เสริมหน้าอก 300cc ดีไหม? เหมาะกับเรารึเปล่านะ?

เสริมหน้าอก 300cc

“อยากทำนม อัพไซซ์หน้าอกให้สวยจัง เสริมหน้าอก 300cc จะโอเคไหมนะ?” ลองมาอ่านบทความนี้ดูก่อนได้เลยครับ! วันนี้หมอวี ศัลยแพทย์ประจำ AMARA จะมาอธิบายว่าการเสริมหน้าอก 300 cc เหมาะกับทุกคนจริง ๆ ไหม? และจะรู้ได้ยังไงว่าควรควรใส่ซิลิโคนไซซ์ไหน บทความนี้มีคำตอบครับ

เสริมหน้าอก 300cc ดีไหม?

เสริมหน้าอก 300cc ดีไหม? เล็กไป หรือใหญ่เกินไปรึเปล่า? ช่วยแก้ปัญหาใส่เสื้อในไม่เต็มคัพได้ไหม? หมอต้องบอกว่ามันขึ้นอยู่กับสัดส่วน สรีระ ฐานหน้าอก และความต้องการของคนไข้เลยครับ ว่าต้องการผลลัพธ์หลังเสริมหน้าอกยังไง บางคนตัวเล็กมาก เนื้อหน้าอกก็น้อย อยากเน้นความธรรมชาติ แต่ต้องการเสริมหน้าอก 300cc อันนี้อาจจะใหญ่เกิดไปนิดนึงครับ (สำหรับบางเคส)

หมอเคยเจอเคสคนไข้หลายคนนะครับ ที่มาถามหมอประมาณว่า “เคสหนูเสริมหน้าอก 300 cc ได้ไหมคะ? จะเล็กเกินไปรึเปล่า เห็นเพื่อนเสริมหน้าอก 300 cc มาแล้วสวย อยากได้แบบนี้ค่ะ” หมอต้องตอบตามความจริงว่า คนไข้จะเสริมหน้าอก 300 cc หรือจะกี่ cc ก็ได้ครับ แต่ถ้าต้องการความเป็นธรรมชาติหลังทำจริง ๆ ควรจะเลือกขนาดของซิลิโคนหน้าอกที่เหมาะกับตัวเองดีกว่า

ซึ่งความธรรมชาติของหน้าอก ที่หลาย ๆ คนต้องการหลังจากที่เสริมหน้าอกไปแล้ว หมอต้องบอกว่าขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัยเลยครับ  เนื่องจากคนไข้แต่ละคนจะมีขนาดหน้าอกไม่เท่ากัน อีกทั้งยังต้องประเมินฐานหน้าอกของคนไข้ก่อน ว่ากว้างเท่าไหร่ หน้าอกห่างไหม? แล้วนำไปคำนวนว่าขนาดของซิลิโคนนั้น ควรอยู่ประมาณเท่าไหร่ถึงเท่าไหร่ จึงจะเหมาะสม และออกมาสวยธรรมชาติครับ

วิธีเลือกขนาดซิลิโคน / ทำนมกี่ cc ดี?

ตอนที่คนไข้เข้ามาประเมินการเสริมหน้าอกกับหมอ หมอจะสอบถามความต้องการของคนไข้ก่อนว่ามีในใจแล้วหรือยัง? ต้องการหน้าอกแบบไหน (แบบสายฝอ เห็นขอบซิลิโคนหน้าอกชัด, หน้าอกใหญ่ แต่ธรรมชาติ, หน้าอกเล็กแบบพอดีตัว, ต้องการเติมเนินหน้าอกให้เต็ม หรือต้องการแก้เรื่องหน้าอกหย่อนคล้อย) และไปในทิศทางเดียวกับสรีระของคนไข้หรือไม่

เสริมหน้าอก แต่ละแบบ มีกี่วิธี

บางคนคิดว่าทำนมทั้งทีเอาคุ้ม ๆ ไปเลย ยิ่งใหญ่ก็ยิ่งดี “จัดซิลิโคนเสริมหน้าอก 400 cc มาเลยค่ะหมอ” แต่เดี๋ยวก่อนครับ! การเสริมหน้าอกนั้น ไม่ใช่การฉีดไขมันก้นนะครับ ที่จะยิ่งใหญ่แล้วยิ่งดี ยิ่งดูสะโพกปัง เพราะต้องมีการคำนึงถึงสัดส่วนโดยรวมของร่างกายด้วย การใส่ซิลิโคนเสริมหน้าอกที่ใหญ่เกินไป อาจทำให้เกิดปัญหามากกว่าด้วยซ้ำครับ

เช่น

 • หน้าอกไม่เป็นธรรมชาติ
 • เห็นขอบซิลิโคนเสริมหน้าอกชัด
 • หน้าอกไม่สวย เกิดริ้วซิลิโคน
 • แน่นหน้าอก และปวดหลังมาก
 • หน้าอกแข็ง ไม่นิ่ม ไม่น่าสัมผัส
 • อาจทำให้หัวนมชา ไร้ความรู้สึกได้
 • ถ้าเนื้อน้อย ผิวบาง แผลอาจปริได้
 • หน้าอกมีโอกาศหย่อนคล้อยมากในอนาคต
 • มีปัญหานมแฝด หากแพทย์ไม่ชำนาญ

แนะนำเทคนิคเสริมหน้าอก 300cc

ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก 300 cc, 350 cc, 400 cc, 200 cc หรือจะเสริมกี่ซีซีก็ตามนะครับ ก่อนที่จะตัดสินใจตกลงปลงใจกับคลินิกเสริมหน้าอก ลองดูเรื่องเทคนิคเสริมหน้าอกด้วยก็ดีนะครับ เพราะบรรดาเทคนิคเสริมหน้าอกเหล่านี้ จะช่วยส่งผลกับผลลัพธ์หลังเสริมหน้าอกได้เยอะเลยครับ

เช่น ลักษณะของแผลเสริมหน้าอก, ตำแหน่งของการเปิดแผล, ขนาดของแผล, รูปทรงของหน้าอก, ผิวสัมผัสและความเป็นธรรมชาติ, ความเจ็บ, ปริมาณเลือดที่เสียไป, ระยะเวลาในการพักฟื้น (เสริมหน้าอกพักฟื้นกี่วัน?) , ราคาเสริมหน้าอก และความบอบช้ำหลังทำ เป็นต้นครับ ต่อไปจะเป็นเทคนิคเสริมหน้าอก 300 cc ที่แนะนำนะครับ

เสริมหน้าอก 300cc เทคนิค Hybrid Dual Plane

เสริมหน้าอก 300 cc ด้วยเทคนิค Hybrid Dual Plane เป็นการเสริมหน้าอกไฮบริด (เสริมหน้าอกซิลิโคน ร่วมกับการฉีดไขมันหน้าอก) โดยการเปิดแผลใต้ราวนม และวางซิลิโคนเสริมหน้าอก แบบระหว่างกล้ามเนื้อ (ซิลิโคนส่วนบนอยู่ใต้กล้ามเนื้อ ซิลิโคนส่วนล่างอยู่เหนือกล้ามเนื้อ) จากนั้นจึงนำไขมันมาฉีดเติมเต็ม เพื่อให้เนินหน้าอกสวย ธรรมชาติ ไม่มีขอบซิลิโคนให้เห็น

เทคนิค Bloodless

เทคนิคนี้ จะเป็นการเปิดแผลขนาดเล็กด้วยมีดไฟฟ้า โดยทุกครั้งที่มีดกรีดลงไปบนผิว จะมีการจี้ไฟฟ้าเพื่อหยุดเลือดไปด้วย เมื่อเสียเลือดน้อย จึงทำให้ไม่มีเลือดคั่งในหน้าอก คนไข้จึงรู้สึกเจ็บน้อย มีอาการอักเสบ บอบช้ำ บวมช้ำน้อยมาก และใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นาน (มีคนไข้ของหมอบางคน ทำวันนี้ พรุ่งนี้ชิวมาก สามารถไปทำงานได้ตามปกติเลย)

เทคนิคการเสริมหน้าอกด้วยกรวย

การใช้กรวยในการใส่ซิลิโคนเข้าไปในหน้าอก จะทำให้เราไม่จำเป็นต้องเปิดแผลใหญ่ครับ แผลจะมีขนาดเล็กมาก มีความบอบช้ำน้อย ไม่เสียเลือดเยอะ ทำให้มีอาการหลังเสริมหน้าอกเบาบางลง เมื่อเทียบกับการเสริมหน้าอก 300 cc แบบไม่ใช้กรวย (แพทย์ใช้มือยัดซิลิโคนเสริมหน้าอกเข้าไป)

เทคนิคกาวสมานแผล ไร้รอยเย็บ

เคสเสริมหน้าอกปกติทั่วไป จะมีการเย็บปิดแผลด้วยไหมละลาย เลยทำให้แผลเป็นเหมือนตะขาบ ดูไม่สวยงามได้ครับ ซึ่งที่ Amara Clinic หมอปรับมาใช้กาวชนิดพิเศษ ในการปิดแผลเสริมหน้าอก แทนการใช้การเย็บแผลแบบเดิมครับ

รีวิวเสริมหน้าอก 300cc

รีวิวเสริมหน้าอก 300 cc เคสของคุณฟีม คนไข้เสริมหน้าอกของหมอเองครับ เคสคุณฟีมเนี่ย เสริมหน้าอก 300 cc ด้วยซิลิโคน Mentor โดยการใช้เทคนิค Hybrid Dual Plane เพื่อแก้ปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย และเนินหน้าอกหาย ที่มีสาเหตุมาจากการลดน้ำหนักของคุณฟีมครับ

รายละเอียดก่อนเสริมหน้าอก

 • น้ำหนัก 49 kg
 • ส่วนสูง 164 cm
 • BMI 18.2

เสริมหน้าอก 300cc ราคาเท่าไหร่?

การเสริมหน้าอก 300 cc เป็นซิลิโคนไซซ์มาตรฐานนะครับ ส่วนใหญ่จะไม่ได้มีบวกเพิ่มอะไร (ยกเว้นซิลิโคนเสริมหน้าอก 400 cc ขึ้นไป) โดยราคาเสริมหน้าอก 300 cc จะขึ้นอยู่กับว่าคนไข้เลือกใช้ซิลิโคนยี่ห้อไหน รุ่นอะไรด้วยครับ เพราะซิลิโคนแต่ละตัวก็จะมีความพิเศษที่ไม่เหมือนกัน (อ่านเพิ่มเติม : เสริมหน้าอกราคาเท่าไหร่?)

เช่น ซิลิโคนเสริมหน้าอก Motiva มีทั้งแบบมีชิป (Motiva Ergonomix) และไม่มีชิป (Motiva Silk Surface) หรือ เสริมหน้าอกซิลิโคน Mentor มีทั้งทรงกลม (Mentor Smooth Round) และทรงหยดน้ำ (Mentor Memory Gel Xtra) ให้เลือกครับ โดยการเลือกรุ่นและขนาดของซิลิโคน จะเป็นการพูดคุยและวางแผนร่วมกันของหมอกับตัวคนไข้ครับ

ราคาเสริมหน้าอก 300 cc

เริ่มต้น (เคสรีวิว)

                            เสริมหน้าอก Mentor
                            เสริมหน้าอก Motiva
                       ดมยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์
                                        69,900 บาท
                                        89,900 บาท
                                      +20,000 บาท

ราคาเสริมหน้าอก 300 cc

เริ่มต้น
(เคสรีวิว)

      เสริมหน้าอก                  Mentor
      เสริมหน้าอก                  Motiva
       ดมยาสลบ           โดยวิสัญญีแพทย์
                                        69,900 บาท
                                        89,900 บาท
                                      +20,000 บาท

สอบถามโปรโมชั่นเสริมหน้าอกประจำเดือน และนัดคิวปรึกษาแพทย์ (ฟรี) กับเจ้าหน้าที่ ได้ผ่านทาง LINE @amaraclinic หรือโทรติดต่อได้ที่เบอร์นี้เลยครับ สาขารัชโยธิน : 062-946-2397 สาขาราชพฤกษ์ : 062-556-6623

ทำไมต้องเสริมหน้าอก 300cc ที่ Amara Clinic

อยากอัพไซซ์ เสริมหน้าอก 300 cc ให้เป็นทรงสวย แผลเล็ก เจ็บน้อย พักฟื้นไว หน้าอกสวยสัมผัสนุ่มแบบธรรมชาติ สไตล์ Natural Elegance เสริมหน้าอกที่ไหนดี? ต้องเสริมหน้าอกที่ Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) เท่านั้น!!! 

เรามีบริการที่เกี่ยวกับการเสริมหน้าอก และปรับรูปร่างทุกรูปแบบ เช่น เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน, ฉีดไขมันหน้าอก, ยกกระชับหน้าอก, ผ่าตัดลดขนาดหน้าอก และศัลยกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย โดยหมอวี (นพ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย) ศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญ มีทีมวิสัญญีแพทย์วิชาชีพ สำหรับให้ยาสลบ ทีมพยาบาลคอยดูแลตลอดเคส และมีการแจ้งวิธีการเตรียมตัวก่อนทำทุกเคสครับ

เสริมหน้าอก

เหตุผลที่คุณควรเลือก Amara Clinic

 • เสริมหน้าอกโดยศัลยแพทย์
 • วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์
 • ห้องผ่าตัด มาตรฐานระดับสากล
 • เน้นมาตรฐานด้านความปลอดภัย
 • เน้นหน้าอกสวยธรรมชาติที่สุด
 • เทคนิคเสริมหน้าอกเฉพาะตัว
 • ติดตามอาการโดยแพทย์ อย่างใกล้ชิด
 • มีบริการ After Care ครบครัน
 • มีห้องพักฟื้นรับรอง หลังเสริมหน้าอก
 • เลือกใช้แต่เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด
 • มีอาการหลังเสริมอก และผลข้างเคียงน้อย
 • มีรีวิวเสริมหน้าอกจากคนไข้จริงเยอะ
 • ราคาเหมาะสม มีโปรโมชั่นบ่อย ๆ !

รีวิวเสริมหน้าอก ที่ Amara Clinic

ภาพรีวิวเสริมหน้าอกจากคนไข้

ภาพรีวิวทำหน้าอกทางการแพทย์

แชร์ประสบการณ์เสริมหน้าอก (คลิกที่ภาพ)

รีวิวเสริมหน้าอก
เสริมหน้าอก motiva

ภาพรีวิวเสริมหน้าอก หลังทำทันที

สรุป

          ถ้ายังไม่ชัวร์ว่าอยากจะเสริมหน้าอกไซซ์อะไร หรือกำลังทบทวนว่าการเสริมหน้าอก 300cc  เหมาะกับตัวเราจริงไหม? จะใหญ่ไปหรือเล็กไป ลองเข้ามาปรึกษาหมอได้เลยครับ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการปรึกษาใด ๆ หมอประเมินตรงจุด ดูตามความเหมาะสมของแต่ละเคสเป็นหลัก เลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกเคสแน่นอนครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

แพทย์ผู้ชำนาญการ
ด้านศัลยกรรมตกแต่ง

พ.วีรกานต์ สถิตนิรามัย (หมอวี)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย

  One thought on “เสริมหน้าอก 300cc ดีไหม? เหมาะกับเรารึเปล่านะ?

  1. Pingback: นมแฝด เกิดอะไร? น่ากลัวไหม!? แก้ไขได้ด้วย 3 เทคนิคนี้

  Comments are closed.