“ACCUtite” เทคโนโลยียกกระชับผิว ไร้รอยแผล พร้อมสลายไขมันในหนึ่งเดียว 

เครือง accutite
เครือง accutite

ผิวที่กระชับ เต่งตึง แลดูอ่อนกว่าวัย ถือเป็นผิวในฝันที่ใครต่างก็อยากมีและต้องการให้คงอยู่กับเราไปทุกช่วงวัย แต่ว่าอายุและปัญหาความหย่อนคล้อยต่าง ๆ ก็พรากผิวหน้าในฝันของเราไปได้ง่าย ๆ วันนี้ หมอไอซ์ Amara Clinic จึงอยากมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับเครื่อง “ACCUtite” ทคโนโลยียกกระชับผิวประสิทธิภาพสูง พร้อมคุณสมบัติในการสลายไขมันใต้ผิวหนัง ที่ทาง Amara Clinic ของเราได้นำเข้ามาให้บริการกับทุกท่านแล้วในวันนี้  หมอไอซ์พร้อมพาทุกคนไปไข้ทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการทำหัตถการด้วยเครื่อง ACCUtite แล้วครับ 

ACCUtite คืออะไร?


      ACCUtite คือ เทคโนโลยียกกระชับและสลายไขมัน ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาสหรัฐ FDA โดยตัวเครื่องจะใช้สำหรับยกกระชับผิวบริเวณผิวหน้าและผิวกายที่เข้าถึงยาก โดยใช้พลังคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency Assisted Lipolysis หรือ RFAL) ในการยกกระชับผิวหนัง สลายก้อนไขมันส่วนเกิน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ด้วยหัว cannula ที่มีขนาดเล็กที่สุดในบรรดาตระกูลเครื่อง RFAL จึงช่วยเพิ่มความสะดวกให้แพทย์สามารถทำการรักษาปัญหาความหย่อนคล้อยและไขมันส่วนเกินได้ แม้พื้นที่นั้นจะมีขนาดที่เล็กและเข้าถึงยากก็ตาม เช่น ปัญหาถุงใต้ตา ปัญหาเหนียง ปัญหาร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก และปัญหานมน้อย เป็นต้น นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมของยุคที่ช่วยให้การยกกระชับหน้า สามารถทำได้ง่ายขึ้น เห็นผลเร็วโดยไม่ต้องทำการผ่าตัดให้มีรอยแผลเป็นใด ๆ และลดระยะเวลาในการพักฟื้นให้สั้นลดด้วยครับ

AccuTite

Handpiece ขนาดพิเศษ ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดียิ่งขึ้น

Handpiece หรือ ส่วนหัวของเครื่อง ACCUtite เป็นขนาดที่ออกแบบมาพิเศษ โดยมีขนาดที่เล็กกว่าเครื่องยกกระชับประเภท RFAL เครื่องไหน ๆ โดยขนาดของตัวเครื่องมีขนาดเล็กเท่ากับฝ่ามือของคนเราเท่านั้น ทำให้แพทย์จับถนัดมือยิ่งขึ้น ช่วยให้รักษาปัญหาความหย่อนคล้อยและไขมันส่วนเกินตามจุดที่เข้าถึงยากได้ดีขึ้น นอกจากนี้จะเห็นได้ว่าลักษณะของเขาจะมีแบ่งเป็นสองฟังก์ชั่นด้วยกัน คือ หัวที่ใช้ส่งพลังงาน RF และหัวที่ใช้สลายไขมัน

AccuTite
 • หัวแบน แบบแรกที่อยู่ด้านบนจะเป็นหัวแบนที่ใช้สำหรับการส่งพลังงานคลื่นวิทยุ เพื่อทำการรักษาผิวหนังที่มีความหย่อนคล้อยต่าง ๆ และมีการทำงานแบบ Non-ablative Laser เหมือนกับการทำเลเซอร์ที่ทำแล้วไม่มีแผล นอกจากนี้ตัววัสดุยังถูกออกแบบมาให้สามารถปล่อยคลื่นพลังงาน RF ได้อย่างคงถี่และมีความอ่อนโยนต่อผิวหนังสูง ไม่ก่อให้เกิดอาการผิวไหม้ 
 • หัวทู่ แบบที่สองคือหัวเข็มที่มีลักษณะทู่ โดยใช้สำหรับการสอดเข้าไปใต้ผิวหนังเพื่อสลายไขมันใต้ผิวหนัง ทำให้ไขมันส่วนเกินต่าง ๆ เช่น บริเวณเหนียง กระเปราะแก้ม นมน้อย ถูกทำให้เล็กลงอย่างถาวร ขนาดความยาวของหัวอยู่ที่ 6 cm และเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 0.9 mm เท่านั้นครับ ดังนั้นหลังทำจึงไม่ทิ้งรอยแผลเป็นใด ๆ ไว้เลยครับ
ข้อดีของการทำ accutite
ดูดไขมันเหนียงด้วย accutite

ACCUtite ช่วยรักษาปัญหาผิวหน้าอะไรบ้าง?

 • ยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยระหว่างคิ้ว 
 • ลดปัญหาถุงใต้ตาบวมและหย่อนคล้อย ฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้รอบดวงตา (ครอบคลุมบริเวณรอบดวงตา)
 • รักษาปัญหา ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก 
 • รักษาปัญหาลำคอเหี่ยว กระชับผิวบริเวณลำคอให้กระชับ 
 • รักษาปัญหาใบหน้าไม่ได้รูป สร้างกรอบหน้าให้คมชัดได้รูปยิ่งขึ้น

ACCUtite ช่วยรักษาปัญหาผิวกายอะไรบ้าง?

 • ลดปัญหานมน้อยบริเวณใต้รักแร้ 
 • กระชับต้นแขน ลดปัญหาผิวย้วย
 • ลดริ้วรอยบริเวณผิวที่มือ  
 • กระชับผิวหน้าท้องบริเวณกล้ามหน้าท้อง
 • ลดเซลลูไลท์ที่ต้นขาด้านในและกระชับให้เต่งตึงขึ้น
 • กระชับผิวหัวเข่า ลดปัญหาหัวเข่าย่น

รีวิ ACCUtite ยกกระชับกรอบหน้า สลายเหนียงใต้คาง ไร้แผลเป็น


หลักการทำงานของเครื่อง ACCUtite


ACCUtite มาจากคำว่า Accurate ที่แปลว่าต้องใช้ความแม่นยำ!

ดังนั้นหลักการทำงานของเครื่องนี้คือ “การเข้ารักษาปัญหาผิวอย่างแม่นยำและตรงจุด” ดังนั้นแพทย์ที่ดำเนินการรักษาด้วย เครื่อง ACCUtite ก็จะต้องเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญและแม่นยำเช่นเดียวกับหลักการทำงานของตัวเครื่องครับ 

อย่างที่หมอได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าตัวเครื่อง ACCUtite จะมีหัวสองแบบในเครื่องเดียว ดังนั้นเวลาที่ทำการรักษาเครื่องจะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ RF ที่มีพลังงานและอุณหภูมิที่เหมาะสมลงไปใต้ชั้นผิวหนังลึก เมื่อผิวหนังของเราที่เคยมีความไม่กระชับและเสื่อมโทรม ได้รับความร้อนจากพลังงานคลื่นวิทยุ RF ไปแล้วชั้นผิวต่าง ๆ จะมีความแน่นขึ้น รวมทั้งยังทำให้เส้นใยใต้ผิวหนัง Fibro Septal Network หรือ FSN หดตัวและกระชับยิ่งขึ้น ผิวหนังบริเวณนั้นที่เคยมีความหย่อนคล้อยจึงกระชับเรียบตึง ดูอ่อนเยาว์กว่าเคย โดยไม่ก่อให้เกิดผิวไหม้หรืออาการระคายเคืองรุนแรงใด ๆ 

เครื่อง accutite ช่วยอะไร

และในส่วนของหัวทู่ที่มีลักษณะคล้ายกับเข็มเล็ก ๆ จะทำงานโดยการสลายไขมันที่ชั้นไขมันใต้ผิวหนัง ด้วยความร้อนอุณหภูมิสูงถึง 65 องศา ทำให้ขนาดของผิวที่มีไขมันส่วนเกินเล็กลงไปอย่างถาวร โดยแพทย์จะใช้ทั้งสองหัวนี้ทำงานไปพร้อมกัน โดยหัวแบนจะระนาบอยู่กับผิวหนังชั้นนอกและหัวทู่จะอยู่ใต้ผิวหนังครับ

AccuTite

ขั้นตอนการยกกระชับผิวด้วย ACCUtite

แพทย์ประเมินปัญหา

ที่ Amara Clinic เราจะมีการประเมินปัญหาให้คนไข้แบบรายบุคคลทุกเคสครับ ด้วยความที่การยกกระชับผิวโดยเครื่อง ACCUtite จะต้องมีการออกแบบจุดที่จะทำการรักษาอย่างละเอียด เพราะปัญหาผิวของแต่คนล้วนมีความต้องการ และจุดที่ต้องระวังแตกต่างกันไป หมอและ Amara Clinic จึงให้ความสำคัญในขั้นตอนนี้มากครับ 

ใส่ Tumescent

แม้ว่าการทำ ACCUtite จะเจ็บน้อยกว่าการผ่าตัดยกกระชับหน้า แต่ว่าเราก็ยังคงต้องมีการเปิดแผลเล็กน้อย การใส่ Tumescent (ประกอบไปด้วยน้ำเกลือ ยาชา และอะดรีนาลีน) เข้าไปที่ใต้ชั้นผิวหนัง จึงมาช่วยลดความเจ็บในส่วนนี้ และลดโอกาสเกิดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อได้ด้วยครับ 

เริ่มทำการรักษาด้วย ACCUtite

แพทย์เปิดแผลบริเวณที่การรักษาด้วยเครื่อง ACCUtite และเคลื่อนตัวเครื่องในลักษณคล้ายกับการทำ subcision เนื่องจากการยกระชับหน้าและผิวด้วย ACCUtite จะเน้นเป็นพื้นที่เล็ก ๆ จึงใช้เวลาในการรักษาไม่นาน เพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น สำหรับแผลหลังทำจะเล็กมาก ๆ จนแทบมองไม่เห็นเลยครับ ทำให้คนไข้จึงฟื้นตัวเร็วแค่ 2-3 วันก็สามารถแต่งหน้าสวย ๆ ออกไปใช้ชีวิตตามปกติได้สบายเลยครับ แต่จะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดในช่วง 1 เดือนหลังทำครับ

รู้หรือไม่! ที่อเมริกานิยมรักษาถุงใต้ตาด้วย ACCUtite อย่างมาก!!

การรักษาปัญหาถุงใต้ตาเหี่ยวและหย่อนคล้อย นอกจากการฉีดฟิลเลอร์และการผ่าตัดถุงใต้ตาจะช่วยให้เห็นผลแล้ว แต่การทำกระชับด้วย ACCUtite ถือเป็นอีกวิธีที่ช่วยจัดการปัญหานี้ได้ที่เดียวพร้อมกันถึง 2 ประโยชน์ ทั้งเพิ่มความเต่งตึงและสลายไขมันส่วนเกิน ทำให้ใต้ตาเรียบตึงและดูสดใสขึ้น ที่ประเทศอเมริกาจึงมีความนิยมในการรักษาปัญหาถุงใต้ตาด้วยเครื่อง ACCUtite อย่างมาก เพราะไม่มีสารตกค้าง ไม่มีแผลเป็น และให้ผลลัพธ์ที่มีความถาวรครับ

ACCUtite ทำตำแหน่งไหนได้บ้าง

ตำแหน่ง ACCUtite

บริเวณใบหน้า

 • เหนียง กรอบหน้า, คิ้ว, ใต้ตา, ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก, ลำคอ
AccuTite

บริเวณลำตัว

 • รักแร้ / นมน้อย, ต้นแขนด้านใน, มือ, ร่องกล้ามหน้าท้อง, ต้นขาใน, หัวเข่า
AccuTite

การยกกระชับด้วย ACCUtite เจ็บไหม?

การทำยกกระชับผิวและสลายไขมันด้วยเครื่อง ACCUtite เจ็บน้อยมาก ๆ ครับ เพราะเราจะมีการใช้ยาชาเข้ามาช่วยระหว่างทำ อีกทั้งเข็มที่ใช้ในการสลายไขมันก็มีขนาดเล็กมาก ๆ จึงลดความเจ็บของคนไข้ไปได้เยอะมากครับ ใครที่กลัวเจ็บและกลัวการผ่าตัด แต่อยากทำยกกระชับหน้า การทำ ACCUtite จึงถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์แน่นอนครับ เพราะเจ็บน้อยมากจนแทบจะเรียกว่าไม่เจ็บเลยยังได้เลยครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

วิธีเตรียมตัวก่อนทำ ACCUtite

 • รักษาความชุ่มชื้นของผิว ก่อนมาทำยกกระชับหน้าควรดูแลในเรื่องของความชุ่มชื้นผิว หมอแนะนำให้คนไข้ดื่มน้ำเยอะ ๆ อย่าปล่อยให้ผิวแห้งเกินไปครับ เพราะหลังทำอาจระคายเคืองได้ครับ 
 • หากคนไข้มีปัญหาโรคเริมหรือโรคติดต่ออื่น ๆ ควรรักษาโรคที่เป็นให้หายก่อนเข้าทำหัตถการ 
 • ก่อนเข้าทำ ACCUtite ควรหยุดใช้ยาเรตินอยด์ 7 วัน 
 • พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดด หรือ ทากันแดดที่มี SPF 30 ขึ้นไป
 • วันที่เข้ามาทำหัตถการแนะนำให้คนไข้งดแต่งหน้า 
 • หลีกเลี่ยงการใช้ยาต้านการแข็งตัวของเลือด 1 สัปดาห์ เช่น แอสไพริน, ไอบูโพรเฟน, นาพรอกเซน, โมบิค เป็นต้น
 • หากคนไข้มีการฉีดโบท็อก ฟิลเลอร์ หรือมีการทำศัลยกรรมอื่น ๆ ในบริเวณที่ต้องการทำ ACCUtite ควรแจ้งแพทย์ก่อนการรักษา

หลังทำ ACCUtite ดูแลตัวเองอย่างไร

 • หลังการทำยกกระชับหน้าและเหนียงด้วย ACCUtite ต้องใส่ผ้ารัดหน้าไว้ตามเวลาที่แพทย์แนะนำอย่างเคร่งครัด รายละเอียดในการใส่ผ้ารัดหน้า 24-28 ชม.แรกหลังทำควรใส่ผ้ารัดหน้าให้แน่นไว้ตลอด หลังจากนั้นปรับมาใส่แค่ช่วงเย็นถึงก่อนนอน 8-12 ชม. ใส่ให้ครบ 10 วันแล้วจึงเลิกใส่
 • ควรทำแผลอย่างสม่ำเสมอทุก 1-2 วัน จนกว่าจะนัดตัดไหม การล้างแผลแนะนำให้ใช้ยาฆ่าเชื้อและปิดผ้ากอซให้เรียบร้อย หากเหงื่อออกจนแผลชื้นหรือแผลเปียกน้ำ ควรทำแผลและเปลี่ยนผ้ากอซใหม่ ไม่แนะนำให้ใช้พลาสเตอร์กันน้ำเพราะอาจทำให้แผลชื้นและติดเชื้อได้
 • หลังทำ 1-2 วันควรทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำเปล่าและเว้นบริเวณแผลไว้
 • รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่ดครัด หากเคลื่อนไหวหรือขยับตัวแล้วรู้สึกปวด แนะนำให้ทานยาบรรเทาอาการปวดได้ทุก 6 ชม.
 • หลังทำ 2 วันแรกควรนอนหมอนสูง เพื่อลดการกระทบกระเทือนของใบหน้า
 • งดการทำเลเซอร์ หรือ การทำหัตถการบริเวณผิวที่ยกกระชับ 2 สัปดาห์หรือจนกว่าแพทย์จะอนุญาต
 • ควรรับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ แนะนำให้ทานโปรตีนจาก เนื้อปลา ไข่ นมถั่วเหลือง ธัญพืช งดอาหารที่มีน้ำตาลสูง เค็ม อาหารไม่สุก และของหมักดอง ในช่วง 1 เดือนแรกหลังทำ
 • ดื่มน้ำให้ครบ 1-2 ลิตรต่อวัน ไม่แนะนำให้ดื่มน้ำมากเกินที่ร่างกายต้องการต่อวันเพราะอาจทำให้หน้าบวมได้
 • งดยาและอาหารเสริมที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของเลือดหลังดูดไขมัน 2 สัปดาห์ (Aspirin, Warfarin, Vitamin E, Fish oil, Ginko แปะก๊วย)
 • ควรทาน Vitamin C, B complex เพื่อช่วยให้แผลสมานตัวเร็วขึ้น
 • สามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายและยกของหนัก 1 เดือน
 • หากมีอาการผิดปกติต่อไปนี้ เช่น มีไข้สูง แผลผ่าตัดบวมแดง แสบร้อน คลื่นใส้อาเจียนมากจนทานอาหารไม่ได้ มีแผลจากการใส่ชุดกระชับ ให้รีบมาพบแพทย์ก่อนนัดทันที
ACCUtite ข้อดีข้อเสีย

ACCUtite เหมาะกับใครบ้าง

การทำ ACCUtite เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงและกระชับให้ผิว โดยไม่ต้องฉีดและผ่าตัดแต่ให้ผลลัพธ์ที่ถาวร รวมทั้งผู้ที่มีเวลาพักฟื้นไม่นาน สามารถทำได้ทุกเพศจะเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่เริ่มย่างเข้าวัย 30 ปี เพราะช่วงวัยนี้ผิวของเราจะเริ่มมีการสูญเสียคอลลาเจนและผิวเสื่อมโทรมลงอย่างเห็นได้ชัด แต่หากใครที่อายุยังอยู่เลข 2 แต่มีปัญหาตามที่หมอกล่าวไปก่อนหน้านี้ก็สามารถทำได้เช่นกันครับ จึงสรุปง่าย ๆ ได้ว่าการทำ ACCUtite เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญาหาความหย่อนคล้อยของผิว และมีไขมันส่วนเกินตามพื้นที่เล็ก ๆ ของร่างกาย เช่น เหนียง คอสองชั้น กระเปราะแก้ม ถุงใต้ตา นมน้อย ต้นแขน ต้นขาใน อย่างมากครับ

รีวิว ดูดไขมันเหนียง ACCUtite จากคู่รักนักเหนียงเยอะ!

ACCUtite review
ACCUtite review

คุณเช็ค เลือกลดคอสองชั้นด้วย ACCUtite

ACCUtite review
ACCUtite review

ACCUtite ไม่ได้มีดีแค่ลดเหนียง แต่ช่วยลดนมน้อยได้ด้วย!

ACCUtite review

ทำยกกระชับผิว+ลดเหนียงด้วย ACCUtite ที่ไหนดี

หลายท่านอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับการทำ ACCUtite มากเท่าไหร่นัก เพราะในไทยเรามีไม่แค่กี่คลินิกเท่านั้นครับที่มีการนำเข้าเครื่อง ACCUtite เข้ามาใช้ ซึ่งที่ Amara Clinic เราได้นำเข้าเครื่องแท้มาให้บริการผู้ที่ต้องการยกกระชับหน้าแล้วครับ

ทำ accutite ที่ไหนดี

Amara Clinic ของเราต่างเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการดูดไขมัน-เติมไขมัน ดังนั้นเราจึงมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการจัดการกับปัญหาไขมันและสัดส่วนของร่างกายในจุดต่าง ๆ อย่างมากครับ ในเรื่องของมาตรฐานการให้บริการของที่ Amara Clinic จึงมีทั้งแพทย์ที่ชำนาญและมีประสบการณ์ในด้านการปรับใบหน้าและรูปร่าง จึงมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการ นอกจากนี้เรายังมี After Care หลังทำ ที่จะช่วยดูแลคนไข้ระหว่างที่พักฟื้น ช่วยลดความบวมและความช้ำต่าง ๆ ให้หายไวขึ้น พร้อมทีมเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ความช่วยเหลือและตอบทุกข้อสงสัยของคนไข้อย่างทันท่วงที 

 • ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญและมีประสบการณ์
 • ประเมินปัญหาแบบ Case by case
 • เครื่องมือครบครัน ห้องผ่าตัดทันสมัย ปลอดเชื้อ 
 • ผลลัพธ์หลังทำสวยงาม แผลเล็ก 
 • มี After Care ดูแลหลังทำ
 • คลินิกสวย สะอาด มีมาตรฐาน พร้อมมุมให้คนไข้นั่งผ่อนคลาย
 • เจ้าหน้าที่ตอบกลับเร็ว

AMARA CLINIC ผ่านการรับรองมาตรฐานสากลจากประเทศสหรัฐอเมริกา AACI

Amara Clinic เราเป็นคลินิกอีกหนึ่งแห่งที่ผ่านการรับรอง AACI อย่างถูกต้อง ผู้ที่มาใช้บริการจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการด้านความงามที่ปลอดภัยและมีมาตราฐานในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเล็กหรือใหญ่ Amara Clinic พร้อมดูแลทุกเคสด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด

FAQs : ตอบข้อสงสัยทุกเรื่อง ACCUtite

ACCUtite ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 19,900 บาท ต่อ 1 ตำแหน่งที่ทำ ซึ่งราคาในแต่ละเคสอาจแตกต่างกันตามจำนานจุดที่ทำหรือปัญหาที่มี

ระยะเวลาในการพักฟื้นหลังทำ ACCUtite ใช้เวลาแค่ 1-3 วัน ในช่วงวันแรกอาจมีอาการบวมและตึงเล็กน้อย แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

การดูดเหนียงด้วย ACCUtite ใช้แค่ยาชาก็เพียงพอแล้วครับ เพราะเปิดแผลเล็กมากและใช้เวลาในการรักษาไม่นาน จึงนิยมใช้เป็นยาชามากกว่าครับ

สรุป


          สำหรับท่านใดที่ต้องการทำ ACCUtite เพื่อยกกระชับหน้าและผิวกาย พร้อมสลายไขมันเหนียงและส่วนเกินต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพสูง ควรเลือกคลินิกที่น่าเชื่อถือมีแพทย์ที่ชำนาญจริง ๆ เพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ที่สวยงามที่สุด โดยสามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ Amara Clinic ได้ตลอดเลยครับ หรือหากสงสัยในจุดไหน สามารถสอบถามและนัดคิวคุณหมอได้ที่ LINE : @amaraclinic

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย