รีวิว ดูดไขมัน
หน้าท้อง

 

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง

รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง
ดูดไขมันเทคนิค Advanced LipoSculpt 4D

การดูดไขมันหน้าท้อง จะช่วยให้รูปร่างของคุณดูสวย และเพรียวขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจ และทวงคืนหุ่นสวยให้กลับคืนมาได้อีกด้วย Amara Clinic เรามีรีวิวดูดไขมันหน้าท้อง จากเคสจริงเพียบ! ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เน้นผลลัพธ์ที่สวย ธรรมชาติ และความปลอดภัยเป็นหลัก

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้ิง
รีวิวดูดไขมัน

จุดดูดไขมันหน้าท้อง เป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนสับสน เพราะคลินิกดูดไขมันแต่ละแห่ง ให้ความหมายของจุดดูดไขมันที่ไม่เหมือนกัน แต่ที่ Amara Clinic เราเรียกว่า ตำแหน่งดูดไขมัน แทนการใช้คำว่าจุดดูดไขมัน เนื่องจากเรานับพื้นที่แบบเหมาบริเวณ ไม่ได้คิดเป็นจุดแผล หรือจุดฝ่ามือนั่นเอง

 • ดูดไขมันหน้าท้อง บน+ล่าง = 1 ตำแหน่ง
 • ดูดไขมันเอวเอส + ปีกหลัง = 1 ตำแหน่ง
 • ทำแนว V-Line , ดูดไขมัน Sexy Line
 • ทำแนวกล้ามหน้าท้อง Six Pack

ส่วนใหญ่คนที่มีปัญหาหน้าท้องใหญ่ มันจะมีปัญหาไขมันบริเวณเอวด้วย จึงมักจะดูดไขมัน 2 ตำแหน่งนี้ พร้อมกัน เพื่อให้หน้าท้องและเอวเพรียวให้สุด ทำครั้งเดียวจบ

พุงเป็นชั้น

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง หน้าท้องสวยชัด เทคนิคเฉพาะที่ AMARA

ดูดไขมันหน้าท้อง ที่เอมาร่าคลินิก เราใช้เทคนิคจากประเทศเกาหลี (แพทย์จบหลักสูตรดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี) เพื่อให้รูปร่างหลังดูดไขมัน มีความเหมาะสม และสมส่วนกันมากที่สุด ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาสวย โดนใจทุกเคส ซึ่งคุณหมอจะออกแบบ วางแผนการดูดไขมันหน้าท้อง แบบ Case by case

เทคนิคดูดไขมันหน้าท้อง ที่ Amara Clinic

 • เทคนิคซ่อนแผลตามขอบบิกินีไลน์
 • เทคนิคดูดไขมันหน้าท้อง + เอวเอส
 • เทคนิคปั้น Sexy Line ธรรมชาติ
 • เทคนิคทำ Six Pack ธรรมชาติ
ลงทะเบียนตอนนี้ คลิก!

ดูดไขมันหน้าท้อง บน+ล่าง

ดูดไขมันหน้าท้อง เอวเอส

ดูดไขมัน Sexy Line 

เป็นลูกสาวเอมาร่า แล้วชีวิตดี!
มองตัวเองที่ไรก็รู้สึกดีทุกวัน

ดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม?

ดูดไขมัน เจ็บไหม

ดูดไขมันหน้าท้อง เป็นการผ่าตัดรูปแบบหนึ่ง ถ้าถามว่าดูดไขมันหน้าท้อง เจ็บไหม? คำตอบคือการดูดไขมันย่อมทำให้เกิดความ เจ็บแน่นอน ค่ะ จึงทำให้แพทย์ต้องใช้ยาชา หรือยาสลบเข้าช่วยนั่นเอง สำหรับเคสที่เป็นคนไม่กลัวเจ็บ เคยศัลยกรรมมาก่อน ก็สามารถดูดไขมันแบบยาชาได้เลยค่ะ หรือใครที่กลัวเจ็บ ดูดหลายตำแหน่ง แนะนำให้วางยาสลบนะคะ

ดูดไขมันหน้าท้อง ต้องวางยาสลบไหม?

หลาย ๆ คนอาจจะไม่ทราบว่า การวางยาสลบ จะมีค่าใช้จ่ายในส่วนของวิสัญญีแพทย์เข้ามา หากราคาหลักพันให้รีบหนีทั้งที เพราะอาจจะไม่ใช่วิสัญญีแพทย์ อาจจะเป็นพยาบาล หรือแพทย์ทั่วไปทำได้ (อันตรายถึงชีวิต) ราคาควรจะไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท (ค่าคุณหมอวิสัญญีแพทย์คิดเป็นนาทีต่อนาที ราคาสูงมากค่ะ แต่เพื่อความปลอดภัย ต้องยอมนะคะ!)

การวางยาสลบ ระหว่างดูดไขมันหน้าท้อง ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละเคส ต้องมีการเตรียมความพร้อมของร่างกายให้ดี และต้องผ่านการประเมินของแพทย์มาแล้ว ว่าสามารถวางยาสลบได้ เพื่อความปลอดภัยระหว่างผ่าตัดดูดไขมันหน้าท้องค่ะ

วางยาสลบ เหมาะกับเคสที่….

 • กลัวเจ็บ มีความอดทนต่ำ
 • ไม่อยากเห็นภาพระหว่างทำ
 • ไม่เคยศัลยกรรมมาก่อน
 • ดูดไขมันหลายตำแหน่ง

ข้อควรระวังในการวางยาสลบ!!

ก่อนทำต้องเช็คให้ดี! ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันหน้าท้อง หรือศัลยกรรมแบบไหนถ้าต้องมีการวางยาสลบ (ดมยาสลบ) ต้องเช็คให้ดีว่ามีวิสัญญีแพทย์จริงไหม? ใครเป็นคนวางยาสลบ เพราะถ้าไม่ใชวิสัญญีแพทย์จะอันตรายมาก แพทย์ดูดไขมัน หรือพยาบาล ก็ไม่สามารถทำได้!

ดูดไขมันหน้าท้อง ราคา?

ราคาดูดไขมันหน้าท้อง (บน+ล่าง) ที่ Amara Clinic ราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันหน้าท้องทิ้ง ด้วยเครื่อง Ultra Z, Vaser Smooth 2.2 และเริ่มต้นที่ 39,900 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันหน้าท้อง และนำไปเติมเต็มต่อ ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

สำหรับโปรโมชั่นดูดไขมันหน้าท้อง ในแต่ละเดือน กดปุ่มด้านล่างได้เลย! หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เพื่อรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม!

Amara Clinic เรามีเคส รีวิว ดูดไขมันหน้าท้อง จำนวนมาก ทั้งสาวไซซ์เล็ก สาวไซซ์ใหญ่ และเคสดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย หรือชม Live สดหลังดูดไขมันทันที ที่ Facebook @AmaraAesthetic และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รายละเอียด ราคาได้ที่ LINE @amaraclinic ค่ะ

สรุป


         การดูดไขมันหน้าท้อง จะทำได้หรือไม่ได้ ต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมิน ต้องเลือกคลินิกดูดไขมันให้ดี ลองเช็คตามคำแนะนำได้เลยค่ะ ดูรีวิวดูดไขมันหน้าท้องเยอะ ๆ และสังเกตผลลัพธ์หลังดูดไขมันของแพทย์ที่สนใจ เพื่อเพิ่มความมั่นใจก่อนตัดสินใจค่ะ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ฟรีได้ที่…

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย