รีวิว ดูดไขมัน
ทั้งตัว

ก่อนหลังทำดูดไขมัน Advanced LipoSculpt 4D

รีวิว ดูดไขมันทั้งตัว ที่ Amara Clinic

ไขมันส่วนเกินเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย โดยที่เราไม่สามารถรับรู้ได้ล่วงหน้าว่าเจ้าไขมันนี้ จะไปสะสมอยู่ที่ไหน บางคนก็อาจจะมีแค่ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง หรือในบางคนอาจจะมีอยู่ทั่วทั้งตัว ทำให้กลายเป็นคนอ้วน คนตัวใหญ่ได้ การดูดไขมันจะช่วยแก้ไขปัญหาส่วนเกินได้อย่างตรงจุด ในเวลาอันรวดเร็ว สามารถดูรีวิวดูดไขมันทั้งตัว ลด Size แบบจัดเต็มจาก Amara Clinic ได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ!

ก่อนหลังทำดูดไขมัน Advanced LipoSculpt 4D

AMARA Clinic รีวิว ปั้นร่อง 11 สร้าง Sexy Line

Amara Clinic รีวิว ดูดไขมัน Sexy Line ขอมาแชร์รูปร่างสวย ๆ ดูเฟิร์ม ลีน อย่างการมีกล้ามหน้าท้อง (ซิกแพค ผู้หญิง) mujใคร ๆ ก็ต้องการ เพราะดูสวยสตรอง สุขภาพดีจากภายใน แต่บางคนการออกกำลังกายก็ไม่ช่วย ทำยังไงก็สร้างร่อง 11 ไม่ได้สักที หรือคนที่ต้องการใช้ทางลัด การดูดไขมัน Sexy Line สามารถช่วยได้ค่ะ! Amara Clinic มีเคสดูดไขมันหน้าท้อง ทำเซ็กซี่ไลน์ ด้วยเทคนิคจากเกาหลีเพียบ!!

ดูดไขมันทั้งตัว ราคา

การดูดไขมันทั้งตัว (Full Body Liposuction) เป็นการดูดไขมันที่จะกำจัดไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนัง ออกจากหลาย ๆ ตำแหน่งภายในครั้งเดียว เช่นการดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันต้นขา และดูดไขมันต้นแขนควบคู่กัน แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะสามารถทำได้ ก่อนจะดูดไขมันทั้งตัว จึงต้องมีการเข้ามาปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินก่อน

ต้องการปรึกษาแพทย์ฟรี!

SCan OR Code เพื่อแอดไลน์ หรือ

062 - 789 -1999

สาขา รัชโยธิน กด 1
สาขา ราชพฤกษ์ กด 2

รีวิวดูดไขมันทั้งตัว

ซึ่งการดูดไขมันทั้งตัว รีวิวจาก Amara Clinic มีให้ดูเยอะ ทั้งในส่วนของดูดไขมันทั้งตัว รีวิวแบบภาพ, ดูดไขมันทั้งตัว รีวิวแบบวิดีโอ,ดูดไขมันทั้งตัว รีวิวแบบ Live สดหลังทำทันที, ดูดไขมันทั้งตัว รีวิวจากคนไข้บน Pantip, รวมไปถึงการแชร์ประสบการณ์ดูดไขมันทั้งตัว รีวิวบอกเล่าเคสแต่ละเคส เป็นต้นครับ สามารถเลือกชมรีวิวดูดไขมันทั้งตัวตามรูปแบบที่ต้องการได้เลยครับ

รีวิวดูดไขมันทั้งตัว หลังทำทันที

รวมภาพรีวิวดูดไขมันทั้งตัว จากห้องผ่าตัดดูดไขมัน แบบหลังทำเสร็จทันที เปรียบเทียบกับก่อนดูดไขมันบบชัด ๆ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้หลังดูดไขมันทั้งตัวเสร็จทันที จะยังไม่ใช่ผลลัพธ์ที่แท้จริง เพราะยังมีอาการบวมอยู่ แม้หลังทำเสร็จทันทีจะเห็นได้ว่ามีความเปลี่ยนแปลงมากแล้ว หมอต้องบอกเลยครับว่าช่วงหลังดูดไขมันทั้งตัวไปประมาณ 1 เดือน สัดส่วนจะเข้าที่มากกว่านี้ และจะทำให้เห็นรีวิวดูดไขมันทั้งตัวแบบชัด ๆ เลยครับ

ทั้งนี้การดูดไขมันทั้งตัว จะทำพร้อมกันทั้งหมดในครั้งเดียว หรือแบ่งทำเป็นสองครั้ง จะขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์เป็นหลัก เพื่อความปลอดภัย บางเคสอาจจะต้องแบ่งทำเป็นสองครั้งครับ

เทคนิคดูดไขมันทั้งตัว

ลองชมรีวิวดูดไขมันทั้งตัวของ Amara Clinic และเปรียบเทียบกับรีวิวดูดไขมันทั้งตัวของที่อื่นดูนะครับ จะเห็นความแตกต่างกันมาก ซึ่งภาพรีวิวดูดไขมันทั้งตัว จะบ่งบอกได้ถึงผลงานของแพทย์ ฝีมือ ประสบการณ์ และเทคนิคดูดไขมันด้วยนะครับ

เทคนิคดูดไขมัน Amara Clinic

ดูดไขมันทั้งตัว ในปริมาณเหมาะสม ไม่ดูดออกมาจนเกิดไป เพราะอาจทำให้มีปัญหาผิวคลื่นได้ และไม่ดูดไขมันออกน้อยเกินไป เพราะจะไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ , เทคนิคออกแบบรูปร่าง เฉพาะบุคคล, เทคนิคดูดไขมันต้นแขนเรียว หัวไหล่สวย, เทคนิคดูดไขมันเอวเอส 360 องศา, เทคนิคดูดไขมันต้นขาตะเกียบ, เทคนิคดูดไขมัน Sexy Line 3D รวมไปถึงเทคนิคซ่อนแผลดูดไขมันทั้งตัวด้วยครับ

รีวิวดูดไขมันทั้งตัว รีวิวจากทางบ้าน

จุดดูดไขมัน

ดูดไขมันทั้งตัวตรงไหนบ้าง?

การดูดไขมันทั้งตัวในบางครั้ง อาจจะไม่ได้ดูดไขมันครบทุกตำแหน่งตามภาพข้างบนก็ได้ ในบางเคสอาจจะดูดไขมันเพียง 3-4 ตำแหน่ง ก็นับว่าเป็นการดูดไขมันทั้งตัวได้ครับ ซึ่งตำแหน่งที่มักจะดูดไขมันพร้อม ๆ กัน (ดูดไขมันทั้งตัว) มีดังนี้ครับ

 • ดูดไขมันหน้าท้อง
 • ดูดไขมันเอวเอส
 • ดูดไขมันต้นขา
 • ดูดไขมันต้นแขน
 • ดูดไขมันเหนียง
 • ดูดไขมันน่อง
 • ดูดไขมันหัวเข่า

ภาพดูดไขมันทั้งตัว รีวิวทางการแพทย์

รีวิวดูดไขมันทั้งตัว Live สด

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมันทั้งตัว

นอกจากรีวิวดูดไขมันทั้งตัวที่เป็นภาพเปรียบเทียบ ภาพหลังดูดไขมันเสร็จทันที และ Live รีวิวดูดไขมันทั้งตัวแล้ว เรายังมีแชร์ประสบการณ์ดูดไขมันทั้งตัว ที่อยู่ในรูปแบบของการเล่าเคส โดยแพทย์เจ้าของเคสด้วยนะครับ

ซึ่งจะประกอบไปด้วยรายละเอียดของเคส (เช่นน้ำหนัก ส่วนสูง สัดส่วน), ตำแหน่งดูดไขมันที่ทำ, ระยะเวลาในการดูดไขมันทั้งตัว, ภาพก่อนดูดไขมันทั้งตัว และหลังดูดไขมันทั้งตัวทุกมุม รวมไปถึงการวางแผนดูดไขมันทั้งตัวในแต่ละเคสของแพทย์ครับ สามารถดูรีวิวของแต่ละเคส โดยการ Click ที่ภาพด้านล่างนี้ ได้เลยครับ

ดูดไขมันทั้งตัว
ดูดไขมันต้นขา
ทีมแพทย์ดูดไขมัน

โดยที่เอมาร่าคลินิก หมอเป็นระดับอาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทย และจบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี จึงได้มีการนำเทคนิคต่าง ๆ เข้ามาปรับใช้ เพื่อให้รูปร่างของคนไข้ออกมาสมส่วนที่สุด ได้ผลลัพธ์หลังทำ (รีวิวดูดไขมันทั้งตัว) ที่สวยที่สุด ปลอดภัยที่สุด และมีผลข้างเคียงน้อยที่สุดครับ

ชมรีวิวดูดไขมันตำแหน่งอื่น ๆ ที่นี่

รีวิวดูดไขมัน
Click me!

ลงทะเบียนปรึกษาแพทย์ ฟรี

พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ


  ทำไมต้องดูดไขมันทั้งตัว ที่ Amara Clinic

  ดูดไขมันทั้งตัวทั้งที ต้องเลือกดูดไขมันทั้งตัวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง กระชับสัดส่วนเฉพาะทาง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์การดูดไขมัน (รีวิวดูดไขมันทั้งตัวเยอะมาก) แพทย์จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี และมีการนำเทคนิคดูดไขมันจากเกาหลีมาปรับใช้ด้วย

  อีกทั้งแพทย์ยังเป็น KOL อาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันพลังน้ำประจำประเทศไทย นอกจากนี้ Amara Clinic ยังเป็น Body-jet Education Center หรือศูนย์การสอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet อีกด้วย เรียกได้ว่ามีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงจริง ๆ

  🔹 แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มีประสบการณ์ดูดไขมันหลายพันเคส

  🔹 แพทย์ออกแบบรูปร่างแบบ Case by Case 

  🔹 แพทย์มีความละเอียด ปราณีตสูง ให้เวลาทุกเคสเต็มที่

  🔹 แพทย์ติดตามอาการหลังดูดไขมันอย่างต่อเนื่อง

  🔹 เครื่องมือทันสมัย เน้นเทคโนยีใหม่ ที่ได้มาตรฐาน

  🔹 เครื่องดูดไขมันหลากหลาย เลือกตามความเหมาะสมของแต่ละเคส

  🔹 เน้นความผลลัพธ์ มาตรฐาน และความปลอดภัย

  🔹 มีการฆ่าเชื้อเครื่องมืออุปกรณ์ทุกครั้ง ก่อนและหลังใช้งาน

  🔹 ห้องผ่าตัดมาตรฐานสากล ระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ

  🔹 มีทั้งยาชา และวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์

  🔹 มีบริการ After Care หลังดูดไขมันอย่างครบครัน

  🔹 มีรีวิวดูดไขมันทั้งตัว ทุกไซซ์ เยอะที่สุดในประเทศไทย

  🔹 รับประกันผลงาน การันตีสัดส่วนลดลง ไซซ์ลดจริง