เสริมหน้าอก 250cc ไซซ์ยอดฮิตที่สาว ๆ อยากทำ!

เสริมหน้าอก 250cc

รสนิยมและความชื่นชอบของคนแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะมองว่าการมีหน้าอกใหญ่ ๆ ให้มองเห็นได้อย่างชัดเจนเป็นเรื่องที่ดี จนไปเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนขนาดใหญ่ ๆ (ประมาณ 400 cc ขึ้นไป) เพื่อให้ได้หน้าอกใหญ่บึ้มตามที่ต้องการ แต่สำหรับบางคนแล้วคำว่าหน้าอกสวยอาจหมายถึงหน้าอกที่มีเนินขึ้นมาให้เห็น, หน้าอกที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเพียงเล็กน้อย, หน้าอกที่ชิดกันเป็นตัว V, หน้าอกที่ทำให้เราแต่งตัวสวยขึ้น หรือหน้าอกที่ทำให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเอง และอาจมองว่าการเสริมหน้าอก 250 cc น่าจะเหมาะสมกับตัวเองแล้ว ใครที่กำลังหาข้อมูลอยู่ว่าจะเสริมหน้าอกกี่ซีซีดีถึงจะเข้ากันกับเรา ทำนม 250 cc จะเล็กเกินไปไหม? ติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลยครับ – โดยหมอวี ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง Amara Clinic

ถ้าพูดกันตามตรงสิทธิ์เด็ดขาดว่าจะเสริมหน้าอก 250cc หรือ 300cc หรือจะกี่ cc คือการตัดสินใจของคนไข้เป็นหลักครับ เพราะมันขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคนไข้โดยเฉพาะ หากคนไข้ลองสวมซิลิโคนเสริมหน้าอก 250cc ดูแล้ว รู้สึกว่ามันเล็กไป อยากจะขยับขึ้นมาเป็นการเสริมหน้าอก 300 cc ก็สามารถพูดคุยกับหมอได้ครับ (หมอจะมีเสื้อให้ลองใส่ซิลิโคนเสริมหน้าอกขนาดที่สนใจ เพื่อเป็นการจำลองภาพและขนาดว่าหลังเสริมหน้าอกจะออกมาเป็นอย่างไร)

เสริมหน้าอก 250 cc

ก่อนอื่นหมอจะต้องรู้ว่าคนไข้ต้องการหน้าอกแบบไหน จุดประสงค์ของการเสริมหน้าอกคืออะไร เช่น แก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย, อยากมีเนินหน้าอกเต็ม ๆ, อยากหน้าอกใหญ่ขึ้นแบบธรรมชาติ หรืออยากมีหน้าอกใหญ่เกินตัว เน้นหน้าอกใหญ่ ๆ ไว้ก่อน จากนั้นหมอจะเริ่มขั้นตอนการประเมินร่างกายของคนไข้แต่ละคน ซึ่งจะประเมินดูว่าคนไข้เหมาะกับขนาดของซิลิโคนประมาณเท่าไหร่  เหมาะกับการเสริมหน้าอก 250cc ตามที่คนไข้ต้องการรึเปล่า? ดังนั้น ถ้าถามว่าทำนม 250cc ดีไหม? ต้องมาประเมินกับหมอที่คลินิกโดยตรงก่อนนะครับ หมอถึงจะตอบคำถามนี้ได้อย่างชัดเจน เพราะบางอย่างมันก็ไม่สามารถประเมินจากรูปภาพอย่างเดียว อาจจะต้องตรวจเช็คส่วนอื่น ๆ ของร่างกายที่เกี่ยวข้องกับหน้าอกร่วมด้วย

เสริมหน้าอก 250 cc

3 สิ่งที่จะทำให้หน้าอกออกมาสวยธรรมชาติ

อย่างที่หลาย ๆ คนทราบกันนะครับ ว่าการเสริมหน้าอกกับแพทย์แต่ละคน ในแต่ละคลินิกนั้นมีราคาไม่เท่ากัน หลัก ๆ จะขึ้นอยู่กับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของแพทย์ รวมไปถึงพวกทักษะและเทคนิคส่วนตัวต่าง ๆ ด้วย และยิ่งแพทย์ที่มีฝีมือเยอะ ราคาก็สูงขึ้นไปอีก แต่เราก็สามารถไว้วางใจได้เลยครับว่าหน้าอกจะออกมาสวยแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าอยากมีหน้าอกสวย ๆ ธรรมชาติ ๆ สไตล์ Natural Elegance หรือได้หน้าอกตามที่เราต้องการจริง ๆ ควรจะมีอะไรบ้าง?

1.รายละเอียดของคนไข้แต่ละคน

สรีระของคนไข้แต่ละรายจะส่งผลต่อรูปทรงที่ได้ รวมไปถึงขนาดของซิลิโคนเสริมหน้าอกที่เหมาะสมด้วย เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่อาจตามมาได้อย่างนมแฝดหรือหน้าอกห่าง แพทย์จึงต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในด้านนี้มาก ๆ ครับ ซึ่งสิ่งที่หมอจะประเมินดูความคนไข้เหมาะกับการทำนม 250cc ไหม มีดังนี้

 • ความกว้างของฐานหน้าอก : ถ้าคนที่เคยมีลูกแล้ว จะมีฐานหน้าอกที่กว้างกว่าคนที่ไม่เคยมีลูกมาก่อน ยิ่งฐานหน้าอกกว้าง อาจแปลได้ว่ามีพื้นที่ในการเติมเต็มเยอะ อาจจะต้องเลือกซิลิโคนขนาดใหญ่นิดนึง เพื่อให้หน้าอกออกมาเป็นทรงที่สวยงาม (ในบางกรณี คุณแม่บางคนอาจจะไม่ได้มีฐานหน้าอกกว้างมากก็ได้ เนื่องมาจากก่อนมีลูกเป็นคนหน้าอกเล็ก)
เสริมหน้าอก 250 cc
เสริมหน้าอก 250 cc
เสริมหน้าอก 250 cc
 • ลักษณะของกระดูกซี่โครง : สังเกตไหมว่าทำไมบางคนเสริมหน้าอก 250 cc มาแล้วหน้าอกชิดพอดีสวย แต่บางคนกลับมีหน้าอกห่างมากขึ้น (เต้านมทั้งสองข้างจะเอียงออกด้านข้าง) ซึ่งหนึ่งในปัจจัยของความห่างของเต้านมทั้งสองข้างหลังเสริมหน้าอก 250 cc ก็คือกระดูกซี่โครงนี่เอง คนที่กระดูกซี่โครงตรงไม่โค้งง้อหรือโค้งผิดปกติ จะทำให้หน้าอกชิดสวยไม่มีห่าง (เคสที่มีปัญหาเรื่องกระดูกซี่โครงโค้งงอ หมออาจจะพิจารณาให้เติมไขมันหน้าอกเพิ่มเข้าไป เพื่อให้มันเต็มขึ้นไปอีกระดับได้ครับ)
 • ขนาดตัวของคนไข้ : สำหรับคนตัวเล็กบางคนอาจจะไม่ได้อยากจะเสริมหน้าอก 250 cc พอดีตัว แต่อาจจะอยากเสริมหน้าอกใหญ่เกินตัวก็เป็นได้ พอคนไข้เลือกขนาดซิลิโคนเสริมหน้าอกที่ไม่พอดีกับขนาดตัวแล้ว อาจทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมาได้นะครับ เช่น เกิดริ้วซิลิโคน, หน้าอกเป็นคลื่น, แผลเสริมหน้าอกปริ ฯลฯ จนทำให้เสี่ยงแก้นั่นเอง
สาวสวยนมใหญ่
 • ระดับความหย่อนคล้อย : สำหรับการวางแผนเสริมหน้าอกให้ออกมาสวยงามดูธรรมชาติ หมอต้องเอาเรื่องของระดับความหย่อนคล้อยของหน้าอกมาพิจารณาด้วยเช่นกัน (เผื่อใครสงสัยนะครับว่าหน้าอกมันหย่อนคล้อยได้ยังไง สาเหตุก็มีหลากหลาย บางคนอาจจะเป็นคุณแม่ที่ให้นมลูก บางคนอาจจะผ่านการลดน้ำหนักมาก่อน หรือบางคนอาจจะมีปัญหาเรื่องผิวเพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้น)
เสริมหน้าอก 250 cc

สำหรับคนที่กังวลใจเรื่องนมแฝดนะครับ ปัญหานี้มันเกิดจากการที่แพทย์เลาะโพรงสำหรับวางซิลิโคนเสริมหน้าอกที่ใกล้กันมากเกินไป ส่วนใครที่อยากเสริมหน้าอก 250 cc กับหมอที่เอมาร่าคลินิกไม่ต้องกังวลปัญหานี้เลยนะครับ เพราะหมอจะมีเทคนิคเสริมหน้าอกแบบพิเศษ และมีการวางซิลิโคนในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคนไข้แต่ละคน

เสริมหน้าอก 250 cc

ขอบคุณภาพประกอบจาก : absolutemakeover

2.การเลือกซิลิโคนเสริมหน้าอกที่เหมาะสม

นอกจากขนาดของซิลิโคนเสริมหน้าอกแล้ว แม้สุดท้ายคนไข้จะเลือกเสริมหน้าอก 250 cc หรือเสริมหน้าอกกี่ cc ก็ตาม ต้องดูเรื่องของทรงซิลิโคนด้วยนะครับว่าชอบแบบไหน ในปัจจุบันก็จะมีให้เลือกที้งซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงกลมและซิลิโคนเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำเลย นอกจากนี้ ต้องเช็คด้วยว่าอยากจะเสริมหน้าอก 250 cc ด้วยซิลิโคนยี่ห้อไหนดี แนะนำว่าให้เลือกยี่ห้อที่มีชื่อเสียง มีมาตรฐาน และได้รับความนิยม เช่น ซิลิโคน Mentor, ซิลิโคน Sebbin หรือซิลิโคน Motiva เป็นต้น

เสริมหน้าอก 250 cc

3.เทคนิคเสริมหน้าอกของศัลยแพทย์

ศัลยแพทย์แต่ละคนมีประสบการณ์ มีจำนวนเคสเสริมหน้าอก และเทคนิคเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน รวมไปถึงการเลือกใช้เทคนิคให้เหมาะสมกับแต่ละเคสด้วย ยกตัวอย่างเทคนิคเสริมหน้าอกของหมอที่เอมาร่าคลินิก มีชื่อรวม ๆ ว่า V Technique โดยจะประกอบไปด้วยเทคนิคต่าง ๆ ต่อไปนี้

 • เทคนิค Bloodless : เทคนิคที่จะทำให้การเสริมหน้าอกของคุณเป็นไปอย่างชิล ๆ เพราะรู้สึกเจ็บน้อยมาก จากการที่เสียเลือดไประหว่างเสริมหน้าอกน้อย (หมอจะใช้มีดผ่าตัดไฟฟ้าในการจี้หยุดเลือดเรื่อย ๆ จึงทำให้เสียเลือดน้อยมาก)
เสริมหน้าอก 250 cc
 • เทคนิค Hybrid Dual Plane : เทคนิคเสริมหน้าอกไฮบริด (ซิลิโคน + เติมไขมัน) โดยวางซิลิโคนเอาไว้ระหว่างกล้ามเนื้อหน้าอกส่วนบนและล่าง เพื่อให้หน้าอกมีความเป็นธรรมชาติสูงที่สุด
เสริมหน้าอก 250 cc

ตัวอย่างเคสที่ทำนม 250 cc ด้วยเทคนิค Hybrid

 • เทคนิค GF Scarless : เทคนิคนี้ประกอบด้วยไปเทคนิค Seamless หรือการใช้กาวในการปิดแผลแทนการเย็บ เพื่อให้แผลเรียบเนียนสวยไม่เสี่ยงเป็นรอยตะขาบ และเทคนิค Premium Breast Funnel หรือการใช้กรวยทางการแพทย์ในการส่งซิลิโคนเข้าไปวางในตำแหน่งที่ต้องการ

อ่านเพิ่มเติม >> เรื่องน่ารู้ก่อนทำนม

เสริมหน้าอก 250 cc

เสริมหน้าอก 250cc ที่ Amara Clinic

เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ยังไงก็ต้องเลือก Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) สิ! เราคือศูนย์ศัลยกรรมความงามที่มีบริการเสริมหน้าอก ยกกระชับหน้าอก แก้ไข้หน้าอก และอื่น ๆ อย่างครบวงจร โดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง และวิสัญญีแพทย์วิชาชีพสำหรับการให้ยาสลบ

 • ห้องผ่าตัดสะอาดปลอดเชื้อ 99.97%
 • ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ
 • เครื่องมือฉุกเฉินครบครันตามมาตรฐานโรงพยาบาล
 • ซิลิโคนเสริมหน้าอกคุณภาพสูงจากอเมริกา
 • ห้องพักฟื้นระดับ VVIP พร้อมพยาบาลดูแลตลอดเคส
 • บริการ After Care หลังเสริมหน้าอกอย่างครบครัน
เสริมหน้าอก 250 cc
เสริมหน้าอก 250 cc
เสริมหน้าอก 250 cc

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าที่เอมาร่าคลินิกเสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่ ตามมาดูที่ตารางราคาด้านล่างนี้เลยครับ ซึ่งราคานั่นจะขึ้นอยู่กับว่าคนไข้เลือกใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกตัวไหน, เสริมหน้าอกกี่ซีซี? (ถ้ามากกว่า 400cc จะต้องมีการสั่งมาเป็นพิเศษ และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ), เสริมหน้าอกด้วยเทคนิคอะไร? (เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนปกติทั่วไป หรือเสริมหน้าอกไฮบริด หรือมีการยกกระชับหน้าอกร่วมด้วย ฯลฯ) และโปรโมชั่นเสริมหน้าอกในแต่ละช่วงด้วยเช่นกันครับ

เสริมหน้าอก 250cc

ทำนม 250 cc ด้วยซิลิโคน Mentor
ทำนม 250 cc ด้วยซิลิโคน Motiva
ดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ 1:1
เทคนิคไฮบริด (เพิ่มการเติมไขมันหน้าอก)

ราคาเริ่มต้น (เคสรีวิว)

                      69,900 บาท
                      69,900 บาท
                    + 20,000 บาท
                    + 25,000 บาท

เสริมหน้าอก 250 cc

ราคาเริ่มต้น (เคสรีวิว)

ทำนม 250 cc ด้วยซิลิโคน Mentor 69,900 บาท
ทำนม 250 cc ด้วยซิลิโคน Motiva 69,900 บาท
ดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ 1:1 + 20,000 บาท
เทคนิคไฮบริด (เพิ่มการเติมไขมันหน้าอก) + 25,000 บาท

สรุปเสริมหน้าอก 250cc ดีไหม?

          สรุปว่าควรเสริมหน้าอก 250 cc ไหม? ทำนม 250 cc จะเหมาะสมกับเรารึเปล่า? ต้องพบแพทย์เพื่อให้แพทย์ประเมินร่างกายให้ก่อนนะครับ จากนั้นแพทย์ก็จะแจ้งขนาดที่เหมาะสมให้ พร้อมทั้งให้เราได้ลองสวมบราลองขนาดซิลิโคนดูว่าเราโอเคไหม จากนั้นค่อยตัดสินใจก็ได้ครับ เราไม่ควรยึดติดกับขนาดของซิลิโคนมากเกินไป ควรดูที่ความเหมาะสมและความพึงพอใจของเราเป็นหลักครับ สำหรับคนที่อยากได้หน้าอกเล็ก ๆ หมออาจจะพิจารณาให้เสริมซิลิโคนขนาดเล็กว่า 250 cc ก็เป็นได้ สุดท้ายนี้ หากผู้อ่านต้องข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ทาง LINE ได้เลยครับ เดี๋ยวหมอจะแจ้งคำตอบกลับไปให้นะครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

แพทย์ผู้ชำนาญการ
ด้านศัลยกรรมตกแต่ง

พ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย