ดูดไขมัน ซิกแพค “Six Pack” หุ่นเท่

ดูดไขมันSix Pack

      การดูดไขมันซิกแพคเป็นอีกหนึ่งทางลัด ในการปั้นหุ่นเซ็กซี่ของหนุ่ม ๆ สร้างกล้ามหน้าท้องที่ดูเฟิร์มลีน อย่างที่ใคร ๆ ต้องการ ไม่ว่าหนุ่ม ๆ คนไหนก็อยากจะมีรูปร่างที่ดูดีที่สุด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตัวเราเองทั้งนั้นใช่ไหมครับ

      ปฎิเสธไม่ได้ว่ากล้ามหน้าท้อง หรือ Six Pack นั้น เป็นอีกสิ่งหนึ่งในเรือนร่างของผู้ชาย ที่ทำให้ดูเท่ดูแมนมากยิ่งขึ้น แต่ไม่ใช่ว่าใคร ๆ จะสร้างขึ้นมาได้ง่าย ๆ นะครับ เพราะมันมีปัจจัยอื่น ๆ เช่นพฤติกรรมการกิน, การเผาผลาญไขมัน, ไขมันส่วนเกิน, สภาพผิว และเวลา ของแต่ละคนร่วมด้วยครับ

การดูดไขมันซิกแพค


      ดูดไขมันซิกแพค (Six Pack Liposuction) เป็นการศัลกรรมซิกแพค หรือสร้างซิกแพคขึ้นมา เพื่อคุณผู้ชายมีความเท่ ดูแมน และเซ็กซี่มากขึ้นครับ ใช้เวลาในการทำไม่กี่ชั่วโมง ก็ได้กล้ามหน้าท้องสวย ๆ มี Six Pack ตามที่ต้องการ โดยที่ไม่ต้องเหนื่อย และใช้เวลานานเลยครับ

      สำหรับใครที่ออกกำลังกายแล้ว กล้ามหน้าท้องหรือซิกแพคนี้ ไม่โผล่มาให้เห็นสักที การศัลยกรรมซิกแพค ด้วยการดูดไขมันซิกแพค ก็เป็นอีกหนึ่งทางลัด ที่ใช้เวลาไม่นาน เห็นผลไว และช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดครับ

ข้อดีของการดูดไขมันซิกแพค

 • หุ่นดูแมน รูปร่างดูเท่
 • ช่วยเพิ่มความมั่นใจ
 • ช่วยให้คุณกล้าอวดสัดส่วน
 • หน้าท้องเฟิร์ม ลีน กระชับ
 • ลดขนาดหน้าท้องลง
 • แต่งตัวง่าย ไม่ติดพุง
ประสบการณ์ดูดไขมัน pantip รีวิวดูดไขมัน

คนที่เหมาะกับการดูดไขมันซิกแพค

 • คนที่มีไขมันใต้ชั้นผิวหนังเยอะ
 • คนที่หน้าท้องใหญ่ ดูไม่เฟิร์ม
 • คนที่อยากให้รูปร่างดูเป๊ะขึ้น
 • คนที่อยากมีซิกแพคในเวลาอันรวดเร็ว
 • คนที่ออกกำลังกายมานาน แต่กล้ามหน้าท้องไม่ขึ้น

      หากใครที่มีเพียงไขมันส่วนเกินสะสมที่หน้าท้องเพียงอย่างเดียว หมอก็จะดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อเคลียร์ไขมันออกมา และทำให้หน้าท้องแบนราบลงครับ (แนะนำให้ดูดไขมันเอวร่วมด้วยครับ จะทำให้รูปร่างสมส่วนมากยิ่งขึ้น) โดยการใช้เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 ครับ

เวเซอร์

Vaser Smooth 2.2

        เครื่องดูดไขมันเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Vaser  Smooth 2.2 ใช้พลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ สร้างความร้อนในการสลายเซลล์ไขมัน ทำให้ไขมันแตกตัวและตายไป มีพลังทำลายสูง จึงเหมาะสำหรับเคสดูดไขมันผู้ชาย เคสที่มีไขมันเยอะ และมีพังผืดหนาแน่น

       นอกจากเครื่องเวเซอร์แล้ว ที่ Amara Clinic ยังมีเครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire PAL ที่นำมาใช้คู่กันกับเครื่อง Vaser Smooth 2.2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปั้นซิกแพคด้วยครับ โดยเมื่อหมอทำการสลายไขมันด้วยเครื่องเวเซอร์แล้ว ก็จะใช้เครื่อง MicroAire PAL ทำการดูดไขมันออกมา ซึ่งจะช่วยลดการใช้ความร้อนที่มากเกินไปจากเครื่องเวเซอร์ ส่งผลให้ลดโอกาสที่ผิวจะไหม้และเกิดคลื่นบุ๋มครับ นอกจากนี้ เครื่อง MicroAire PAL ยังมีหัวดูดไขมันหลากหลายแบบ ซึ่งเปรียบเสมือนกับมีดแกะสลัก ที่จะช่วยให้หมอเหลาตกแต่ง ทำร่องกล้ามเนื้อซิกแพคให้ออกมาสวยอย่างมีมิติมากยิ่งขึ้นด้วยครับ

MicroAire PAL 

        เครื่องดูดไขมันพลังงานกล MicroAire PAL เป็นการใช้พลังงานการสั่นของเข็ม 4,000 รอบ ต่อนาที ช่วยทำให้ไขมันแตกตัวได้ดี เก็บไขมันได้ละเอียดขึ้น โดยเฉพาะในตำแหน่งที่ดูดไขมันได้ยาก เช่น หนอก, แผ่นหลัง, หน้าท้องบน หรือน่องขา และยังสามารถเลาะพังผืดได้ดี ซอกซอนดูดไขมันในชั้นไขมันได้ดี โดยนิยมนำมาใช้ร่วมกับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลลัพธ์

       ส่วนใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยร่วมด้วย หมอจะแนะนำให้ยกกระชับผิว ด้วยเครื่อง J Plasma จากอเมริกาครับ ตัวนี้จะใช้พลังงานความร้อนที่สูงถึง 85 องศา ในการยกกระชับเนื้อเยื่อใต้ผิวอย่างตรงจุด ผิวกระชับขึ้นทันทีหลังทำ รับรองว่าหน้าท้องลีน & เฟิร์มแน่นอนครับ

J Plasma (เจพลาสมา)

J Plasma เป็นเครื่องกระชับสัดส่วน กระชับผิวให้เรียบจึง โดยเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากอเมริกา ช่วยให้ผิวเฟิร์มขึ้น ลีนขึ้นทันทีหลังทำ เหมาะกับเคสที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวย้วย ไม่กระชับ J Plasma สามารถยกกระชับได้ทุกตำแหน่ง ทั่วทั้งร่างกายเลยครับ

j- plasma

 

       หลังจากปั้นซิกแพคสวย ๆ กันไปแล้ว เรื่องผิวหน้าท้องก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่หนุ่ม ๆ ควรดูแลเป็นพิเศษ โดยเฉพาะปัญหาผิวแตกลาย ผิวไม่เรียบเนียน หรือเซลลูไลท์ แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะที่ Amara Clinic เรามีการดูแลผิวพรรณหลังดูดไขมัน แบบครบจบในที่เดียว ด้วย Morpheus8 เทคโนโลยีตัวดังรุ่นใหม่!

BodyTite Pro 

       เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio frequency : RF) หรือ BodyTite Pro จะมีระดับอุณหภูมิของพลังงานความร้อนอยู่ที่ 40-60 องศาเซลเซียส สามารถสลายไขมันส่วนเกินควบคู่ไปกับการยกกระชับผิวหนังได้ เนื่องจากหัวของอุปกรณ์จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ทั้งส่วนบนและส่วนล่าง ทำหน้าที่ปล่อยพลังงานความร้อนออกมา ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ผิวหนังจึงค่อย ๆ กระชับและเรียบเนียนขึ้น

       แต่การดูดไขมันด้วย BodyTite Pro จะเหมาะกับการดูดไขมันในตำแหน่งที่มีปริมาณไขมันไม่มาก และตำแหน่งที่ผิวมีความหย่อนคล้อยน้อย อย่างการดูดไขมันบริเวณต้นขาด้านใน, เหนียงใต้คาง, หัวเข่า, นมน้อย, ปีกหลัง หรือการสร้างร่องกล้ามเนื้อ Six Pack เป็นต้น หากเป็นเคสที่มีปริมาณไขมันเยอะ ๆ หรือเคสคนตัวใหญ่ หมอจะเลือกใช้เป็นเครื่องดูดไขมันอื่น ๆ อย่าง Vaser Smooth 2.2 แทน แล้วอาจจะใช้ BodyTite Pro ในการเหลาซิกแพคครับ

Morpheus8

       Morpheus8 เป็นเทคโนโลยีดูแลผิวพรรณครบจบในเครื่องเดียว ด้วยการใช้พลังงานคลื่น RF ที่ถูกส่งผ่านไปยังเข็มเล็ก ๆ ที่อยู่ตรงหัวอุปกรณ์ สามารถส่งพลังงานได้ลึกหลายระดับ เพื่อจุดประสงค์ในการรักษาที่แตกต่างกัน กระตุ้นการซ่อมสร้างและเรียบตัวใหม่ของคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างครอบคลุม ทั้งลดริ้วรอย ลดรอยยับย่น ยกกระชับผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยจัดการปัญหาเซลลูไลท์ รวมถึงรอยแตกลาย สามารถใช้รักษาได้ทั้งใบหน้าและลำตัวครับ

       ขั้นตอนในการดูดไขมันซิกแพค จะทำได้ก็ต่อเมื่อหมอได้มีการพูดคุยตกลงกับคนไข้แล้วครับ ว่าเราจะมีการดูดไขมัน Six Pack จากจุดไหนบ้าง หมอเปิดแผลตรงไหนบ้าง จะดูดไขมันซิกแพค ด้วยเครื่องอะไร และจะใช้ยาชา หรือวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ (หมอแนะนำให้วางยาสลบครับ)

1. ใส่ Tumescent
ขั้นตอนการดูดไขมันซิกแพค ขั้นตอนแรกหมอจะใส่สารน้ำ Tumescent (น้ำเกลือ, ยาชา และAdrenaline) เข้าไปที่ชั้นไขมัน ทำให้พื้นที่ดังกล่าวขยาย และทำให้เส้นเลือดหดตัวลง เพื่อลดความเจ็บระหว่างดูดไขมันซิกแพค และทำให้คนไข้เจ็บน้อย เสียเลือดน้อย และพักฟื้นไม่นานหลังทำ

2. สลายเซลล์ไขมัน

เคสดูดไขมัน Six Pack หมอจะสลายไขมันด้วยเครื่องที่มีพลังงานความร้อนสูง เช่นเครื่องเวเซอร์ (Vaser Smooth 2.2) นะครับ เนื่องจากเคสดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย จะมีปริมาณไขมันเยอะ เซลล์ไขมันมีความหนาแน่น และในบางรายมีพังผืดร่วมด้วย การใช้ความร้อน จะช่วยทำลายเซลล์ไขมันได้ดีที่สุดครับ

3. ศัลยกรรมซิกแพค

เมื่อดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อเคลียร์ไขมันที่อยู่ใต้ผิวออกไปเรียบร้อยแล้ว หน้าท้องจะมีลักษณะแบนราบลง จากนั้นหมอก็จะเริ่มทำซิกแพค โดยใช้เทคนิคจากประเทศเกาหลี ที่ให้ความธรรมชาติที่สุด ทั้งด้านของแสงและเงาเลยครับ ทำให้การดูดไขมันซิกแพคออกมาสวย ดูดี และเนียนเป็นธรรมชาติ

4. รีดน้ำ สวมชุดกระชับ พักผ่อน

เมื่อดูดไขมัน Six Pack เสร็จ หมอจะรีดน้ำ Tumescent ที่อาจจะค้างอยู่ใต้ผิว ออกมามากเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ เพือลดอาการบวม และทำให้ร่างกายเข้าที่เร็วขึ้น จากนั้นก็จะสวมชุดกระชับหลังดูดไขมันหน้าท้องให้ทันที และพาคนไข้ไปนอนพักผ่อนที่ห้องพักฟื้น ระดับ VVIP มีเครื่องมอนิเตอร์สัญญาณชีพ และพยาบาลดูแลอย่างครบครันครับ

ดูดไขมันซิกแพคราคาเท่าไหร่?

      การดูดไขมัน Six Pack หรือศัลยกรรมซิกแพคให้ขึ้นร่องสวยงามนั้น จะต้องผ่านการเคลียร์ไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง (ดูดไขมันหน้าท้อง) ออกไปก่อนครับ ไม่ใช่ว่าจะทำได้เลย ไม่ว่าจะมีไขมันหน้าท้องมากหรือน้อย แนะนำให้เข้ามาให้หมอประเมินดูก่อนนะครับ เพราะในบางเคสอาจมีปัญหาเรื่องผิวหย่อยคล้อยร่วมด้วย

      ราคาดูดไขมันซิกแพคที่ Amara Clinic หมอจะคิดแบบการบวกเพิ่มเติมมา ไม่ได้คิดเหมือนราคาดูดไขมันเหมาตำแหน่ง เหมือนการดูดไขมันหน้าท้อง หรือดูดไขมันเอวเอส (ลดห่วงยางรอบเอว) ครับ ซึ่งเคสส่วนใหญ่ก็จะมีการดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย เพื่อเคลียร์ไขมันส่วนเกินออกไป และทำซิกแพคร่วมด้วยครับ

ตำแหน่งดูดไขมัน เครื่อง Vaser Smooth 2.2
ดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ราคา เริ่มต้น 25,000 บาท
ดูดไขมันเอว – ปีกหลัง ราคา เริ่มต้น 25,000 บาท
ดูดไขมัน Six Pack ราคา บวกเพิ่ม 10,000 บาท

ดูดไขมัน Six Pack ราคานั้น จะขึ้นอยู่กับ BMI ของคนไข้, ปริมาณไขมัน, เครื่องมือที่ใช้, จำนวนตำแหน่งในการดูดไขมันผู้ชาย และวิธีระงับความเจ็บที่คนไข้เลือกครับ สามารถเข้ามาประเมินและปรึกษาหมอได้ฟรี ผ่านทางไลน์ @amaraclinic หรือคลิ๊กปุ่มไลน์ด้านล่างได้เลยครับ

ทำไมต้องดูดไขมันซิกแพค ที่ Amara Clinic

      ดูดไขมันซิกแพคทั้งที ต้องเลือกดูดไขมันซิกแพคกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง กระชับสัดส่วนเฉพาะทาง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มากด้วยประสบการณ์การดูดไขมัน

      แพทย์จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี และมีการนำเทคนิคดูดไขมันจากเกาหลีมาปรับใช้ด้วย อีกทั้งยังเป็น KOL อาจารย์สอนแพทย์ดูดไขมันพลังน้ำประจำประเทศไทยอีกด้วย

      นอกจากนี้ Amara Clinic ยังเป็น Body-jet Education Center หรือศูนย์การสอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet อีกด้วย เรียกได้ว่ามีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรงจริง ๆ ! 

ทีมแพทย์ดูดไขมัน
 • รับประกันผลงาน การันตีผลลัพธ์
 • เน้นความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • แพทย์ออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล
 • แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง
 • แพทย์ติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง
 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล
 • ฆ่าเชื้อเครื่องมืออย่างดีที่สุด
 • เครื่องมือทันสมัยมากที่สุด
 • มีบริการ After Care ครบครัน
 • มีทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาล
 • มีรีวิวดูดไขมันเยอะที่สุดในไทย

สรุป


          อยากปรับรูปร่างให้ดูดี ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันซิกแพค การทำ Six Pack สร้างกล้ามหน้าท้อง หรือลดสัดส่วนบริเวณที่กังวลใจ ไว้ใจหมอไอซ์ Amara Clinic นะครับ หมอเป็นเจ้าของคลินิกเอง ไม่ใช่นักธุรกิจ รับรองว่าดูแลเต็มที่ เลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้คนไข้ทุกคนแน่นอนครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย