ทีมแพทย์ดูดไขมัน

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

ดูดไขมันดีไหม? ดูดไขมันที่ไหนดี? ดูดไขมันราคา?

          ดูดไขมัน (Liposuction) เป็นหนึ่งในทางลัดของการลดสัดส่วน กำจัดไขมันส่วนเกิน ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันเอวเอส, ดูดไขมันเซ็กซี่ไลน์ (ดูดไขมัน Sexy line), ดูดไขมันต้นขา, ดูดไขมันต้นแขน, ดูดไขมันเหนียง หรือดูดไขมันน่อง

ปรับรูปร่าง ลดสัดส่วน กำจัดส่วนเกิน ด้วยการดูดไขมัน (Liposuction)

           การดูดไขมันจะช่วยปรับรูปร่างให้ดูดีขึ้น มีความผอม เพรียว สวยงาม และสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่เราได้ ซึ่งการดูดไขมันเป็นหนึ่งในวิธีการลดขนาดส่วนเกินที่ใหญ่ ให้มีขนาดเล็กลง ไม่ได้ช่วยให้น้ำหนัดลดลงไปด้วย นอกจากนี้การดูดไขมันอย่างปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ย่อมมาจากความเชี่ยวชาญของแพทย์, มาตรฐานของคลินิกดูดไขมัน และการดูแลตัวเองหลังดูดไขมันของคนไข้

อ่านข้อมูลแบบจัดเต็ม เรื่องของการดูดไขมัน

สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนดูดไขมัน
ตำแหน่งดูดไขมัน เติมไขมัน

ดูดไขมันอย่างไร ให้หุ่นสวย และได้ผลลัพธ์ที่ดี?

การดูดไขมันที่ได้ผลลัพธ์อันดีเยี่ยม ขึ้นอยู่กับปัจจัยฝั่งแพทย์ และปัจจัยฝั่งคนไข้ โดยปัจจัยฝั่งแพทย์จะประกอบไปด้วย

มาตรฐานของคลินิก

          เครื่องดูดไขมันที่ใช้ เป็นเครื่องเก่าหรือเครื่องใหม่ เครื่องแท้หรือเปล่า มีความทันสมัยหรือไม่, มี After Care ดูแลหลังดูดไขมันครบไหม?, มาตรฐานของห้องผ่าตัด ต้องมีความปลอดเชื้อมากที่สุด, เครื่องมือ-อุปกรณ์ภายในห้องผ่าตัดครบครันหรือไม่, มีความพร้อมของระบบต่าง ๆ ภายในห้องผ่าตัดมากน้อยเพียงใด, มีวิสัญญีแพทย์ และพยาบาลคอยดูแลตลอดการผ่าตัดหรือไม่

ความเชี่ยวชาญของแพทย์

          เป็นแพทย์จริง, มีฝีมือ, ผ่านประสบการณ์ในการดูดไขมันมาไม่น้อย, มีทักษะในด้านของ Art และ Science, เทคนิคดูดไขมัน, เทคนิคการเปิดแผล และความสามารถเฉพาะตัว

การดูแลตัวเองของคนไข้

          ดูแลตัวเองตามที่แพทย์แนะนำ, สวมชุดกระชับ, เข้ามารับบริการ After Care ที่คลินิกเป็นประจำตามนัดหมาย) เดี๋ยวเราจะมาอธิบายในแต่ละส่วน ให้เข้าใจง่ายขึ้นกัน!

เครื่องดูดไขมันเทคโนโลยีใหม่ ปรับหุ่นสวย ไม่คลื่น ไม่บุ๋ม

          การดูดไขมันเพื่อลดสัดส่วน เช่นการดูดไขมันหน้าท้อง, ดูดไขมันต้นขา และอื่น ๆ จะต้องอาศัยเครื่องดูดไขมัน มาช่วยในการสลายไขมันจำนวนมาก และดูดออกมากำจัดทิ้งไป (หรือสามารถนำไปเติมได้ หากใช้เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ)

          ซึ่งตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันมีเครื่องดูดไขมันหลายชนิด มีข้อดี ข้อเสีย และเหมาะสมกับแต่ละเคสที่แตกต่างกัน (อ่านเพิ่มเติมเรื่องของ เครื่องดูดไขมัน) โดยส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาให้ (จากการพูดคุย ปรึกษาปัญหา และความต้องการของคนไข้) Amara Clinic เลือกใช้เครื่องดูดไขมันที่ทันสมัย เทคโนโลยีใหม่ ได้มาตรฐาน และได้ผลลัพธ์อันเป็นที่น่าพึงพอใจ

เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ เจ็บน้อย ช้ำน้อย ไม่ต้องพักฟื้น

ดูดไขมัน bodyjet

          เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ หรือเครื่อง body-jet เป็นนวัตกรรมการดูดไขมันใหม่ล่าสุด จากประเทศเยอรมนี โดยใช้พลังงานน้ำในการสลายไขมัน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในวงการดูดไขมัน ความพิเศษของเครื่องดูดไขมันบอดี้เจ็ทคือการนำไขมันไปเติมเต็มต่อได้ เพราะเซลล์ไขมันที่ได้จะมีคุณภาพที่ดี มีประสิทธิภาพสูง เหมาะแก่การนำไปเติมเต็ม อีกทั้งเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ยังถือว่าเป็นการดูดไขมันที่มีความอ่อนโยนมากที่สุด เนื่องจากเจ็บน้อยที่สุด เสียเลือดน้อยที่สุด ระบมช้ำน้อยที่สุด และพักฟื้นน้อยที่สุด หรือในบางเคสไม่ต้องพักฟื้นเลย ทำเสร็จวันนี้ พรุ่งนี้สามารถไปทำงาน และใช้ชีวิตประจำวันตามปกติได้

ทำไมดูดไขมันด้วย body-jet ถึงเจ็บน้อยที่สุด?

         วิธีสลายไขมันของเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet) ทำโดยการปล่อยน้ำเข้าไปที่ชั้นไขมัน ในรูปแบบของการกระจายตัวแบบ “พัด” (Fan Shape) ทำให้เซลลูไขมันที่เดิมเกาะตัวกันเป็นกลุ่มคล้ายพวงองุ่น ค่อย ๆ แยกตัวออกจากกัน โดยที่ไม่ตาย และถูกดูดออกมาในขณะเดียวกัน ส่งผลให้ได้เซลล์ไขมันที่มีสเต็มเชลล์สูง เพื่อนำไปเติมเต็มต่อไป

         การดูดไขมันด้วยเครื่องบอดี้เจ็ท ไม่ก่อให้เกิดความร้อนใด ๆ ดังนั้นจึงไม่เสี่ยงต่อการเกิดผิวไหม้ คลื่น บุ๋ม แน่นอน ในขณะที่ดูดไขมันคนไข้จึงรู้สึกเจ็บน้อย (เพราะเสียเลือดน้อย) มีการอักเสบภายในน้อย ระบมช้ำน้อย และใช้เวลาพักฟื้นไม่นานนั้นเอง อยากดูดไขมันด้วย body-jet ไม่จำเป็นต้องวางยาสลบ ดูดไขมันแบบยาชาก็เอาอยู่! (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์)

Body-jet ดูดไขมันได้เยอะไหม?

หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่า body-jet มีพลังทำลายไม่สูง เพราะไม่ใช้พลังความร้อนในการสลายไขมัน เลยทำให้ดูดไขมันได้น้อยรึเปล่า?? จริง ๆ แล้ว body-jet สามารถดูดไขมันได้เยอะ เทียบเท่ากับเครื่องดูดไขมันพลังความร้อนอื่น ๆ เพียงแต่ body-jet จะใช้เวลาในการสลายไขมันนานกว่าเท่านั้นเอง

ดูดไขมันพลังน้ำ body-jet
ราคาเริ่มต้นตำแหน่งละ  39,900 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่บทความ : body-jet

เติมไขมันด้วยเครื่อง body-jet

เซลล์ไขมันที่ได้จากเครื่อง body-jet สามารถเอาไปเติมส่วนอื่น ๆ ของร่างกายได้ อาทิ การเติมไขมันหน้าเด็ก, ฉีดไขมันหน้าอก, เติมไขมันมือเด็ก, ฉีดไขมันน้องสาว หรือเติมไขมันก้นเด้งเป็นต้น

ผลลัพธ์หลังเติมไขมัน
– อ่อนเยาว์ เต่งตึง
– สวยเป็นธรรมชาติ
– สัมผัสนิ่ม ผิวเนียนที่สุด
– ปลอดภัย ไร้สิ่งแปลกปลอม

เติมไขมันก้น

ตัวอย่างภาพรีวิวเติมไขมันก้นเด้ง

เติมไขมันก้นเด้ง Signature ที่ Amara Clinic 

เราเด่นเรื่องการเติมไขมัน ไม่แพ้กับการดูดไขมันเลย มีเคสเยอะที่สุดในประเทศไทย ซึ่งการเติมไขมันก้นเด้ง จะทำให้ได้หุ่นเป๊ะ แบบสาวสายฝ. มีหุ่นเป็นทรงนาฬิกาทราย (เอวคอด สะโพกใหญ่) จนใคร ๆ ก็อิจฉา

ดูรีวิวเติมไขมันก้นเด้ง หรือฉีดไขมันสะโพกเพิ่มเติม คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย!

เครื่องดูดไขมันเวเซอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด

          Vaser Smooth 2.2 เครื่องดูดไขมันเวเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด จากประเทศอเมริกา เครื่องเวเซอร์ เป็นเครื่องดูดไขมันกลุ่มความร้อน ที่ใช้พลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์มาช่วยสร้างความร้อน เพื่อใช้ในการสลายไขมัน สามารถดูดไขมันได้เยอะ ในเวลาอันรวดเร็ว เนื่องจากมีพลังการทำลายที่สูง และมีอุณหภูมิความร้อนสูงกว่าเครื่องดูดไขมัน Ultra Z

          เครื่อง Vaser Smooth 2.2 จึงเหมาะกับคนที่มีชั้นไขมันหนา มีพังผืดเยอะ มีไขมันเยอะ เป็นเคสคนไซซ์ใหญ่ตัวใหญ่ หรือเคสดูดไขมันผู้ชาย นอกจากนี้ความพิเศษของเครื่องดูดไขมันเวเซอร์ตัวนี้คือ มีหัวดูดไขมันแบบพิเศษ ที่สามารถช่วยกำจัดพังผืด และช่วยรักษาเซลลูไลท์ได้ดี ลดผิวเปลือกส้ม ผิวไม่เรียบ ลดปัญหาผิวเป็นคลื่น บุ๋ม (ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ ว่าในแต่ละเคสเหมาะกับเครื่องดูดไขมันแบบใด)

ดูดไขมัน Vaser Smooth 2.2
ราคาเริ่มต้นตำแหน่งละ 25,000 บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่บทความ : Vaser Smooth 2.2

เครื่องดูดไขมันพลังคลื่นเสียง Ultra Z จากเกาหลี

         Ultra Z เครื่องดูดไขมันอัลตร้าซี เป็นเครื่องดูดไขมันกลุ่มพลังงานความร้อน เหมาะสำหรับเคสที่ต้องการดูดไขมันทิ้ง ใช้พลังคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์ในการสลายไขมันส่วนเกิน แม้เครื่อง Ultra Z จะมีพลังทำลายไม่สูงเท่าเครื่อง Vaser Smooth 2.2 ก็สามารถดูดไขมันได้เยอะ และเร็วเช่นกัน แต่เครื่อง Ultra Z จะเหมาะกับเคสที่มีชั้นไขมันไม่หนามาก มีพังผืดน้อย หรือเคสสาวๆ ตัวเล็ก เป็นต้น สำหรับใครที่สามารถทนความเจ็บได้ หรือเคยผ่านการดูดไขมัน การศัลยกรรมมาก่อน ก็อาจจะสามารถดูดไขมันแบบยาชาได้ แต่ท่านใดที่เป็นคนขี้เจ็บ หรืออยากดูดไขมันหลายตำแหน่งในครั้งเดียว ก็แนะนำให้วางยาสลบ โดยวิสัญญีแพทย์ (ทั้งนี้ การเลือกเครื่องดูดไขมัน และวิธีระงับความเจ็บปวด จะขึ้นอยู่การการพิจารณาของแพทย์เป็นหลัก)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่บทความ : Ultra Z

ดูดไขมันด้วยเครื่อง Ultra Z
ราคาเริ่มต้นตำแหน่งละ 25,000 บาท

เลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุด ใช้เครื่องมือ-อุปกรณ์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน

เครื่องมือของเราได้รับมาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก อย. เลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและดีที่สุด โดยแพทย์จะประเมินและให้คำแนะนำตามความเหมาะสมและตามความต้องการ เรามีเครื่องดูดไขมันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ (body-jet) หรือเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน (Vaser Smooth 2.2, Ultra Z)

ทั้งนี้ยังมีเครื่องมือสมัยใหม่ ที่ช่วยให้การรักษาออกมามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อย่างเช่น J Plasma นวัตกรรมการกระชับผิวแบบไม่ต้องผ่าตัด ที่ให้ผลการรักษาเทียบเท่า 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง, Venus Legacy เครื่อง RF นวดกระชับที่ดีที่สุด ที่ช่วยทั้งการรักษาลดผิวคลื่น ผิวย้วย กำจัดเซลลูไลท์สลายไขมัน และอีกหลากหลายเครื่องมือ ที่จะช่วยดูแลสัดส่วนของทุกท่านให้เข้าที่ และดูดีมากยิ่งขึ้น

ลงทะเบียนดูดไขมัน!!
ทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ทีมแพทย์ที่ Amara Clinic มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดูดไขมัน-เติมไขมัน โดยจบตรงจากเกาหลีใต้ ด้วยหลักสูตรการดูดไขมันระดับพื้นฐาน (Basic Liposuction ) และการดูดไขมันระดับสูง (Advance Liposuction) เน้นการปรับสัดส่วนรูปร่างโดยเฉพาะ  ผ่านประสบการณ์ดูดไขมัน-เติมไขมันมาแล้วหลายพันเคส

เราจึงมีความเชี่ยวชาญมากในด้านนี้ โดยคุณหมอไอซ์ และคุณหมอมะปราง ยังเป็น KOL ในด้านการดูดไขมัน-เติมไขมัน โดยเป็นอาจารย์แพทย์ในการสอนด้านการดูดไขมัน-เติมไขมันอีกด้วย พร้อมการันตีด้วยรางวัล The Most body-jet Users

Amara Clinic
เทคนิคพิเศษจากประเทศเกาหลีใต้

ทีมแพทย์ที่ Amara Clinic มีเทคนิคมากมาย สำหรับการดูดไขมัน-เติมไขมัน ปรับรูปร่าง ให้กับคนไข้ของเราทุกเคส โดยจะออกแบบตามความต้องการของคนไข้ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคเหลาเอวเอส ให้รับกับสะโพก, เทคนิคทำแนว Sexy Line และ V Line เพิ่มความเซ็กซี่ อย่างเป็นธรรมชาติ, เทคนิคการเปิดแผลขนาดเล็ก และซ่อนแผลตามขอบ Bikini line, เทคนิคการเติมไขมันหน้าอก และเติมไขมันหน้าเด็ก ที่ให้ผลลัพธ์อันเป็นธรรมชาติ ได้ผลลัพธ์ที่ดี

นอกจากนี้แพทย์จะไม่ดูดไขมันออกมากจนเกินไป หรือน้อยเกินไป เน้นดูดไขมันอย่างมีคุณภาพ ในปริมาณที่พอเหมาะพอดี เพื่อเหลาสัดส่วนให้สวยงาม ภาพรวมของรูปร่างออกมาสวยเป๊ะ

ปรึกษาคุณหมอ คลิกเลย!
ห้องผ่าตัดมาตรฐานระดับสากล ระดับโรงพยาบาลชั้นนำ

ที่ Amara Clinic เราคำนึงถึงความปลอดภัยและความปลอดเชื้อของคนไข้ เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้ ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการผ่าตัดต้องดีที่สุด ห้องผ่าตัดที่เอมาร่าคลินิก เป็นห้องผ่าตัดพิเศษ มาตรฐานสากล ระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ซึ่งในประเทศไทยมีเพียงไม่กี่ที่เท่านั้นที่มีระบบครบถ้วนเช่นนี้

ประกอบไปด้วย ระบบควบคุมอากาศ, ระบบกรองอากาศ, ระบบควบคุมความชื้น, ระบบควบคุมความดัน, ระบบเดินท่อออกซิเจน (Pipeline), ระบบระบายแก๊สส่วนเกิน (Scavenging) และระบบไฟฟ้าสำรอง นอกจากนี้วัสดุที่ใช้สำหรับผลิตประตู, ผนัง, ฝ้าและเพดาน ยังเป็นวัสดุที่เหมาะสมกับการทำห้องผ่าตัดที่สุดอีกด้วย (อ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความ : ห้องผ่าตัด)

เลือกได้ทั้งแบบการใช้ยาชา และการใช้ยาสลบ

คนไข้สามารถเลือกได้ว่าจะใช้วิธีแบบใด ทั้งแบบยาชา และแบบยาสลบ โดยในการใช้ยาชา เหมาะกับเคสที่ไม่ได้มีการดูดไขมันหลายตำแหน่ง แพทย์จะคำนวณปริมาณการใช้ยาชาให้เหมาะสมกับร่างกายคนไข้ หรือหากใครที่ต้องการใช้ยาสลบ ก็สามารถวิธีนี้ได้เช่นกัน สำหรับการใช้ยาสลบ จะทำการวางยาสลบโดยมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลควบคุมตลอดเวลาที่แพทย์ทำหัตถการ

หมอโหน่ง Amara Clinic
มีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอด

สำหรับเคสที่เลือกใช้วิธีการวางยาสลบ จะมีทีมวิสัญญีแพทย์คอยดูแลอยู่ตลอด (สามารถตรวจสอบรายชื่อวัญญีแพทย์ได้)  โดยวิสัญญีแพทย์จะเริ่มดูแลตั้งแต่การซักประวัติสอบถามก่อนการเริ่มผ่าตัด เพื่อประเมินวิธีการดูแล รวมถึงตลอดเวลาที่แพทย์ดูดไขมันทำหัตถการไปถึงหลังการผ่าตัดจนคนไข้รู้สึกตัว

ซึ่งวิสัญญีแพทย์จะดูแลแบบ 1:1 คือ วิสัญญีแพทย์ 1 ท่านสำหรับการดูแลคนไข้ 1 คน นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องมือในการวางยาสลบที่ทันสมัย ทำให้มั่นใจได้ว่าการวางยาสลบที่ Amara Clinic ปลอดภัยแน่นอน

ดูโปรโมชั่นดูดไขมันที่นี่
ดูดไขมันีท่ไหนดี
After Care ดูแลครบครัน

เราคอยดูแลอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ก่อนการดูดไขมัน ไปจนถึงการบริการ After Care หลังดูดไขมันอย่างครบครัน เราเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้เคสของเราเสมอ ทั้งเครื่อง RF นวดกระชับที่ดีที่สุด อย่าง Venus Legacy, ห้องพักฟื้น ระดับ VVIP ที่มีพยาบาลคอยดูแลตลอด พร้อมเครื่องติดตามสัญญาณชีพ อุปกรณ์ช่วยชีวิตพื้นฐาน และผ้าห่มลมร้อน

นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดแผล ตัดไหม, เช็ตอุปกรณ์ทำแผลเองที่บ้าน, ยาก่อนและหลังผ่าตัด (ยาแก้ปวด, ยาแก้อักเสบ, ยาลดบวม และยาฆ่าเชื้อ), นวดกระชับผิว, นวดสลายก้อนแข็งใต้ผิว,เลเซอร์รอยดำรอยแดงจากแผล,ฉายแสงลดบวม, และฉีดลดคีลอยด์

รีวิวจริง เพียบ

เรามีเคสรีวิวมากที่สุดในประเทศไทย ทั้งในการดูดไขมัน เติมไขมัน และการยกกระชับผิวด้วย J Plasma รีวิวจากเคสจริง เล่าประสบการณ์จริง (ชมรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวดูดไขมัน)

ที่สุดของนวัตกรรม เพื่อให้ผลลัพธ์ดูดไขมันดียิ่งขึ้น

นอกจากการดูดไขมันที่เราใส่ใจแล้ว Amara Clinic ยังใส่ใจถึงการรักษาที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมวิธีการดูแลผลลัพธ์ให้ออกมาดีที่สุด

          เนื่องจากคนไข้แต่ละคนจะมีสภาพร่างกาย สภาพผิว และปัญหาที่แตกต่างกัน ในบางเคสการดูดไขมันเพียงอย่างเดียว อาจจะไม่ได้ทำให้คุณได้หุ่นในฝันที่ต้องการ เราจึงตัวช่วยเพิ่มเติม ที่เหมาะแก่การทำควบคู่กับการดูดไขมัน และทำหลังดูดไขมัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับหุ่นในฝันที่ต้องการมากที่สุด ซึ่งเราเลือกมาแล้วว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

          นวัตกรรมดังกล่าวคือเครื่องยกกระชับผิว J Plasma แก้ปัญหาผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อย จากอเมริก, เครื่องนวด RF กระชับผิวหลังดูดไขมัน Venus Legacy ที่รวม 4 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน เพื่อให้สัดส่วนเข้าที่เร็วขึ้นหลังดูดไขมัน และ HIFEM เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อแบบเร่งด่วน ไม่ต้องเหนื่อยออกกำลังกาย เพียงครั้งละ 30 นาที ก็ได้ผลลัพะ์เหมือนซิทอัพ 20,000 ครั้ง (ปั้น Six Pack, Sexy Line และปั้นก้นเด้ง แบบไม่ต้องสควอช)

J Plasma ตัวช่วยยกกระชับผิวเฟิร์ม แก้ผิวย้วย

          J Plasma (เจพลาสมา) นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากอเมริกา ในการยกกระชับผิวให้เรียบตึง แก้ปัญหาผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ได้อย่างตรงจุด ผ่านการรับรองจากอย.ไทย และ อเมริกามาแล้ว ว่าได้มาตรฐานและปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ 80% ของการผ่าตัดหนังหน้าท้อง ด้วยการผสานของสองพลังงาน คือพลังงานฮีเลียมพลาสมา (Helium Plasma) ที่เป็นก๊าซเฉื่อยที่มีความเย็น และพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency หรือ RF) ทำงานร่วมกัน

          ช่วยให้ได้อุณหภูมิความร้อนที่สูง 85°C มากกว่าการใช้พลัง RF ทั่วไป (อุณหภูมิของ RF จะไม่เกิน 65°C) เมื่อส่งพลังงานไปยังเส้นใย FSN (Fibroseptal Network = ทำหน้าที่ยึดผิวให้ติดกัน) เส้นใยจะหดตัวลงทันที ทำให้เนื้อเยื่อกระชับทันที อีกหนึ่งของดีของ J Plasma คือ ความร้อนจะไม่กระจายตัว และทำให้เกิดผิวไหม้ เพราะหลังจากที่ปล่อยพลังงานแล้ว อุณหภูมิของท่อจะลดลงเหลือ 41°C ในทันที จากการปล่อยพลังงานฮีเลียม (วิธีการรักษาจะขึ้นอยู่กับแพทย์เป็นผู้ประเมิน) อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

Plasma Jet เทคนิคใหม่เฉพาะที่ Amara Clinic

          Plasma Jet (พลาสมา เจ็ท) เทคนิคดูดไขมันผิวไม่ย้วย เป็นการดูดไขมัน พร้อมยกกระชับผิวในครั้งเดียว ไม่ต้องเปิดแผลผ่าตัดเพิ่ม เราเป็นผู้นำทั้งด้านการดูดไขมันพลังน้ำ และ การยกกระชับผิวด้วย J Plasma เรามีเคสเยอะที่สุดในประเทศไทย!!

          เทคนิคนี้จะเป็นการดูดไขมันส่วนเกินออกมาด้วยเครื่อง body-jet และ ยกกระชับผิวด้วย J Plasma เหมาะกับคนที่มีผิวหย่อนคล้อยปานกลาง มีเวลาพักฟื้นน้อย กลัวเจ็บ ต้องการให้ผิวกระชับ สัดส่วนสวยเป๊ะ หรือต้องการเอาไขมันไปเติมต่อร่วมด้วย ซึ่งการยกกระชับผิวด้วย J Plasma ยังช่วยลดผลข้างเคียง (ความเจ็บ ความระบม) หลังการดูดไขมันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณไม่ต้องใช้ชุดกระชับนานหลายเดือน เพราะสัดส่วนจะเข้าที่กระชับเร็วขึ้นหลายเท่าเชียวล่ะ

Venus Legacy เครื่อง RF กระชับผิว ที่ดีที่สุด

          Venus Legacy เป็นเครื่องนวด RF รุ่นใหม่ล่าสุด และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จากแคนาดา นอกจากจะช่วยกระชับผิวหลังดูดไขมันได้แล้ว ยังช่วยสลายไขมันที่ยังหลงเหลืออยู่ และช่วยกำจัดเซลลูไลท์ได้อีกด้วย Venus Legacy เป็นเครื่องนวด RF ที่ผสาน 4 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม มีประสิทธิภาพสูงที่สุด (นวด RF 1 ครั้ง 30 นาที Venus Legacy จะได้อุณหภูมิที่เหมาะสมภายใน 5 นาทีแรก จึงทำให้ผิวได้รับความกระชับแบบเต็ม ๆ 25 นาที ต่างจากเครื่องอื่น ๆ ที่กว่าความร้อนจะถึงที่ ก็ใช้เวลาไป 15-20 นาทีแล้ว)

          ผลลัพธ์หลังทำ Venus Legacy ผิวจะค่อย ๆ กระชับเรียบเนียนขึ้น และในระหว่างที่ทำจะไม่รู้สึกเจ็บ หรือสปาร์คที่ผิวใด ๆ (การสปาร์คคือ การที่ความร้อนพุ่งสูง จนทำให้เราสะดุ้งในระหว่างทำ มักจะเกิดกับเครื่อง RF ที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือเครื่อง RF ที่มีราคาหลักพัน)

HIFEM กระตุ้นกล้ามเนื้อ ปั้นก้นเด้ง

          HIFEM (High-Intensity Focused ElectroMagnetic Field) เป็นเครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อแบบเร่งด่วน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ทนทาน พร้อมสลายไขมัน ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรอง HIFEM จะส่งคลื่นไฟฟ้า ลงสู่ชั้นกล้ามเนื้อ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดตัว เพียงครั้งละ 30 นาที ก็ได้ผลลัพธ์เหมือนว่าคุณได้ซิทอัพไปแล้ว 20,000 ครั้ง

          โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการออกกำลังกาย ผลลัพธ์หลังทำ HIFEM 1 คอร์ส (4 ครั้ง) คือมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16%, มวลไขมันลดลง 19%, รอบเอวลดลง 4 ซม., กล้ามเนื้อแข็งแรง, เห็น Six Pack และ Sexy Line ชัดขึ้น, ช่วยให้กล้ามเนื้อก้นฟูขึ้น ก้นเด้งสวย และหากออกกำลังกายร่วมด้วย ก็จะยิ่งเห็นผลชัดเจนมากขึ้น

ห้องผ่าตัดมาตรฐานโรงพยาบาล

วิดีโอรีวิวดูดไขมันจากเคสจริง

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษมากมาย


    สาระน่ารู้จากคุณหมอ

    ดูดไขมัน ดมยาสลบ
    ดูดไขมัน amara clinic ราคาเท่าไหร่