เสริมหน้าอก ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่? ทำนมที่ AMARA มีบวกเพิ่มไหม!

เสริมหน้าอก ราคา

อย่างที่เราทราบกันว่าทางลัดสู่หน้าอกสวยอึ๋มเนินเด้งสวยที่เร็วที่สุดคือการเสริมหน้าอก หลังจากที่เราหาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกมาแล้ว หมอเชื่อว่ามีหลาย ๆ คนที่ยังไม่รู้ว่าเสริมหน้าอก ราคาเท่าไหร่? สถานพยาบาลบางแห่งไม่เขียนราคาไว้เลย จะเข้าไปปรึกษาเรื่องเสริมหน้าอกก็กล้า ๆ กลัว ๆ เอาล่ะครับ สำหรับบทความนี้ หมอจะมาอธิบายให้อ่านกันว่าปัจจัยที่ส่งผลให้ราคาทำนมแตกต่างกันไปมันมีอะไรบ้าง? เสริมหน้าอกราคาถูกมีจริงไหม? ทำนมกี่บาทถึงจะโอเค หรือราคาเสริมหน้าอก โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่ Amara Body Contouring Center อยู่ที่เท่าไหร่ เป็นต้น!

Amara Clinic เสริมหน้าอก ราคาเท่าไหร่?


ราคาเสริมหน้าอกเริ่มต้นที่ 69,900 บาท (สำหรับการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ) ส่วนใครที่อยากเพิ่มความนุ่มนิ่มและสัมผัสที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น แนะนำให้เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva เลยครับ ซึ่งราคาทำนมด้วยซิลิโคนโมติว่าก็จะเริ่มต้นที่ 89,900 บาทเท่านั้น (ราคาเริ่มต้นเป็นราคาสำหรับเคสรีวิว)

ส่วนใครที่อยากหน้าอกใหญ่ขึ้นไปอีก ต้องการซิลิโคนขนาดใหญ่มาก ๆ โดยเฉพาะกับเคสที่หน้าอกหย่อนคล้อยเยอะ หากอยากทราบว่าการเสริมอก 400 cc ราคาเท่าไหร่? เสริมหน้าอก 500 cc เท่าไหร่? หรือไซซ์อื่น ๆ ที่มากกว่า 400 cc ขึ้นไป สามารถสอบถามกับแอดมินได้ทาง LINE : @AmaraSurgery เลยครับ

บริการเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก ราคาเริ่มต้น

ราคาเสริมหน้าอก ซิลิโคน Mentor

69,900 บาท

ราคาเสริมหน้าอก ซิลิโคน Motiva

89,900 บาท

ดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์

+20,000 บาท

Amara Body Contouring Center เสริมหน้าอก ราคาเหมาะสม ทำนมราคามาตรฐาน โดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง ถ้าถามว่าที่เอมาร่าคลินิกทำนมกี่บาท? เนื่องจากหมอไม่สามารถระบุแบบเป๊ะ ๆ ได้ เพราะคนไข้แต่ละคนมีปัญหาเรื่องหน้าอกที่ไม่เหมือนกัน หมอจะบอกราคาเสริมหน้าอกแบบเบื้องต้นนะครับว่าคิดยังไงบ้าง อย่างแรกเราต้องมาดูว่าซิลิโคนเสริมหน้าอกที่เราใช้คือซิลิโคนอะไร? 

หมายเหตุ: ราคาดังกล่าวเป็นราคาเริ่มต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงแตกต่างกันไปตามปัญหาและเครื่องมือที่ใช้                                      (ราคาเสริมหน้าอก Update 2024)

ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม หรืเสริมหน้าอกซิลิโคน VS ฉีดไขมันหน้าอก แบบไหนดีกว่ากัน ลองดูโปรโชั่นเสริมหน้าอกประจำเดือน หรือลองสอบถามเจ้าหน้าได้เลยนะครับ (หมอไม่สามารถแจ้งราคาแบบเป๊ะ ๆ ได้ เพราะแต่ละเคสมีปัจจัยต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนกันครับ การสอบถามราคาเสริมหน้าอกรายบุคคล จะได้คำตอบที่แม่นยำที่สุดครับ) 

เสริมหน้าอก ราคาแตกต่างกันเพราะอะไร?


ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าแต่ละคลินิกมีราคาเสริมอกแตกต่างกัน ตั้งแต่เสริมหน้าอกราคาถูก ไม่กี่หมื่นเท่านั้น ไปจนถึงเสริมหน้าอกราคาหลักแสนเลยนะครับ ซึ่งปัจจัยที่ทำให้ราคาเสริมอกของแต่ละที่มีความแตกต่างกันนั้น มีเยอะมาก ๆ ครับ เราจึงต้องพิจารณาเลือกคลินิกเสริมหน้าอกที่เหมาะกับเรามากที่สุด มีราคาเสริมหน้าอกที่เหมาะสม โดยมีปัจจัยดังนี้

รายละเอียดของเคส

คนไข้เสริมหน้าอกแต่ละคน จะมีสรีระร่างกายแตกต่างกัน มีงบปะมาณต่างกัน มีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ทำให้ราคาเสริมหน้าอกของแต่ละเคสมีความแตกต่างกันครับ ซึ่งหมอจะเลือกวิธีเสริมหน้าอกที่เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคนมากที่สุดให้ครับ แต่ถ้าคนไข้ไม่โอเค ก็สามารถแจ้งหมอได้ หมอก็จะปรับแผนการรักษาให้ตามความเหมาะสม หรือตามราคาเสริมหน้าอกที่คนไข้โอเคได้ แต่อยู่ในมาตรฐานของผลลัพธ์ที่ดีที่สุดครับ

วิธีเสริมหน้าอกที่เลือก

วิธีเสริมหน้าอกก็จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบนะครับ คือการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน เพียงอย่างเดียว, การฉีดไขมันหน้าอก ไม่มีซิลิโคน และการเสริมหน้าอกไฮบริด ที่ผสมผสานกันทั้งซิลิโคนและไขมัน จึงส่งผลให้เสริมหน้าอก ราคาแตกต่างกันไป ตามวิธีเสริมหน้าอกที่เลือกครับ ซึ่งราคาเสริมหน้าอกก็อาจจะแตกต่างกันได้ แม้จะรักษาด้วยวิธีเดียวกันก็ตามครับ

ซิลิโคนเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอก ราคาแตกต่างกันมากน้อยเท่าไหร่ หลัก ๆ ก็จะขึ้นอยู่กับซิลิโคนที่เลือกด้วยนะครับ ทั้งในเรื่องของรุ่นซิลิโคน ทรงซิลิโคน และขนาดของซิลิโคนด้วยเช่นกันครับ (เรามีซิลิโคน Mentor และ Motiva) ตัวอย่างเช่นซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva รุ่นธรรมดา (Motiva Silk Surface) กับรุ่นที่มีชิป (Motiva Ergonomix) ราคาเสริมหน้าอกก็จะแตกต่างกัน

และขนาดของซิลิโคนมาตรฐานที่ใช้กันทั่วไปจะไม่เกิน 400 CC (คนส่วนใหญ่ชอบเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ และมักจะใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอก 300 cc ครับ) หากเกินกว่านั้น อาจมีการบวกราคาเสริมหน้าอกเพิ่ม เนื่องจากต้องมีการสั่งซื้อเป็นพิเศษ 

ค่าดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์

จะเสริมหน้าอกทั้งที ทุกเคสต้องมีการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์นะครับ ซึ่งค่าใช้จ่ายของวิสัญญีแพทย์มีราคาสูงมาก คิดค่าใช้จ่ายกันเป็นนาทีต่อนาทีเลยทีเดียวครับ และการเสริมหน้าอกในแต่ละครั้งนั้น ใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง เลยทำให้การสรุปราคาเสริมหน้าอกต้องคิดเรื่องนี้เข้าไปด้วยครับ

ดังนั้น ควรสอบถามราคาดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ด้วยนะครับ หากมีราคาถูกกว่าปกติ (หลักพัน หรือหลักหมื่นต้น ๆ ) ควรรีบเช็ค เอาชื่อไปตรวจสอบให้เรียบร้อยนะครับ ไม่งั้นอาจจะโดนหลอกก็เป็นได้ (หมายถึง การดมยาสลบ โดยศัลยแพทย์ หรือพยาบาลทั่วไป แทนที่จะเป็นวิสัญญีแพทย์ ทำให้มีความอันตรายถึงแก่ชีวิตได้)

ปัจจัยเรื่องแพทย์ทำนม 

ศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีประสบการณ์สูง มีผลงานรีวิวเสริมหน้าอกยอะ หรือในระดับอาจารย์แพทย์ ก็จะยิ่งทำให้ราคาเสริมหน้าอกสูงขึ้น ตามความเชี่ยวชาญของแพทย์ด้วยนะครับ ลองสังเกตว่าคลินิกเสริมหน้าอกที่เปิดใหม่ จะมีราคาเสริมหน้าอกที่ถูกเป็นพิเศษ อาจจะเป็นเพราะแพทย์ยังไม่มีประสบการณ์มากก็เป็นได้ครับ

ปัจจัยเรื่องคลินิกเสริมหน้าอก

คลินิกเสริมหน้าอกแต่ละแห่ง มีมาตรฐานด้านต่าง ๆ ที่แตกต่างกันนะครับ เครื่องมือที่ใช้ รุ่น ยี่ห้อ วิธีการฆ่าเชื้อ ทุกอย่างย่อมมีต้นทุน ซึ่งต้นทุนที่ต่ำหรือสูง ส่งผลต่อราคาเสริมหน้าอกด้วยนะครับ

เช่น มาตรฐานของห้องผ่าตัด, การบริการของเจ้าหน้าที่, เครื่องมือที่ทันสมัย, รุ่นของเครื่องมือที่ใช้, บริการ After Care หลังทำ รวมไปถึงบริการเสริมอื่น ๆ ที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับคนไข้ด้วยครับ (ราคาเสริมหน้าอกบางที่รวมบริการหลังทำ บางที่คิดแยกจากราคาเสริมหน้าอกครับ)

บริการ After Care หลังเสริมหน้าอก

ถ้าจะให้ดี หมอแนะนำให้เลือกคลินิกเสริมหน้าอกที่มี After Care หลังทำด้วยนะครับ เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปตามล่าหาที่ทำแผล ฉายแสง หรือเลเซอร์ต่าง ๆ ลองเปรียบเทียบดูว่าคลินิกที่เสริมหน้าอกราคาถูก ๆ มีบริการอะไรให้บ้าง และคลินิกเสริมหน้าอกราคาปานกลาง ไปถึงสูง มีบริการอะไรให้บ้าง แตกต่างกันมากน้อยเพียงใด ทั้งในเรื่องจำนวนของบริการ After Care และเครื่องมือด้วยครับ

รีวิวเสริมหน้าอก

ตัวอย่าง After Care ที่ควรมี

 • ผ้าพันหน้าอก, ซัพพอร์ตบรา
 • บริการทำความสะอาดแผล
 • เซ็ตยาก่อนและหลังทำนม
 • เซ็ตทำแผลเองที่บ้าน
 • ยาฆ่าเชื้อต่าง ๆ 
 • เลเซอร์ลบเลือนรอยแผล
 • ยาทาป้องกัน / ลดแผลเป็น

โปรโมชั่นเสริมหน้าอก

เมื่อมีคลินิกเสริมหน้าอกในใจแล้ว รู้คร่าว ๆ แล้วว่าเสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่? ต่อไปก็ให้ลองดูที่โปรเสริมหน้าอกประจำเดือน ของแต่ละคลินิกนะครับ เพราะแต่ละที่ก็จะจัดโปรโมชั่นเสริมหน้าอกที่ไม่เหมือนกัน ลองสังเกตรายละเอียดโปรโมชั่นเสริมหน้าอก และเปรียบเทียบความคุ้มค่า ราคาเสริมหน้าอกโดยรวม รวมไปถึงการพิจารณารีวิวเสริมหน้าอกของแพทย์ร่วมด้วยนะครับ

เช็กให้ชัวร์! เสริมหน้าอก ราคาที่เห็น จบ จริงไหม?


นอกจากเรื่องปัจจัยของราคาเสริมอก ที่หมอได้พูดไปในก่อนหน้านี้แล้ว หมออยากให้ผู้อ่านลองสังเกตกันว่าคลินิกเสริมหน้าอกที่ท่านสนใจ มีทุกอย่างครบครัน และคุ้มค่ากับค่าเสริมหน้าอกที่เสียไปหรือไม่? (ราคาเสริมหน้าอกสูง ๆ ไม่ได้แปลว่าดีเสมอไป)

เนื่องจากคลินิกทำนมบางเจ้า บอกราคาเสริมอกไม่ตรงปก แจ้งโฆษณาถูกมาก เพื่อดึงดูดความสนใจของเราว่าโปรดีนะ ซึ่งบางคลินิกอาจจะจัดโปรทำนมที่คุ้มจริง ๆ แต่ก็มีบางคลินิกที่หลอกลวงนะครับ เมื่อเข้าไปเสริมหน้าอกจริง ๆ ก็ไม่เป็นอย่างที่ตกลงกันไว้ จนทำให้เราเสียเวลา เสียเงิน และเสียความรู้สึกได้ครับ ตัวอย่าง เช่น

 • ราคาเสริมหน้าอกไม่ตรงปก
 • ราคาทำนมจริง ๆ สูงกว่าที่คิด
 • มีการเก็บเงินเพิ่ม โดยไม่แจ้งล่วงหน้า
 • ต้องซื้อนู้น ซื้อนี่ ถึงจะยอมให้กลับบ้าน

ดังนั้น วิธีการป้องกันตัวเองของเราเบื้องต้นคือ อาจจะลองถามว่า “เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่คะ? ราคานี้รวมอะไรบ้าง? ราคานี้จบหรือยัง ต้องจ่ายอะไรเพิ่มไหม?” ถ้ามีปัญหาขึ้นมา หรือหน้าอกห่างไม่ชิดอย่างที่คุยกันไว้ ยินดีช่วยเหลือไหม? ก่อนที่จะเลือกเสริมหน้าอกที่ไหนดีนะครับ

ทีนี้ เราก็จะมีหลักฐานแล้วว่าพูดคุยกันไว้แบบนี้ หากมีปัญหาในภายหลัง หรือคลินิกเสริมหน้าอกต้องการเก็บราคาเสริมหน้าอกเพิ่ม จะได้มีหลักฐานตรงนี้มาเปิดดูกันทั้งสองฝ่ายครับ

12 เหตุผล ที่ควรเลือกเสริมหน้าอกที่ Amara Clinic

Amara Body Contouring (เอมาร่าคลินิก) บริการเสริมหน้าอกทุกรูปแบบ ยกกระชับหน้าอก ผ่าตัดหน้าอก และศัลยกรรมอื่น ๆ อย่างครบครันโดยศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญ และมีวิสัญญีแพทย์วิชาชีพ พร้อมทั้งทีมพยาบาลวิชาชีพ ในการเฝ้าระวังคนไข้ระหว่างผ่าตัดอย่างปลอดภัยที่สุด เราเน้นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และผลข้างเคียงน้อยที่สุดครับ

อยากเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ หรือทรงกลม หรืออยากได้ผลลัพธ์แบบไหน ก็แจ้งหมอได้เลยครับ หมอจะประเมินรูปร่าง สรีระ หน้าอก และดูให้ว่าสามารถเสริมหน้าได้ออกมาได้ตามที่คนไข้ต้องการได้หรือไม่

เสริมหน้าอก
 1. เสริมหน้าอกราคาดีมาก เหมาะสมกับสิ่งที่จะได้รับแน่นอน
 2. เสริมหน้าอกราคาจบตามที่แจ้ง ไม่มีบวกเพิ่มโดยที่ไม่บอกก่อน
 3. เรามีการจัดโปรโมชั่นเสริมหน้าอกบ่อยมาก โดยเฉพาะเคสรีวิว
 4. เสริมหน้าอก อัพไซ์หน้าอกอึ๋ม เพิ่มเนินอกให้แน่นชิด โดยศัลยแพทย์เฉพาะทาง
 5. ศัลยแพทย์มีเทคนิคเสริมหน้าอกเฉพาะตัว เน้นธรรมชาติ แผลเรียบสวย ไม่ต้องใส่สายเดรน
 6. ห้องผ่าตัดใหญ่ ผ่านมาตรฐานการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข
 7. ทีมดูแลหลังการขายมีดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ทิ้งเคส (โดยแพทย์และพยาบาล)
 8. วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพ แบบ 1:1 เท่านั้น เพื่อความปลอดภัย
 9. มีบริการ After Care ดูแลหลังเสริมหน้าอกอย่างครบครัน
 10. มีห้องพักฟื้นบริการหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกเสร็จ (อาการดีขึ้นค่อยเดินทางกลับบ้าน)
 11. เลือกใช้แต่เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ทันสมัย และมีประสิทธิภาพจริง
 12. ทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่มีประสบการณ์ในด้านนี้สูง พร้อมให้คำแนะนำอย่างตรงจุด
เสริมหน้าอก Amara Clinic

เทคนิคเสริมหน้าอกที่ Amara Clinic


 • หน้าอกสวยธรรมชาติ เนียนนุ่ม ดูแพงสไตล์ Natural Elegance
 • ผลลัพธ์เหมือนหน้าอกจริง ทั้งทรงและสัมผัสด้วยเทคนิค Hybrid Dual Plane Technique
 • เจ็บน้อย เสียเลือดน้อย ไม่ต้องใส่สายเดรน ไม่ต้องพักฟื้น ด้วย Bloodless Technique
 • แผลสวย รอยเล็กจิ๋ว บอบช้ำน้อยมากด้วย Breast Funnel Technique
 • ไม่ต้องเย็บแผล ไม่ต้องกังวลว่าแผลจะไม่สวย ไร้รอยแผลตะขาบด้วย Seamless Technique

รีวิวเสริมหน้าอก Amara Clinic

แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก (คลิกที่ภาพ)

เสริมหน้าอก motiva
รีวิวเสริมหน้าอก

สรุป

         หมอหวังว่าบทความเสริมหน้าอก ราคาเท่าไหร่นี้ จะช่วยตอบคำถาม และคลายข้อสงสัยของใครหลาย ๆ คนที่คิดจะเสริมหน้าอกกันได้นะครับ หมอแนะนำว่าการปรึกษาแพทย์โดยตรง และการเข้าไปลองสวมบราที่คลินิกเสริมหน้าอก จะช่วยให้เราเห็นภาพรวมชัดเจนมากที่สุด ทั้งในเรื่องของวิธีในการเสริมหน้าอก ขนาดของซิลิโคน รวมไปถึงราคาเสริมหน้าอกเบ็ดเสร็จในเคสของเราด้วยครับ

ทั้งนี้ ใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติม ต้องการนัดคิวปรึกษาหมอ หรือสอบถามว่าเสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่กับเจ้าหน้าที่ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

แพทย์ผู้ชำนาญการ
ด้านศัลยกรรมตกแต่ง

พ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย