหภูมิเท่าไหร่? เหมาะสมหรือไม่? ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดผิวไหม้ จากการที่อุณหภูมิสูงเกินไปได้

Venus Legacy สามารถทำได้ทั้งลำตัว และ ใบหน้า


Venus Legacy มาพร้อมกับอุปกรณ์ทั้ง 4 แบบ เพื่อใช้สำหรับการนวดกระชับที่ครอบคลุมทั่วทั้งร่างกาย โดย OctiPolar Applicator และ 4D Body Applicator จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการนวดกระชับ นวด RF บริเวณลำตัว หรือพื้นที่ขนาดใหญ่และกว้าง ส่วน DiamondPolar Applicator และ 4D Face Applicator จะมีขนาดที่เล็กกว่า จึงเหมาะกับการนวดกระชับบริเวณใบหน้า หรือพื้นที่เล็ก ๆ

OctiPolar Applicator และ DiamondPolar Applicator เหมาะสำหรับลดเลือนริ้วรอย และ ยกกระชับผิว ส่วน 4D Body Applicator และ 4D Face Applicator จะมีการเพิ่มเทคโนโลยี Vari-Pulse เข้าไปด้วย จึงสามารถช่วยลดเซลลูไลท์ ลดผิวเปลือกส้ม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่อง RF Venus Legacy เหมาะกับใคร?


 • เหมาะกับคนที่ดูดไขมันมาแล้ว ต้องการให้สัดส่วนกระชับมากขึ้น (นวด RF หลังดูดไขมัน)
 • เหมาะกับคนที่มีปัญหาไขมันสะสมในตำแหน่งที่กำจัดได้ยาก
 • เหมาะกับคนที่มีไขมันสะสมเล็กน้อย และไม่ต้องการใช้วิธีดูดออก
 • เหมาะกับคนที่มีผิวหนังไม่กระชับ มีริ้วรอย มีรอยแตกลาย
 • เหมาะกับคนที่มีเซลลูไลท์ และผิวไม่เรียบเนียน

ข้อดีของการนวด RF ด้วย Venus Legacy

 • สัดส่วนกระชับขึ้น
 • ช่วยลดเซลลูไลท์ หรือผิวเปลือกส้ม
 • ช่วยลดเลือนปัญหาผิวแตกลาย
 • ช่วยลดพังผืดใต้ผิว
 • ช่วยลดก้อนแข็งใต้ผิว
 • ช่วยสลายไขมันใต้ผิว
 • ช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย
 • ช่วยลดเลือนริ้วรอย
 • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และน้ำเหลือง
 • ช่วยกระตุ้นการขับของเสียออกจากร่างกาย
 • สามารถทำได้ทั่วทั้งร่างกาย
 • สามารถทำได้ทุกสภาพผิว

ข้อเสียของการนวด RF ด้วย Venus Legacy

 • สำหรับใครที่ต้องการสลายไขมัน เพื่อลดสัดส่วน อาจจะไม่ตอบโจทย์ เพราะ Venus Legacy สามารถช่วยสลายไขมันได้ในระดับหนึ่งเท่านั้น หากต้องการลดสัดส่วน การดูดไขมันจะตอบโจทย์มากกว่า
 • หากต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจน ต้องทำซ้ำหลายครั้ง (คอร์ส)
 • ไม่เหมาะกับคนที่มีผิวหย่อนคล้อยมาก
 • ต้องนวดกระชับ Venus Legacy โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะอาจเกิดปัญหาผิวไหม้ได้

Venus Legacy ต่างจากเครื่องนวด RF ทั่วไปอย่างไร?


เครื่องนวดกระชับหลังดูดไขมัน ในปัจจุบันมีหลายแบบ หลายแบรนด์ หลายประเทศที่ผลิตออกมา มีราคาตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้าน แน่นอนว่าคุณภาพที่ดี ย่อมตามมาด้วยราคาที่สูง อย่างเครื่อง Venus Legacy นี้ เป็นเครื่อง RF จากแคนาดาที่มีราคาหลักล้านมาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเนื่องจากมีอุณหภูมิความร้อนอยู่ที่ 40-42 องศา ที่ส่งผลดีต่อการกระชับผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการให้ความร้อนที่คงที่จึงไม่ทำให้ผิวไหม้ และตัวเครื่องผ่านมาตรฐานการรับรองจากอย. อเมริกา (U.S. FDA) พร้อมตัววัดอุณหภูมิที่ช่วยให้การนวด RF มีความปลอดภัยสูงกว่าการใช้เครื่องนวดพกพาธรรมดา เดี๋ยวเราไปดูตารางเปรี่ยบเทียบประสิทธิภาพของเครื่องนวด RF แต่ละแบบกันเลยครับว่าแต่ละยี่ห้อมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบโจทย์ขนาดไหน 

ตารางเปรียบเทียบเครื่องนวดทั่วไป VS เครื่องนวด Venus Legacyrc

 

เครื่อง RF พกพา

เครื่อง RF คุณภาพปานกลาง

เครื่อง RF คุณภาพสูง

เครื่อง Venus Legacy

ประเทศผู้ผลิต

ส่วนใหญ่มาจากประเทศจีน

ส่วนใหญ่มาจากประเทศจีน, เกาหลี

ส่วนใหญ่มาจากประเทศเกาหลี, อเมริกา

มาจากประเทศอเมริกา

คลื่นพลังงาน

Monopolar 

Bipolar RF / Tripolar RF 

Multipolar RF

Multipolar RF

อุณหภูมิ

ความร้อนไม่คงถี่ อาจร้อนไม่มากพอที่จะช่วยกระชับผิว หรือ ร้อนมากเกินไปจนส่งผลให้ผิวไหม้ และเกิดการช็อต (Spark) ขณะที่นวด

อุณหถูมิอยู่ที่ 40-41 องศาและมีความเสถียรสูง ไม่ทำให้เกิดการ Spark แต่ต้องยิงวัดอุณหภูมิผิวอยู่เสมอ

อุณหถูมิอยู่ที่ 40-41 องศาและมีความเสถียรสูงที่สุด

ระบบ vari-pulse

ดูดนวดต่อมน้ำเหลือง

ไม่มี

ไม่มี

ไม่มี

มี

PEMF

ไม่มี

ไม่มี

ไม่มี

มี

จากตารางการเปรียบเทียบด้านบนจะเห็นได้ว่ายิ่งเครื่องนวด RF มีมาตรฐานสูง ก็ยิ่งสร้างผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย นี่จึงเป็นเหตุผลว่าการทำ After Care นวดกระชับหลังดูดไขมันแต่ละที่จึงไม่เหมือนกัน ก่อนเลือกดูดไขมันจึงต้องศึกษาเครื่องที่ใช้ให้ดี และควรทำกับคลินิกที่พร้อมในด้านนี้จะดีที่สุด

หลังดูดไขมันต้องนวด RF บ่อยแค่ไหน?


เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ความห่างในการนวด RF ควรจะอยู่ที่ 2 สัปดาห์/1ครั้ง เพราะการนวด RF เป็นการใช้ความร้อนลงไปใต้ผิว เพื่อทำให้บริเวณดังกล่าวถูกทำลาย เมื่อเกิดการบาดเจ็บแล้ว ร่างกายจะฟื้นฟู ซ่อมแซมตัวเอง โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์นั้น ทำให้ผิวของเรามีความกระชับขึ้นนั่นเอง แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการนวดสลายไขมัน โดยใช้เครื่อง Venus Legacy สามารถทำได้ทุกสัปดาห์

นวด RF ดีไหม? นวด RF ช่วยได้จริงไหม?


การนวด RF หลังดูดไขมันดีมากค่ะ เพราะหลังจากที่เราดูดไขมันออกไปแล้ว จะเกิดช่องว่างขึ้นที่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังและกล้ามไม่เนื้อไม่แนบชิดติดกัน การนวด RF หลังดูดไขมัน ด้วยเครื่อง Venus Legacy จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว และทำให้สัดส่วนกระชับตัวเข้าที่เร็วขึ้นได้ นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดผิวเปลือกส้มไม่เรียบเนียน (นวดสลายเซลล์ลูไลท์) ได้อีกด้วย

นวด RF ที่ไหนดี? นวดสลายเซลลูไลท์ที่ไหนดี?


ถ้าถามว่านวด RF ที่ไหนดี? นวด RF หลังดูดไขมันที่ไหนดี? ก็คล้ายกับการถามว่าดูดไขมันที่ไหนดีนั้นแหละ เพราะเราต้องเลือกคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง ต้องได้มาตรฐาน และทันสมัย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาน่าพึงพอใจและดีที่สุด

After Care ดูแลหลังดูดไขมันเพียบ!!

 • ห้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน ระดับ VVIP
 • นวด RF กระชับสัดส่วนด้วย Venus Legacy
 • มื้อรับรองหลังดูดไขมัน
 • คู่มือดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน
 • ชุดยาก่อนและหลังดูดไขมัน
 • ชุดกระชับหลังดูดไขมัน
 • ทำความสะอาดแผล, ตัดไหม
 • แพกเกจทำแผลเองที่บ้าน
 • ฉายแสง LED ลดอาการบวม
 • Thermatight ยกกระชับ ลดก้อนแข็ง
 • Pico Laser เลเซอร์รอยดำ
 • IPL Laser เลเซอร์รอยแดง
 • ยาทาป้องกันคีลอยด์ และยาฉีดลดแผลคีลอยด์

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับผิว ปรับรูปร่างเฉพาะทาง

เลือกใช้แต่เทคโนโลยีที่ทันสมัย

Amara Clinic เราเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด เครื่องดูดไขมันทุกได้มาตรฐานที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง RF Venus Legecy, เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet, เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ Ultra Z และ Vaser Smooth 2.2, เครื่องดูดไขมันและยกกระชับผิว  BODYTite Pro, เครื่องยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา J Plasma และเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ TESLA Former เป็นต้น ยิ่งเครื่องมือครบมือเท่าไหร่ แพทย์ก็ยิ่งปั้นหุ่นในฝันให้ออกมาสวยตามไปด้วย

เปรียบเทียบเครื่องดูดไขมัน

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
แพทย์จบเฉพาะทาง ด้านการดูดไขมัน เติมไขมัน โดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ หลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) มีความเชี่ยวชาญมาก และมีประสบการณ์มาแล้วหลายพันเคส

เทคนิคดูดไขมันเติมไขมัน จากเกาหลี
เราใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อให้สัดส่วนรูปร่างออกมาดูดี สมส่วน และเป๊ะที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเหลาเอวเอส, เทคนิคทำ Sexy Line, เทคนิคเติมไขมันหน้าอก หรือเทคนิคดูดไขมันแบบซ่อนแผล เป็นต้น

ห้องผ่าตัดขนาดใหญ่ รับรองมาตรฐานโดย “กระทรวงสาธารณสุข”

เราให้ความสำคัญต่อการดูแลคนไข้ให้ดีที่สุด ห้องผ่าตัดที่เอมาร่าคลินิก จึงถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานสากล ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข เทียบเท่าโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ประกอบไปด้วยระบบต่าง ๆ มากมาย ที่ช่วยให้ห้องผ่าตัดมีความปลอดเชื้อมากถึง 99.97% ครบครันด้วยระบบความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน และพร้อมด้วยอุปกรณ์ช่วยชีวิตพื้นฐานอย่างครบครัน 

วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์
เรามีทีมวิสัญญีแพทย์ และทีมพยาบาลวิชาชีพ คอยดูแลติดตามเช็คสัญญาณชีพตลอดการผ่าตัด เพื่อความปลอดภัยสำหรับคนไข้ที่วางยาสลบทุกราย

รีวิวดูดไขมัน นวด rf หลังดูดไขมัน Amara Clinic

รีวิวดูดไขมัน
แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน

ต้องการปรึกษาแพทย์ฟรี!

SCan OR Code เพื่อแอดไลน์ หรือ

062 - 789 -1999

สาขา รัชโยธิน กด 1
สาขา ราชพฤกษ์ กด 2

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย