ดูดไขมัน Sexy line ปั้นหุ่นสวยเป๊ะ แบบสายหุ่นลีน สุขภาพดี

ดูดไขมัน Sexy Line 

รูปร่างสวย ๆ ดูเฟิร์ม ลีน อย่างการมีกล้ามหน้าท้อง (ซิกแพค ผู้หญิง) ใคร ๆ ก็ต้องการ เพราะดูสวยสตรอง สุขภาพดีจากภายใน แต่บางคนการออกกำลังกายก็ไม่ช่วย ทำยังไงก็สร้างร่อง 11 ไม่ได้สักที หรือคนที่ต้องการใช้ทางลัด การดูดไขมัน Sexy Line สามารถช่วยได้ค่ะ! Amara Clinic มีเคสดูดไขมันหน้าท้อง ทำเซ็กซี่ไลน์ ด้วยเทคนิคจากเกาหลีเพียบ!!

ดูดไขมัน Sexy Line คืออะไร? ทำไมฮิตมาก!


ก่อนอื่นเรามารู้จักกันก่อนว่า Sexy Line (เซ็กซี่ไลน์) มันคืออะไร? Sexy Line เปรียบเป็นกล้ามหน้าท้องผู้หญิง หากเปรียบกับผู้ชายก็คือ Six Pack นั่นเอง บางคนอาจจะรู้จักกันในชื่อ ร่อง 11, ซิกแพค ผู้หญิง หรือกล้ามท้อง เป็นต้น แต่จะมีความต่างกับซิกแพคของผู้ชายคือ จะไม่ได้มีกล้ามเนื้อที่เป็นลักษณะก้อน ๆ ชัดเจน (ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคนไข้ ว่าต้องการเซ็กซี่ไลน์แบบไหนค่ะ)

ส่วนการดูดไขมัน Sexy Line คือ การกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องออกไป ควบคู่ไปกับการสร้างร่อง 11 หรือทำแนวเซ็กซี่ไลน์ เคสส่วนใหญ่มักจะมีไขมันหน้าท้อง จึงจำเป็นต้องเคลียร์ไขมัน โดยการดูดไขมันหน้าท้องออกไปก่อนค่ะ เพื่อให้มีไขมันน้อยที่สุด จากนั้นจึงทำแนว Sexy Line, V-Line เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของการดูดไขมัน Sexy Line


 • หุ่นดูเฟิร์ม ลีน กระชับ
 • กล้ามหน้าท้องดูชัด
 • ดูสุขภาพดี สวยสตรอง
 • ไม่มีไขมัน ไม่มีห่วงยาง
 • เพิ่มความมั่นใจให้รูปร่าง
 • แต่งชุดไหนก็ดูสวย มั่นใจ
 • ใส่เอวลอยอวดหน้าท้องได้ชิลล์ ๆ

ดูดไขมัน Sexy Line ต่างกับการดูดไขมันหน้าท้อง ทั่วไปยังไง?


การดูดไขมันหน้าท้อง ธรรมดา จะเป็นการกำจัดไขมัน ลดขนาดหน้าท้องลง หน้าท้องจะมีลักษณะแบนราบ ไม่มีพุงยื่นออกมา แต่การดูดไขมัน Sexy Line จะทำแนวเซ็กซี่ไลน์ หรือสร้างร่อง 11 เพิ่ม เพื่อให้รูปร่างดูเซ็กซี่มากขึ้น ซึ่งที่ Amara Clinic แพทย์จะใช้เทคนิคดูดไขมัน Sexy Line จากประเทศเกาหลี มีการซ่อนแผล เน้นความธรรมชาติ และทำตามความเหมาะสมของแต่ละเคสเป็นหลัก

ดูดไขมันหน้าท้อง vs ดูดไขมัน Sexy line

ดูดไขมัน Sexy Line เหมาะกับใคร?

 • คนที่ออกกำลังกายมานาน แต่กล้ามหน้าท้องไม่ขึ้นสักที
 • คนที่อยากให้รูปร่างดูเซ็กซี่ขึ้น
 • คนที่ไม่สะดวกออกกำลังกาย
 • คนที่อยากให้สัดส่วนดูเป๊ะขึ้น

ทำเซ็กซี่ไลน์ ต้องดูดไขมันก่อนไหม?

อยากทำ Sexy Line จำเป็นต้องดูดไขมันก่อนไหม? ในส่วนนี้ต้องขึ้นอยู่กับร่างกายของคนไข้แต่ละคนค่ะ ซึ่งตอนที่เข้ามาปรึกษา แพทย์จะประเมินให้ว่าต้องเคลียร์ไขมัน (ดูดไขมันหน้าท้อง) ก่อนหรือไม่? มีไขมันเยอะแค่ไหน? และมีสภาพผิวอย่างไร จากนั้นแพทย์ก็จะเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะสมให้ บางเคสอาจจะต้องดูดไขมันหน้าท้องด้วย บางเคสอาจจะทำเซ็กซี่ไลน์ได้เลย หรือบางเคสจะต้องมีการยกกระชับผิวร่วมด้วย เป็นต้น

ก่อน-หลังดูดไขมันหน้าท้อง ที่ Amara Clinic

ขั้นตอนดูดไขมัน sexy line

เริ่มจากการปรึกษาแพทย์ เพื่อประเมินสภาพร่างกายและวิธีการรักษา จากนั้นแพทย์จะวางแผนดูดไขมันแบบ case by case ซึ่งปริมาณไขมันที่ดูดออกมาจะไม่ดูดจนหยดสุดท้าย แต่จะดูตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล เพื่อให้รูปร่างโดนรวมออกมาสวยที่สุด ขั้นตอนการดูดไขมัน Sexy Line โดยทั่วไปคือ

 1. ดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อเคลียร์ไขมัน
 2. ยกกระชับผิวให้เฟิร์มและลีน แก้ผิวย้วย ด้วย J Plasma (บางเคส)
 3. ทำแนว Sexy Line, สร้างร่อง 11
 4. รีดน้ำออกจากร่างกาย เย็บปิดแผล
 5. วางที่ดามร่อง 11 และใส่ชุดกระชับ
 6. นอนพักที่ห้องพักฟื้น เพื่อให้อาการดีขึ้นก่อนเดินทางกลับ

ดูดไขมัน Sexy Line ใช้เครื่องอะไร?

การดูดไขมัน Sexy Line แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกคือการดูดไขมันส่วนเกินออกมา เพื่อเคลียร์พื้นที่ให้เหมาะกับการสร้างร่อง Sexy Line (หากมีไขมันเยอะเกินไป ร่องหน้าท้องจะดูไม่เป็นธรรมชาติได้) และส่วนที่ 2 คือการสร้างร่อง 11 หรือสร้าง Sexy Line ขึ้นมา โดยเครื่องดูดไขมันในปัจจุบันก็มีอยู่หลายชนิด เครื่องบางเครื่องเหมาะกับการดูดไขมันเพียงอย่างเดียว เครื่องบางเครื่องเหมาะกับการร่องเท่านั้น หรือเครื่องบางเครื่องก็สามารถทำได้ทั้งสองส่วนควบคู่กัน เรามาทำความรู้จักกับเครื่องดูดไขมันที่ Amara Clinic เลือกใช้กัน

 • Body-jetครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ มีความอ่อนโยนสูง เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย พักฟื้นไว สามารถนำเซลล์ไขมันไปใช้ประโยชน์ต่อได้เหมาะกับเคสทุกไซซ์, เคสที่มีเวลาพักฟื้นน้อย, เคสที่ไม่กล้าวางยาสลบ หรือเคสที่ต้องการเติมไขมันร่วมด้วย
 • Vaser Smooth 2.2 เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์จากอเมริกา มีพลังงานความร้อนสูง สลายไขมันได้เยอะในระยะเวลาอันรวดเร็ว เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันหนา ปริมาณไขมันเยอะ ไซซ์ใหญ่ หรือบริเวณที่มีพังผืดเยอะ ๆ 
 • Ultra Z เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์จากเกาหลี มีพลังงานความร้อนสูงปานกลาง สลายไขมันได้ดี ตรงจุด และเร็วเช่นกัน มักจะใช้ในเคสที่มีชั้นไขมันไม่หนา ปริมาณไขมันไม่เยอะ หรือเคสที่ตัวเล็กไซซ์เล็ก เป็นต้น
 • MicroAire PAL เครื่องดูดไขมันพลังงานกล อาศัยพลังงานกลมาช่วยผ่อนแรงแพทย์ โดยการสั่นท่อดูดไขมันให้ไขมันสลายตัว จากนั้นก็จะดูดไขมันออกมา ซึ่ง MicroAire PAL มาพร้อมกับหัวของท่อดูดไขมัน 2 แบบ คือปลายทู่และปลายแหลม โดยหัวดูดไขมันแบบปลายแหลมนี้ เหมาะกับการนำมาเหลาร่องกล้ามเนื้ออย่าง Sexy Line มาก ๆ ครับ
 • BodyTite Pro เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (RF) สามารถสลายไขมันส่วนเกิน ไปพร้อม ๆ กับยกกระชับผิวหนังส่วนบนได้ แต่เนื่องจากไม่ได้มีพลังงานความร้อนที่สูงนัก จึงเหมาะกับการรักษาบริเวณเล็ก ๆ เท่านั้น อาทิ นมน้อย หัวเข่า ต้นขาด้านใน เหนียง ลำคอ ปีกใต้เสื้อใน ปีกบนเสื้อใน หรือนมน้อย เป็นต้น นอกจากนี้ ยังสามารถนำไปเหลาร่องหน้าท้องหรือ Sexy Line ได้อีกด้วย

Sexy Line สร้างยังไงได้บ้าง?

นอกจากการดูดไขมัน Sexy Line แล้ว ยังสามารถสร้างร่อง 11 ได้โดยวิธีอื่นได้ อาทิ การออกกำลังกาย + ควบคุมอาหาร (ใช้ระยะเวลานาน ต้องมีวินัยในตนเองสูง), การสร้างเซ็กซี่ไลน์ด้วย J Plasma (เครื่องยกกระชับผิวจากอเมริกา) และการใช้เครื่อง HIFEM กระตุ้นกล้ามเนื้อ (30 นาที = ซิทอัพ 20,000 ครั้ง)

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนดูดไขมัน Sexy Line !!

ปัจจุบันมีคลินิกดูดไขมันหลายแห่ง มีมาตรฐาน และมีราคาที่แตกต่างกัน เพื่อความปลอดภัย และเพื่อให้ทุกท่านได้ Sexy Line สวย ๆ ควรศึกษาข้อมูล และตรวจสอบหลาย ๆ ปัจจัยประกอบกันนะคะ เพื่อให้เราได้ทำกับคลินิกที่ดี แพทย์ที่เชี่ยวชาญ ได้ผลลัพธ์ออกมาดี ไม่ต้องมาคอยแก้ หรือมีปัญหากวนใจทีหลังค่ะ

Checklist ก่อนดูดไขมัน sexy line!!

 • ความน่าเชื่อถือของคลินิก
 • ความเชี่ยวชาญของแพทย์
 • ดูรีวิวดูดไขมันจากเคสจริง
 • ตรวจสอบวิสัญญีแพทย์
 • ดูมาตรฐานของห้องผ่าตัด
 • ดูว่ามีห้องพักฟื้นรองรับหรือไม่
 • มีบริการ After Care อะไรบ้าง?
 • เจ้าหน้าที่ใส่ใจ ยินดีบริการแค่ไหน

ดูดไขมัน Sexy Line ราคาเท่าไหร่?

ราคาดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ หรือศัลยกรรมซิกแพค ผู้หญิง ราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับการดูดไขมันเหมาพื้นที่ 1 ตำแหน่ง เช่นหน้าท้อง บน+ล่าง, เอวเอส+ปีกหลัง เป็นต้น และเพิ่มค่าบริการในการทำ Sexy Line 10,000 บาทค่ะ

หมายเหตุ : ราคาดูดไขมันจะขึ้นอยู่กับแต่ละเคส โดยขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น Size, BMI, ปริมาณไขมัน, เครื่องดูดไขมัน, วิธีระงับความเจ็บ และบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม (เช่นเติมไขมัน) เป็นต้น

รีวิวจากเคสจริง หลังดูดไขมันSexy Line

Live ดูดไขมัน Sexy Line

ดูดไขมันสร้าง Sexy Line ที่
Amara Liposuction Center

ดูดไขมันสร้าง Sexy Line ที่เอมาร่าด้วยเทคนิค Sexy Line HiDef 4D เป็นเทคนิคเฉพาะที่เอมาร่าเท่านั้น เราสร้างสรรค์หุ่นสวยด้วยการผสานทั้ง Sci+Art ในการออกแบบรูปร่างของคุณในทุกเคส ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันและปรับรูปร่าง พร้อมด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ครบครัน ตอบโจทย์ทุกปัญหาส่วนเกิน ทุกเคสทำการผ่าตัดภายในห้องผ่าตัดคลีนรูม Positive Pressure (มีใบรับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข)

เซ็กซี่ไลน์ในฝันเกิดขึ้นจริงได้ที่ “Amara Clinic”

สรุป


การดูดไขมัน Sexy Line เหมาะสำหรับคนที่อยากให้รูปร่างดูเป๊ะมากกว่าเดิม ด้วยการใช้ทางลัดอย่างการดูดไขมัน สามารถเห็นผลได้หลังทำทันที ทั้งนี้ ท่านสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ สามารถลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์มด้านล่าง หรือติดต่อได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!