อยากลดน้ำหนัก ทำไมต้องปากกาคุมหิว Amara Pen!?

ปากกาคุมหิว

หลาย ๆ คนคงจะเห็นมาบ้างแล้วนะครับว่ามี “ปากกาคุมหิว” หรือ “ปากกาลดน้ำหนัก” หลากหลายยี่ห้อเลย ทั้งจ่ายมาจากทางคลินิกบ้าง โรงพยาบาลบ้าง หรือแม้แต่การซื้อกับแม่ค้ารับหิ้วทางอินเทอร์เน็ตก็มีเหมือนกัน แต่ถึงตัวปากกาคุมหิวจะคล้ายคลึงกัน ใช้ตัวยาเดียวกัน แต่ใช่ว่าใช้ไปแล้วจะเห็นผลเหมือนกันนะครับ

เพราะปากกาคุมหิวของแต่ละที่ มีที่มาไม่เหมือนกัน ขนส่งไม่เหมือนกัน และมีการดูแลระหว่างการรักษาที่แตกต่างกัน ส่งผลให้ผลลัพธ์ ผลข้างเคียง และความอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ต่างกันด้วย ในบทความนี้หมอจะมาแนะนำและอธิบายว่าทำไมคุณต้องเลือกปากกาคุมหิว Amara Pen by Amara Clinic รวมไปถึงอธิบายกันอีกครั้งนึงครับว่าปากกาคุมหิวที่พูดกันนี้ มันคืออะไรกันแน่ ช่วยลดน้ำหนักได้จริงเหรอ?

ทำไมต้องใช้ปากกาคุมหิวจาก Amara Clinic

 1. เราเป็นผู้บุกเบิกการใช้ปากกาคุมหิวในคลินิกความงาม
 2. ปากกาคุมหิวของเรานำเข้าโดยบริษัทตัวแทนโดยตรง (Zuellig Pharma)
 3. ตัวยาแท้ สามารถตรวจสอบได้ ไม่ใช่ยาหิ้วหรือยาปลอม
 4. มีการควบคุมอุณหภูมิของยา ตลอดการขนส่ง เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของตัวยา
 5. ตัวยามีประสิทธิภาพสูง ใช้แล้วเห็นผลจริง ลดจริง และปลอดภัย
 6. ก่อนจ่ายยาแพทย์จะมีการประเมินร่างกายก่อนว่าเหมาะสมหรือไม่ ไม่จ่ายยามั่วหรือเน้นขายของ
 7. หลังจากรับปากกาคุมหิวไปใช้ แพทย์มีการติดตามอาการอย่างใกล้ชิดเป็นประจำทุกสัปดาห์
 8. แพทย์มีเทคนิคการปรับยาให้เข้ากับคนไข้แต่ละคน (สภาพร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงใช้ไกด์ไลน์เดียวกันไม่ได้ อีกทั้งยังต้องปรับยาให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงด้วย)
ปากกาคุมหิว

ปากกาคุมหิวคืออะไร?

ปากกาคุมหิว หรือ Amara Pen เป็นยาลดน้ำหนักที่มาในรูปแบบของปากกาจิ้มเข้าที่พุง ไม่ต้องรับประทานเหมือนยาลดน้ำหนักทั่วไป อีกทั้งยังมีความปลอดภัยกับร่างกายมากกว่าด้วย หลังจากที่เราฉีดปากกาคุมหิวแล้ว สมองจะสั่งการให้เรารู้สึกหิวน้อยลง กินในปริมาณที่น้อยลง (กินเท่าที่ร่างกายต้องใช้พลังงานในแต่ละวัน) มีความรู้สึกอิ่มยาวนานขึ้นกว่าปกติหรืออิ่มตลอดทั้งวัน และน้ำหนักจะค่อย ๆ ลดลง จากการปรับพฤติกรรมการกินของเราขณะที่ใช้ยา ซึ่งการใช้ปากกาคุมหิวนี้ เรียกได้ว่าเป็นการปรับพฤติกรรมการกินอย่างยั่งยืน โดยที่เราไม่ได้ตั้งใจก็ย่อมได้

ในปากกาคุมหิวมียาอะไร ทำไมถึงทำให้น้ำหนักลดได้?

ในร่างกายของเราจะมีสารตัวนึงที่เรียกว่า GLP-1 อยู่ครับ เมื่อร่างกายปล่อยสารตัวนี้ออกมา เราจะรู้สึกอิ่ม เนื่องจาก GLP-1 เป็นสารธรรมชาติ จึงมีฤทธิ์อยู่ในร่างกายค่อนข้างสั้น (คนอ้วนมักจะมีการหลั่งของ GLP-1 ที่ผิดปกติ ทั้งหลั่งน้อยทั้งมีอายุสั้น จึงทำให้คนอ้วนหิวบ่อยและกินเยอะ) ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้มีตัวยาที่ชื่อว่า GLP-1 Analogue ขึ้นมา ตัวยานี้ ทำหน้าที่เลียนแบบ GLP-1 ในร่างกาย คือการทำให้รู้สึกอิ่ม แต่ออกฤทธิ์ได้นานกว่านั่นเอง และตัวยานี้ก็อยู่ในปากกาคุมหิวนี่เองครับ

เมื่อร่างกายได้รับ GLP-1 Analogue เข้ามา สมองก็จะสั่งให้เรากินในปริมาณที่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ (กินน้อยลง) มีความรู้สึกอิ่มนานขึ้น และลดการกินมื้อจุกจิกต่าง ๆ ลง จากนั้นร่างกายก็จะดึงพลังงานสะสมหรือไขมันส่วนเกินที่เก็บไว้ออกมาใช้ ทำให้ไขมันในร่างกายของเราค่อน ๆ ลดลง สุขภาพร่างกายจึงดีขึ้นเรื่อย ๆ และน้ำหนักก็ได้หายไปตามไปด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อเรากินอาหารในปริมาณที่น้อยลงแล้ว กระเพาะของเราก็จะเริ่มปรับสภาพและมีขยายเล็กลงไปด้วย จากกระเพาะที่เคยใหญ่ก็จะค่อย ๆ มีขนาดเล็กลง เมื่อกระเพาะเล็กลงแล้ว หากหยุดใช้ปากกาคุมหิวไป คุณก็จะไม่กลับไปกินเยอะแบบเดิมง่าย ๆ ครับ ตรงนี้ จึงแสดงให้เห็นว่าปากกาคุมหิว ช่วยปรับพฤติกรรมการกินของเราได้อย่างยั่งยืน

ปากกาลดน้ำหนัก
ปากกาคุมหิว

ข้อดีของปากกาคุมหิว 

 • ช่วยให้น้ำหนักลดลง 10-15% ภายใน 3 เดือน
 • ช่วยลดไขมันทั่วทั้งร่างกาย (ไขมันในหลอดเลือด, ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง และไขมันในช่องท้อง)
 • ช่วยลดระดับน้ำตาลในร่างกาย และลดความดันโลหิต
 • ช่วยให้น้ำหนักลดลง ร่วมไปกับสุขภาพที่ดีขึ้น
 • ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคอ้วนและโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ ได้
 • ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
 • ช่วยลดขนาดของรอบเอวลง รูปร่างดูดีขึ้น
 • ช่วยปรับพฤติกรรมการกิน ไม่ต้องคุมอาหารเอง
 • ไม่มีอาการใจสั่น หงุดหงิด เบลอ นอนไม่หลับ หรือโยโย่
 • มีความปลอดภัยสูง จ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

ลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยด้วย Amara Pen

อยากลดน้ำหนัก ปรับรูปร่าง ปรับสัดส่วน แนะนำให้เข้ามาที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) ได้เลยครับ เราเป็นศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับสัดส่วนเฉพาะทาง นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้นำในการใช้ปากกาคุมหิวในคลินิกความงามอีกด้วย ลองมาดูกันว่าทำไมการใช้ปากกาคุมหิว Amara Pen จึงมีความปลอดภัยสูง ใช้แล้วเห็นผลจริง มีผลข้างเคียงน้อย ไม่เหมือนกับบางยี่ห้อที่ใช้แล้วน้ำหนักไม่ลดลงเลย!

ปากกาคุมหิว

1.แพทย์จ่ายยาให้ตามความเหมาะสม

ทุกคนไม่ได้เหมาะสมกับการลดน้ำหนักด้วยปากกาคุมหิว Amara Pen นะครับ ถ้ามีการจ่ายยามั่ว โดยที่ไม่ประเมินสภาวะร่างกายก่อน อาจจะทำให้เกิดอันตรายจนถึงแก่ชีวิตได้เลย สำหรับคนที่สนใจลดน้ำหนักและปรับพฤติกรรมการกินด้วย Amara Pen จะต้องได้รับการประเมินโดยแพทย์ก่อนว่าเหมาะสมและพร้อมรับยาหรือไม่ คนไข้สามารถใช้ยาตามคำแนะนำได้ไหม และสามารถเก็บรักษาตัวยาตามที่แจ้งได้หรือไม่? ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของคนไข้แต่ละเคส และเพื่อให้ใช้แล้วได้ผลจริง ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการนั่นเอง

ปากกาคุมหิว

2.ปลอดภัย ดูแลโดยแพทย์ทุกขั้นตอน

ปากกาคุมหิว Amara Pen ปลอดภัยแน่นอนครับ เพราะมีแพทย์คอยดูแลควบคุมการใช้ยาตลอดการรักษา ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดอันตรายใด ๆ ซึ่งการปรับขนาดยาทุกครั้ง แพทย์จะมีการแจ้งล่วงหน้า โดยการประเมินจากผลลัพธ์หลังใช้ปากกาลดน้ำหนักในช่วงนั้น ๆ และเรายังมีเทคนิคในการปรับยาแบบเฉพาะตัวอีกด้วย ตรงนี้จะช่วยลดความเสี่ยงของการปรับขนาดยามั่ว อย่างแม่ค้าที่ขายทั่ว ๆ ไปทำได้ ส่งผลให้คนที่ใช้ Amara Pen ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง ไม่เกิดอันตรายใด ๆ และเห็นผลทุกเคสเลยครับ

ทั้งนี้ ก่อนจะเลือกซื้อปากกาคุมหิว หมอแนะนำว่าทุกคนควรรับคำปรึกษาจากแพทย์ก่อน พร้อมทั้งสอบถามให้แน่ชัดว่า สถานพยาบาลดังกล่าว มีแพทย์คอยดูแลแนะนำตลอดการรักษาหรือไม่ เพราะบางที่ก็ขายแล้วจบ ไม่มีการติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง เหมือนที่ Amara Clinic ทำครับ

ปากกาคุมหิว

3.จัดส่งฟรีถึงที่ แบบควบคุมอุณหภูมิ

สำหรับใครที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เรามีบริการจัดส่งปากกาคุมหิวฟรี!! ส่งแบบแพ็คน้ำแข็งให้เลยครับ เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของตัวยา เราจำเป็นที่จะต้องรักษาอุณหภูมิอยู่เสมอ โดยปากกาคุมหิวจะถูกจัดส่งถึงมือภายใน 1-2 ชั่วโมง (หลังจากส่งออก) ครับ

Amara Pen เป็นปากกาคุมหิวที่ทางคลินิกรับมาจากบริษัทนำเข้าโดยตรง ถูกนำเข้ามาอย่างถูกต้อง โดยการควบคุมออุณหภูมิของตัวยาตลอดการเดินทาง ไม่เหมือนยาหิ้ว ที่หิ้วขึ้นมาบนเครื่อง แบบไม่ควบคุมอุณหภูมิใด ๆ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมใช้ยาหิ้วแล้วไม่ได้ผล เพราะตัวยาไร้ประสิทธิภาพแล้วนั้นเอง

ปากกาคุมหิว

4.ข้อมูลครบถ้วน อธิบายละเอียด

ทางเอมาร่าคลินิกจะมีเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ข้อมูลและให้คำแนะนำอย่างละเอียดครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นที่มาที่ไป, ข้อดีและข้อเสีย, วิธีการใช้งาน, ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้, ควรปฏิบัติตัวอย่างไร รวมไปถึงผลข้างเคียงระหว่างที่ใช้ด้วยเช่นกันครับ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อ

ปากกาคุมหิว

5.จัดโปรโมชั่นลดหนักบ่อย ๆ

เอมาร่าคลินิกจะมีการจัดโปรโมชั่นปากกาลดน้ำหนักอยู่เสมอ รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน นอกจากราคาโปรโมชั่นจะดีแล้ว ในบางครั้งเรายังแถมรายการอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ทั้งลดทั้งแถมเลยทีเดียว! สามารถติดตามโปรโมชั่นใหม่ ๆ หรือสอบถามโปรโมชั่นปากกาลดน้ำหนักปัจจุบันได้ ผ่านการ Line@ : @amaraclinic ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

ปากกาคุมหิว

6.มีรีวิวปากกาคุมหิวจากลูกค้าจริง

ปากกาคุมหิว Amara Pen สามารถใช้ควบคู่ไปกับการดูดไขมันได้ โดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่ดูดไขมันไปแล้ว สัดส่วนเล็กลงแล้ว ก็อยากให้น้ำหนักลดลง พร้อมกับปรับพฤติกรรมการกินไปด้วย จึงมีการรักษาด้วยปากกาลดน้ำหนักร่วมด้วย เราจึงมีประสบการณ์รีวิวปากกาลดน้ำหนัก จากคนไข้จริง ทั้งในรูปแบบของแชร์ประสบการณ์, รีวิวความพึงพอใจผ่านทางไลน์ และมียอดการสั่งซื้ออย่างต่อเนื่อง

ปากกาคุมหิว
ปากกาคุมหิว
ปากกาคุมหิว

บทความที่เกี่ยวข้อง

เลือกอะไรดี? ปากกาลดความอ้วน หรือ ดูดไขมัน!?

อ่านเพิ่มเติม

อยากหุ่นดี “ปากกาลดน้ำหนัก” ช่วยได้จริงหรือ?

อ่านเพิ่มเติม

ยาลดน้ำหนักเร่งด่วนเห็นผลจริงเหรอ? คุ้มไหม?

อ่านเพิ่มเติม

สรุป

          ปากกาคุมหิว Amara Pen เป็นเพียงทางเลือกหนึ่งในการลดน้ำหนักเท่านั้น หากคุณสามารถควบคุมพฤติกรรมการกินของตัวเองได้ งดหวาน งดน้ำตาล งดของมัน และงดของทอด หันมากินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในปริมาณที่เหมาะสม โดยอาจจะมีการออกกำลังกายร่วมด้วยหรือไม่ก็ตาม คุณก็ไม่ได้มีความจำเป็นที่จะต้องใช้ปากกาคุมหิวเลย ส่วนใครที่รู้ตัวว่าหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ ลองลดน้ำหนักมาหลายวิธีแล้วไม่เห็นผล อยากลองใช้ปากกาคุมหิวดู สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ที่ Amara Clinic ได้เลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย