เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ทำนม ที่ไหนให้ปัง ไม่พัง เช็กตามนี้เลย!

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

การเสริมหน้าอก เป็นอีกหนึ่งการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมาก จึงทำให้เกิดคลินิกเสริมหน้าอกขึ้นมามากมายในปี 2023 นี้นะครับ แล้วเราจะรู้ได้ยังไงบ้างล่ะว่าจะ เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ทำนมที่ไหนดีสุดผลลัพธ์ออกมาแล้วดูสวยธรรมชาติ ไร้ผลข้างเคียงไม่เสี่ยงต้องมานั่งแก้ วันนี้ Amara Body Contouring รวบรวมข้อมูลมาให้แล้วครับ

เสริมหน้าอกที่ไหนดี? อกสวย ปลอดภัย เสมือนนมจริง!


Amara Body Contouring (เอมาร่าคลินิก) เราให้ความสำคัญต่อการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อมอบผลลัพธ์ที่สวยงาม ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง หากใครที่กำลังมองหาคลินิกเสริมนมที่ไหนดีแล้วล่ะก็ หมอกล้ารับรองเลยว่าหากเลือกทำนมกับเอมาร่าแล้ว ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน! ในทุกเคสหมอใช้เป็นซิลิโคนเกรดเอจากอเมริกาทั้งหมด (ซิลิโคน Mentor และ ซิลิโคน Motiva)

พร้อมเทคนิคการผ่าตัดที่เชี่ยวชาญ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ Amara Clinic เท่านั้น! ที่สำคัญคลินิกของเรา ครบครันด้วยเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยที่สุด ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข 

คุณหมอขอเตือน! ปัจจุบันมีคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานแฝงตัวอยู่เยอะ รวมทั้งการใช้ซิลิโคนปลอมก็มีมากขึ้น ใครไม่อยากเสี่ยงต้องมาแก้นมหลายรอบ ต้องเช็กความน่าเชื่อถือของคลินิกให้ดีนะครับ ทั้งซิลิโคนที่ใช้ ห้องผ่าตัด และความชำนาญของแพทย์ (ก่อนตัดสินใจทำนมต้องอ่าน…เรื่องก่อนทำนมที่ทุกคนต้องรู้!)

1. ทำหน้าอกโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง


แพทย์ที่ทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่เอมาร่าคลินิก เป็นแพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง (Plastic Surgery) จบเฉพาะทางโดยตรง จึงมีความเชี่ยวชาญมากในด้านนี้ มีรีวิวเสริมหน้าอกให้ดูเยอะ อีกทั้งแพทย์ยังมีเทคนิคการทำนมเฉพาะตัว ทำให้หน้าอกเป็นทรงสวยงาม แผลเล็ก เสียเลือดน้อย และดูเป็นธรรมชาติมาก

2. ทำนม ที่ไหนดี? ต้องเลือกคลินิกที่วิเคราะห์อย่างตรงจุด


ทุกเคสที่ต้องการทำหน้าอกที่เอมาร่าคลินิก จะต้องมีการนัดคิวปรึกษาแพทย์ก่อนทุกเคส การพบแพทย์โดยตรง จะช่วยคลายข้อสงสัยต่าง ๆ ของเราได้เป็นอย่างดี เช่น เสริมหน้าอกราคาท่าไหร่, ทำนมเจ็บมั้ย?, เสริมหน้าอกเจ็บกี่วัน, ทำนมแบบไหนดี, ทำนมราคาเท่าไหร่, เสริมหน้าอก ใช้เวลากี่ชั่วโมง, มีรีวิวเสริมหน้าอกเยอะไหม, เสริมหน้าอกทรงหยดน้ำเหมาะรึเปล่า หรือทำนมกี่ cc ดี? เป็นต้น

อีกทั้งยังทราบได้ว่าเราควรที่จะแก้ปัญหาที่เราพบเจออยู่ อย่างไรบ้าง? แพทย์จะสามารถประเมินการรักษาในแต่ละเคส ได้อย่างถูกต้องและตรงจุดที่สุด จากการวิเคราะห์สรีระร่างกาย, ฐานหน้าอก, BMI, สภาพผิว และการพูดคุยเรื่องปัญหาที่คนไข้กังวลใจ พร้อมสาเหตุที่มา จากนั้นแพทย์จะนำข้อมูลที่ได้ ไปวางแผนการรักษาที่เหมาะสมที่สุด

เนื่องจากแต่ละเคสย่อมมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน เราจึงไม่สามารถทำการรักษาเคสทุกเคสเหมือนกันได้ เช่นบางคนอาจจะเห็นรีวิวเสริมหน้าอกมาว่า เพื่อนทำหน้าอก 350 CC แล้วสวยพอดีมาก จึงแจ้งแพทย์ว่าต้องการทำนม 350 CC แบบเพื่อน

แพทย์จะไม่สามารถตกลงทำให้เลยได้ เนื่องจากเรามีสัดส่วนที่ต่างจากเพื่อน การทำขนาดเท่าเพื่อนอาจจะดูใหญ่เกินไป ไม่เป็นธรรมชาติ ในวันที่เข้ามาปรึกษาจะมีการสวมเสื้อจำลองขนาดหน้าอกหลังเสริม เพื่อให้เรารู้ว่าหากเราเสริมซิลิโคนขนาดนี้เข้าไป ผลลัพธ์ที่ออกมาจะประมาณไหน (จำลองรีวิวเสริมหน้าอก) แล้วเราโอเคไหม ถ้าไม่โอเค ก็สามารถปรับขนาดไซซ์ของซิลิโคนอกร่วมกับแพทย์ได้ เพราะบางคนการเสริมหน้าอก 300 cc ก็อาจจะสวยกว่าได้ครับ

รีวิวเสริมหน้าอก Hybrid Dual Plane (Mentor)

เคสเสริมหน้าอก รีวิวให้เห็นชัดๆ ก่อน-หลังใส่ซิลิโคน

3. ทำนมด้วยเทคนิคใหม่ “Bloodless”


ในอดีตการเสริมหน้าอก จะเป็นการใช้เครื่องมือสอดเข้าไปบริเวณหน้าอก เพื่อให้เกิดช่องว่างหรือโพรง สำหรับใส่ซิลิโคนหน้าอก ทำให้เกิดการบาดเจ็บมาก (เส้นเลือดฉีดขาด เสียเลือดเยอะ)

เมื่อทำโพรงเสร็จแล้วก็ต้องรีบใส่ซิลิโคนหน้าอกเข้าไป และมีเลือดไหลออกมาเยอะ จึงต้องใช้ผ้าก็อซในการซับเลือด และทำให้เลือดหยุดไหล หลังทำหน้าอก คนไข้จะรู้สึกเจ็บมาก ยิ่งเป็นการเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ ก็เจ็บอย่างที่เคยได้ยินว่าเหมือนรถสิบล้อทับ เพราะกล้ามเนื้อฉีกขาดมาก แถมเสียเลือดมากไปพร้อม ๆ กันระหว่างผ่าตัด จึงใช้เวลาในการพักฟื้นนาน

รีวิวเสริมหน้าอก Hybrid Dual Plane

แต่ในปัจจุบัน เอมาร่าคลินิกเลือกใช้เทคนิค Bloodless หรือการทำนมแบบเสียเลือดน้อย แพทย์จะใช้เครื่องจี้หยุดเลือดเสมอตลอดการผ่าตัด ร่วมกับการใช้เทคนิคกรวยพิเศษทางการแพทย์ ทำให้เลือดออกน้อยมาก หรือแทบไม่มีเลือดให้เห็นเลย

เมื่อเสียเลือดน้อย และเส้นเลือดเกิดการบาดเจ็บน้อย ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยกว่า พักฟื้นไวกว่า รีวิวเสริมหน้าอกออกมาสวย นอกจากนี้ ภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ก็น้อยลงด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกแข็ง เกิดพังผืด, โอกาสที่จะติดเชื้อหลังผ่าตัด รวมไปถึงก้อนเลือดต่าง ๆ ด้วย เรียกได้ว่าวิธีการเปิดแผลทำนม ส่งผลต่อสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังทำนมด้วย

รีวิวเสริมหน้าอกหลังทำทันที

เกร็ดความรู้ เทคนิคแผลทำนมสวย GF Scarless Technique

นอกจากเทคนิค Bloodless แล้ว ที่ Amara Clinic เรายังมี GF Scarless Technique หรือเทคนิคแผลทำนมสวย โดยเป็นการผสาน 2 เทคนิคไว้ด้วยกัน นั่นคือ 

 1. การใช้กาวทางการแพทย์ปิดแผล (Glue Skin / Seamless Technique) แทนการใช้เข็มและไหมเย็บแผล ไม่เกิดรอยแผลเย็บ ผิวเรียบเนียน ลดการเกิดแผลคีลอยด์ 
 2. การใช้กรวยทางการแพทย์ (Breast Funnel Technique) เพื่อส่งผ่านซิลิโคนเข้าไปในการทำนม แทนการจับซิลิโคนใส่เองด้วยมือแพทย์ จึงทำให้เปิดแผลเล็กลงเพียง 2-3 เซนติเมตร เนื้อเยื่อบอบช้ำน้อยลง ลดการอักเสบของแผล 

GF Scarless Technique เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเสริมหน้าอกแบบแผลสวย ไร้แผลเย็บ แผลหายไว ลดการเกิดแผลคีลอยด์ และไม่ต้องใส่สายเดรน สำหรับคนไข้ที่ต้องการทำนมด้วยเทคนิคแผลทำนมสวย GF Scarless ก็สามารถปรึกษาหมอเพิ่มเติมได้เลยครับ หรือสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดกันได้ที่ >> แผลทำนมสวย

4. เสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Hybrid Dual Plane


เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ทำไมต้องเลือกการทำหน้าอกแบบ Dual Plane นั่นเป็นเพราะเทคนิคนี้คือการเสริมหน้าอกกึ่งเหนือกล้ามเนื้อ กึ่งใต้กล้ามเนื้อ โดยการเปิดแผลบริเวณใต้ราวนม การเสริมหน้าอกแบบ Dual Plane จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ มากกว่าการเสริมหน้าอกเหนือกล้ามเนื้อ

แต่สำหรับเคสที่มีเนื้อหน้าอกเดิมน้อย, ผิวบาง หรือเป็นคนผอม ถ้าใส่ซิลิโคนเข้าไป อาจทำให้เห็นขอบซิลิโคนได้ จึงทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติเท่าไรนัก เราจึงมีการเพิ่มความธรรมชาติด้วยการเติมไขมันเข้าไป เพื่อกลบขอบซิลิโคนให้จางลง กลายเป็นการสริมหน้าอก Hybrid

การเสริมหน้าอกไฮบริด คือการเสริมซิลิโคนและฉีดไขมันหน้าอก ทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และยังช่วยให้หน้าอกชิดมากขึ้นด้วย ทั้งหมดนี้เราเน้นความธรรมชาติเป็นหลัก หรือเรียกอีกอย่างว่าเทคนิค Natural Elegance

รีวิวเสริมหน้าอกไฮบริด Hybrid Dual Plane

นอกจากนี้ สำหรับเคสที่มีการถอด-ใส่ซิลิโคนหลายครั้ง เคสรีวิวเสริมหน้าอกราคาถูก จากคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือเคสแก้ มักจะกังวลว่าหน้าอกจะห่าง ไม่ชิด ไม่ธรรมชาติ ทั้งนี้หน้าอกจะชิดหรือไม่ชิดขึ้นอยู่ได้กับหลายปัจจัย

เช่น สรีรีะร่างกายของแต่ละเคส (ถ้ากระดูกซี่โครงตรง หน้าอกก็จะชิดสวย), เทคนิคการวางซิลิโคนของแพทย์ และเทคนิคการเปิดโพรงของแพทย์ ที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของแพทย์ด้วย เพราะถ้าแพทย์ไม่เชี่ยวชาญ และมีการเลาะโพรงหน้าอกทะลุถึงกันทั้งสองข้าง โดยไม่มีเนื้อตรงกลางกั้น ก็จะทำให้เกิดนมแฝดได้

สำหรับเคสใดที่แพทย์ประเมินการรักษาแล้วว่า การทำนมด้วยซิลิโคนเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้หน้าอกห่างได้ แพทย์ก็อาจจะแนะนำให้เติมไขมันร่วมด้วย เพื่อให้หน้าอกเป็นทรงสวยงามมากขึ้น หน้าอกจะชิด ไม่มีขอบซิลิโคน ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และหลังเสริมหน้าอกรีวิวออกมาสวย


5. เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ให้มองหาวิสัญญีแพทย์

การทำนมที่เอมาร่าคลินิก ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย เพราะการดมยาสลบ ระหว่างทำหน้าอกนั้น เราทำโดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพทุกเคส ที่คอยดูแลตลอดการผ่าตัดแบบ 1:1 (วิสัญญีแพทย์ 1 คน ต่อ คนไข้ 1 คน) ไม่ใช่พยาบาล หรือแพทย์ทั่วไปในการดมยาสลบ

วิสัญญีแพทย์ไม่ได้ดูแลเฉพาะตอนผ่าตัดเท่านั้น ก่อนผ่าตัดก็จะมีความพูดคุยกับคนไข้ก่อน เพื่อประเมินความพร้อมทางร่างกายและจิตใจ และก่อนที่จะผ่าตัดเสร็จ วิสัญญีแพทย์จะต้องควบคุมปริมาณยา เพื่อให้คนไข้ตื่นพอดี หลังจากที่ทำหน้าอกเสร็จ คนไข้จะต้องตื่นขึ้นมาอย่างปลอดภัย มีผลข้างเคียงน้อยที่สุด และมีสติครบถ้วนมากที่สุด ดังนั้นท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าการทำหน้าอก ที่เอมาร่าปลอดภัยแน่นอน

6 ทำนมในห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐาน รับรองโดย “กระทรวงสาธารณสุข”

ห้องผ่าตัดเสริมหน้าอกที่เอมาร่าคลินิก มีความปลอดภัยสูง ผ่านการรับรองมาตรฐานโดยกระทรวงสาธารณสุข มีระบบ Positive Pressure ปลอดเชื้อถึง 99.97% พร้อมทั้งเครื่องมือ-อุปกรณ์ที่ทันสมัย สำหรับช่วยชีวิตระดับพื้นฐาน เครื่องดมยาสลบมาตรฐานสากล รวมไปถึงระบบต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อห้องผ่าตัด

เช่น ระบบกรองอากาศ HEPA, ระบบควบคุมความดัน, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบ Pipeline, ระบบไฟฟ้าสำรอง, ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน และวัสดุสำหรับฝ้า พื้น ผนัง เพดานต้องเป็น Compact Laminate ที่เหมาะกับห้องผ่าตัดที่สุดด้วยเช่นกัน

เสริมนมที่ไหนดี? ต้องเลือกจากห้องผ่าตัดปลอดเชื้อที่เป็นของจริง!

“ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อมีมาตรฐาน” วลียอดฮิตที่เรามักเห็นหลายคลินิกนำเสนอต่อคนไข้อยู่เสมอ แต่แท้จริงแล้วทุกคนกำลังโดนหลอกด้วยคำพูดสวย ๆ นี้อยู่หรือเปล่า? 

ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อที่แท้จริงนั้น จะต้องมีการติดตั้งระบบ Positive Pressure หรือ ที่หลาย ๆ ท่านน่าจะได้ยินอยู่บ่อย ๆ ว่า “ห้องความดันบวก” ห้องผ่าตัดรูปแบบนี้ ถือเป็นมาตรฐานของห้องผ่าตัดที่โรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ เพราะห้องที่มีความดันเป็นบวกอยู่เสมอ จะช่วยป้องกันเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง อากาศภายนอกจะไม่สามารถไหลเข้ามายังห้องผ่าตัดได้ ทำให้การผ่าตัดมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นครับ 

ดังนั้นห้องผ่าตัดที่ติดแค่แอร์บ้านธรรมดา และมีเตียงผ่าตัดอยู่กลางห้อง ประตูไม่ใช่ระบบ Hermetic Seal แต่เคลมว่าเป็นห้องผ่าตัดมาตรฐาน อีกทั้งยังไม่มีใบรับรองโชว์ให้ดู ทุกคนก็สามารถตีความได้เลยว่าอาจจะกำลังโดย Overclaim อยู่ครับ

ทำนม ที่ไหนดี? ทำไมคุณฟีมเลือกเอมาร่า ดูเลย!

7. ซิลิโคนคุณภาพจากอเมริกา


ทางเอมาร่าคลินิก เลือกใช้ซิลิโคนที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองมาแล้วว่าปลอดภัย มีให้เลือกทั้งยี่ห้อ Mentor และ Motiva ซึ่งเป็นซิลิโคนหน้าอก เกรดคุณภาพสูง และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย อีกทั้งซิลิโคนหน้าอกยี่ห้อ Motiva ยังเป็นซิลิโคนผิวกำมะหยี่ ที่จะช่วยลดปัญหาพังผืด หน้าอกแข็ง หลังเสริมหน้าอกได้ดีอีกด้วย

รีวิวเสริมหน้าอก

เคสรีวิวเสริมหน้าอกเข้ามาทำแผลกับคุณหมอ

8. มีบริการ After Care หลังเสริมหน้าอกเพียบ!


หลังจากที่เสริมหน้าอกเสร็จทันที ทางเอมาร่าคลินิกมีห้องพักฟื้นระดับ VVIP สำหรับนอนพัก เพื่อให้อาการดีขึ้น นอกจากนี้เรายังมี After Care ครบครัน คอยบริการหลังทำหน้าอก มีทั้งบริการทำความสะอาดแผล เพื่อป้องกันการติดเชื้อ, ยารับประทานก่อนและหลัง, บริการตัดไหม, ยาทาแผลหลังทําหน้าอก และฉายแสงเพื่อลดอาการอักเสบ ลดอาการบวมหลังทำหน้าอก

9. เจ้าหน้าที่นัดติดตามอาการหลังทำอย่างต่อเนื่อง


เราไม่ได้ใส่ใจคนไข้ของเราแค่ก่อนเสริมหน้าอกเท่านั้น เราดูแลใส่ใจในทุกเคสตลอดการรักษา ตั้งแต่ก่อนทำ ระหว่างทำ ตลอดจนการรักษาเสร็จสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเคสรีวิวเสริมหน้าอก หรือไม่รีวิว เราก็ดูแลเป็นอย่างดีเหมือนกัน เราก็มีเจ้าหน้าที่คอยติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง และนัดให้ท่านเข้ามารับบริการ After Care ตามนัดหมาย (เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน?)

เสริมหน้าอกที่ไหนดี
ทำนมที่ไหนดี

เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ที่ Amara Clinic มีสาขาไหนได้บ้าง?


บริการให้คำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญฟรี สามารถเข้ามาพบแพทย์ได้ที่ Amara Clinic ทั้งสองสาขา (รัชโยธิน และ ราชพฤกษ์) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ นอกจากนี้เรายังมีทีมแอดมินที่พร้อมให้บริการ ตอบคำถามที่สงสัยตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางไลน์ @amaraclinic ครับ

[row_inner_3 col_style=”dashed”] [col_inner_3 span=”6″ span__sm=”12″]

Amara Clinic สาขา 1 รัชโยธิน

📞 062-946-2397
🕛 เปิด 10.00 – 20.00 น. (หยุดวันพุธ)
📌 อยู่ติดถนนใหญ่ (ใกล้เมเจอร์รัชโยธิน)
📌 เดินทางด้วย BTS มาลงที่สถานีรัชโยธิน
📌 จอดรถได้ที่เสนาเซ็นเตอร์ ปากซอย พหลโยธิน 37 (รับคูปองจอดรถได้ที่คลินิก)

[/col_inner_3] [col_inner_3 span=”6″ span__sm=”12″]

Amara Clinic สาขา 2 ราชพฤกษ์

📞 062-556-6623
🕛 เปิด 10.00 – 20.00 น. (หยุดวันพุธ)
📌 อยู่ใกล้ถนนใหญ่ (ฝั่งเดียวกับ The Crystal SB ราชพฤกษ์)
📌 จอดรถได้ที่บริเวณหน้าคลินิก

[/col_inner_3] [/row_inner_3]
[row_inner_3 label=”ติดตามอาการ”] [col_inner_3 span__sm=”12″]

รีวิวเสริมหน้าอก Hybrid Dual Plane

LIVE สด! เสริมหน้าอก รีวิวตรงจากห้องผ่าตัด


เรามีรีวิวเสริมหน้าอกให้เลือกชมเยอะ โดยไลฟ์สดรีวิวเสริมหน้าอกหลังทำทันที สด ๆ จากห้องผ่าตัด ก็เป็นอีกแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาก เพราะจะทำให้เห็นผลลัพธ์และรีวิวเสริมหน้าอกอย่างชัดเจน ติดตามชมเพิ่มเติมได้ที่ Youtube หรือ Facebook นี้เลย!

[row_inner_4] [col_inner_4 span=”6″ span__sm=”12″]


[/col_inner_4] [col_inner_4 span=”6″ span__sm=”12″]


[/col_inner_4] [/row_inner_4] [/col_inner_3] [/row_inner_3]

สรุป “เสริมหน้าอกที่ไหนดีที่สุด?”

        ทำนม ที่ไหนดี? ทำไมหลายคนเลือกเอมาร่า นั่นเป็นเพราะมาตรฐานของคลินิก รวมไปถึงการบริการ แพทย์ และการดูแลหลังเสริมหน้าอกทั้งหลาย เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณต้องเสริมหน้าอก Amara Clinic นั้นเอง! เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงได้ตอบคำถามในใจแล้วนะครับว่าจะไปเสริมหน้าอกที่ไหนดี หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ หรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ฟรี ติดต่อมาตามช่องทางนี้ได้เลย!

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

แพทย์ผู้ชำนาญการ
ด้านศัลยกรรมตกแต่ง

พ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


  รีวิวทำนม รีวิวเสริมหน้าอก

  ภาพรีวิวเสริมหน้าอกจากคนไข้จริงที่ Amara Clinic โดยคนไข้เสริมหน้าอกไปแล้ว ส่งภาพที่ไปเที่ยวมาให้ทางคลินิกชม เห็นคนไข้แฮปปี้ ทางเอมาร่าคลินิกก็ดีใจ ^^

  ในส่วนนี้เราจะมีภาพเสริมหน้าอกรีวิวหลังทำ ทั้งแบบ 4 แบบ คือรีวิวเสริมหน้าอก ภาพทางการแพทย์, รีวิวเสริมหน้าอก จากที่คนไข้ส่งมา, รีวิวเสริมหน้าอกหลังทำทันที และแชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก (เล่าเคสเสริมหน้าอก รีวิวบอกหมดทุกอย่างเกี่ยวกับแต่ละเคส)

  ภาพรีวิวเสริมหน้าอกทางการแพทย์

  ภาพรีวิวเสริมหน้าอกจากคนไข้

  ภาพรีวิวเสริมหน้าอก หลังทำทันที

  แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก รีวิวเล่าเคส

  รีวิวเสริมหน้าอก

  Mentor + ฉีดไขมันหน้าอก

  สาระน่ารู้จากคุณหมอ (คลิกที่ภาพเพื่ออ่าน)

  ทำนม

            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

  One thought on “เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ทำนม ที่ไหนให้ปัง ไม่พัง เช็กตามนี้เลย!

  1. Pingback: นมแฝด เกิดอะไร? น่ากลัวไหม!? แก้ไขได้ด้วย 3 เทคนิคนี้

  Comments are closed.