AMARA CLINIC

รีวิวดูดไขมัน

ปรึกษาแพทย์ฟรี
ดูดไขมัน เอมาร่า คลินิก

รวมรีวิวดูดไขมัน Amara Clinic

รวมรีวิวดูดไขมัน Amara Clinic จากเคสจริง ไม่จ้าง! ไม่รีทัช! เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันที่ดูแลโดยแพทย์ผู้สอนดูดไขมัน KOL Trainer พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย ครบครัน จัดการปัญหาไขมันได้ทุกรูปแบบ ทำให้เอมาร่ามีเคสดูดไขมัน-เติมไขมันเยอะที่สุด วันนี้เรารวมมากกว่าพันเคสให้ดูครบทุกไซซ์ ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะมีปัญหารูปร่างแบบไหน เคยลองมาหลายวิธีแล้วไม่ประสบความสำเร็จ หากเลือกมาดูดไขมันที่เอมาร่าแล้วไม่มีผิวหวังแน่นอน

เรื่องของเทคนิคดูดไขมันถือเป็นอีกหัวใจสำคัญของการสร้างผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ที่ Amara Clinic เรามีเทคนิคที่หลากหลายและออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระของร่างกาย ความเป็นเอกลักษณ์ของเทคนิคดูดไขมันที่เอมาร่าคือเราผสานทั้งศาสตร์และศิลป์ ไม่ใช่แค่การดูดไขมันให้หุ่นลีนอย่างเดียวเท่านั้นแต่เป็นการสร้างหุ่นที่สวยอย่างแท้จริง ซึ่งเทคนิคดูดไขมันของเรา มีดังนี้

ดูดไขมันร่อง11
ดูดไขมันหน้าท้อง
ดูดไขมันเอวเอส
ดูดไขมันต้นแขน
ดูดไขมันต้นขา
ดูดไขมันเหนียง
ดูดไขมันผู้ชาย amara clinic

การันตีผลลัพธ์ด้วยรีวิวที่เป็นคนไข้จริงของ Amara Clinic มีการถ่ายรูปก่อนทำและหลังทำ ไม่มีการแต่งรูป เพื่อเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์ที่ชัดเจน หลังดูดไขมันสัดส่วนเล็กลงจริง ไม่ว่าจะเป็นรีวิวดูดไขมันทั้งตัว, รีวิวดูดไขมันเหนียง, รีวิวดูดไขมันต้นแขน, รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง, รีวิวดูดไขมันเอวเอส, หรือรีวิวเติมไขมัน สามารถรับชมได้ที่นี่ แต่ถ้ายังไม่จุใจ สามารถแอดไลน์เพื่อขอดูภาพรีวิวแบบจัดเต็มได้เลย (เนื่องจากบางภาพนั้นไม่สามารถลงเว็บไซต์ได้)

รวมรีวิว หลังทำทันที

รีวิวดูดไขมันหลังทำทันที จากห้องผ่าตัดดูดไขมัน คือแพทย์ดูดไขมัน และ เติมไขมันเสร็จแล้ว จะทำการถ่ายภาพเปรียบเทียบ เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในทันที ซึ่งก่อนดูดไขมัน คุณหมอจะออกแบบสัดส่วนให้แบบ Case by Case เพื่อให้คนไข้มีความพึงพอใจหลังดูดไขมันมากที่สุด

แพทย์จบหลักสูตรดูดไขมัน-เติมไขมัน ระดับสูงจากประเทศเกาหลี โดยตรง และได้นำเทคนิคเหลาหุ่นดูดไขมัน เติมไขมัน อย่างที่ทำกับไอดอลมาใช้ ทำให้รูปร่างออกมาสวยงาม เช่นเทคนิคซ่อนแผลตามขอบบิกินีไลน์ (ใส่บิกินีแล้วไม่เห็นแผล), เทคนิคดูดไขมันเอวเอส ให้รับกับสะโพก, เทคนิคดูดไขมันแบบเจ็บน้อย, เทคนิคดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ แบบธรรมชาติ, เทคนิคเติมไขมันให้ติดนาน หรือเทคนิคเติมไขมันหน้าอก เป็นต้น

ลงทะเบียนปรึกษา พร้อมรับโปรโมชั่น

รวมรีวิวทุกสัดส่วนจากเคสจริง

แชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน - เติมไขมัน

นอกจากรีวิวดูดไขมัน และรีวิวเติมไขมัน แบบภาพเปรียบเทียบก่อน-หลังแล้ว เรายังมีแชร์ประสบการณ์ดูดไขมัน และแชร์ประสบการณ์เติมไขมัน จากคนไข้จริงที่ Amara Clinic ด้วย ซึ่งจะบอกเล่าข้อมูล, รายละเอียด, วิธีการรักษา ของแต่ละเคส ว่าทำอะไรไปบ้าง และผลลัพธ์หลังการรักษาเป็นอย่างไร

เคสนี้เป็นสาวที่ชอบแต่งตัวโชว์เอวลอยเป็นประจำ แต่อยากได้ความเฟอร์เฟคและเป๊ะแบบ #คุณใหม่ดาวิกา เลยถือโอกาสมาปรึกษา #หมอไอซ์amaraclinic อยากดูดไขมันมาเติมไขมันหน้าอกด้วยไหนๆก็ดูดมาแล้ว!

ไปชมกันได้เลยว่า หลังดูดไขมันไปแล้วพร้อมกับทำ After Care ไปด้วยหน้าท้องจะสวยปังขนาดไหนนะคะ! #ดีไม่ดีให้ดูที่รีวิว

 • ส่วนสูง 158
 • น้ำหนัก 43

เคสนี้ดูดไขมัน 3 ตำแหน่ง
ด้วยเครื่อง BodyJet
*เติมไขมัน 1 ตำแหน่ง*

 • ท้องบน-ล่าง
 • เอวS – ปีกหลัง
 • ต้นขาใน
 • เติมไขมันหน้าอก

รีวิวเคสจริง

คุณแม่ลูก 2 ต้องการมีร่อง 11 เหมือนตอนสาว ๆ sexy line ว้าวมากกกก รอยแผลเล็กสุด ๆ พร้อมผิวเฟิร์มเป๊ะปังด้วยพลัง J Plasma #หมอไอซ์Amaraclinic

เคสนี้ดูดไขมัน ทำ SEXY LINE

 • เคสน้ำหนัก 55
 • ส่วนสูง 156
 • ท้องบน-ล่าง
 • เอวs-ปีกหลัง
 • J Plasma กระชับผิวหน้าท้องบน-ล่าง
ดูรีวิวที่นี่

รีวิวดูดไขมันต้นแขน

เรามีเคสรีวิวดูดไขมันต้นแขน จากคนไข้จริงมากมาย การดูดไขมันต้นแขนคือ การเอาไขมันส่วนเกิน บริเวณต้นแขนออกไป เพื่อให้ต้นแขนมีขนาดเล็กลง บางเคสอาจจะเห็นความเปลี่ยนแปลงมาก บางเคสอาจจะเห็นน้อย ขึ้นอยู่กับคนไข้แต่ละคน เพราะสาเหตุของต้นแขนใหญ่ไม่เหมือนกัน คือเกิดจากไขมัน, เกิดจากกล้ามเนื้อ หรือเกิดจากผิวหย่อนคล้อย

รีวิวเพิ่มเติม ดูดไขมันต้นแขน