ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี? เลือกตามนี้ 7 ข้อนี้ผลลัพธ์สวยไม่เป็นก้อน!

ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี

ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมอะไรบนใบหน้า หรือจะเป็นการฉีดไขมันก็ตาม จะต้องเลือกคลินิกให้ดีและระมัดระวังเป็นพิเศษนะครับ เพราะบริเวณใบหน้าเป็นส่วนที่มีเส้นประสาทอยู่เยอะ และมีความละเอียดอ่อนมาก ใครที่อยากฉีดไขมันหน้าให้สวยเป๊ะ สไตล์สาวเกาหลี หรือปรับหน้าให้ดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็กลัวว่าหน้าจะพังเละไม่เป็นอย่างที่คิดไว้รึเปล่า ลองมาอ่านบทความนี้ก่อนได้เลยครับ หมอจะมาอธิบายว่าทำไมเราต้องเลือกคลินิกให้ดีก่อนตัดสิน และควรไปฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี ต้องสังเกตอย่างไร จึงจะมีความปลอดภัยสูง และผลข้างเคียงน้อยที่สุด – หมอไอซ์ AMARA

ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี? สิ่งที่ต้องเช็ค ก่อนตัดสินใจ

หมอคิดว่าทุก ๆ คนก็อยากให้ผลลัพธ์หลังฉีดไขมันหน้าออกมาดี และตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นความฉ่ำ หน้าใส ใบหน้าเด็ก ผิวเต่งตึง ริ้วรอยหาย และรวมไปถึงการมีผลข้างเคียงหลังทำน้อยที่สุดด้วยใช่ไหมครับ ดังนั้น ถ้าไม่อยากพลาดไปเลือกคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน ที่อาจจะทำให้หน้าของเราพังได้ เราลองมาดูเช็คลิสวิธีเลือกคลินิก ก่อนตัดสินใจฉีดไขมันที่ไหนดีกันเลย!

  1. เครื่องมือที่ใช้ดูดไขมันต้องเป็นเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ
  2. กระบวนการเก็บเซลล์ไขมันที่มีความละเอียด
  3. เซลล์ไขมันมีความสมบูรณ์
  4. แพทย์ที่ทำการฉีดไขมันหน้ามีความเชี่ยวชาญ
  5. ห้องผ่าตัดและมาตรฐานความปลอดภัย
  6. บริการของคลินิกฉีดไขมันเป็นไปตามมาตรฐาน
  7. ราคาฉีดไขมันหน้าที่เหมาะสม คุ้มค่า

เครื่องมือที่ใช้ดูดไขมัน

สำหรับเคสที่ฉีดไขมันหน้าจะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

1.เคสที่ดูดไขมันออกมาในปริมาณพอดีกับปริมาณไขมันที่ต้องนำไปใช้ในการฉีดไขมันหน้า เคสแบบนี้จะดูดไขมันออกมาน้อยมาก จึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องดูดไขมันเข้ามาช่วยในการเก็บไขมัน ดังนั้น หมอจะดูดไขมันด้วยวิธีธรรมดาหรือการใช้แรงมือ (Manual Liposuction)

เครื่องฉีดไขมัน

2. การฉีดไขมันหน้าไปพร้อม ๆ กับการลดไขมันส่วนเกินด้วย อย่างการดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันต้นแขน หรือดูดไขมันต้นขา เพื่อให้สัดส่วนมีขนาดเล็กลง แล้วนำเซลล์ไขมันที่ได้มาฉีดเติมเต็มที่ใบหน้า เคสแบบนี้หมอจะใช้เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet ครับ เนื่องจากเราต้องกำจัดไขมันในปริมาณมาก เพื่อให้สัดส่วนเล็กลง แต่เรายังคงต้องการความอ่อนโยนเพื่อไม่ให้เซลล์ไขมันสลายหายไป ดังนั้น การใช้เครื่อง Body-jet จึงตอบโจทย์คนกลุ่มนี้มากที่สุด เมื่อเทียบกับเครื่องดูดไขมันชนิดอื่น ๆ

หลังจากที่ได้เซลล์ไขมันมาแล้ว เราจะลำเลียงเซลล์ไขมันไปไว้ในถังเก็บไขมันระบบปิด (ระบบสุญญากาศที่เซลล์ไขมันจะไม่สัมผัากับอากาศ ทำให้มีความปลอดเชื้อมาก) แล้วนำเซลล์ไขมันไปคัดแยกให้เหลือเฉพาะเซลล์ไขมันที่มีคุณภาพจริง ๆ จากนั้นก็จะนำไปทำให้มีขนาดเล็กลงตามที่ต้องการ จึงจะนำไปฉีดเติมเต็มใบหน้าในขั้นตอนสุดท้าย ทั้งนี้ อุปกรณ์บางชิ้นอย่างสายดูดไขมันพลังน้ำจะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ

ทั้งนี้ สำหรับคนที่จะไปดูว่าฉีดไขมันหน้าที่ไหนดีนะ? แล้วคลินิกที่กำลังสนใจใช้เครื่องดูดไขมันพลังความร้อน หรือเครื่องดูดไขมัน Vaser ในการดูดไขมันออกมาเติมต่อ ให้ระวังไว้สักนิดนึงครับว่าจะเติมแล้วไม่เห็นผล เนื่องจากพลังงานความร้อนจะเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันให้กลายเป็นน้ำมัน หรือแปลว่าเซลล์ไขมันได้ตายลงไปแล้ว เมื่อเอาไปฉีดที่หน้าก็จะเต็มสวยจริงในวันแรก ๆ แต่หลังจากนั้นไม่นานใบหน้าก็จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ เหมือนไม่เคยเติมมาก่อนได้ครับ

กระบวนการเก็บเซลล์ไขมัน

ไขมันที่เราเอามาใช้ฉีดที่ใบหน้า เดิมทีอยู่ในร่างกายของเรา ซึ่งเปรียบเสมือนระบบปิดอยู่ในตัวแล้วนะครับ การที่เราจะนำไขมันไปปลูกถ่ายต่อได้ เซลล์ไขมันจะต้องอยู่ในระบบปิดในทุกกระบวนการ เพื่อให้เซลล์ไขมันมีความปลอดเชื้อมากที่สุด เวลาที่เติมเข้าไปแล้วเนี่ยจะได้ไม่เกิดอาการแพ้ ระคายเคือง หรือติดเชื้อขึ้นมานั่นเองครับ นอกจากนี้ ความสะอาดของห้องผ่าตัดและอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็สำคัญไม่แพ้กันเลย 

ลักษณะของเซลล์ไขมัน

ภายในชั้นไขมันใต้ผิวหนังจะประกอบด้วยเส้นประสาทส่วนปลาย และเส้นเลือดฝอยขนาดเล็กอยู่นะครับ ซึ่งในขั้นตอนการสลายไขมันนั้น จะทำให้เส้นเลือดฝอยขนาดเล็กได้รับความเสียหาย และมีเลือดหลุดออกมาได้บ้าง ในตอนแรกเวลาที่ดูดไขมันออกมา (ยังไม่ได้เอาไปเติมนะครับ) ไขมันอาจจะมีทั้งสีเหลืองนวลสวย (เสียเลือดน้อยมาก ๆ ) สีส้ม ไปจนถึงสีแดงเลยครับ ซึ่งยิ่งสีเข้มมากเท่าไหร่ ก็อาจแปลได้ว่ามีการเสียเลือดมากขึ้นเท่านั้น

แต่ไม่ต้องตกใจไปนะครับ เพราะยังไงก่อนที่จะฉีดไขมันหน้าเด็ก จะต้องเอาไขมันเหล่านี้ไปคัดแยกเอาพวกเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว, น้ำเกลือ และเลือดออกไปก่อน จากนั้นก็ไปปั่นให้มีขนาดเล็กตามที่ต้องการ และจะได้เซลล์ไขมันที่พร้อมเติมเต็มแล้วครับ ข้อสำคัญคือยิ่งเป็นการฉีดไขมันหน้า ยิ่งต้องอาศัยโมเลกุลไขมันที่เล็ก ผ่านกระบวนการทำอย่างมีมาตรฐาน ร่วมกับฝีมือของแพทย์ จึงจะช่วยให้ผลลัพธ์ออกมาดีไม่เป็นก้อน ๆ ครับ (หลังฉีดไขมันหน้าแล้วเป็นก้อนไม่เรียบเสมอกัน อาจเกิดได้จากการฉีดไขมันผิดชั้น และการไม่ปั่นขนาดของเซลล์ไขมันให้เล็กลงตามความเหมาะสมครับ)

แพทย์ที่ทำการฉีดไขมันหน้า

อย่างที่หมอได้พูดไปแล้วนะครับ ว่าบริเวณหน้ามีเส้นประสาทอยู่เยอะ การที่เราจะทำอะไรเกี่ยวกับใบหน้า ก็ควรทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจริง ๆ หรือมาประสบการณ์มานานแล้วครับ ยิ่งประสบการ์ณสูงมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเชี่ยวชาญ และมีความผิดพลาดน้อยลงเท่านั้น หากเราดูข้อมูลแล้วว่าสนใจจะฉีดไขมันหน้ากับแพทย์ท่านใด ให้เราลองเข้าไปปรึกษาแพทย์โดยตรงเลยนะครับ ในขั้นตอนการปรึกษานี้ ก็ช่วยบ่งบอกประสบการณ์และความน่าเชื่อถือของแพทย์ได้ด้วยเช่นกัน

ห้องผ่าตัดและความปลอดภัย

หากเห็นข่าวดูดไขมัน หรือฉีดไขมันแล้วเสียชีวิต ส่วนใหญ่มักจะไม่ได้เกิดจากขั้นตอนการทำ แต่มักจะเกิดมาจากการวางยาสลบ โดยผู้ที่ไม่ใช่วิสัญญีแพทย์ซะส่วนใหญ่ ร่วมกับการที่ห้องผ่าตัดไม่ได้มาตรฐาน ไม่ปลอดเชื้อ ทั้งในแง่ของเครื่องมือที่ไม่พร้อม และเจ้าหน้าที่ที่ไม่มีความรู้ในเรื่องนี้อย่างเพียงพอนั่นเองครับ

ดังนั้น ในเรื่องของความปลอดภัยที่ต้องเช็คก่อนตัดสินใจฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี ก็คือการดูว่าห้องผ่าตัดเป็นแบบไหน มีระบบกรองอากาศให้ปลอดเชื้อไหม ได้มาตรฐานรึเปล่า และมีเครื่องมือฉุกเฉินเตรียมพร้อมใช้งานทุกเมื่อจริงไหม นอกจากนี้ การเช็คชื่อของวิสัญญีแพทย์ก็สำคัญมาก ๆ ครับ (สำหรับเคสที่เลือกฉีดไขมันหน้าด้วยวิธีวางยาสลบ) เนื่องจากมีบางแห่งนะครับ วางยาสลบโดยแพทย์ผ่าตัด หรือพยาบาลแทน ในจุดนี้จึงทำให้การผ่าตัดมีความเสี่ยงสูงขึ้นมาก ๆ

บริการของคลินิกฉีดไขมัน

แนะนำให้เลือกคลินิกฉีดไขมันหน้าที่มีการดูแลทั้งก่อนและหลังทำ โดยอาจจะสอบถามจากเจ้าหน้าที่ หรือดูรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงประกอบกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ควรให้คำแนะนำอย่างเต็มที่ คอยตอบคำถามที่เราคาใจให้ได้มากที่สุด (รองมาจากแพทย์), ให้บริการในระดับที่จะทำให้เราพึงพอใจมากที่สุด และดูแลติดตามอาการของเราอยู่เสมอ ในส่วนนี้จะทำให้เรารู้สึกได้ว่าคลินิกน่าไว้วางใจมากขึ้น และเมื่อเป็นแบบนี้คงไม่มีการทิ้งเคสแน่นอน เป็นต้นครับ

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย เมื่อมีการบริการจากคลินิกฉีดไขมันแล้ว ก็ควรมีบริการ After Care ต่าง ๆ รองรับด้วย อาทิ คู่มือการดูแลตัวเองหลังฉีดไขมัน, การทำความสะอาดแผล, ตัดไหม, ฉายแสงลดบวม, นวดกระชับสัดส่วน และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ บางคนอาจจะยังมองไม่เห็นความสำคัญของ After Care นะครับ หมอจะอธิบายง่าย ๆ ว่า After Care นี่แหละ ที่จะช่วยให้ผลลัพธ์หลังการดูดไขมัน-เติมไขมันของเรามันเข้าที่เร็ว เห็นผลชัด และออกมาดีที่สุดครับ ถ้าคลินิกมี After Care ให้ เราก็ไม่ต้องไปเสียเวลา และเสียเงินซื้อคอร์สที่อื่นเพิ่มเลย

ราคาฉีดไขมันหน้าที่เหมาะสม

ฉีดไขมันหน้าราคาเท่าไหร่? ราคาฉีดไขมันหน้าเด็กไม่มีตายตัวนะครับ แล้วแต่ว่าคลินิกไหนจะตั้งราคาเท่าไหร่ แต่หมอก็มีข้อแนะนำในเรื่องของราคามาฝากกันเช่นกัน หลัก ๆ คือเราไม่ควรเลือกคลินิกเพียงเพราะมีราคาที่ถูกมาก ๆ เพราะมีคนไข้มาหาหมอหลายคนเหมือนกันนะครับ ว่าตัดสินใจผิดไปเลือกคลินิกที่ราคาถูกมาก ๆ แล้วผลสุดท้ายคือใบหน้าพังขึ้นมา เลยต้องหาทางแก้ปัญหานี้ แต่ไม่ใช่ว่าราคาถูก = ไม่ได้มาตรฐานนะครับ บางคลินิกอาจจะมีโปรโมชั่นราคาพิเศษจริง ๆ ก็ได้เช่นกัน

จากที่กล่าวไป คือหมอไม่อยากให้ทุกคนเลือกทำหัตถการเพราะราคาถูกเป็นหลักครับ อย่างให้มองภาพรวมหลาย ๆ ด้าน ทั้งมาตรฐานของคลินิกเอง, ความสะอาด, ห้องผ่าตัด, แพทย์เป็นใคร, ปลอดภัยยังไงบ้าง, เครื่องมือ, After Care หรือการดูแลของเจ้าหน้าที่ และอื่น ๆ อีกมากมายตามที่หมอได้บอกไปก่อนหน้านี้ครับ

ต่อไปนะครับ หมอจะขอมาทวนและอธิบายความรู้เรื่องการฉีดไขมันหน้าเพิ่มอีกสักนิด สำหรับบางคนที่อาจจะลืมไปแล้ว หรือคนที่เพิ่งมารู้จักการฉีดไขมันหน้าในบทความนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าการฉีดไขมันหน้าคืออะไร สามารถฉีดเติมเข้าไปในบริเวณไหนบนใบหน้าได้บ้าง? ตำแหน่งไหนนิยม-ไม่นิยม ถ้าอยากรู้แล้ว เราลองไปอ่านกันได้ในหัวข้อถัดไปนี้เลยครับ

ฉีดไขมันหน้าคืออะไร

การฉีดไขมันหน้า คือการนำเซลล์ไขมันของตัวเราเองออกมา จากนั้นนำไปเข้ากระบวนการคัดกรองเซลล์ไขมัน และนำมาฉีดปลูกถ่ายไว้ที่ใบหน้า เพื่อให้ใบหน้ามีความเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยน้อยลง ปรับผิวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำ และช่วยลดอายุให้ใบหน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งทุกขั้นตอนจะต้องผ่านกระบวนการที่ถูกต้อง ปลอดเชื้อ และได้มาตรฐานที่สุด จึงจะทำให้การฉีดไขมันหน้าปลอดภัยที่สุด และไม่มีปัญหาฉีดไขมันหน้าพังเกิดขึ้น

รีวิวฉีดไขมันหน้า
ฉีดไขมันหน้า ข้อดี

ฉีดไขมันหน้าตรงไหนได้บ้าง?

การฉีดไขมันนะครับ สามารถฉีดเติมเต็มได้ทุกจุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็จะมีตำแหน่งหลัก ๆ ที่คนส่วนใหญ่นิยมเติมอยู่นะครับ แต่ว่าถ้าเป็นในส่วนของจมูกและคาง หมอจะไม่แนะนำให้ฉีดไขมันครับ เพราะสองบริเวณนี้ เป็นตำแหน่งที่ต้องใช้ของแข็งเข้ามาเสริมจึงจะดูสวย หากเป็นจมูกหมอก็แนะนำให้เสริมไปเลยไม่ต้องฉีด ส่วนบริเวณคางสามารถทำได้ทั้งซิลิโคน และการฉีดฟิลเลอร์เลยครับ (ฟิลเลอร์จะมีระดับความแข็ง และสามารถปั้นทรงได้ตามที่ต้องการ ต่างจากเซลล์ไขมันที่มีความแข็งระดับเดียว และไม่สามารถปั้นทรงได้)

  • ฉีดไขมันทั่วหน้า ปรับใบหน้าให้ดูเด็กลง
  • ฉีดไขมันใต้ตา แก้ร่องตาลึก ใต้ตาหมองคล้ำ
  • เติมไขมันขมับตอบ แก้หน้าตอบ ขมับยุบ
  • เติมไขมันหน้าผาก เพิ่มมิติให้ใบหน้า เสริมโหงวเฮ้ง
  • ฉีดไขมันร่องแก้ม ลดเลือนริ้วรอยบริเวณแก้ม
หน้าหมองคล้ำ

ฉีดไขมันที่หน้าไม่สวย แก้ได้ไหม?

ใครที่เจอปัญหาฉีดไขมันที่หน้ามาแล้วไม่สวยอย่างที่คิด ไม่ว่าจะเป็นผิวไม่เรียบเสมอกัน, ผิวเป็นคลื่น, มีก้อนแข็งใต้ใบหน้า, แผลติดเชื้อ หรือรวมไปถึงปัญหาหน้าเบี้ยวต่าง ๆ อาจจะรู้สึกจิตตกได้ ซึ่งวิธีการแก้ไขนั้น หมอจะพิจารณาตามปัญหาที่เกิดขึ้น ถ้าไม่รุนแรงมาก หรือเป็นไม่เยอะ ก็สามารถรอให้ไขมันสลายไปเองตามธรรมชาติได้ครับ หรือถ้ามีปัญหาเยอะ ๆ หน่อย แล้วคนไข้ไม่โอเคมาก ๆ ก็สามารถพูดคุยกับหมอเพื่อทำการผ่าตัดเอาก้อนไขมันออกมาได้ครับ

ฉีดไขมันออกมาแล้วไม่สวย เกิดจากอะไร?

ปัญหาเหล่านี้ เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุครับ ทั้งตัวแพทย์เอง ที่อาจจะฉีดไขมันผิดชั้น ทำไม่ถูกกระบวนการ หรือการดูแลตัวเองหลังฉีดไขมันที่ไม่ดีของคนไข้ก็ได้ ซึ่งการเช็คลิสก่อนตัดสินใจจะไปฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี จะมีส่วนช่วยลดโอกาสที่จะทำให้เกิดผลข้างเคียงลงได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวครับ

สรุป… ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี?

          หวังหว่าบทความ “ฉีดไขมันหน้าที่ไหนดี?” บทความนี้จะช่วยไขข้อสงสัยว่าควรเลือกคลินิกฉีดไขมันหน้าอย่างไร ให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจนะครับ รวมไปถึงข้อมูลเรื่องการฉีดไขมันหน้าแบบจัดเต็มอีกด้วย ไม่ว่าคลินิกที่สนใจฉีดไขมันหน้าราคาถูกหรือแพง ยังไงก็ต้องเช็คข้อมูลต่าง ๆ ที่หมอได้แนะนำไปก่อน เพราะถ้าเราพลาดไปฉีดไขมันหน้าในคลินิกหรือสถานพยาบาลที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือรับบริการกับแพทย์ที่ไม่เชี่ยวชาญ อาจทำให้มีผลข้างเคียงตามมามากมาย จากที่ควรทำครั้งเดียวจบกลับต้องมาหาที่แก้และเสียเงินใหม่ก็ได้ นอกจากนี้ รีวิวฉีดไขมันหน้าก็สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ ที่ต้องดูเลย!

อยากหน้าสวยเด้ง ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ และเห็นผลนาน ควรไปเติมไขมันหน้าที่ไหนดี? ต้องเติมไขมันหน้าที่ Amara Clinic ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมันเฉพาะทาง! เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านดูดไขมัน-เติมไขมันโดยตรง กว่า 95% ของเคสที่เอมาร่าคลินิกเป็นเคสดูดไขมัน-เติมไขมันทั้งสิ้น มีทีมแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะด้าน เครื่องมือทันสมัย ให้การรักษาอย่างเหมาะสม มีมาตรฐานรักษาความปลอดภัยอันยอดเยี่ยม และได้รับการยอมรับในแวดวงดูดไขมัน-เติมไขมัน จนกวาดรางวัลมามากมาย ทั้งในประเทศไทยและทวีปเอเชียหลายปีติดต่อกัน

 • ศูนย์การสอนดูดไขมัน-เติมไขมันด้วยเครื่องดูดไขมัน Body-jet ประจำประเทศไทย
 • หมอไอซ์และหมอมะปราง ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน-เติมไขมัน
 • มีเคสดูดไขมัน-เติมไขมันด้วย Body-jet มากที่สุดในประเทศไทยถึง 4 ปีซ้อน
 • ห้องผ่าตัดใหญ่และทันสมัย ผ่านมาตรฐานการรับรองจากกระทรวงสาธารณะสุข
 • เครื่องมือ-อุปกรณ์มีความทันสมัย ได้มาตรฐาน และครบครันที่สุด
 • วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพอย่างใกล้ชิด แบบ 1:1
 • เครื่องมือ After Care มีคุณภาพ ครบครันทั้งปริมาณทั้งบริการ
 • รีวิวฉีดไขมันเยอะ มีทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นฉีดไขมันหน้า, หน้าอก, สะโพก, ก้น, หลังมือ หรือน้องสาว

รางวัลที่เราได้รับ

 • The Most Body-jet Users ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน
 • J Plasma No.1 in Asia Procedures Done in 2020-2021
 • J Plasma The Thailand Golden Award 2022
 • Best of Body Contouring 2022 จากนิตยสารสุดสัปดาห์
 • Iconic Trusted Beauty Clinic 2022 จากนิตยสารแพรว
 • และรางวัลจากเว็บไซต์ด้านความงามอีกมากมาย
ดูดไขมัน amara clinic
คลินิกฉีดไขมันหน้า

          “Amara Clinic ไม่ใช่คลินิกดูดไขมัน-เติมไขมันที่มีราคาถูกที่สุด แต่เรายึดมั่นในมาตรฐาน ความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของคนไข้ของเราทุกเคส และเราจะไม่ยอมลดมาตรฐานลงอย่างแน่นอน” – หมอไอซ์เป็นเจ้าของคลินิกโดยตรง ไม่ใช่นักธุรกิจที่มีการจ้างแพทย์มาทำ หมอเลยเลือกแต่เครื่องมือคุณภาพสูง ที่ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจริง ๆ เพื่อให้คนไข้ของหมอพึงพอใจครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย