ดูดไขมัน ราคาเท่าไหร่? เตรียมงบยังไงให้พอ ไม่โดนบวกเพิ่ม!

ดูดไขมันราคา

ดูดไขมัน ราคาเท่าไหร่? Update ราคาดูดไขมันปี 2024 ปัจจุบันมีคลินิกดูดไขมันมากมาย ซึ่งราคาของแต่ละที่ก็จะแตกต่างกันไป ตั้งแต่ไม่กี่พัน ไปจนถึงหลักหมื่น หลักแสน แต่ใคร ๆ ก็มักจะชอบของถูกใช่มั้ยล่ะคะ? แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าที่ไหนดูดไขมันราคาถูกและดี? วันนี้เอมาร่าคลินิกจะพามาไขข้อข้องใจว่าราคาดูดไขมันขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรบ้าง? ราคายิ่งแพงแสดงว่ายิ่งดีจริงไหม? และทำไมบางที่ถึงดูดไขมันราคาถูกจัง

ดูดไขมันราคาเท่าไหร่? แพงจริงไหม! ต้องเตรียมงบเท่าไหร่?


ดูดไขมันที่ใคร ๆ ก็มักบอกว่าแพง ต้องใช้เงินเยอะ! จนหลายคนไม่กล้าตัดสินใจมาดูดไขมัน วันนี้หมอขอแปะราคาดูดไขมันที่ Amara Clinic ให้ดูกันชัด ๆ ว่าจริง ๆ แล้ว การดูดไขมันราคาแพงอย่างที่ทุกคนคิดหรือไม่ ต้องเงินเท่าไหร่ถึงมาดูดไขมันได้

ดูดไขมันราคาอัปเดตล่าสุด 2024

ตำแหน่งดูดไขมัน ดูดไขมันราคาเหมา (body-jet) ดูดไขมันราคาเหมา
(Vaser Smooth 2.2 หรือ Ultra Z)
ดูดไขมันหน้าท้อง (เหมาทั้งหน้าท้องบน-ล่าง) 39,900 25,000
ดูดไขมันเอวเอส (เหลาเอวสวย 360 องศา – ปีกหลัง) 39,900 25,000
ดูดไขมันต้นแขน (เหมาทั้งรอบแขน) 39,900 25,000
ดูดไขมันนมน้อย ปีกเสื้อใน 39,900 25,000
ดูดไขมันแผ่นหลัง 39,900 25,000
ดูดไขมันต้นขา (เหมาทั้งขาใน-ขานอก) 39,900 25,000
ดูดไขมันน่อง 39,900 25,000
ดูดไขมันหัวเข่า 39,900 25,000
ดูดไขมันข้อเท้า 39,900 25,000
ดูดไขมันผู้ชาย 39,900 25,000
สร้างร่อง 11 ทำเซ็กซี่ไลน์ 10,000 10,000
สร้าง Six Pack 10,000 10,000

ดูดไขมันเหนียงราคาอัปเดตล่าสุด

เครื่องดูด+กระชับผิว
ACCUtite
เครื่องดูดไขมัน
Vaser Smooth 2.2 หรือ Ultra Z
เครื่องดูดไขมัน
body-jet
19,900 25,000 39,900

ราคาค่าวางยาสลบ/ยาชา ดูดไขมัน

วางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ วางยาชาโดยวิสัญญีแพทย์
25,000

หมายเหตุ: ดูดไขมันราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงแตกต่างกันไปตามปัญหาและเครื่องมือที่ใช้

การดูดไขมันที่เอมาร่า เรานับแบบเหมาตำแหน่ง ทำให้คนไข้ได้ดูดไขมันครบทุกจุดในสัดส่วนที่ต้องการ แต่จ่ายแค่ในราคา 1 ตำแหน่งเท่านั้น (ซึ่งแตกต่างจากที่อื่น ๆ ที่มักนับราคาตามจุดเปิดแผล ที่ราคาเริ่มต้นแสนถูก แต่ปิดจบด้วยการจ่ายเงินเกินงบ) นอกจากนี้ทาง Amara Clinic เรายังมีบริการในเรื่อง After Care ที่ครบครัน พร้อมดูแลคนไข้ทุกท่านหลังการดูดไขมันอย่างมืออาชีพ

ทำไมการดูดไขมันถึงมีราคาสูง??


1. การใส่ Tumescent (น้ำเกลือ, ยาชา และ Adrenaline)
2. การสลายไขมัน (แยกไขมัน) ด้วยครื่องดูดไขมันชนิดต่าง ๆ
3. การดูดไขมันออกมา

ซึ่งขั้นตอนการดูดไขมันที่กล่าวมานี้ เหมาะสำหรับทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา หรือดูดไขมันต้นแขน เป็นต้น ล้วนต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์มามากแล้ว เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อน้อยที่สุด

7 ปัจจัยที่ทำให้ราคาดูดไขมันแต่ละที่แตกต่างกัน

ศูนย์ดูดไขมัน AMARA

1. เครื่องดูดไขมัน

เครื่องดูดไขมันในปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายเครื่อง ตั้งแต่การใช้แรงมือของแพทย์เอง, พลังงานน้ำ, พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์, พลังงานกล และพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ เป็นต้น ซึ่งแต่ละเครื่องก็จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงผลข้างเคียง และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นก็จะแตกต่างกันด้วย

เครื่องดูดไขมัน body-jet

1.1 เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (Water Jet Assisted Liposuction)

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ หรือเครื่อง body-jet นับว่าเป็นนวัตกรรมในการสลายเซลล์ไขมันที่อ่อนโยนที่สุดก็ว่าได้ เพราะเป็นการอาศัยแรงดันน้ำ ในการเซาะเซลล์ไขมันให้แตกออกจากกัน ด้วยการฉีดพ่นน้ำในรูปแบบของพัด (Fan Shape) ทำให้ไม่เกิดความร้อนใด ๆ ใต้ผิว จึงไม่ส่งผลกระทบต่อเส้นเลือด, เส้นประสาท และเนื้อเยื่อข้างเคียง เป็นผลให้เสียเลือดน้อยในระหว่างดูดไขมันต้นขา คนไข้รู้สึกเจ็บน้อย หรือแทบไม่รู้สึกเลย จึงทำให้หลังดูดไขมันต้นขา จึงมีอาการบวมช้ำน้อยมาก พักฟื้นได้ไว อีกทั้งยังมีขนาดของแผลเล็กเพียง 4 มิลลิเมตรอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังสามารถนำเซลล์ไขมันที่ได้ ไปเติมเต็มต่อในบริเวณที่ต้องการ เพื่อให้ผลลัพธ์ดูสวย เต่งตึง และเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย เช่นเติมไขมันหน้าเด็ก, เติมไขมันหน้าอก, เติมไขมันก้น, เติมไขมันสะโพก หรือเติมไขมันมือเด็ก

ข้อดีของเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ

 • รู้สึกเจ็บน้อย หรืออาจไม่รู้สึกเจ็บเลย
 • หลังดูดไขมันบวมช้ำน้อย เจ็บน้อย
 • ใช้เวลาในการพักฟื้นน้อย
 • วันถัดไปสามารถไปทำงานตามปกติได้
 • ผิวเรียบ ไม่เป็นคลื่นหลังดูดไขมัน
 • แผลเล็กเพียง 4 มิลลิเมตร
 • สามารถนำเซลล์ไขมันไปปั่นเป็น Stemce|| เพื่อเติมเต็มใบหน้าให้ใสขึ้นได้
 • สามารถนำเซลล์ไขมันที่ได้ ไปเติมเต็มส่วนอื่น ๆ ต่อได้ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า, หน้าอก, หลังมือ หรือสะโพก

ข้อเสียของเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ

 • ใช้ระยะเวลาในการดูดไขมันนานกว่าปกติ(2-4 ชั่วโมงต่อเคส ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
 • ต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ – 1 เดือน จึงจะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของสัดส่วน เพราะหลังดูดไขมันเสร็จ จะมีน้ำค้างอยู่ใต้ผิวจำนวณมาก จึงทำให้บวมมาก

1.2 เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาว์ด (Ultrasonic Assisted Liposuction)

มีหลายคลินิก ที่ใช้เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ เช่น Ultra Z และ Vaser ซึ่งจะใช้พลังงานในการสร้างความร้อน เพื่อทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัวออกจากกัน ไขมันที่ถูกทำลายจะสลายตัวเหลวกลายเป็นน้ำมัน จากนั้นแพทย์ก็จะดูดไขมันต้นแขน ออกมากำจัดทิ้งไป

เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ สามารถสลายไขมันได้ดี และสามารถดูดไขมันต้นแขนได้เร็ว ที่สำคัญคือหลังดูดไขมันต้นแขนจะยังมีความร้อนหลงเหลืออยู่ใต้ผิวเล็กน้อย ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และทำให้ผิวกระชับขึ้นหลังดูดไขมันต้นแขน

เครื่องดูดไขมัน Ultra Z นวัตกรรมการดูดไขมันจากประเทศเกาหลีใต้ เครื่อง Ultra Z จะมีพลังทำลาย หรือพลังความร้อนที่น้อยกว่าเครื่อง Vaser Smooth 2.2 ทำให้เครื่อง Ultra Z เหมาะกับเคสดูดไขมันต้นแขน หรือเคสดูดไขมันต้นขา ที่ไม่ได้มีมวลไขมันหนาแน่น มีชั้นไขมันบาง หรือเคสสาวตัวเล็กแต่อยากเก็บส่วนเกิน ให้หุ่นเป๊ะขึ้น เครื่องดูดไขมัน Ultra Z จะทำดูดไขมันได้ดีในเคสเหล่านี้

Vaser Liposelection

เครื่องดูดไขมันเวเซอร์ Vaser Smooth 2.2 (ดูดไขมัน Vaser) เป็นเครื่องเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ของกลุ่ม Vaser ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากอเมริกา ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์มาสร้างความร้อน เหมือนกับเครื่องดูดไขมัน Ultra Z แต่ได้พลังงานความร้อนที่สูงกว่า และมีพลังทำลายล้างไขมันมากกว่า ความพิเศษของเครื่อง Vaser Smooth 2.2 รุ่นนี้ คือมีหัวดูดไขมันแบบใหม่ ที่ช่วยจำกัดพังผืดได้ดี ทำให้ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม และปัญหาเซลลูไลท์ต่าง ๆ ลงได้

และโดยทั่วไปแล้ว เคสที่มีปริมาณไขมันเยอะ หรือเคสคนตัวใหญ่ มักจะมีชั้นไขมันที่หนากว่าเคสทั่วไป ทำให้ใช้เวลาในการดูดไขมันต้นแขนที่นานกว่า และทำให้แพทย์อ่อนเพลียได้ง่าย ซึ่งเครื่อง Vaser Smooth 2.2 เหมาะสำหรับเคสดูดไขมันผู้ชาย เคสดูดไขมันที่ตัวใหญ่ มีชั้นไขมันหนา หรือมีพังผืดเยอะ จึงช่วยลดปัญหาด้านเวลา และความอ่อนเพลียของแพทย์ลงได้มาก

ข้อดีของเครื่องดูดไขมัน Vaser, Ultra Z

 •  ดูดไขมันได้เยอะในครั้งเดียว
 • ใช้ระยะเวลาน้อย ดูดไขมันเสร็จไว
 • เห็นสัดส่วนลดลงไว
 • เจ็บน้อย และช้ำน้อยกว่าการดูดไขมันแบบเดิม
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง

ข้อเสียของเครื่องดูดไขมัน Vaser, Ultra Z

 • ไม่สามารถเอาไขมันไปเติมต่อได้
 • อาจรู้สึกเจ็บได้ ระหว่างดูดไขมัน
 • ใช้ระยะพักฟื้นหลายวัน
 • มีอาการระบมช้ำหลังดูดไขมัน
 • ถ้าแพทย์ไม่เชี่ยวชาญ ผิวอาจไหม้ หรือเป็นคลื่นได้

1.3 เครื่องดูดไขมันพลังงานกล (PAL : Power-Assisted Liposuction)

เครื่องดูดไขมันพลังงานกล จะอาศัยแรงสั่นสะเทือน ที่มาจากการเพิ่มความถี่ของการขยับเข็มดูดไขมัน ในการทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว ซึ่งวิธีนี้จะช่วยลดการเสียดสีของผิวหนัง และเนื้อเยื่อข้างเคียงลงได้ (ในปัจจุบันไม่นิยมนำมาดูดไขมันต้นแขน หน้าท้อง และดูดไขมันต้นขาแล้ว)

1.4 เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency Assisted Liposuction)

เครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ จะเป็นการดูดไขมันต้นขาทั่วไป คือการใช้แรงมือแพทย์ในการกระทุ้งให้เซลล์ไขมันแตกตัวออกจากกัน แต่มีข้อดีของการนำคลื่นความถี่วิทยุมาใช้คือ การช่วยลดริ้วด้านบนลงได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

2. ความเชี่ยวชาญของแพทย์

แพทย์ที่จะดูดไขมัน ต้องเป็นแพทย์ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีประสบการณ์มาไม่น้อย และต้องรู้ว่าในแต่ละเคส ควรดูดไขมันต้นแขนจากจุดไหนบ้าง เหลาหุ่นอย่างไร เพื่อให้รูปร่างออกมาดี สัดส่วนสวย และคนไข้พึงพอใจที่สุด

นอกจากประสบการณ์แล้ว เทคนิคก็เป็นสิ่งที่ทำให้ราคาดูดไขมันต้นแขน ของแพทย์แต่ละคนไม่เท่ากันอีกด้วย เช่นการใช้เทคนิคเกาหลี หรือเทคนิคซ่อนแผล เป็นต้น แถมแพทย์ที่ดูดไขมันเฉพาะทาง ย่อมมีความเชี่ยวชาญมากกว่าแพทย์ที่ทำหลาย ๆ อย่างควบคู่กันไป

ซึ่งบางแห่งอาจมีการรับประกันผลงานหลังทำด้วย ก็ยิ่งดูมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามควรพิจารณาหลาย ๆ ด้านประกอบกัน รวมไปถึงดูรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงประกอบ ก่อนตัดสินใจว่าจะเลือกดูดไขมันต้นขาที่ไหนดี (อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ : ดูดไขมันที่ไหนดีที่สุด?)

3. ระบบภายในห้องผ่าตัด

ห้องผ่าตัด หรือห้องที่ใช้ในการดูดไขมัน (ไม่ว่าจะเป็นดารดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันหน้าท้อง ฯ) ต้องเป็นห้องที่ได้มาตรฐาน และปลอดเชื้อ ตามหลักมาตรฐานสากล เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจจะมีเชื้อโรคหลุดลอดเข้าไป และเป็นอันตรายกับคนไข้ได้

ซึ่งห้องผ่าตัดที่เป็นมาตรฐานสากลนั้น มีอยู่ที่โรงพยาบาลชั้นนำก็จริง แต่ไม่ได้มีกันทุกที่ ดังนั้นเราควรศึกษาและพิจารณาว่า ห้องผ่าตัดของคลินิกดูดไขมันต้นขา ที่เราสนใจนั้นได้มาตรฐานหรือไม่?

สิ่งที่ควรมีในห้องผ่าตัดคือ ระบบควบคุมอากาศ , ระบบความคุมความชื้น, ระบบควบคุมความดัน, ระบบช่วยชีวิตฉุกเฉิน Pipeline, ระบบไฟฟ้าสำรอง, เครื่องวางยาสลบ, เครื่องมือ-อุปกรณ์ทุกชนิดต้องผ่านการฆ่าเชื้อ และมีเครื่องมือช่วยชีวิตพื้นฐาน เป็นต้น นอกจากนี้ควรสอบถามด้วยว่า ประตู ผนัง และพื้นของห้องผ่าตัด สามารถป้องกันไฟฟ้าสถิตได้หรือไม่ เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้ ยิ่งมีมาตรฐานสูงเท่าไหร่ ราคาก็จะสูงมากขึ้นเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • ห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน ต้องมีอะไร้บาง? หาคำตอบได้ที่บทความ : ห้องผ่าตัด

4. บริการ After Care หลังดูดไขมัน

ดูดไขมัน ราคาพร้อม after care

หลังดูดไขมันต้นขายังต้องมีการดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่อง แต่บางอย่างก็ไม่สามารถทำด้วยตัวเองได้ เช่นคนที่ดูดไขมันหลาย ๆ ตำแหน่ง การทำแผลเองอาจจะยุ่งยาก และลำบากมาก เลยต้องไปทำแผลที่คลินิก

อีกทั้งยังมีในเรื่องของชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขา, การนวดกระชับผิว RF, การนวดลดก้อนแข็งใต้ผิว, การตัดไหม, การฉายแสงลดบวม, การเลเซอร์รอยดำ รอยแดงของแผล, ค่ายาหลังผ่าตัด และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ต้องทำที่คลินิก ซึ่งทุกอย่างต้องมีค่าใช้จ่ายแน่นอน แต่บางแห่งอาจรวมไว้ในแพ็กเกจดูดไขมันต้นขาแล้ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม จบในครั้งเดียว

ดังนั้นควรสอบถามให้ดีว่า ราคาดูดไขมันต้นขาที่ตกลงไว้รวมอะไรบ้าง? ต้องจ่ายอะไรเพิ่มบ้าง? เนื่องจากบางแห่งอาจมีราคาดูดไขมันต้นขาที่ถูกแสนถูก แต่กลับมีค่าใช้จ่ายซ่อนเร้นที่แสนแพง จึงทำให้ในตอนแรกที่เราคิดว่าจะประหยัด ดันเสียเงินมากกว่าเดิมก็เป็นได้

และในส่วนของห้องพักฟื้นนั้น จะต้องมีเครื่องเฝ้าติดตามสัญญาณชีพ, เครื่องมือช่วยชีวิต, ผ้าห่มลมร้อน นอนอุ่น ๆ และที่สำคัญคือต้องมีพยาบาลเฝ้าด้วยเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

 • หลังดูดไขมันแล้ว ที่ Amara Clinic เรามีการดูแลอย่างไรบ้าง? ตามไปดูเพิ่มเติมได้ที่ : โปรแกรม After Care

5. วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์

ใครที่ต้องการดูดไขมันหลายตำแหน่ง หรืออยากดูดไขมันต้นแขน รวมกับการดูดไขมันตำแหน่งอื่นๆ แต่กังวลว่าทนไม่ไหว เพราะกลัวเจ็บมาก แนะนำให้วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ เพื่อให้คนไข้ไม่ต้องกังวลระหว่างดูดไขมันต้นแขน ไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บ และขอหยุดดูดไขมันต้นแขนกลางทาง

ที่สำคัญยังช่วยให้แพทย์ดูดไขมันต้นแขนได้อย่างเต็มที่อีกด้วย แน่นอนว่าการวางยาสลบ หรือดมยาสลบ จะต้องทำโดยแพทย์วิสัญญีเท่านั้น จึงจะปลอดภัยที่สุด คลินิกดูดไขมันต้นแขนบางแห่ง อาจมีการแจ้งว่าใช้วิสัญญีแพทย์ แต่จริง ๆ แล้วใช้เป็นพยายาบาล ผู้ช่วย หรือแพทย์เป็นคนวางยาสลบแทนก็เป็นได้

จึงทำให้ค่าวางยาสลบที่เพิ่มขึ้นมาถูกแสนถูก จนทำให้ใครหลาย ๆ คนตกลงดูดไขมันต้นแขนที่นี่แหละ! แอดมินต้องขอบอกว่า การผ่าตัดทุกชนิดมีความเสี่ยง อย่าเพิ่งตกลงทำง่าย ๆ หากยังไม่ตรวจสอบให้ดีก่อนว่า คนที่วางยาสลบให้เราตอนดูดไขมันต้นแขนนั้น เป็นวิสัญญีแพทย์จริงหรือไม่

ดูดไขมัน วิสัญญีแพทย์

การวางยาสลบ
ต้องทำโดยวิสัญญีแพทย์เท่านั้น !

หากสงสัย

6. เคสรีวิวจริงของคลินิก

ปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพรีวิวของคนไข้จริง เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในการตัดสินใจดูดไขมันต้นแขนที่ไหนสักแห่ง เพราะภาพรีวิวจะช่วยให้เราเห็นว่าสัดส่วนมีความเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงใด อีกทั้งยังช่วยบ่งบอกประสบการณ์ของแพทย์ได้เป็นอย่างดี

ยิ่งคลินิกดูดไขมัน (ไม่ว่าจะสัดส่วน ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันต้นขา และตำแหน่งอื่น ๆ) ที่มีราคาสูง ย่อมบ่งบอกว่าแพทย์มีประสบการณ์เยอะ การันตีในผลงาน ทำออกมาแล้วเห็นผล และออกมาดีแน่นอน ส่วนคลินิกที่มีราคาดูดไขมันต้นแขนที่ค่อนข้างถูก มักเป็นคลินิกที่เปิดใหม่ หรือเป็นคลินิกที่เพิ่งมีการดูดไขมันต้นแขน เรียกได้ว่าคนไข้กลุ่มแรก ๆ นั้นคือเคสทดลองฝีมือแพทย์ ช่วยเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้แพทย์
 
ด้วยราคาดูดไขมันต้นแขนที่ถูกกว่ามาตรฐาน จึงอาจทำให้เกิดความเสี่ยงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผลลัพธ์, เรื่องของแผล, เรื่องของการติดเชื้อ และรวมไปถึงเรื่องการดูแลหลังดูดไขมันอีกด้วย

7. การนับพื้นที่ดูดไขมัน

ตำแหน่งดูดไขมัน เติมไขมัน

ในเรื่องของการนับพื้นที่ดูดไขมัน ในแต่ละคลินิกก็จะมีการนับที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการนับจุดเปิดแผล, การนับด้วยฝ่ามือ หรือการนับแบบเหมาพื้นที่ ซึ่งการนับพื้นที่แต่ละแบบก็อาจจะทำให้เกิดการสับสนและเข้าใจผิดได้ อย่างการนับจุด ก็จะมีทั้งจุดที่แทนบริเวณ เช่นดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันต้นขา หรือดูดไขมันต้นแขน และจุดที่เปิดแผลดูดไขมัน

ส่วนใหญ่คลินิกที่แจ้งว่าราคาดูดไขมันเริ่มต้นจุดละ 2,000-3,000 บาท มักจะเป็นการนับจุดเปิดแผลซะส่วนใหญ่ หรือการนับแบบเหมาพื้นที่ ก็ต้องสอบถามให้แน่ชัดด้วยว่านับอย่างไร อย่างหน้าท้อง นับเป็นหน้าท้องบนกับหน้าท้องล่างรวมกันเป็น 1 พื้นที่ หรือหน้าท้องบน 1 พื้นที่ หน้าท้องล่างอีก 1 พื้นที่ ส่วนต้นขาก็อาจจะนับเป็นการดูดไขมันต้นขาด้านใน 1 พื้นที่ หรือดูดไขมันต้นขานอก 1 พื้นที่ เป็นต้น

เหมือนดูดไขมันราคาถูก แต่จ่ายแพงกว่าที่คิด


คลินิกดูดไขมันบางแห่ง แจ้งราคาดูดไขมันผ่านช่องทางออนไลน์ในราคาที่ถูกมาก เพื่อจูงใจคนให้สนใจ แต่เมื่อคนไข้เข้ามาที่คลินิกแล้ว กลับไม่เป็นอย่างที่คิดหรือพูดกันไว้ตั้งแต่แรก ตัวอย่างเช่น

 • ราคาจริงสูงกว่าราคาที่ตกลงไว้
 • บอกราคาไม่ครบ
 • แจ้งราคาไม่ชัดเจน
 • เก็บเงินเพิ่มหลังดูดไขมันเสร็จ ดูดแบบกั๊ก ๆ หรือดูดออกมานิดเดียว เพื่อที่จะให้คนไข้จ่ายเพิ่ม หรือเข้ามาดูดซ้ำ

เทคนิคดูดไขมัน


 • เทคนิคดูดไขมันจากประเทศเกาหลี
 • เทคนิคซ่อนแผลตามขอบบิกินีไลน์ (มองเห็นได้ยาก)
 • เทคนิคดูดไขมันเอวเอส 360° (ดูดรอบเอว+ปีกหลัง)
 • เทคนิคดูดไขมัน Sexy Line HiDef4D 360° (สวยมีมิติ ธรรมชาติทั้งแสงและเงา)
 • เทคนิคดูดไขมัน Real Leg (ต้นขาเรียวสวยแบบไอดอลเกาหลี)
 • เทคนิคดูดไขมันต้นแขนเรียว หัวไหล่สวย (ดูดรอบต้นแขน + หัวไหล่)
 • เทคนิคดูดไขมันผิวไม่ย้วย (ดูดไขมัน + กระชับผิวด้วย J Plasma)

ดูดไขมันที่ Amara Clinic

 • เราเป็นศูนย์การสอนดูดไขมัน โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านดูดไขมัน-เติมไขมัน
 • แพทย์จบหลักสูตรระดับสูงจากประเทศเกาหลี
 • ห้องผ่าตัดได้มาตรฐาน ปลอดเชื้อ
 • วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ แบบ 1:1
 • มีจำนวนเคสดูดไขมันมากที่สุดในประเทศไทย
 • แพทย์มีเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว (Signature)
 • เน้นการปรับรูปร่างให้สวยสมส่วนที่สุด
 • เน้นความปลอดภัย และมาตรฐานทุกขั้นตอน
 • เหมารอบตำแหน่ง คิดเป็นสัดส่วน ไม่นับเป็นจุด
 • เครื่องมือหลากหลาย เลือกใช้ตามความเหมาะสม
 • เครื่องมือ-อุปกรณ์ทันสมัย ผ่านมาตรฐานสากล
 • เครื่องมือช่วยชีวิตครบ ตามมาตรฐานโรงพยาบาล
 • After Care คุณภาพ เครื่องมือแท้ รุ่นใหม่ล่าสุด

ดูดไขมันหน้าท้องราคาเท่าไหร่?


การนับราคาดูดไขมันหน้าท้องของแต่ละที่ไม่เหมือนกัน มีการนับจุดดูดไขมันหน้าท้องหลายรูปแบบมาก ทำให้บางที่มีราคาดูดไขมันหน้าท้องถูกเป็นพิเศษ เช่นดูดไขมันหน้าท้อง ราคาเริ่มต้นหลักพัน (ถูกมาก) ทำให้เราหลงเข้าไป และโดนเก็บเงินเพิ่มอีกมากมาย ซึ่งตัวอย่างการนับจุดดูดไขมันหน้าท้องที่เคยพบ มีดังนี้

ราคา ดูดไขมันหน้าท้อง มีการนับแบบไหนบ้าง?

ดูดไขมันหน้าท้องแบบเหมาพื้นที่

เช่น ดูดไขมันหน้าท้องบน, ดูดไขมันหน้าท้องล่าง, ดูดไขมันหน้าท้องกลาง, ดูดไขมันเอวเอส ด้านหน้า หรือดูดไขมันเอวเอส ด้านหลัง เป็นต้น

ดูดไขมันหน้าท้องแบบนับพื้นที่

เช่นราคาดูดไขมันหน้าท้อง จุดละ 4,999 บาท เปิดแผล 5 จุด ราคาดูดไขมันหน้าท้องก็จะเป็น 4,999*5 = 24,995 บาท ซึ่งราคานี้อาจจะเป็นราคาดูดไขมันหน้าท้อง ด้านหน้าเพียงอย่างเดียว หรือเป็นเพียงราคาดูดไขมันหน้าท้องเฉย ๆ ที่ยังไม่รวมค่าบริการอื่น ๆ เช่น After Care, ยา หรือชุดกระชับก็เป็นได้

ดูดไขมันหน้าท้อง นับแบบฝ่ามือ

เช่น หมอจะเอาฝ่ามือมาเทียบว่า หน้าท้องของเรามีขนาดเท่ากี่ฝ่ามือ และก็จะคูณราคาดูดไขมันหน้าท้องเพิ่มขึ้นเท่านั้น (ราคาดูดไขมันหน้าท้องจึงไม่แน่นอน และบางคลินิกอาจจะมีการโกงราคาดูดไขมันหน้าท้องได้)

ราคาดูดไขมันหน้าท้อง ที่ Amara Clinic

Amara Clinic เรามีการคิดราคาดูดไขมันหน้าท้อง และดูดไขมันเอวเอส แบบเหมาบริเวณอย่างชัดเจน ไม่ได้นับเป็นจุดเล็ก ๆ จากแผลดูดไขมัน หรือนับแบบฝ่ามือ การนับตำแหน่งดูดไขมันหน้าท้อง ที่ Amara Clinic จะเป็นดูดไขมันราคาเหมาทั้งสัดส่วนไปเลย เช่น

 • ดูดไขมันหน้าท้องบน + ดูดไขมันหน้าท้องล่าง = 1 ตำแหน่ง
 • ดูดไขมันเอวเอส (หน้าหลัง) + ดูดไขมันปีกหลัง = 1 ตำแหน่ง

ดังนั้น หากต้องการให้หน้าท้องดูสวยทุกองศา ทั้งหน้าท้องแบนราบลงและมีเอวเอส เพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้งของรูปร่าง ก็ดูดไขมันหน้าท้องเพียง 2 ตำแหน่งเท่านั้น ในราคาที่ตรงปกชัดเจน ขึ้นอยู่กับไซซ์ของคนไข้แต่ละคน และเครื่องดูดไขมันที่เลือกใช้นั่นเอง

ราคาดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic เริ่มต้นเพียง 25,000 บาท สำหรับเคสที่อยากดูดไขมันหน้าท้องทิ้ง ด้วยเครื่อง Ultra Z หรือ Vaser Smooth 2.2  และเริ่มต้นเพียง 39,900 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันหน้าท้องอย่างอ่อนโยน (เจ็บน้อย บวมช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้น) และต้องการเอาไขมันไปเติมเต็มส่วนอื่นต่อ

เทคนิคดูดไขมันหน้าท้อง Amara Clinic

 • เทคนิคออกแบบสัดส่วนเฉพาะเคส
 • เทคนิคดูดไขมันหน้าท้อง ผิวไม่ย้วย
 • เทคนิคซ่อนแผลที่ขอบบิกินี
 • เทคนิคดูดไขมัน Sexy Line HiDef 4D
 • เทคนิคดูดไขมัน Six Pack 3D
 • เทคนิคดูดไขมันเอวเอส 360°

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดไขมันต้นแขนราคาเท่าไหร่?


บางคนอาจจะเคยเจอคลินิกดูดไขมันต้นแขน ที่มีราคาจุดละ 2,999 บาท ราคาถูกมาก จนรู้สึกน่าสนใจใช่ไหมคะ? และคงคิดว่าต้นแขนเราก็ไม่ได้ใหญ่มากมาย ไม่ได้มีไขมันเยอะ ราคาดูดไขมันต้นแขนราคานี้โอเคแล้ว แต่จริง ๆ แล้ว ราคาไม่ได้จบที่ 2,999 บาทแน่นอน

เพราะการนับจุดดูดไขมันต้นแขน ที่มีราคาเริ่มต้นหลักพัน มักจะเป็นราคาตำแหน่งยิบย่อยมากมาย จบออกมาจริง ๆ อาจจะมากกว่า 10 จุดก็เป็นได้ ทำให้เรารู้สึกเหมือนโดนหลอก เพราะราคาไม่ตรงปกอย่างที่คิดไว้ ตัวอย่างของการนับจุดดูดไขมันต้นแขนที่เคยพบ มีดังนี้

 • ดูดไขมันต้นแขน ด้านหลัง
 • ดูดไขมันต้นแขน ด้านหน้า
 • ดูดไขมันต้นแขน ด้านข้าง
 • ดูดไขมันปีกรอบแขน 
 • ดูดไขมันหัวไหล่
 • ดูดไขมันนมน้อย

ราคาดูดไขมันต้นแขน ที่ Amara Clinic

ดูดไขมันต้นแขนที่ Amara Clinic แพทย์จะดูดไขมันตามความเหมาะสม นับตำแหน่งดูดไขมันต้นแขนเป็นตำแหน่งเดียว ไม่มีแบ่ง รวมหมดแล้วรอบทั้งแขน ทั้งการดูดไขมันต้นแขนด้านหน้า, ดูดไขมันต้นแขนด้านหลัง, ดูดไขมันต้นแขนท้องแขน และรวมไปถึงการดูดไขมันหัวไหล่ ในเคสที่มีไขมันสะสมรอบหัวไหล่ ส่วนบางเคสที่มีไขมันสะสมบริเวณนมน้อย แพทย์อาจจะพิจารณาดูดไขมันนมน้อยเพิ่ม

ราคาดูดไขมันต้นแขน ที่ Amara Clinic เริ่มต้นเพียง 25,000 บาท สำหรับเคสที่ดูดไขมันต้นแขนด้วยเครื่องพลังความร้อน  และเริ่มต้นที่ 39,900 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันอย่างอ่อนโยน ด้วยเครื่อง body-jet

ทั้งนี้ ต้องเข้ามาให้แพทย์ประเมินให้ก่อนว่า สามารถดูดไขมันต้นแขนได้หรือไม่ เพราะในบางเคสอาจจะมีกล้ามเนื้อเยอะกว่าไขมัน และมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยก็เป็นได้ (อ่านเพิ่มเติม : ดูดไขมันต้นแขน)

เทคนิคดูดไขมันต้นแขน Amara Clinic

 • เทคนิคดูดไขมันแขนเรียว หัวไหล่สวย
 • เทคนิคดูดไขมันต้นแขน 360°
 • เทคนิคซ่อนแผลดูดไขมัน
 • เทคนิคออกแบบสัดส่วนเฉพาะเคส
 • เทคนิคดูดไขมันแขนไม่ย้วย

การดูดไขมันต้นแขน จะดูดไขมันบริเวณต้นแขนส่วนหน้า, ท้องแขน (ด้านล่าง) และบริเวณด้านล่างของหัวไหล่ แต่จะไม่นิยมดูดไขมันต้นแขนด้านบน เพราะเป็นส่วนที่มีไขมันสะสมน้อย  (ยกเว้นเคสไซซ์ใหญ่ ที่มีไขมันสะสมรอบต้นแขน เคสแบบนี้แพทย์จะดูดไขมันต้นแขนแบบรอบ)

ปัญหาของต้นแขนใหญ่คือ จะทำให้ตัวเราดูอ้วนขึ้น ดูอวบขึ้นกว่าเดิม แม้จะเป็นคนตัวเล็กแค่ไหนก็ตาม โดยส่วนใหญ่เคสดูดไขมันต้นแขน มักจะเป็นเคสผู้หญิง เนื่องจากพันธุกรรม และพฤติกรรมการใช้ชีวิตด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดไขมันต้นขาราคาเท่าไหร่?

การดูดไขมันต้นขา สามารถแบ่งจุดได้หลายรูปแบบมาก ทำให้เราจะเห็นได้ว่าหลาย ๆ คลินิก มีการนับจุดดูดไขมันต้นขาที่แตกต่างกัน บางที่คิดตามการเปิดแผลดูดไขมัน, บางที่นับตามฝ่ามือ ทาบฝ่ามือได้เท่าไหร่ ก็จะติดราคาเพิ่มตามจำนวน, แบบแบ่งเป็นพื้นที่ของขาแยกกัน เช่นดูดไขมันต้นขาด้านหน้า, ดูดไขมันต้นขาด้านหลัง, ดูดไขมันต้นขาด้านนอก, ดูดไขมันต้นด้านใน หรือดูดไขมันหัวเข่า เป็นต้น หรือบางที่คิดแบบเหมา ๆ รอบต้นขา แต่กลับจำกัดไซซ์ หรือจำกัดปริมาณไขมัน

ราคาดูดไขมันต้นขา ที่ Amara Clinic

ซึ่งที่ Amara Clinic เราคำนึงถึงสรีระร่างกายของคนไข้มากที่สุด เราจึงมีการนับตำแหน่งดูดไขมันต้นขาแบบเหมา ดูความเหมาะสมตามกายวิภาคของขา เพื่อให้ต้นขาดูเล็กลงอย่างสมส่วน มีความสวยงาม และเห็นผลชัดเจน

ดูดไขมันต้นขามีราคาเริ่มต้นเพียง 25,000 บาท สำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันต้นขาทิ้ง และเริ่มต้นตำแหน่งละ 39,900 บาท สำหรับเคสที่ต้องการนำไขมันไปเติมเต็มต่อ ด้วยการใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet (ไขมันบริเวณต้นขา เป็นส่วนที่นิยมนำไปเติมไขมันมากที่สุด)

โดยราคาดูดไขมันต้นขาจะแบ่งเป็นสองตำแหน่งดังนี้ การดูดไขมันต้นขาด้านนอก (เหมารวมการดูดไขมันต้นขาด้านนอก + ดูดไขมันต้นขาด้านหลัง และดูดไขมันสะโพก กับดูดไขมันก้นบางส่วน) และการดูดไขมันต้นขาด้านใน (เหมารวมการดูดไขมันต้นขาด้านใน + และดูดไขมันหน้าขาด้านหน้าด้วย) ส่วนการดูดไขมันตำแหน่งอื่น ๆ เช่น ดูดไขมันน่อง, ดูดไขมันหัวเข่า และดูดไขมันข้อเท้า ก็สามารถปรึษาแพทย์เพื่อลดสัดส่วนได้

เทคนิคดูดไขมันต้นขา Amara Clinic

 • เทคนิคดูดไขมันต้นขาตะเกียบ
 • เทคนิคดูดไขมันแบบซ่อนแผล
 • เทคนิคดูดไขมันต้นขา ผิวไม่ย้วย
 • เทคนิคการออกแบบสัดส่วนให้เหมาะสมกับแต่ละเคส
 • เทคนิคการดูดไขมันต้นขาให้เหมาะสมกับแต่ละคน

แล้วที่เอมาร่าคลินิก ดูดไขมันราคาเท่าไหร่?

ราคาดูดไขมันแต่ละเคสที่ Amara Clinic จะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของแต่ละเคส ไม่ว่าจะเป็น สัดส่วนที่คนไข้กังวลใจ, BMI, Size, จำนวนตำแหน่งที่ดูดไขมัน และเครื่องดูดไขมันที่เลือกใช้ หากท่านใดสนใจในการดูดไขมัน-เติมไขมัน ทางเอมาร่าคลินิกเราให้บริการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เรายินดีให้คำแนะนำอย่างเต็มใจ ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน ใส่ใจและให้บริการเป็นอย่างดี ตั้งแต่ก่อนดูดไขมัน ระหว่างดูดไขมัน รวมไปถึงบริการหลังการขาย

ราคาดูดไขมัน* ที่ Amara Clinic เริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับเครื่องดูดไขมันอัลตร้าซาวด์ (Ultra Z, Vaser Smooth 2.2) และ เริ่มต้นที่ 39,900 บาท สำหรับเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet)

เช่น

 • ดูดไขมันหน้าท้อง บน+ล่าง เริ่มต้น 25,000 บาท
 • ดูดไขมันต้นแขน สองข้าง เริ่มต้น 25,000 บาท
 • ดูดไขมันต้นขาด้านใน สองข้าง เริ่มต้น 25,000 บาท
 • ดูดไขมันต้นขาด้านนอก สองข้าง เริ่มต้น 25,000 บาท

          หากท่านใดที่สนใจ แนะนำให้ลองเข้ามาประเมินกับแพทย์ดูก่อนได้นะคะ เนื่องจากแต่ละคนมีปัจจัยด้านร่างกายที่ไม่เหมือนกัน บางคนอาจตัวใหญ่ แต่มวลกล้ามเนื้อเยอะ มีไขมันน้อย หรือบางคนอาจตัวเล็ก แต่กลับมีไขมันส่วนเกินมาก

         นอกจากนี้ การเข้ามาประเมินกับแพทย์มีข้อดีคือ ช่วยให้เราได้เล่าความกังวล และให้แพทย์ช่วยประเมินแนวทางการรักษาที่เหมาะสมได้ ทั้งประเมินตำแหน่งที่จะทำการรักษา, เลือกเครื่องที่ควรเลือกใช้ให้เหมาะกับความต้องการ, และเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะสมกับคนไข้ (เช่น ผิวย้วยหรือไม่, ระยะเวลาที่พักฟื้นได้, งบประมาณ ฯลฯ)

หมายเหตุ : สามารถสอบถามโปรโมชั่นดูดไขมันเพิ่มเติมแบบ Update ได้ที่ Promotion

ปรึกษาฟรี! ที่ Amara Clinic

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

ปรึกษาฟรี! ที่ Amara Clinic

ลงทะเบียนปรึกษา คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

สำหรับใครที่สงสัยว่านอกจากราคาดูดไขมันแล้ว ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายอย่างอื่นเพิ่มเติมไหม? ที่เอมาร่าคลินิกเรามีบริการ After Care หลังดูดไขมัน เพื่อช่วยให้ผลลัพธ์ที่ได้ดีขึ้นและสัดส่วนเข้าที่ไวขึ้น โดยบริการที่เรามีให้ ได้แก่

 • ห้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน มีพยาบาลส่วนตัวคอยดูแลตลอด,มีเครื่องมอนิเตอร์สัญญาณชีพ และมีอุปกรณ์ช่วยชีวิตฉุกเฉิน
 • ชุดกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมัน
 • นวด RF ยกกระชับผิวให้สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้นกว่าเดิม
 • ฉายแสง LED ลดอาการอักเสบ และอาการบวม
 • ลดเลือนรอยดำหลังการผ่าตัดด้วย Pico Laser
 • ลดเลือนรอยแดงหลังการผ่าตัดด้วย IPL Laser
 • ยาฆ่าเชื้อ, ยาลดอาการบวมช้ำเขียว และยาแก้ปวด
 • ชุดทำแผล สำหรับทำเองที่บ้าน

สรุป ดูดไขมันยิ่งแพง แสดงว่ายิ่งดี?

          ตอบได้เลยว่าไม่จริงเสมอไป เพราะอย่างที่กล่าวไปว่าเราไม่ควรดูที่ราคาเป็นหลัก แต่ราคาที่สูงกว่ามักจะตามมาด้วยต้นทุนที่สูงกว่าและหลาย ๆ อย่างที่ดีกว่า เราจึงต้องทำการบ้านกับตัวเองด้วย เพื่อไม่ให้พลาดไปเลือกคลินิกดูดไขมันที่ต่ำกว่ามาตรฐาน เริ่มจากการศึกษาเรื่องการดูดไขมัน, ดูรีวิวจากลูกค้าจริง, การบริการ, เครื่องมือ-อุปกรณ์, ความทันสมัย รวมไปถึงตัวแพทย์เองด้วย ว่าให้คำแนะนำที่ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ แนะนำดีและใส่ใจเรารึเปล่า หรือรีบให้คำปรึกษาแบบเร็ว ๆ และไปรับเคสอื่นต่อเป็นต้น อย่างไรก็ตามคลินิกดูดไขมันที่ถูกและดีอาจจะมีอยู่จริงก็เป็นได้

 #อันดับ 1 Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วน เฉพาะทาง 

ทำไมต้องดูดไขมันที่ Amara Clinic

แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ทีมแพทย์ Amara Clinic เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านการดูดไขมันและการเติมไขมัน โดยตรงจากประเทศเกาหลีใต้ หลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) มีประสบการณ์ดูดไขมัน-เติมไขมันมาแล้ว หลายพันเคส ทำเฉพาะทางดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง เน้นด้านการปรับรูปร่างโดยเฉพาะ จึงมีความเชี่ยวชาญมาก อีกทั้งยังมีความละเอียดและปราณีตสูง ใช้ระยะเวลาอย่างเต็มที่ ไม่รีบทำ ไม่เร่งเคส

นอกจากนี้คุณหมอมะปราง และ คุณหมอไอซ์ ยังเป็น KOL อาจารย์แพทย์สอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทยอีกด้วย (Body-jet Education Center) มีประสบการณ์สูง การันตีด้วยรางวัล The Most body-jet Users (คลินิกที่มีเคสดูดไขมันพลังน้ำเยอะที่สุดในประเทศไทย)

เทคนิคพิเศษจากเกาหลี

Amara Clinic เราใช้เทคนิคเกาหลีในการเหลาสัดส่วนทุกเคส ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคดูดไขมันเอวเอส 360° ให้รับกับสะโพก, เทคนิคดูดไขมันต้นแขนเรียว 360°, เทคนิคดูดไขมันต้นขา ให้เรียวแบบขาตะเกียบ, เทคนิคดูดไขมัน Sexy Line 4D แบบธรรมชาติ, เทคนิคดูดไขมันซิกแพค 3D แบบธรรมชาติรวมไปถึงเทคนิคเติมไขมันหน้าอก และดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผล ตามขอบบิกินีด้วย เพื่อให้คนไข้สามารถสวมชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ แทบมองไม่เห็นแผล

เครื่องมือ-อุปกรณ์ ทันสมัย ได้มาตรฐาน

เครื่องมือ อุปกรณ์ หรือแม้แต่ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เราใช้ ล้วนได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองมาแล้วว่าปลอดภัย เราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet นวัตกรรมใหม่จากเยอรมัน ดูดไขมันแบบเจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น, เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ ใช้พลังงานความร้อนในการสลายไขมัน (Ultra Z, Vaser), เครื่องยกกระชับผิว J Plasma นวัตกรรมใหม่จากอเมริกา ที่ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุด ได้ผลลัพธ์เทียบเท่า 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง หรือ HIFEM เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ เพียง 30 นาที ก็เหมือนซิทอัพมาแล้ว 20,000 ครั้ง เป็นต้น

J Plasma

J Plasma (เจพลาสมา) เครื่องยกกระชับผิวใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างตรงจุด ด้วยความร้อน 85°C แต่จะเย็นตัวลงในทันที ทำให้ผิวไม่ไหม้ และเจ็บน้อย J Plasma สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำ 10-30% ได้ผลลัพธ์ 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว และช่วยลดผลข้างเคียงของการดูดไขมันได้อีกด้วย หากดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ร่วมกับการยกกระชับผิวด้วย J Plasma จะเรียกเทคนิคนี้ว่า “Plasma Jet” ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะที่ Amara Clinic เท่านั้น

รีวิว J Plasma

Venus Legacy

Venus Legacy เครื่อง RF นวดกระชับผิวหลังดูดไขมัน ที่ดีที่สุดในโลก ในปี 2022 แก้ปัญหาผิวย้วย ผิวคลื่น ก้อนแข็ง หลังดูดไขมันอย่างตรงจุด สามารถนวดกระชับด้วย Venus Legacy ได้ทุกตำแหน่ง อาทิ หลังดูดไขมันหน้าท้อง, หลังดูดไขมันต้นแขน หรือหลังดูดไขมันต้นขา เป็นต้น ด้วยการประสานของเทคโนโลยีทั้ง 4 คือ

 1. คลื่นวิทยุแบบหลายขั้ว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับ เข้าที่ไวขึ้น
 2. คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (PEMF) ช่วยกระตุ้นระบบน้ำเหลือง ช่วยฟื้นฟูแผลหลังดูดไขมัน ลดการเกิดพังผืด และสลายก้อนแข็งใต้ผิว
 3. Vari-Pulse ช่วยปรับจังหวะการดูดนวดอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยรักษาเซลลูไลท์ ลดรอยแตกลาย ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และสามารถช่วยสลายไขมันใต้ผิวได้
 4. เทคโนโลยีที่สามารถบ่งบอกอุณหภูมิความร้อน ผ่านหน้าจอได้แบบ Real Time
นวดกระชับหลังดูดไขมัน

เครื่องนวด RF หลักหมื่น-หลักล้าน ต่างกันยังไง?

เครื่องนวด RF หลังดูดไขมัน ในปี 2022 มีตั้งแต่หลักหมื่น ไปจนถึงหลักล้าน ให้เลือกสรร คนส่วนใหญ่คิดว่าการเสียเงินนวด RF ที่คลินิกดูดไขมันเป็นสิ่งสิ้นเปลือง จึงไปเลือกซื้อเครื่อง RF หลักพัน หลักหมื่นมาใช้แทน คิดว่าคงได้ผลเหมือนกัน แต่จริง ๆ แล้ว เครื่องนวด RF หลักหมื่น-หลักล้านมีความต่างกันมาก ทั้งในเรื่องของความร้อนที่ได้ โอกาสเสี่ยงที่จะเกิดผิวไหม้ รวมไปถึงผลลัพธ์ที่ได้เช่นกัน

เครื่องนวด RF ราคาถูก หรือเครื่องจากจีน จะไม่สามารถกำหนดอุณหภูมิได้ ไม่แสดงอุณหภูมิ อุณหภูมิจะขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่เสถียร บางครั้งก็สูงปรี๊ดจนเกิดการสปาร์คที่ผิวในบางครั้งอุณหภูมิก็จะต่ำมาก ซึ่งกว่าความร้อนที่ผิวจะได้ที่ (40 องศา) ก็ใช้เวลาไปมากกว่า 15 นาทีแล้ว ทำให้ระยะเวลาที่ผิวมีอุณหภูมิที่เหมาะสมน้อยมาก และแทบไม่เกิดผลอะไรเลย เหมือนทำไปเพื่อความสบายใจเท่านั้น อีกทั้งยังต้องมาเหนื่อยนวดเองด้วย

ส่วนเครื่องนวด RF ที่ราคาหลักล้าน ย่อมมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า ต้นทุนที่สูงกว่า จะนำพาผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับเรา เครื่องนวด RF หลักล้าน เช่นเครื่อง Venus Legacy จะให้พลังความร้อนที่เสถียร มีการกระจายตัวของความร้อนดี และสามารถบ่งบอกอุณหภูมิได้อย่าง Real Time ผ่านหน้าจอ ไม่เกิดการสปาร์คที่ผิว มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น และสามารถลดปัญหาผิวคลื่น ผิวย้วย ก้อนแข็ง หลังดูดได้มันได้อีกด้วย

ห้องผ่าตัดระดับโรงพยาบาล มาตรฐานสากล

Amara Clinic เราใส่ใจดูแลในทุกรายละเอียด ห้องผ่าตัดของเราเป็นห้องผ่าตัดพิเศษ มีความปลอดภัยต่อการติดเชื้อสูง ด้วยมาตรฐานระดับสากล ประกอบไปด้วยระบบควบคุมอากาศภายในห้องผ่าตัด, ระบบควบคุมความดัน, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบกรองอากาศ, ระบบเดินท่อออกซิเจน (Pipeline), ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน (Scavenging) และระบบไฟฟ้าสำรอง นอกจากนี้เรายังไม่ละเลยวัสดุที่นำมาใช้ในการทำผนัง พื้น ฝ้า เพดาน และประตู ทุกอย่างต้องดีที่สุด เหมาะสมที่สุด และปลอดภัยที่สุด

วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์

เรามีทีมแพทย์วิสัญญีคอยดูแลตลอดการผ่าตัด สำหรับเคสที่ต้องการวางยาสลบ ความปลอดภัยมากที่สุด วิสัญญีแพทย์จะคอยซักประวัติ และติดตามเช็คสัญญาณชีพ รวมไปถึงปฏิกิริยาของร่างกายระหว่างผ่าตัด ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า การดูดไขมันแบบวางยาสลบที่ Amara Clinic นั้น ปลอดภัยแน่นอน (เรามีให้เลือกทั้งยาชา และ วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์)

บริการ After Care หลังดูดไขมันอย่างครบครัน

Amara Clinic เรายินดีดูแลท่านตั้งแต่ก่อนดูดไขมัน ระหว่างดูดไขมัน และหลังดูดไขมัน จนกว่าสัดส่วนจะเข้าที่ รูปร่างเป๊ะสวย เรามีบริการ After Care มากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักฟื้น VVIP (ที่มีทั้งผ้าห่มลมร้อน ให้ความอุ่นแก่ร่างกาย, เครื่องติดตามสัญญาณชีพ, อุปกรณ์ช่วยชีวิตพื้นฐาน และพยาบาลส่วนตัวคอยดูแลตลอด), ชุดกระชับหลังดูดไขมัน มีหลายแบบให้เลือก, บริการทำแผลฟรี สามารถมาทำที่คลินิกได้ทุกวัน, บริการฉายแสง LED ลดบวม, นวดกระชับผิว ด้วย RF, ลดก้อนแข็งใต้ผิวด้วย Thermatight, เลเซอร์ลดรอยดำจากแผลด้วย Pico Laser, เลเซอร์รอยแดงจากแผลด้วย IPL Laser และบริการฉีดลดคีลอยด์ เป็นต้น

มีภาพรีวิว ก่อนทำ-หลังทำ จากคนไข้จริงเพียบ

Amara Clinic เรามีเคสดูดไขมันมาหลายพันเคส มีภาพรีวิวมากมาย ทั้งภาพรีวิวก่อน-หลังดูดไขมันทุกตำแหน่ง (ดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันต้นขา, รีวิวดูดไขมันเอวเอส, รีวิวดูดไขมัน Sexy Line) ภาพรีวิวเติมไขมัน หรือภาพรีวิวหลังยกกระชับผิวด้วย J Plasma

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!

ฟรี! ของแถมเพียบกว่า 30 รายการ

 


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย