รีวิว ดูดไขมันต้นขา

 

รีวิว ดูดไขมันต้นขา

รีวิวดูดไขมันต้นขา
Ba ดูดไขมันขา อ.ไอซ์

รีวิว ดูดไขมันต้นขา ขาเรียวเล็กทำได้ใน 1 วัน! โดยแพทย์ผู้สอนดูดไขมัน

รวมรีวิว ดูดไขมันต้นขาที่ Amara Liposuction Center ขากเคสจริงกว่า 10,000 เคส ใครที่กำลังมีปัญหา “ต้นขาใหญ่” ที่ทำให้ลำบากใจทั้งในการแต่งตัว ที่พอสัดส่วนที่ไม่ balance ทำให้เลือกกางเกง, กระโปรงต่าง ๆ ได้ยากมากขึ้น นอกจากนี้ปัญหาต้นขาใหญ่ ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับคนที่มีขนาดตัวใหญ่เท่านั้น ! จริง ๆ แล้ว “ต้นขาใหญ่” เป็นปัญหาที่น่ากลุ้มใจของคนตัวเล็กด้วยเช่นกัน ซึ่งคนตัวเล็ก (หรือแม้ในคนที่ออกกำลังกายบ่อย) ก็มักจะลดขาลงได้ยาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Ba ดูดไขมันขา อ.ไอซ์

การดูดไขมันต้นขาเป็นอีกหนึ่งวิธีในการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณต้นขาออกไป  (ทั้งในต้นขาด้านขานอก และต้นขาใน) โดยใช้เครื่องดูดไขมันเข้าสลายเซลล์ไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนัง ช่วยลดขนาดขาให้เล็กลง ลดปัญหาขาป่อง, ขาเบียด ทำให้ขาสมส่วน และเพิ่มความมั่นใจในการแต่งกายชุดต่าง ๆ ได้มากขึ้น

ข้อดีของการดูดไขมันต้นขา

 • ต้นขาเรียวยาวมากขึ้น
 • ต้นขาเล็กลง รูปร่างสมส่วน
 • เปลี่ยนไซซ์กางเกงให้เล็กลง
 • ลดปัญาหาต้นขาเบียด
 • แก้ปัญหาเนื้อต้นขาปลิ้น
 • แต่งตัวได้มั่นใจมากขึ้น


รีวิวดูดไขมันต้นขา เพิ่มเติม

รวมภาพรีวิว ดูดไขมันต้นขา หลังทำเสร็จจากห้อง OR

รวมภาพรีวิว ดูดไขมันต้นขา แบบหลังทำเสร็จทันทีในห้องผ่าตัด เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ว่าก่อนดูดไขมันต้นขา และหลังดูดไขมันต้นขาทันที มีความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามช่วงที่เพิ่งทำเสร็จใหม่ ๆ ต้นขาอาจจะมีอาการบวมได้ ดังนั้น สัดส่วนที่เห็นจึงยังไม่ใช่ผลลัพธ์จริง ๆ อาการบวมจะลดลง และจะค่อย ๆ เข้าที่สวย หลังดูดไขมันต้นขาไปแล้วประมาณ 1 เดือน

เทคนิคดูดไขมันต้นขา 

เทคนิคในการดูดไขมันต้นขา ให้เรียวสวยเป็นขาตะเกียบ ของ Amara Clinic คือการดีไซน์สัดส่วนแบบเฉพาะเคส ดูดไขมันในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ดูดไขมันต้นขาออกมาน้อย หรือมากจนเกินไป เพื่อลดผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นได้

นอกจากนี้ เรายังดูดไขมันต้นขาแบบ 360 องศา เหมารอบต้นขา ทำให้มีความสมส่วนมาที่สุด แพทย์จะต้องรู้ลักษณะ หรือทรงขาของคนไข้ด้วย ซึ่งในบางเคสหากแพทย์ดูดไขมันต้นขาได้ถูกจุด ก็จะช่วยเสริมให้เอวคอดรับกับสะโพก หรือก้นเด่นเป็นทรงสวยงามได้อีกด้วย

ซึ่งจะเห็นได้เลยว่ารีวิวดูดไขมันต้นขาที่ Amara Clinic จะมีความแตกต่างกับรีวิวดูดไขมันต้นขาที่อื่นตรงที่ เราดูดไขมันต้นขาในปริมาณที่เหมาะสมกับแต่ละเคสมากที่สุด จึงทำให้ต้นขามีความเรียวสวย แต่ยังคงความสมส่วน เข้ากันกับสัดส่วนอื่น ๆ อยู่ ไม่มีผิวรูป เบี้ยว หรือเป็นคลื่นใด ๆ เลย

รวมภาพรีวิว ไขมันต้นขา จากทางบ้าน - Real Review

เพิ่มความมั่นใจ มุมไหน ก็กล้าอวดขาสวย

ตัวอย่างภาพรีวิว ดูดไขมันต้นขา จากคนไข้จริง ที่ส่งมาอวดต้นขาสวย ๆ หลังดูดไขมันต้นขากับ Amara Clinic ทั้งรีวิวดูดไขมันต้นขาด้านใน, รีวิวดูดไขมันต้นขาด้านนอก, รีวิวดูดไขมันต้นขา เหมารอบรอบต้นขา หรือรีวิวดูดไขมันต้นขา ร่วมกับการดูดไขมันหัวเข่า และน่องร่วมด้วยก็มีเช่นกัน

ตรงนี้เป็นภาพบางส่วนเท่านั้น หากต้องการชมภาพรีวิวดูดไขมันต้นขาเพิ่มเติม แบบเทียบให้เห็นความเปลี่ยนแปลงชัด ๆ แนะนำให้แอด LINE @amaraclinic หรือคลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic และแจ้งเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ เนื่องจากบางภาพทางระบบมองว่าเป็นภาพโป๊ จึงไม่สามารถลงให้ชมได้จริง ๆ ครับ

รวมภาพรีวิว ดูดไขมันต้นขา แบบทางการแพทย์

ก่อนและหลังการดูดไขมันต้นขา จะมีการถ่ายภาพทางการแพทย์ เพื่อนำไปเปรียบเทียบผลลัพธ์หลังดูดไขมันต้นขา (เรียกว่าภาพรีวิวดูดไขมันต้นขาทางการแพทย์) ซึ่งภาพถ่ายรีวิวดูดไขมันต้นขาทางการแพทย์นี้ จะช่วยให้เรามองเห้นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน ว่าต้นขาเล็กลงขนาดไหน ปัญหาต้นขาเบียดถูกกำจัดไปมากน้อยเพียงใด ด้วยมุมและองศาของการยืนที่เท่ากัน ก็จะช่วยให้เรามองเห็นรีวิวดูดไขมันต้นขาได้อย่างชัดเจนนั่นเอง

คลิปรีวิว ดูดไขมันต้นขา มุมไหนขาก็เรียวสวย

หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าภาพรีวิวดูดไขมันต้นขา บางทีมันก็สามารถตกแต่งกันได้ ซึ่งทาง Amara Clinic ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงหรือตบแต่งผลลัพธ์ หรือรีวิวดูดไขมันต้นขาแต่อย่างใด มีเพื่อการปรับสีเพื่อความสวยงามเท่านั้น

นอกจากภาพรีวิวดูดไขมันต้นขาแล้ว ท่านยังสามารถรับชมรีวิวดูดไขมันต้นขา ในรูปแบบของคลิปวิดีโอได้เลย ทั้ง Live รีวิวดูดไขมันต้นขา แบบหลังทำทันทีในห้องผ่าตัด และรีวิวความประทับใจของคนไข้หลังทำ ด้วยความรู้สึกจริง ๆ ไม่มีสคริปต์ใด ๆ ทำไมต้องดูดไขมันต้นขาที่ Amara Clinic

Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน ปรับรูปร่าง กระชับสัดส่วนเฉพาะทาง นำโดยคุณหมอไอซ์ และคุณหมอมะปราง ที่เป็น KOL อาจารย์แพทย์ด้านการดูดไขมันเติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ประจำประเทศไทย ซึ่งทีมแพทย์ Amara Clinic จบหลักสูตรการดูดไขมันระดับสูงจากประเทศเกาหลี มีความละเอียดปราณีตสูง และมีเทคนิคดูดไขมันแบบเฉพาะตัวอีกด้วย

ทีมแพทย์ดูดไขมัน

“Amara Clinic มีเจ้าของคลินิกเป็นแพทย์ ไม่ใช่นักธุรกิจที่จ้างแพทย์มาดูดไขมัน ดังนั้นคุณหมอจึงเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด สำหรับคนไข้ของทุกเคส ลงทุนเต็มที่เพื่อให้คนไข้ได้สิ่งที่ดีที่สุด เราเลือกใช้แต่เครื่องมือที่มีความทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ เป็นเครื่องรุ่นใหม่ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับร้องด้านผลลัพธ์และความปลอดภัย และเราจะไม่ยอมลดมาตรฐานทุกอย่างลงแน่นอน” 

Amara Clinic ได้รับการยอมรับจากหลาย ๆ เว็บไซต์ และบริษัทต่าง ๆ มากมาย เราเป็น Body-jet Education Center หรือศูนย์การสอนดูดไขมัน-เติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet ที่ไม่ว่าคลินิกดูดไขมันที่ไหนก็ตาม ที่ต้องการใช้เครื่อง body-jet ในการดูดไขมัน จะต้องมีการเรียนรู้กับเราเท่านั้น

ความพิเศษของ Amara Clinic

 • รับประกันผลงาน การันตีผลลัพธ์
 • เน้นความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 • แพทย์ออกแบบรูปร่างเฉพาะบุคคล
 • แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรง
 • แพทย์ติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง
 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล
 • ฆ่าเชื้อเครื่องมืออย่างดีที่สุด
 • เครื่องมือทันสมัยมากที่สุด
 • มีบริการ After Care ครบครัน
 • มีทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาล
 • มีรีวิวดูดไขมันต้นขาเยอะที่สุดในไทย

ขั้นตอนการดูดไขมันต้นขา

ก่อนจะได้รีวิวดูดไขมันต้นขาสวย ๆ ก็มารู้จักขั้นตอนการดูดไขมันต้นขาก่อนนะครับ ขั้นตอนการดูดไขมันต้นขา จะมีการใส่ Tumescent (ยาชา, น้ำเกลือ และ Adrenaline) เพื่อลดการบาดเจ็บของเส้นเลือด ลดการเสียเลือด และขยายชั้นไขมัน จากนั้นก็จะสลายไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมัน Vaser หรือ Ultra Z หรือ body-jet และดูดไขมันต้นขาออกมาครับ

ขั้นตอนดูดไขมัน

ขั้นตอนที่ 1

การใส่ Tumescent เพื่อขยายพื้นที่ ลดความเจ็บ ทำให้เส้นประสาทและเส้นเลือด ได้รับความกระทบน้อยลง และทำให้เสียเลือดน้อยลง โดยการทำให้เส้นเลือด เส้นประสาท ลอยอยู่ในน้ำ จึงช่วยลดการกระทบจากเข็มดูดไขมันลงได้

ขั้นตอนที่ 2

การแยกเซลล์ไขมัน ขั้นตอนนี้จะแตกต่างกันไปตามเครื่องดูดไขมันที่เลือกใช้ เช่นการใช้เครื่องดูดไขมัน body-jet ก็จะใช้พลังงานน้ำฉีดเข้าไป เพื่อสลายเซลล์ไขมัน หรือการใช้เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 หรือ Ultraz ที่ใช้การสั่นของพลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ในการสลายไขมัน เป็นต้น

ขั้นตอนที่ 3

การดูดไขมันต้นขาออกมาใส่ถังเก็บไขมัน หากเป็นเครื่องดูดไขมัน body-jet ก็จะมีถังสำหรับใส่ไขมันทิ้ง และถังสำหรับใส่ไขมันเพื่อนำไปเติมเต็มต่อ เมื่อดูดไขมันต้นขาออกมาแล้ว จะมีการรีดน้ำออกจากร่างกาย เย็บปิดแผลไว้ และสวมชุดกระชับหลังดูดไขมันต้นขา เป็นอันเสร็จสิ้นครับ

เครื่องดูดไขมันต้นขา

body-jet เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet จะใช้พลังงานน้ำสลายไขมันต้นขา อย่างอ่อนโยน และดูดไขมันออกมาอย่างนุ่มนวล ทำให้เสียเลอืดน้อย เจ็บน้อย ช้ำน้อย และหายไว แทบไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นเลย นอกจากนี้ ยังสามารถเอาไขมันไปเติมส่วนอื่นต่อได้อีกด้วย

Vaser smooth 2.2 เครื่องดูดไขมันเวเซอร์

เครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2 ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ ในการสร้างความร้อน และใช้ในการสลายไขมัน ซึ่งเครื่องเวเซอร์จะมีพลังทำลายสูง จึงสามารถสลายไขมันต้นขาได้ดี เหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันหนา ไขมันเยอะ มีพังผืดเยอะ และเคสดูดไขมันผู้ชายครับ

Ultra Z เครื่องดูดไขมันจากเกาหลี

เครื่องดูดไขมัน Ultra Z เป็นเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน ที่ใช้พลังคลื่นเสียงเช่นเดียวกันกับเครื่องเวเซอร์ แต่มีพลังงานทำลายที่ตำกว่า จึงเหมาะกับเคสที่มีต้นขาไซซ์เล็กกว่า มีปริมาณไขมันน้อยกว่า เครื่อง vaser ครับ

บริการ AFTER CARE หลังดูดไขมันต้นขา

Amara Clinic มีบริการ After Care พร้อมบริการมากมาย ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยรุ่นใหม่ที่สุด เพื่่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่างครบครัน ดูแลตั้งแต่ก่อนดูดไขมันต้นขา ระหว่างดูดไขมันต้นขา ไปจนถึงการดูแลหลังดูดไขมันต้นขา

After Care ของเรา เลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด ทำแล้วเห็นผลจริง ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าสัดส่วนจะไม่สวยงาม หรือจะทิ้งรอยแผลดูดไขมันต้นขาไว้เลยครับ

ตัวอย่างรายการ After Care

ห้องพักฟื้นหลังดูดไขมัน ,คู่มือดูแลตัวเองหลังดูดไขมันต้นขา,Venus Legacy เครื่องนวด RF ที่ดีที่สุด ใหม่ล่าสุด และมีราคาต้นทุนสูงที่สุด ,ยาทานหลังดูดไขมัน, Pico Laser สำหรับลดรอยดำ, IPL Laser สำหรับลดรอยแดง, Thermatight นวดลดก้อนแข็ง, บริการทำความสะอาดแผล ตัดไหม และฉีดลดคีลอยด์ เป็นต้น

After care หลังดูดไขมัน

ราคาดูดไขมันต้นขา amara clinic

ราคาดูดไขมันต้นขาที่ Amara Clinic ไม่ได้นับเป็นจุด เป็นฝ่ามือ แต่เรานับแบบเหมาบริเวณ คิดราคาตามจริง ซึ่งจะขึ้นอยู่กับรายละเอียดของแต่ละเคส เราจะแบ่งเป็นการดูดไขมันต้นขา ด้านใน (สองข้าง) และดูดไขมันต้นขา ด้านนอก (สองข้าง)

ราคาดูดไขมันต้นขา เริ่มต้นที่ตำแหน่งละ 25,000 บาท เราการันตีผลงาน รีวิวดูดไขมันต้นขาจากเคสจริงเพียบ และรับรองว่าไซซ์เล็กลงแน่นอน นอกจากนี้ หากท่านมีปัญหาในส่วนไหน เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ และช่วยท่านแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่เลยครับ

ในบางเคสหมออาจจะแนะนำให้ดูดไขมันหัวเข่าร่วมด้วยนะครับ เพราะไขมันหัวเข่าถ้ามีเยอะ ก็จะทำให้ต้นขาของเราดูไม่เรียวได้ หมอเลยจะดูดไขมันหัวเข่า ไปพร้อม ๆ กับการดูดไขมันต้นขาเลยนะครับ

รับชมรีวิวอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

รีวิวดูดไขมัน

ลงทะเบียนปรึกษาแพทย์ ฟรี

พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ