รีแพร์ช่องคลอด จบปัญหาน้องสาวหลวมไม่กระชับ

รีแพร์ช่องคลอด

ปัญหาเรื่องน้องสาวไม่กระชับหรือช่องคลอดไม่ฟิต สามารถเกิดขึ้นได้เป็นปกติกับสาว ๆ ทุกคน และทำเอาใครหลาย ๆ คนหมดความมั่นใจในตัวเองไปเลยทีเดียวค่ะ ส่วนใหญ่มักจะพบในคุณแม่หลังคลอดที่คลอดแบบธรรมชาติ คนที่มีอายุในระดับนึง และคนที่มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำ คนที่มีปัญหานี้ไม่ต้องกังวลใจมากนะคะ เพราะสมัยนี้มีวิธีรีแพร์ช่องคลอด และทำให้น้องสาวกลับมากระชับเหมือนเดิมหลายทางเลยค่ะ วันนี้หมอมะปราง Amara Clinic จะมาแนะนำการรีแพร์ช่องคลอด (Virgin Repair) โดยไม่ต้องผ่าตัดกันค่ะ

สาเหตุที่ทำให้น้องสาวไม่กระชับ

 • การคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติจะทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานขยายตัวอย่างรวดเร็ว จึงทำให้น้องสาวไม่กระชับได้
 • การมีเพศสัมพันธ์ต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน หรือการมีเพศสัมพันธ์ในท่าทางที่มีการดันลมเข้าไปบ่อย ๆ
 • อายุที่มากขึ้น ทำให้ฮอร์โมนบางชนิดลดลง จึงทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกร้านและผิวหย่อนคล้อยลง
 • โรคบางชนิด เมื่อเป็นติดต่อกันนานหรือเรื้อรังจะส่งผลให้ช่องคลอดหลวมได้ เช่น ไอจามเรื้อรัง, หอบหืด, กล้ามเนื้ออ่อนแรง, เบาหวาน หรือโรคอ้วน เป็นต้น

การรีแพร์คืออะไร? (Vaginal Repair) การรีแพร์ช่องคลอดเป็นการแก้ไขช่องคลอดให้กลับเข้าสู่สภาวะเดิมที่เคยเป็น (ย้อนกลับไปตอนที่ยังไม่มีเพศสัมพันธ์ หรือมีเพศสัมพันธ์น้อยครั้ง) เช่น ช่องคลอดที่ฟิตกระชับตัว, กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่ไม่หย่อนคล้อย, ช่องคลอดมีขนาดเล็ก หรือช่องคลอดมีความหดรัดสูง เป็นต้น โดยที่การรีแพร์ช่องคลอดนี้ จะช่วยให้ผู้หญิงทำกิจกรรมทางเพศได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง รู้สึกมากกว่าปกติ ความสัมพันธ์กับคนรักก็ดีขึ้น นอกจากนี้ พอเรารีแพร์น้องสาวจนกระชับแล้ว อาการปัสสาวะเล็ดก็น้อยลงตามไปด้วย

รีแพร์ช่องคลอดด้วย Virgin Tight

รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัดด้วย Virgin Tight ที่ Amara Clinic ซึ่ง Virgin Tight เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับยกกระชับช่องคลอดจากภายใน ไม่ใช่การผ่าตัดเปิดแผลนะคะ แต่เป็นการสอดเครื่องมือเข้าไปค่ะ ตัวเครื่องมือจะมีลักษณะเป็นท่อที่ปล่อยพลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) ออกมา ลงลึกไปที่ชั้นผิวหนังบริเวณช่องคลอด กระตุ้นให้เกิดการผลิตคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง ทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ระหว่างทำจะไม่รู้สึกเจ็บใด ๆ ใช้ระยะเวลาประมาณ 30-45 นาทีต่อครั้ง เริ่มรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และควรทำติดต่อกัน 3 ครั้ง โดยเว้นทุก ๆ 1-3 เดือนค่ะ 

 • รีแพร์ช่องคลอดให้ฟิตกระชับ
 • แก้ปัญหามดลูกหย่อนคล้อย
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้ช่องคลอด
 • เพิ่มความรู้สึกขณะทำกิจกรรม
 • ฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนนุ่มเต่งตึง

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

รีแพร์ช่องคลอดด้วย Tesla Former

นอกจากการรีแพร์น้องสาวแบบสอดเครื่องมือเข้าไปข้างในช่องคลอดด้วย Virgin Tight แล้ว เรายังสามารถกระตุ้นให้ช่องคลอดกระชับและหดตัวลงดังเดิมจากภายนอกได้ด้วย โดยการใช้ TESLA Former หรือ TESLA Former Chair คือนวัตกรรมในการกระตุ้นกล้ามเนื้ออย่างตรงจุด ใช้เวลาน้อยแต่ผลลัพธ์ดีเยี่ยม (เราสามารถเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อเร่งด่วน) โดยที่เราสามารถเน้นได้ว่าต้องการกระตุ้นกล้ามเนื้อในส่วนไหนค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน, กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว, กล้ามเนื้อหลัง, กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน, กล้ามเนื้อหน้าท้อง, กล้ามเนื้อขา, กล้ามเนื้อแขน หรือกระตุ้นก้นให้เฟิร์มกระชับ (ปั้นก้น) ก็ตาม นอกจากนี้ สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศเครื่อง TESLA Former Chair ก็ช่วยได้เช่นกัน

รีแพร์ช่องคลอด

TESLA Former Chair รีแพร์ช่องคลอดได้อย่างไร?

TESLA Former Chair จะปล่อยพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมาจากอุปกรณ์ที่อยู่ใต้เบาะเก้าอี้ พลังงานจะถูกส่งตรงไปที่กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน จากนั้นจะกระตุ้นให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเกิดการหดเกร็งและคลายตัวอย่างเป็นจังหวะ โดยการหดเกร็งนี้จะยาวต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ จนครบ 30 นาที รวม ๆ แล้วมีการหดเกร็ง (เปรียบเสมือนการขมิบ) กว่า 50,000 ครั้ง โดยที่เราแค่นั่งเฉย ๆ ชิล ๆ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ระหว่างทำจะไม่รู้สึกเจ็บ แต่อาจจะรู้สึกหน่วงเกร็งได้บ้างค่ะ แค่เท่านี้ก็เหมือนว่าเราได้รีแพร์ช่องคลอดให้กลับมาฟิตและเฟิร์มขึ้นอีกครั้งแล้ว

รีแพร์ช่องคลอด

สำหรับการรีแพร์ช่องคลอดด้วย TESLA Former หมอแนะนำให้ทำอย่างน้อย 8-10 ครั้งนะคะ ถึงจะได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพตรงตามความต้องการของคนไข้ ซึ่งคนไข้จะเริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งที่ 4 หรือจบคอร์สที่ 1 ค่ะ ทั้งนี้ ระยะเวลาและจำนวนครั้งในการรีแพร์น้องสาวด้วย TESLA Former อาจจะแตกต่างกันตามแต่ละบุคคล เนื่องจากแต่ละคนมีระดับความหย่อนคล้อยของช่องคลอดที่รุนแรงไม่เท่ากันนั่นเอง

TESLA Former มีดีมากกว่าการรีแพร์ช่องคลอด

 • กระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าท้องสร้าง Sexy Line
 • ลดอาการปวดเมื่อยตามตัว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
 • ปั้น Six Pack โดยไม่ต้องเล่นกล้ามท้อง
 • กระตุ้นกล้ามเนื้อแกนกลางอย่างตรงจุด
 • ปั้นก้นให้กระชับ เด้ง เป็นทรงสวยงาม
 • รักษาอาการ Office Syndrome ของชาวออฟฟิศได้
 • ช่วยสลายไขมันใต้ชั้นผิวหนังได้ในระดับหนึ่ง
 • ลดอาการปวดหลังส่วนล่างได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยให้กล้ามเนื้อกระบังลมที่คอยควบคุมการหายใจทำงานได้ดีขึ้น
 • ช่วยรักษาภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกของคุณแม่
รีแพร์ช่องคลอด

รีแพร์ช่องคลอดที่ไหนดี? แบบไหนปัง?

รีแพร์ช่องคลอดที่ไหนดี? แบบไหนปัง? ยังไงก็ต้องดูว่าคนไข้มีปัญหามากน้อยแค่ไหนและเลือกวิธีไหนในการรีแพร์น้องสาวค่ะ ถ้าคนไข้เลือกการผ่าตัดยกกระชับช่องคลอดจากภายใน ต้องเช็คคลินิกหรือโรงพยาบาลให้ละเอียดกว่าแบบไม่ผ่าตัดนะคะ เพราะการผ่าตัดต้องทำอย่างปลอดเชื้อ มีความสะอาดสูง ห้องผ่าตัดต้องได้มาตรฐาน มีวิสัญญีแพทย์สำหรับให้ยาสลบ การบริการของเจ้าหน้าที่ดีไหม การดูแลของคลินิกเป็นอย่างไร และรวมไปถึงการตรวจเช็คศัลยแพทย์ด้วยค่ะ หมอแนะนำให้เช็คมาตรฐานให้มั่นใจก่อนตัดสินใจไปรีแพร์ช่องคลอดที่ไหนดีนะคะ

สำหรับคนที่อยากรู้ว่ารีแพร์ช่องคลอดแบบไหนปังสุด! ถ้าคนไข้ไม่ได้มีปัญหาเยอะมาก ๆ จนต้องผ่าตัดอย่างเดียวเท่านั้น หมอก็แนะนำเป็นการยกกระชับแบบไม่ต้องผ่าตัดค่ะ จะเลือกใช้เป็น Virgin Tight หรือ TESLA Former Chair ก็ได้ หรือคลินิกอื่น ๆ อาจจะมีเครื่องอื่นแนะนำ ทั้งนี้ ให้ดูว่าเครื่องแท้ไหม? ได้มาตรฐานรึเปล่า? บางคลินิกอาจจะใช้เครื่องจากจีนที่มีราคาถูกเลยไม่มีคุณภาพ เวลาที่เอามารีแพร์ช่องคลอดให้เราอาจเกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาได้ค่ะ

รีแพร์ช่องคลอด

สรุป

          Amara Clinic เราคือผู้นำด้านการปรับรูปร่าง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ถ้าผู้อ่านท่านใดมีปัญหาเกี่ยวกับน้องสาวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความไม่กระชับของน้องสาว ต้องการรีแพร์ช่องคลอด หรือมีสภาพผิวน้องสาวที่เหี่ยวย่นไม่เต็มอิ่ม สามารถเข้ามาปรึกษาหมอที่คลินิก และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ผ่านช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ โดยที่เอมาร่าคลินิกของเรามีทั้งบริการ Virgin Tight และ TESLA Former FMS สำหรับยกกระชับรีแพร์น้องสาว และการเติมไขมันน้องสาวเพื่อให้น้องสาวอิ่มฟู เนียนเด้ง ดูเหมือนเด็กอีกครั้ง

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (หมอมะปราง)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย