ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

Amara clinic ฟิลเลอร์แท้ ราคาไม่แรง ปรึกษา และประเมินโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ฟรี!!

ฟิลเลอร์แท้ (HA Filler) คืออะไร

ฟิลเลอร์แท้ หรือ HA filler คือ สารเติมเต็มชนิดหนึ่ง ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเลียนแบบ HA (Hyaluronic Acid) มีอยู่ในร่างกายของมนุษย์ ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนัง โดยปกติคอลลาเจนในผิวหนังเราจะเสื่อมสภาพลงเมื่ออายุมากขึ้น ทำให้ผิวไม่เด้งเหมือนเก่าผิวหนังจึงยุบตัวลง ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย และความชราของผิวพรรณจึงปรากฏ

การฉีด ฟิลเลอร์ (สารเติมเต็ม) จึงนิยมเพื่อช่วยในการปรับแก้ไข รักษา เติมเต็ม โดยสารชนิดนี้ที่ฉีดเข้าไปนั้นสามารถย่อยสลายไปเองตามกระบวนการทำงานของร่างกาย ซึ่งผลของการรักษาจะอยู่ได้ประมาณ 9- 48 เดือน ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ที่ใช้ ตำแหน่งการฉีด และ ตัวคนไข้เอง

ฉีดฟิลเลอร์ตำแหน่งไหนได้บ้าง?

ฉีด filler

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์ที่ Amara Clinic?

ให้การรักษาโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์
ด้านการดูด-เติมไขมัน

อาารย์แพทย์ ฟิลเลอร์
  1. ให้การรักษาโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านปรับรูปหน้า
  2. ฟิลเลอร์ที่ใช้ ผ่านการรับรองจาก อย.
  3. มีภาพผลการรักษา เติมฟิลเลอร์ทุกบริเวณ จากคนไข้จริงมากกว่า 500 เคส
ประสบการณ์การรักษา เติมเต็มผิวหน้าด้วยฟิลเลอร์ จะต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบกาณ์สูง จึงจะสามารถวิเคราะห์ปัญหาของคนไข้ และเลือกใช้วิธีรักษา ตัวยา (ฟิลเลอร์) ที่เหมาะสมได้ โดยแพทย์เป็นส่วนสำคัญที่สุด ที่จะทำให้ผลการรักษาออกมาดี
“การวิเคราะห์หน้าของคนไข้ สำคัญที่สุด ไม่ใช่การใช้ฟิลเลอร์น้อย หรือมาก แต่เป็นการใช้ฟิลเลอร์ให้เหมาะสมกับปัญหาของคนไข้แต่ละคน

ผิวหน้าร่วงโรยตามเวลา

ฉีดฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ที่เอมาร่าคลินิกเลือกใช้

เป็นแบรนด์ดังที่ทั่วโลกยอมรับว่ามีความ เนียนสวย เป็นธรรมชาติ สลายหมด 100% Restylane (สวีเดน) Juvederm (อเมริกา) ผิวลักษณะไหนก็เติมเป็นให้เป็นธรรมชาติได้

คำถามที่พบบ่อย

A : การเติมฟิลเลอร์บางบริเวณจะมีการฉีดยาชาก่อนทำการรักษา แทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย ฤทธิ์ของยาชาจะหายได้เองใน 2 ชม. บางบริเวณไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา เพราะรู้สึกน้อยมาก และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

A : ตัว ha filler ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นสารเติมเต็ม ที่สามารถสลายได้เอง ตามกลไกของร่างกาย จึงเป็นเรื่องปกติที่ฟิลเลอร์จะยุบตัวได้เองใน 1-2 ปี

A : หลังฉีดฟิลเลอร์จะมีอาการตึงบริเวณที่ฉีดเล็กน้อย หากฉีดประมาณที่เยอะอาจจะมีการบวมได้บ้าง และหายได้เองในวันรุ่งขึ้น แนะนำปฎิบัติตัวตามแพทย์แนะนำหลังการรักษาอย่างเคร่งครัด

A : กรณีฉีดจากที่อื่นมาแล้วไม่เรียบเนียน หรือมีปัญหา แนะนำให้กลับไปตรวจกับแพทย์ที่ทำการรักษา หากต้องการแก้ไข ต้องเข้ามาประเมินเป็นรายบุคคล

A : การฉีดฟิลเลอร์เป็นทั้งศาสตร์ และศิลป์ การเติมฟิลเลอร์ให้ผลการรักษาดี ต้องอาศัยประสบการณ์ ความสำคัญจึงอยู่ที่แพทย์ผู้รักษาเป็นหลัก ที่เอมาร่าคลินิก มั่นใจในผลการรักษาได้เลยนะคะ

ฉีดลดริ้วรอยที่ไหนดี ที่เอมาร่าคลินิก ยาแท้ ราคาไม่แรง
ปรึกษา และประเมินโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ฟรี!!

toxin คืออะไร

ท็อกซินคือ สารชีวภาพปราศจากเชื้อนำมาผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ ก่อนใช้จะนำมาผสมกับน้ำเกลือ ก่อนฉีดเข้าสู่กล้ามเนื้อที่ต้องการแก้ไข เพื่อออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ลดริ้วรอย ลดขนาดของกล้ามเนื้อ ปัจจุบันนิยมนำมาปรับรูปหน้า ให้เรียวได้รูป หรือฉีดลดเหงื่อที่มือ รักแร้ หรือลดขนาดกล้ามเนื้อน่องที่ใหญ่เกินไป เพิ่มความสวยงาม

ฉีดลดริ้วรอยตำแหน่งไหนได้บ้าง?

ฉีดลดริ้วรอย

นอกจากฉีดฟิลเลอร์แล้ว เรายังมีบริการอื่นๆ ด้วยนะ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


              บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย