ดูดไขมันต้นแขน ราคาเท่าไหร่ เลือกยังไงให้คุ้มค่า?

ดูดไขมันต้นแขน ราคา

ดูดไขมันต้นแขน ราคาเท่าไหร่? จะดีไหม ถ้าเราพบคลินิกดูดไขมันต้นแขนราคาเหมาะสม จ่ายครั้งเดียวจบ ไม่มีบวกเงินเพิ่มแบบจุกจิก? วันนี้หมอ (หมอไอซ์ อาจารย์แพทย์สอนดูดไขมันพลังน้ำ Amara Liposuction Center) มาเขียนบทความนี้ เพื่อคลายข้อข้องใจให้ใครหลาย ๆ ข้อเกี่ยวกับราคาในการดูดไขมันต้นแขนครับ

เพราะจากที่เราเห็น ๆ กันอยู่ว่าแต่ละคลินิก มีราคาดูดไขมันต้นแขนไม่เหมือนกันเลย ทำไมบางคลินิกแพง ทำไมบางคลินิกถูก ปัจจัยที่ว่านี้มันเกิดจากอะไรได้บ้าง? ลองไปอ่านทำความเข้าใจกันเลยครับ 

ดูดไขมันต้นแขน ราคาเท่าไหร่?

ดูดไขมันต้นแขนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 8,999 บาท – 30,000 บาท หรือมากกว่านี้ การกำหนดราคาดูดไขมันต้นแขน ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ความเชี่ยวชาญของแพทย์ เครื่องดูดไขมันที่ใช้ และการนับตำแหน่งดูดไขมัน

อย่างหลาย ๆ ที่ที่โฆษณาว่ากำเงินหลักพันก็ดูดไขมันแขนได้ อันนี้หมออยากแนะนำว่าทุกคนอาจต้องคิดเพิ่มอีกหน่อยว่า ราคานี้เป็นแค่ราคาเปิดแผล 1 ตำแหน่งหรือไม่? (ถ้าหากใช้ราคาที่จ่ายจริงอาจไปจบที่หลักหลายหมื่นได้ครับ เพราะการดูดไขมันต้นแขนจะต้องเปิดแผลมากกว่า 1 จุด) 

อย่างที่ Amara Clinic เราคิดราคาแบบเหมาตำแหน่ง เพื่อให้คนไข้ไม่ต้องกังวลว่าจะเสียเงินกว่าที่คิดไว้ เพราะหลังจากราคาที่เคาะออกมาแล้วจะไม่มีพลิกไปพลิกมาแน่นอนครับ อีกอย่างการนับแบบเหมาตำแหน่งคนไข้จะได้ดูดไขมันต้นแขนครบทุกบริเวณที่ควรดูดออกเลยครับ

คำตอบคือ… ไม่มีราคากลางอะไรหรอกครับ ที่ราคาดูดไขมันต้นแขนต่างกันขนาดนี้ เกิดได้จากหลายปัจจัยประกอบกันนะครับ แต่ไม่ใช่ว่าหมอจะแนะนำให้ดูดไขมันต้นแขนราคาแพงที่สุด ถึงจะการันตีว่ามันออกมาดีที่สุด หรือบอกว่าการดูดไขมันราคาถูก จะทำให้ผลลัพธ์ออกมาแย่ที่สุด ไม่ใช่นะครับ นอกจากในเรื่องของราคาดูดไขมันต้นแขนแล้ว เราต้องมาดูอีกว่าปัจจัยอื่น ๆ ที่ควรสังเกต และศึกษาทำความเข้าใจมีอะไรบ้าง เราจึงจะตอบตัวเองว่าที่ไหนคุ้มค่าที่สุดได้ครับ

ดูดไขมันต้นแขน ราคาเหมาปี อัปเดต 16/03/2024

ดูดไขมันต้นแขน Body-jet ราคา เริ่มต้น 39,900 บาท
ดูดไขมันต้นแขนเหมาราคา เริ่มต้น 25,000 บาท
ดูดไขมันนมน้อยเกมา เริ่มต้น 25,000 บาท

ดูดไขมันต้นแขน ราคาเริ่มต้นที่ Amara Clinic

สำหรับคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ หมอจะมาแนะนำราคาดูดไขมันต้นแขนที่คลินิกกันตรงนี้เลยครับ แต่ขออธิบายก่อนว่าดูดไขมันแขนราคาเท่าไหร่ มันขึ้นอยู่กับรายละเอียดของแต่ละเคสด้วยครับ โดยคลินิกดูดไขมัน Amara Clinic หมอจะคิดดูดไขมันต้นแขนราคาเหมาทั้งสองข้างไปเลย เริ่มต้นที่ 25,000 บาทเท่านั้น ไม่มีการแบ่งเป็นจุด นับจุดยิบย่อย ไม่ได้แยกระหว่างต้นแขนบน, ต้นแขนล่าง, ต้นแขนข้างใน, ต้นแขนข้างนอก หรือหัวไหล่ครับ

หมอจะเหมารวมทั้งต้นแขนไปเลย และจะดูดไขมันออกมาตามความเหมาะสมของทรงแขน ในแต่ละเคสจริง ๆ ไม่ได้เน้นการดูดออกมาให้เยอะที่สุด เพราะรูปทรงของแขนแต่ละคนไม่เหมือนกันครับ หมอจะดูเป็นเคส ๆ ไปนะครับว่าคนไข้มีไขมันพอกตรงไหนบ้าง ส่วนไหนที่สามารถดูดไขมันออกมาได้บ้าง ต้องเหลาแขนยังไงถึงจะออกมาสวยที่สุด (ดีไซน์ต้นแขนเฉพาะเคส ๆ ไป) ซึ่งหมอมีการใช้เทคนิคดูดไขมันจากเกาหลีร่วมด้วยครับ

หมายเหตุ: ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงแตกต่างกันไปตามปัญหาและเครื่องมือที่ใช้

*สำหรับการเติมไขมันนั้น จะมีการบวกค่าใช้จ่ายเพิ่ม (ไม่เท่ากันในแต่ละตำแหน่งที่เติม) โดยสามารถเติมได้หลายบริเวณ อาทิ การเติมไขมันหน้า, เติมไขมันมือเด็ก, ฉีดไขมันสะโพก, เติมไขมันน้องสาว หรือ ฉีดไขมันหน้าอก เป็นต้น  แนะนำให้เข้ามาปรึกษาแพทย์โดยตรง เพื่อประเมินปริมาณไขมันที่มีและสำหรับเติมเต็มต่อครับ

สิ่งที่ทำให้ราคาดูดไขมันต้นแขนต่างกัน?

สิ่งที่ทำให้การราคาดูดไขมันต้นแขนไม่เท่ากัน พูดได้เลยครับว่ามีหลายปัจจัยมาก และแตกต่างกันออกไปตามแต่ละคลินิกครับ นอกจากดุลพินิจของแต่ละคลินิกแล้ว ยังเป็นเรื่องของรายละเอียดเคสของคนไข้ด้วยนะครับ แน่นอนว่ารูปร่างของคนเราไม่เหมือนกัน ปัญหาที่เกิดขึ้นก็ไม่เหมือนกันด้วยครับ เช่น

มีคนสองคนต้นแขนใหญ่เหมือนกัน แต่คนที่ 1 ต้นแขนใหญ่เพราะไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ส่วนคนที่ 2 ต้นแขนใหญ่เพราะกล้ามเนื้อ มีไขมันส่วนเกินนิดเดียวเท่านั้น ดังนั้น เคสที่ 1 อาจจะจะดูดไขมันต้นแขนราคาสูงกว่าเคสที่ 2 ครับ เพราะมีปริมาณไขมันมากกว่าเป็นต้น เราไปดูปัจจัยที่ทำให้ราคาดูดไขมันต้นแขนแตกต่างกันได้เลยครับ

1. ดูดไขมันต้นแขน ราคาคิดจากการนับพื้นที่

เคยสงสัยกันรึเปล่าครับว่า ทำไมบางคลินิกมีการดูดไขมันต้นแขน ราคาเริ่มต้นที่ จุดละ 3,999 บาท หรือราคาหลักพัน อาจจะเป็นเพราะว่าเค้านับจุดดูดไขมันต้นแขนแบบจุดแผลก็ได้นะครับ บางที่ก็นับจุดด้วยฝ่ามือก็มีครับ ซึ่งนับแบบยิบย่อยมาก โดยวิธีเหล่านี้ไม่แน่นอน คลินิกสามารถอัพเงินเพิ่มได้เท่าที่ต้องการเลยล่ะครับ จึงทำให้ราคาเริ่มต้นดูถูกมาก แต่พอเข้าไปประเมินและทำจริง ๆ กลับเสียเงินแพงกว่าที่คิดไว้เยอะ หนำซ้ำบางที่ยังไม่รวมค่าบริการ After Care อื่น ๆ ด้วย

แนะนำว่าให้ถามคลินิกให้ชัด ๆ เลยครับ ว่าคิดราคาดูดไขมันต้นแขนยังไง นับเป็นจุด จุดอะไร? นับเป็นพื้นที่ จากตรงไหนถึงตรงไหน? เพื่อให้เราได้รู้ว่าไขมันต้นแขนของเราในส่วนไหนบ้างที่จะถูกกำจัดออกไป และป้องกันการเข้าใจผิด ระหว่างคลินิกดูดไขมันและตัวเราเองครับ ตัวอย่างตำแหน่งดูดไขมันต้นแขนราคานับเป็นจุด เช่น ต้นแขนด้านบน, ด้านล่าง, ด้านซ้าย, ด้านขวา, ท้องแขน, หลังแขน, หัวไหล่ หรือปีกรอบแขน เป็นต้น

2. สภาพผิวเดิมของคนไข้

คนไข้บางคนมีปัญหาผิวย้วยร่วมกับไขมันส่วนเกินครับ ถ้าถามว่าดูดไขมันต้นแขนอย่างเดียว แขนเล็กลงไหม? เล็กลงครับ แต่ก็ไม่ได้มากอย่างที่คาดหวัง เพราะปัญหาต้นแขนหย่อนคล้อย ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ต้นแขนใหญ่ครับ สำหรับเคสแบบนี้ ถ้าอยากให้ต้นแขนเรียวมาก ๆ เล็กลงมาก ๆ และมีความเป๊ะสูง (ผิวลีนกระชับ ไม่ห้อย) หมอจะแนะนำให้ทำกระชับเพิ่มครับ เครื่องกระชับที่หมอใช้คือ J Plasma ตัวนี้เห็นผลชัดที่สุดแล้วครับ ถ้าเกิดคนไข้ตกลงทำกระชับด้วย ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยครับ (อ่านเพิ่มเติม : J Plasma คืออะไร?)

ยกกระชับผิว เจพลาสมา j-plasma

3. ความเชี่ยวชาญของแพทย์

ยิ่งแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญมาก มีประสบการณ์สูง หรือเป็นระดับอาจารย์แพทย์สอนดูดไขมันโดยตรง ก็จะทำให้การดูดไขมันต้นแขนราคาสูงกว่าปกติได้ครับ เนื่องจากแพทย์ในระดับนี้ จะมีเทคนิคเฉพาะตัว ที่จะทำให้รีวิวดูดไขมันต้นแขนออกมาสวย ใกล้เคียงกับภาพที่คนไข้ได้จินตนาการไว้ที่สุดครับ

4. ดูดไขมันต้นแขน ราคาต่างกันจากมาตรฐานของคลินิก

ต้นทุนในการสร้างคลินิกดูดไขมัน, เลือกเครื่องมือผ่าตัด, มาตรฐานของห้องผ่าตัด, การติดตั้งต้นทุนในการสร้างคลินิกดูดไขมัน, เลือกเครื่องมือผ่าตัด, มาตรฐานของห้องผ่าตัด, การติดตั้งระบบต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง (เครื่องอบฆ่าเชื้อ, After Care และอื่น ๆ อีกมากมาย)

ของแต่ละคลินิกแตกต่างกันอยู่แล้วครับ ถ้าพูดถึงเรื่องมาตรฐานของคลินิกที่ดี ควรมีความสะอาดสูง, ห้องผ่าตัดระบบ Positive Pressure , เครื่องมือได้มาตรฐาน และให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยเป็นที่ตั้ง มีการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขถูกต้อง

อีกสิ่งหนึ่งที่อยากให้ลองสังเกตกันนะครับ หากเจ้าของคลินิกเป็นนักธุรกิจที่จ้างแพทย์มาดูดไขมัน ก็อาจจะคำนึงถึงผลประโยชน์และกำไรของทางคลินิก มากกว่าผลประโยชน์ที่ดีต่อคนไข้ได้ครับ อาจจะมีการเลือกใช้เครื่องมือที่ราคาถูก ทำแล้วไม่ค่อยเห็นผลชัด ต้องทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งได้ หรือบางแห่งก็อาจจะมีการใช้อุปกรณ์สำหรับใช้แล้วทิ้งมาใช้ซ้ำ โดยการเอาไปฆ่าเชื้อแล้วเอามาใช้ใหม่ เพื่อประหยัดต้นทุน ตรงนี้ไม่สมควรทำอย่างยิ่งเลยครับ แม้จะฆ่าเชื้อแล้ว แต่ก็อาจจะเสี่ยงติดเชื้อได้อยู่ดี เพราะอุปกรณ์ชิ้นนั้น ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ซ้ำครับ ดังนั้น อย่างลืมตรวจสอบเรื่องนี้ด้วยนะครับ

ห้องผ่าตัดดูดไขมัน - amara clinic
เครื่องดูดไขมัน - amara liposuction Center

5. วิธีการดูดไขมันที่ใช้

ตามท้องตลาดวงการดูดไขมันทุกวันนี้ จะเห็นได้ว่ามีเครื่องดูดไขมันเยอะมากนะครับ แต่ละคลินิกก็เลือกใช้ไม่ซ้ำกันเลยก็มี เลยทำให้บางคนสงสัยอยู่ว่าควรดูดไขมันแบบไหนดี ต้องดูดด้วยเครื่องไหนถึงจะดีที่สุด หมอต้องบอกแบบนี้นะครับว่า เครื่องดูดไขมันแต่ละเครื่อง มีความเหมาะสมกับเคส และข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันไป หากเป็นเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน หรือเทคโนโลยีทั่วไป ไม่ได้หวือหวามาก ราคาดูดไขมันต้นแขนจะถูกกว่า เครื่องที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ หรือมีความพิเศษมากกว่าปกติครับ (อ่านเพิ่มเติม : ความแตกต่างของเครื่องดูดไขมัน)

อย่างของหมอมีเครื่องดูดไขมันหลายเครื่อง มีครบทุกแบบให้เลือกใช้เพื่อรองรับเคสดูดไขมันแต่ละเคสให้เหมาะสมที่สุด และที่สำคัญมาก ๆ คือหมอใช้แต่เครื่องที่ได้มาตรฐาน เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย เห็นผลจริง ๆ เลยทำให้ราคาของเครื่องมือมีราคาสูงขึ้นตามไปด้วย เช่น เครื่องดูดไขมัน Ultra Z ที่เป็นเครื่องจากประเทศเกาหลี, เครื่องดูดไขมันเวเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด Vaser Smooth 2.2 จากสหรัฐอเมริกา, เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet เทคโนโลยีจากเยอรมันที่มีความเจ็บช้ำน้อยมาก และเอาไขมันไปเติมต่อได้ เครื่อง BodyTite Pro ทางเลือกของสายประหยัด รวมไปถึงเครื่องกระชับผิว J Plasma ด้วยครับ อันนี้นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งหมอใช้เป็นเครื่องรุ่นใหม่ทั้งหมด และเลือกใช้ตามความเหมาะสมของแต่ละเคสเป็นหลัก

เปรียบเทียบเครื่องดูดไขมัน

6. วิธีระงับความเจ็บปวด

การดูดไขมันต้นแขนเพียงตำแหน่งเดียว ส่วนใหญ่การใช้ยาชาก็เพียงพอแล้วครับ แต่สำหรับคนที่กลัวเจ็บมาก หรือมีการดูดไขมันตำแหน่งอื่น ๆ ร่วมด้วย ก็อาจจะใช้เวลาในการดูดไขมันนานขึ้น มีโอกาสที่จะเจ็บมากขึ้น หมอก็แนะนำให้วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ครับ ซึ่งการวางยาสลบนี้แหละ จะเป็นสิ่งที่ทำให้ค่าใช้จ่ายในการดูดไขมันต้นแขนสูงขึ้น สำหรับหมอถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ ครับ เพราะการวางยาสลบ (ดมยาสลบ) จะทำให้คนไข้ไม่เจ็บ หมอก็ไม่ต้องมากังวลว่าคนไข้จะเจ็บไหม ดูดไขมันต้นแขนได้อย่างเต็มที่ และได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจที่สุดครับ

แต่ว่า…! ใครที่จะดูดไขมันต้นแขน แบบวางยาสลบ อย่าลืมตรวจเช็คกับคลินิกนะครับ ว่าเป็นวิสัญญีแพทย์จริง ๆ ใช่ไหม ในการให้ยาสลบ แนะนำให้ขอชื่อหมอวิสัญญีและภาพมาเช็คครับ เพราะสมัยนี้ มีคลินิกบางแห่งหัวหมอนะครับ แจ้งว่าวางยาสลบกับวิสัญญีก็จริง แต่พอหน้างานกลับไม่มีวิสัญญีแพทย์สักคน คนที่วางยาสลบคือแพทย์ดูดไขมัน ไม่ก็พยาบาล ตรงนี้นับว่ามีความอันตรายสูงครับ (สำหรับราคาของการวางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ ทั่วไปจะไม่ต่ำกว่า 20,000 บาทครับ)

ทำหน้าอก

7. การดูแลติดตามอาการ

การติดตามเคสหลังจากที่ดูดไขมันมีความสำคัญมาก ๆ สำหรับหมอ คลินิกจะต้องมีการนัดคนไข้เข้ามาดูอาการอย่างต่อเนื่อง เพื่อดูว่าแผนการรักษาเป็นไปตามที่วางไว้หรือไม่? มีอาการข้างเคียงที่เสี่ยงอันตรายรึเปล่า? สำหรับคลินิกดูดไขมันราคาถูกบางแห่ง อาจจะไม่มีบริการในส่วนนี้นะครับ ยังไงก็ลองติดตามอ่านรีวิวของคลินิกเยอะ ๆ และสอบถามเจ้าหน้าที่ให้ชัดเจน ว่าหลังทำมีการติดตามเคสไหม? เพื่อป้องกันการถูกทิ้งกลางทางครับ (ถ้าเป็นแบบนี้แย่เลยนะครับ เพราะอาจจะส่งผลให้ต้นแขนของเราเข้าที่ช้ากว่าเดิม แผลก็ไม่หายสักทีได้)

8. โปรโมชั่น ของแถม และ After Care

โปรโมชั่นดูดไขมันแขนราคาของแต่ละที่ไม่เท่ากันครับ ก่อนชำระเงินหรือตกลงทำ สอบถามคลินิกดูดไขมันให้เรียบร้อยเลยนะครับ ว่าดูดไขมันต้นแขนราคานี้จบไหม? รวมอะไรบ้าง? ต้องจ่ายอะไรเพิ่มบ้าง? แล้วค่า After Care หลังทำ รวมไปกับค่าดูดไขมันต้นแขนราคานี้หรือยัง? ถามให้ชัวร์นะครับ เพราะบางครั้ง เราอาจจะเหมือนได้โปรโมชั่นดูดไขมันแขนราคาถูก ๆ มา แต่กลับกลายเป็นว่าหลังทำเสร็จ โดนคลินิกเรียกเก็บเงินเพิ่มอีกเพียบ!

ตัวอย่าง After Care ที่ควรมี

 • ชุดกระชับหลังดูดไขมัน
 • นวด RF หรือนวดกระชับสัดส่วน
 • การเลเซอร์แผลหลังดูดไขมัน
 • ชุดยาทานก่อนและหลัง
 • ห้องพักฟื้นให้หลังดูดไขมัน
 • อุปกรณ์ทำความสะอาดแผลเอง
 • การทำความสะอาดแผล ตัดไหม

ดูดไขมันต้นแขน ราคาถูก = ไม่ดี?

“ดูดไขมันต้นแขนราคาถูก แผลว่าไม่ดีเหรอคะคุณหมอ??” ไม่ใช่แบบนั้นนะครับ ดูดไขมันแขนราคาถูกและดีอาจมีอยู่จริง แต่ราคาดูดไขมันต้นแขนที่เหมาะสม หรืออยู่ในระดับปานกลาง-สูง จะทำให้รู้สึกว่าน่าไว้ใจมากกว่า คลินิกที่มีราคาสูง ย่อมมาจากการเลือกใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐานมากกว่า มีต้นทุนของคลินิกที่สูงกว่า สามารถคาดหวังผลลัพธ์และบริการหลังดูดไขมันได้เลยครับ

ระวังกลโกงดูดไขมันราคาถูก!!

หมอเคยเห็นผ่าน ๆ ตามานะครับ ว่าบางที่ใช้ราคาดูดไขมันต้นแขนราคาเบา ๆ เพื่อจูงใจลูกค้า พอคุยกับแอดมินแล้วว่าราคานี้ พอไปถึงหน้างานราคากลับพุ่งสูงขึ้นกว่าที่คิดไปเยอะ ไม่เหมือนกับที่คุยกันไว้ ไม่ตรงปก หรือบางทีอาจจะดูดไขมันต้นแขนแบบกั๊ก ๆ ดูดไม่หมด เพื่อให้คนไข้จ่ายเพิ่ม หรือเข้ามาดูดไขมันต้นแขนซ้ำครับ

Amara สรุปให้ (highlight)

 • ดูดไขมันต้นแขน ราคาเท่าไหร่? โดยทั่วไปแล้ว ตามคลินิกหรือสถานพยาบาล ต่างก็มีราคาดูดไขมันต้นแขนที่แตกต่างกัน ตั้งแต่หลักพันปลาย ๆ ไปจนถึงหลักหมื่นบาท ไม่มีราคากลาง
 • ที่ Amara Clinic ดูดไขมันต้นแขน ราคาเริ่มต้นที่ 25,000 บาท สำหรับเคสที่ดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ ส่วนเครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ ดูดไขมันต้นแขน ราคาเริ่มต้น 39,900 บาท โดยเป็นราคาเหมาดูดไขมันต้นแขนทั้ง 2 ข้าง
 •  ปัจจัยที่ทำให้ราคาดูดไขมันต้นแขนแตกต่างกันในแต่ละคลินิก คือ การนับพื้นที่ดูดไขมัน, สภาพผิวเดิมของคนไข้, ความเชี่ยวชาญของแพทย์, ต้นทุนและมาตรฐานของคลินิก, เครื่องดูดไขมันที่ใช้, การใช้วิธีระงับความเจ็บปวด, การติดตามดูแลอาการ รวมถึงโปรโมชั่นและบริการ After Care

สรุป 

          สรุป การดูดไขมันต้นแขน ราคาเท่าไหร่? ไม่มีตายตัวนะครับ หมอมีเพียงข้อแนะนำในการสังเกตดูว่าคลินิกดูดไขมันนั้นได้มาตรฐานแค่ไหน ก่อนดูดไขมันควรพิจารณาจากอะไรบ้าง และจากสิ่งที่ทางคลินิกให้เรามันเหมาะสมกับราคาดูดไขมันต้นแขนที่เราต้องจ่ายไหม? ไม่ต้องรีบร้อนนะครับ ค่อย ๆ พิจารณาเปรียบเทียบคลินิกดูดไขมันดูว่าเราชอบที่ไหน ที่ได้ดูมาตรฐานปลอดภัย มีรีวิวเยอะ จากนั้นก็ลุยเข้าไปปรึกษาแพทย์โดยตรงเลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่

สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย : https://lin.ee/801MUsB

ติดต่อเบอร์โทร : 

062-789-1999

⇒ สาขา รัชโยธิน กด 1
⇒ สาขา ราชพฤกษ์ กด 2

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย