เสริมหน้าอก Motiva นวัตกรรมสร้างอกสวย เหมือนแม่ให้มา!!

เสริมหน้าอก motiva

สาว ๆ ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน เลือกเสริมหน้าอก Motiva เพราะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยเป็นธรรมชาติ รวมทั้งไม่ต้องเสียเวลาในการนวดหน้าอกใด ๆ ครับ เพราะซิลิโคนผิวกำมะหยี่ จะช่วยลดปัญหาหน้าอกแข็งลงไปได้

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกหย่อนคล้อย เนินหน้าอกหาย เนื้อน้อย เนื้อมาก หรืออยากอัพไซซ์อกให้ใหญ่ขึ้น การเสริมหน้าอก Motiva จะช่วยเนรมิตให้คุณได้หน้าอกใหญ่ครับ วันนี้หมอวี ศัลยแพทย์ตกแต่ง ประจำ Amara Clinic จะมาแนะนำให้อ่านกันครับ

การเสริมหน้าอก Motiva คือ ซิลิโคนเสริมหน้าอกที่มีคุณภาพสูงที่สุดในขณะนี้ ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้นตามที่ต้องการ ซึ่งซิลิโคน Motiva นี้ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ทำให้หน้าอกมีความสมจริง เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่ต้องนวดหน้าอกหลังเสริม ช่วงป้องกันการเกิดพังผืด นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่ฝังชิปข้อมูลด้วยครับ ทำให้คนไข้ทราบรายละเอียดการเสริมหน้าอกได้ตลอด 

อย่างที่เราทราบว่าซิลิโคนเสริมอกมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งซิลิโคน Mentor และซิลิโคน Motiva ซึ่งการเสริมหน้าอก Motiva นั้น ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากในปัจจุบัน และนับว่าเป็นซิลิโคนเสริมอกน้องใหม่ล่าสุด ที่มาแรงที่สุดครับ ซิลิโคนโมติว่าได้รับการรับรองจากอย. ในหลาย ๆ ประเทศ รวมไปถึงอเมริกา (U.S FDA) ด้วย ดังนั้นมั่นใจได้เลยนะครับว่าปลอดภัยแน่นอน

ตัวซิลิโคน Motiva มีการใช้เทคโนโลยี Bluseal ที่คิดค้นขึ้นใหม่ ซึ่งเป็นซิลิโคนแบบเดียวที่มีการใช้เทคโนโลยีนี้ ซึ่งข้อดีของการมี Bluseal จะช่วยป้องกันไม่ให้ซิลิโคนเกิดการรั่วซึมของซิลิโคนเจล ร่างกายของคนไข้จึงไม่เสี่ยงต่อการได้รับสารเคมีในเจลที่รั่วออกมาครับ และที่สำคัญในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้ ยังไม่มีรายงานการเกิดมะเร็งชนิด BIA-ALCL และปัญหาพังผืดแข็งตามมาหลังจากเสริมหน้าอก Motiva

นอกจากนี้ การเสริมหน้าอก Motiva ยังมีบริการเสริมในส่วนของการรับประกันซิลิโคนด้วยนะครับ เช่น รับประกันในกรณีที่ซิลิโคนโมติว่าแตกรั่ว ตลอดอายุการใช้งาน, รับประกันในกรณีที่เสริมหน้าอก Motiva แล้วเกิดพังผืด อีกทั้งยังเป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกเพียงยี่ห้อเดียว ที่มีการฝังชิปเก็บข้อมูลการรักษาอีกด้วยครับ

ข้อดีของการเสริมหน้าอก Motiva

ซิลิโคน Motiva ดีไหม? ซิลิโคนโมติว่าดีแน่นอนครับ เพราะการเสริมหน้าอก Motiva ว่า จะช่วยให้หน้าอกของคุณมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างสวยงาม คงความธรรมชาติเหมือนหน้าอกเดิม ไม่มีปัญหาหน้าอกแข็งกวนใจ และยังไม่จำเป็นต้องนวดหน้าอกอีกด้วยครับ

 • เคลื่อนไหวไปตามสรีระร่างกาย
 • ไม่ต้องนวดหน้าอกหลังเสริม
 • ผิวหน้าอกเนียนนุ่ม ไม่เป็นริ้วซิลิโคน
 • ซิลิโคน​ Motiva ผิวกำมะหยี่ สัมผัสนุ่ม
 • ซิลิโคน​ Motiva ป้องกันการเกิดพังผืด
 • ซิลิโคน Motiva เป็นทรงหยดน้ำ ธรรมชาติมาก
 • ซิลิโคน Motiva Ergonomix (โมติว่ามีชิป) เก็บข้อมูลได้
 • หลังเสริมหน้าอก Motiva ไม่มีปัญหาอกแข็ง

เสริมหน้าอก Motiva เหมาะกับใคร?

การเสริมหน้าอก Motiva หรือซิลิโคนโมติว่านั้น มีความยืดหยุ่น นิ่ม และเคลื่อนไหวได้ตามสรีระของร่างกาย และด้วยตัวผิวสัมผัสของถุงซิลิโคนที่เป็นผิวกำมะหยี่ (กึ่งเรียบกึ่งทราย) นั้น ทำให้มีความเป็นธรรมชาติสูงมากอยู่แล้ว จึงเหมาะกับสาว ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีผิวหน้าอกบาง เนื้อหน้าอกน้อย หรือเนื้อหน้าอกมากก็สามารถเสริมหน้าอก Motiva ได้ทั้งสิ้นครับ

นอกจากนี้ การเสริมหน้าอก Motiva ยังเหมาะกับคนที่มีความกังวลสูง ในเรื่องของการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก เพราะการเสริมหน้าอกโมติว่าที่ Amara Clinic นั้น เจ็บน้อยมาก เปิดแผลเล็ก เสียเลือดน้อย ไม่ต้องใส่สายเดรน และไม่ต้องพักฟื้น ชิวมากครับ และเหมาะกับคนที่มีความกังวลว่าจะลืมข้อมูลการผ่าตัดในอนาคต เพราะซิลิโคนโมติว่ามีชิป หรือ Motiva Ergonomix นั้น มีชิปเก็บข้อมูลฝั่งอยู่ในซิลิโคนเสริมอก จึงไม่ต้องกังวลใด ๆ เลยครับ

อ่านบทความเพิ่มเติม

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

เสริมหน้าอกซิลิโคน Motiva มีกี่รุ่น?

ซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นนะครับ คือ ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus และ ซิลิโคน Motiva Ergonomix หรือซิลิโคนโมติว่ามีชิปนั่นเองครับ ทั้งสองรุ่นนี้ จะมีความแตกต่างและเหมือนกันในบางจุด ซึ่งความแตกต่างของซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva หลัก ๆ ของทั้งสองรุ่นคือ ราคา, ชิป และรูปทรงครับ

ส่วนสิ่งที่เหมือนกันแน่นอนคือผิวสัมผัสของถุงซิลิโคนโมติว่า จะเป็นผิวกำมะหยี่ ที่จะช่วยลดปัญหาของการเกิดพังผืดหดรัดซิลิโคนลงไปได้ครับ (ลดโอกาสที่จะพบหน้าอกแข็งหลังเสริมหน้าอก Motiva)

ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus

ซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva รุ่น Motiva Silk Surface Plus เป็นซิลิโคนทรงกลม เมื่อเสริมหน้าอกแล้วจะได้หน้าอกที่เต็มอิ่ม ทั้งบริเวณเนินหน้าอก และฐานหน้าอก หน้าอกจะเป็นทรงพุ่ง มีความธรรมชาติน้อยกว่าซิลิโคนโมติว่า รุ่น Motiva Ergonomix เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการหน้าอกแน่น ๆ แบบสาวสายฝ. ครับ

ซิลิโคน Motiva Ergonomix (โมติว่ามีชิป)

ซิลิโคนโมติว่า รุ่น Motiva Ergonomix เป็นซิลิโคนโมติว่าทรงหยดน้ำ (เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ) เจลมีความนิ่มและยืดหยุ่นมาก เคลื่อนไหวตามสรีระของร่างกาย มีความธรรมชาติมากที่สุด เนื่องจากทรงของซิลิโคนจะเป็นทรงหยดน้ำเหมือนหน้าอกจริง ๆ ของเราเลยนะครับ คือด้านบนจะมีเจลไม่มาก แต่จะเน้นเจลในส่วนด้านล่างของถุงซิลิโคนมากกว่าครับ

เสริมหน้าอก Motiva Ergonomix หรือซิลิโคนโมติว่ามีชิป เป็นรุ่นมีนำเอาเทคโนโลยีใหม่เข้ามาเพิ่มความพิเศษให้กับซิลิโคนโมติว่าตัวนี้ครับ คือการเพิ่มชิปเก็บข้อมูลการรักษาของคนไข้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน คนไข้อาจจะมีการหลงลืมรายละเอียดของการรักษาได้บ้าง หรือหากมีปัญหาในอนาคต ก็สามารถสแกนชิปนี้ดูข้อมูลได้เลยครับ

ซิลิโคน Motiva ต้องนวดไหม?

เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva ต้องนวดไหม? ส่วนใหญ่เคสที่เสริมหน้าอก Motiva จะไม่จำเป็นที่จะต้องนวดหน้าอกนะครับ เพราะตัวซิลิโคน Motiva ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของผิวสัมผัสแบบใหม่ (Nano Texture), เนื้อเจลคุณภาพสูง และมีปริมาณที่เหมาะสม, มีความยืดหยุ่นสูง รวมไปถึงเทคโนโลยีของซิลิโคน Motiva นี้ ช่วยลดปัญหาการเกิดพังผืด (หน้าอกแข็งหลังเสริม) ลงไปได้มาก ทำให้หน้าอกมีความนิ่มมาก จึงไม่จำเป็นต้องนวดหน้าอกเลยครับ

แต่ทั้งนี้ หมอก็จะต้องมาดูรายละเอียดของแต่ละเคสอีกครั้งนึงนะครับ ว่าในหลังเสริมหน้าอก Motiva ไปแล้ว เคสไหนควรนวดหน้าอกบ้าง นวดมากนวดน้อย นวดอย่างไร หรือไม่ต้องนวดเลยก็มีครับ (ส่วนใหญ่ไม่ต้องนวดชิวมากครับ)

ทำไมต้องเลือกเสริมหน้าอก Motiva

ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก Motiva ด้วยซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus หรือ ซิลิโคน Motiva Ergonomix ต่างก็เป็นตัวเลือกยอดฮิตที่สาว ๆ หลายประเทศไว้วางใจ แล้วอะไรที่ทำให้หลายคนเลือกเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนของแบรนด์นี้ หมอได้รวบรวมเหตุผลที่ทำไมต้องเลือกเสริมหน้าอกด้วยโมติว่ามาให้ทุกคน ดังนี้แล้วครับ 

 • ให้สัมผัสที่เหมือนจริงยิ่งขึ้น เสมือนการสัมผัสหน้าอกจริง
 • สามารถเคลื่อนไหวไปกับสรีระร่างกายได้ดี
 • มีความยืดหยุ่นสูง สามารถคืนกลับมาทรงเดิมได้ 
 • เปิดแผลเล็กแค่ 2.5 เซนติเมตร  
 • ตัวซิลิโคนเข้ากับชีวภาพของร่างกายมนุษย์ได้ดี ช่วยลดโอกาสการเกิดผังผืด
 • ซิลิโคนหนาถึง 6 ชั้น จึงมีความคงทน ไม่เกิดการแตกในอนาคต
 • ยังไม่มีรายงานว่าตัวซิลิโคน Motiva ก่อให้เกิดมะเร็งเต้านมกับคนไข้ที่เสริมไป
 • มี Q Inside Safety Technology ชิปบันทึกข้อมูล (ข้อมูลของเต้านมซิลิโคน Motiva อาทิ วันเดือนปีที่ผลิต รุ่น ขนาด และรหัสประจำเต้านมเทียมซิลิโคน) คนไข้สามารถสแกนเพื่อตรวจสอบข้อมูลได้ตลอ
เสริมหน้าอก Motiva

เสริมหน้าอกซิลิโคน Motiva ราคาเท่าไหร่?

เสริมหน้าอก Motiva ราคาเท่าไหร่? ทั้งสองรุ่นราคาเท่ากันไหม? (เสริมหน้าอกราคา?) โดยทั่วไปนะครับ การเสริมหน้าอก Motiva ด้วยซิลิโคนโมติว่าทั้งสองรุ่น จะมีราคาไม่เท่ากัน หมอไม่สามารถให้ราคาตายตัวได้ เพราะทุกคลินิกจะมีการกำหนดราคาเสริมหน้าอก Motiva ไม่เท่ากันนะครับ

สำหรับราคาเสริมหน้าอก Motiva ที่ Amara Clinic จะเริ่มต้นที่ 89,900 บาทครับ สำหรับเคสรีวิว ในเรื่องของการเลือกซิลิโคนว่าจะเป็นรุ่นไหนดี? ขนาดกี่ซีซี? ลองเข้ามาปรึกษาหมอโดยตรงจะแม่นยำมากกว่านะครับ โดยราคาเสริมหน้าอก Motiva ที่ Amara Clinic จะอยู่ที่เท่าไหร่ สามารถดูตารางด้านล่างนี้ประกอบได้เลยครับ

เสริมหน้าอก Motiva ด้วยซิลิโคน

ราคาเสริมหน้าอก Motiva

           ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus ราคาเคสรีวิว
             ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus ราคาปกติ
              ซิลิโคน  Motiva Ergonomix ราคาเคสรีวิว
                ซิลิโคน  Motiva Ergonomix ราคาปกติ
                                         89,900 บาท
                                       139,800 บาท
                                         99,900 บาท
                                       159,800 บาท

เสริมหน้าอก Motiva
ด้วยซิลิโคน..

ราคาเสริมหน้าอก
Motiva

ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus ราคาเคสรีวิว
ซิลิโคน Motiva Silk Surface Plus ราคาปกติ
ซิลิโคน  Motiva Ergonomix ราคาเคสรีวิว
ซิลิโคน  Motiva Ergonomix ราคาปกติ
                                         89,900 บาท

 

                                       139,800 บาท

 

                                         99,900 บาท

 

                                       159,800 บาท

 

เสริมหน้าอก Motiva ที่ไหนดี?

เสริมหน้าอกที่ไหนดี? อยากเสริมหน้าอก Motiva กับคลินิกที่ได้มาตรฐาน  ทั้งในเรื่องของผลลัพธ์, เครื่องมือ-อุปกรณ์, ห้องผ่าตัด, After Care รวมไปถึงความปลอดภัย ต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกเสริมหน้าอก Motiva ที่ไหนดีนะครับ เพราะปัจจุบันมีคลินิกเสริมหน้าอก Motiva เยอะมาก ดีไม่ดี ราคาถูกราคาแพง ปะปนกันไปครับ

เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง ทั้งคุ้มค่าที่สุด ได้หน้าอกที่สวยตรงใจมากที่สุด และมีความปลอดภัยสูง หมอแนะนำให้พิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ ตามด้านล่างนี้เลยนะครับ และหลังจากที่พิจารณาตามปัจจัยต่าง ๆ แล้ว เมื่อเรามีคลินิกเสริมหน้าอกในใจ ให้ลองนัดคิวเข้าไปปรึกษาแพทย์นะครับ เพื่อพูดคุยรายละเอียด ดูความน่าเชื่อถือของแพทย์ และการบริการของเจ้าหน้าที่ครับ

 • แพทย์ต้องเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง
 • แพทย์น่าเชื่อถือ มีประสบการณ์สูง
 • ต้องดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์เท่านั้น
 • ห้องผ่าตัดต้องได้มาตรฐาน มีระบบต่าง ๆ ครบ
 • มีบริการ After Care รองรับหลังทำนม Motiva
 • มีห้องพักฟื้น สำหรับแอดมิทหลังทำนม Motiva
 • เจ้าหน้าที่ดูแลดี เต็มใจให้บริการเต็มที่
 • มีรีวิวเสริมหน้าอก Motiva จากเคสจริงเยอะ
 • มีเทคนิคเสริมที่จะทำให้เจ็บน้อย และแผลสวย
 • มีเครื่องช่วยชีวิต และยาฉุกเฉินครบครัน
 • เสริมหน้าอก Motiva ราคาสมเหตุสมผล

ทำไมต้องเสริมหน้าอก Motiva ที่ Amara Clinic

ทำไมคุณถึงควรอัพไซซ์หน้าอกอึ๋ม เสริมหน้าอก Motiva ที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) ? เพราะเรามีบริการเสริมหน้าอกอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก Motiva โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง, ดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์, ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล, ดูแลใกล้ชิดติดตามเคส เสมือนเป็นคนในครอบครัว, มีบริการ After Care หลังเสริมหน้าอก Motiva, มีรีวิวเสริมหน้าอก Motiva ให้ชมเพียบ และเลือกแต่สิ่งที่ดี มีมาตรฐานที่สุดครับ

ที่สำคัญเรายังเน้นผลลัพธ์หลังเสริมหน้าอก Motiva ที่มีความธรรมชาติ เหมือนหน้าอกจริง ๆ สไตล์ Natural Elegance ด้วยเทคนิคการเสริมหน้าอกไฮบริด หรือการเสริมหน้าอก Motiva ร่วมกับการฉีดไขมันหน้าอก ซึ่งที่ Amara Clinic รับรองว่าผลลัพธ์ออกมาดีแน่นอน! ที่สำคัญคือเจ็บน้อยมาก แผลสวยงาม ลดปัญหาคีลอยด์ และแทบไม่ต้องพักฟื้น!!

เทคนิคเสริมหน้าอก Motiva

 • ทำนม Motiva ด้วยเทคนิค Hybrid Dual Plane
 • เสริมอก Motiva ด้วย เทคนิค Bloodless
 • ใช้เทคนิคกรวย ในการใส่ซิลิโคน Motiva
 • ใช้เทคนิคกาวปิดแผล เสริมหน้าอก Motiva

บทความเพิ่มเติม

รีวิวเสริมหน้าอก Motiva

แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก Motiva

แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก / รีวิวเสริมหน้าอก motiva ในรูปแบบของบทความ การเล่ารายละเอียดเคส อยากดูเคสไหน Click ที่ภาพได้เลยครับ หรือคลิกตรงนี้ดูภาพรวมรีวิวเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก motiva
รีวิวเสริมหน้าอก

สรุป

          ถ้าอยากเสริมหน้าอก Motiva ให้ออกมาสวยดูดี เป็นธรรมชาติที่สุด เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้น มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด และมีความปลอดภัยมากที่สุด ต้องเลือก Amara Clinic นะครับ สอบถามโปรโมชั่นเสริมหน้าอก Motiva , ดูรีวิวเสริมหน้าอก Motiva เพิ่มเติม หรือจะนัดคิวเข้ามาปรึกษากับหมอ (ฟรี) เพื่อดูว่าเราเหมาะกับการเสริมหน้าอก Motiva หรือไม่? ขนาดกี่ CC ? ลองติดต่อมาตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

แพทย์ผู้ชำนาญการ
ด้านศัลยกรรมตกแต่ง

พ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย