นมใหญ่ สร้างอย่างไร? อยากอกอวบอึ๋ม ต้องทำตาม 7 ทริคนี้!

วิธีทำนมใหญ่ - amara clinic

   นมใหญ่ ๆ อกเต็มคัพ! นิยามหน้าอกเช่นนี้ถือเป็นภาพลักษณ์ที่สาว ๆ หลายคนต่างคาดหวังที่จะได้มีหน้าอกเช่นนี้ แล้วเราจะสามารถสร้างหน้าอกให้ใหญ่จุใจได้อย่างไร? วันนี้หมอนิว ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางประจำ Amara Surgery Center จะพาผู้หญิงทุกคนที่กำลังมีปัญหาหน้าอกเล็ก อกแบน หรือหน้าอกยาน ไปดูถึงวิธีสร้างอกสวยใหญ่ด้วยทริคดี ๆ ที่ไม่มีคลินิกความงามไหนเคยบอกมาก่อน! 

เลือกอ่านตามหัวข้อที่สนใจ ได้ที่นี่เลยค่ะ

7 วิธีทำให้นมใหญ่ แบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ!

      การทำให้นมใหญ่ขึ้น จริง ๆ เราสามารถทำได้ด้วยตัวเองเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการปรับท่านั่ง ท่ายืน รวมไปถึงการทานอาหารที่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเอสโตรเจน (Estrogen) แต่นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ยังมีอีกหลายทริคที่สามารถเปลี่ยนอกแบนเป็นอกฟูได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว

tips for bigger breasts - นมใหญ่
 1. ปรับท่านั่งและท่ายืน ไม่เดินไหล่ห่อ

  การเดินไหล่ห่อ หรือ นั่งหลังค่อม ตลอดเวลาจะยิ่งส่งผลเสียต่อหน้าอกอย่างมากครับ ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นให้หน้าอกยานเร็วกว่าเดิม ทำให้หน้าอกดูไม่สวยเด้ง และมากไปกว่านั้นยังทำให้กระดูกสันหลังงอตัวและกระดูกสันหลังคดได้อีกด้วยครับ
  ดังนั้นการปรับท่านั่ง ท่ายืน ให้อยู่ในลักษณะที่เหมาะสม จึงช่วยให้หน้าอกของสาว ๆ ดูแบนแฟ่บน้อยลง เสริมบุคลิกภาพองค์รวมให้ดูดีน่ามองยิ่งขึ้น โดยทานั่ง/ท่ายืนที่ดีและถูกต้องที่สุดก็คือ การนั่งหลังตรง ไม่ห่อไหล่ ช่วงคอไม่ยื่นไปข้างหน้า หากปรับตัวเองให้อยู่ในท่าลักษณะนี้ไปได้ตลอด หน้าอกจะดูใหญ่ขึ้น ไม่ห่อเหี่ยวแน่นอนครับ 

 2. สวมใส่เสื้อในที่พอดีกับคัพหน้าอก

  ถ้าอยากให้นมใหญ่ขึ้นจะต้องใส่เสื้อในที่พอดีตัวกับตัวเองมากที่สุด! อันนี้ไม่ใช่ความเชื่อแต่เป็นเรื่องจริงที่มีการวิจัยและทดลองกับผู้หญิงมาแล้วหลายเชื้อชาติ เพราะยิ่งเราใส่เสื้อในที่บีบรัดมากเท่าไหร่ ขนาดของหน้าอกก็จะยิ่งเล็กลง นั่นเป็นเพราะว่าที่บริเวณหน้าอกของสาว ๆ จะมีไขมันเป็นส่วนประกอบอยู่ เมื่อถูกรัดแน่นหลายชั่วโมง ติดต่อกันมานานหลายปี โอกาสที่ไขมันหน้าอกจะหายไปก็มีสูง รวมทั้งยังเสียดสรชีผิวหนังทำให้เกิดความเหี่ยวย่น
  ดังนั้นการสวมเสื้อในที่พอดีตัว ไม่รู้สึกรัดแน่นเกินไป และมีช่วงเวลาที่ได้โนบราบ้าง จะทำให้หน้าอกไม่เล็กลงไปมากกว่านี้ ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย และยังช่วยให้สาว ๆ รู้สบายตัวจากการไม่ถูดรัดแน่นตลอดทั้งวันด้วยครับ (อ่านเพิ่มเติม… “การโนบรา” ดีหรือไม่ดี?)

 3. กินอาหารที่มีโปรตีนสูงช่วยเร่งหน้าอกใหญ่

  สาว ๆ หลานคนคงสงสัยว่ากินอะไรให้หน้าอกใหญ่ แน่นอนว่าอาหารก็มีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการเพิ่มขนาดหน้าอกในผู้หญิง โดยเฉพาะ การทานอาหารที่มีโปรตีนสูง จะสังเกตได้ว่าชนชาติที่มีการกินโปรตีนสูงในทุก ๆ มื้ออย่างเช่นชาวยุโรป จะมีขนาดหน้าอกที่ใหญ่กว่าคนเอเชียน ดังนั้นสาว ๆ ที่อยากให้นมใหญ่ขึ้น อึ๋มขึ้น ควรเพิ่มโปรตีนจากอกไก่หรือไข่เข้าไปในมื้ออาหารหลักที่ทานในแต่ละวัน

  ตัวอย่างสารอาหารที่กินแล้วนมใหญ่ หน้าอกใหญ่ขึ้น

  • อาหารที่มีโปรตีน (Protein) เป็นสารอาหารที่จำเป็นในการสร้างกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย รวมถึงเนื้อเยื่อหน้าอกด้วย อาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน ได้แก่ เนื้อไก่ แซลมอล ไข่ นม ถั่ว และธัญพืช เป็นต้น การรับประทานโปรตีนอย่างเพียงพอต่อวัน จะช่วยเสริมสร้างหน้าอกให้แข็งแรงและใหญ่ขึ้นได้
  • อาหารที่มีไฟโตเอสโตรเจน (Phytoestrogen) เป็นสารอาหารที่ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน พบมากในอาหารจำพวกพืช เช่น ถั่วเหลือง ถั่วลิสง งา อัลมอนด์ ลูกยอ ผักโขม และบร็อคโคลี เป็นต้น ไฟโตเอสโตรเจนมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อไขมันบริเวณหน้าอก ทำให้หน้าอกดูอวบอิ่มขึ้น และช่วยรักษาอาการวัยทองได้อีกด้วย
  • อาหารที่มีไขมันดี (HDL) ไขมันดีมีความสำคัญต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิวพรรณ โดยช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ซึ่งทำให้หน้าอกดูอวบอิ่มขึ้น ลดปัญหาผิวหน้าอกเหี่ยวย่น ซึ่งอาหารที่อุดมไปด้วยไขมันดี ได้แก่ อะโวคาโด น้ำมันมะกอก ปลาแซลมอน และถั่ว เป็นต้น (อ่านเพิ่ม..กินอะไรแล้วนมใหญ่ขึ้น )
 4. เสริมหน้าอกด้วยฟองน้ำดันทรง

  สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเพิ่มหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นเร่งด่วน แม้จะเป็นชั่วคราว! การเสริมหน้าอกด้วยฟองน้ำหรือการใส่ชุดดันทรง ก็สามารถช่วยให้นมใหญ่ขึ้นมาได้ในทันที ถ้าไม่อยากให้ผลลัพธ์ดูโป๊ะ สามารถเพิ่มมิติให้กับหน้าอกด้วยการลงคอนทัวร์ที่หน้าอกเพิ่ม วิธีนี้จะช่วยให้สาว ๆ มีเนิ่นหน้าอกที่สวยดูเป็นธรรมชาติได้

 5. เล่นเวทกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก

  การเล่นเวทโดยเน้นท่าที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อหน้าอก จะช่วยให้นมใหญ่ขึ้นได้ครับ โดยท่าที่นิยมเล่นกันคือ ท่าวิดพื้น ท่ายกดัมเบล และการทำซิทอัพ การออกกำลังกายประเภทเวทเทรนนิ่งแบบนี้ จะช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดี หน้าอกกระชับขึ้น แก้ปัญหาหน้าอกยาน หย่อนคล้อยได้ และยังทำให้หน้าอกมีรูปทรงที่สวยงามขึ้นได้ครับ

 6. นวดเพิ่มขนาด

  วิธีการนวดหน้าอกอย่างอ่อนโยนจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและส่งเสริมการพัฒนาต่อมเต้านมให้เติบโตได้ ก่อนที่จะเริ่มต้นนวด คุณควรใช้มือถูหน้าอกอย่างอ่อนโยนเพื่อเพิ่มความอบอุ่น ซึ่งจะทำให้กล้ามเนื้อหน้าอกผ่อนคลายได้ จากนั้นให้ใช้นิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนางกดจุดต่อมน้ำเหลืองที่อยู่ใต้รักแร้ 3 ครั้ง เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและป้องกันการสะสมสารพิษในบริเวณนั้น หลังจากนั้น คุณสามารถนวดรอบเต้าเบา ๆ ด้วยการวนจากนอกไปยังภายใน

  และเมื่อถึงตำแหน่งใต้หน้าอกให้ใช้ที่บีบอัดเพื่อส่งเสริมการเต่งตึง คุณสามารถทำได้ต่อเนื่องประมาณ 20 รอบ และสลับข้างกัน ในระหว่างการนวด คุณอาจใช้น้ำมันหรือโลชั่นที่มีส่วนผสมของกวาวเครือขาว เพื่อช่วยให้การนวดดูและเตรียมตัวหน้าอกได้อย่างเต็มที่ หากคุณปฏิบัติตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้หน้าอกของคุณเต่งตึงขึ้นได้อย่างแน่นอน

 7. เพิ่มฮอร์โมนเพศหญิงด้วยการกินยาคุม

  ยาคุมนอกจากจะใช้คุมกำเนิดแล้วยังอาจจะสามารถใช้เพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกหรือการรักษาสิวได้ เพราะมีส่วนประกอบออกฤทธิ์ยับยั้งฤทธิ์ของฮอร์โมนเพศชายที่สร้างขึ้นจากอวัยวะของสตรี ดังนั้น จึงช่วยรักษาอาการที่เนื่องมาจากมีฮอร์โมนเพศชายมากในสตรีได้ เช่น หน้าอกเล็ก มีสิว หน้าและผมมัน เป็นต้น

  Fact ฮอร์โมนเพศหญิงในยาคุม เป็นฮอร์โมนที่มีในผู้หญิงอยู่ระดับหนึ่งอยู่แล้ว ดั้งนั้น หากเรากินเข้าไปอาจจะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้บ้างบางส่วน แค่จะรู้สึกตึงๆ คัดเต้านมเท่านั้นเอง หรือบางคนอาจจะไม่เพิ่มเลยก็ได้ ตรงข้ามกับผู้ชายที่อยากจะเพิ่มขนาดหน้าอก เพราะผู้ชายไม่มีฮอร์โมนเพศหญิงก็อาจจะไปช่วยกระตุ้นให้เพิ่มเต้านมได้บางส่วน แต่จะใหญ่ขึ้นได้แค่ระดับหนึ่งเท่านั้น ไม่ใช่ว่ากินฮอร์โมนเยอะๆ แล้วเต้านมจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญผู้หญิงบางคนที่ไปกินฮอร์โมนเข้าไปมากๆ อาจจะไปสร้างซีสของเต้านมได้ด้วยก็มี


      จาก 5 ทริคในการอัพหน้าอกให้ใหญ่ขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอที่นำมาฝากสาว ๆ จะเห็นว่าทุกอย่างหากทำต่อเนื่อง หน้าอกจะมีความกระชับขึ้นจนรู้สึกได้ แต่ทั้งนี้เราก็ต้องพูดกันตามตรงว่ามันใช้เวลานานมากพอสมควร จนหลายคนอาจจะไปมองหาตัวช่วยอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น การกินยาคุมให้นมใหญ่ขึ้น หรือ การใช้ยานวดหน้าอก ซึ่งวิธีเหล่านี้มีข้อเสียที่มากกว่าข้อดี ดังนั้นก่อนตัดสินใจใช้ยาทุกประเภท ควรปรึกษาเภสัชกรก่อนทุกครั้ง

Amara Tips: ยิ่งกินยาคุม นมยิ่งใหญ่ขึ้น จริงไหม?

     ใครที่คิดหรือได้ยินว่ากินยาคุมแล้วนมใหญ่ขึ้น! อันนี้เป็นเรื่องจริงครับแต่ว่าไม่เสมอไป และไม่ใช้วิธีเพิ่มขนาดหน้าอกที่หมออยากแนะนำ เพราะว่าเวลาที่สาว ๆ เริ่มกินยาคุมเป็นประจำโดยที่ไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะใช้ในการคุมกำเนิด มันจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อระบบภายในของคุณผู้หญิงได้ 

โดยผลเสียที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น ส่งผลต่อระบบสืบพันธุ์ เช่น ภาวะกระดูกบาง ภาวะมีบุตรยาก และมีปัญหาอารมณ์แปรปรวนตามมาได้อีกด้วยครับ ดังนั้นการใช้ยาคุมกำเนิดควรปรึกษาแพทย์และเภสัชกรก่อนใช้ทุกครั้ง และไม่ควรเอามาใช้เพียงเพื่อต้องการเพิ่มขนาดหน้าอก

อัพนมใหญ่ ได้ดั่งใจ ต้องเสริมหน้าอกที่ Amara Surgery Center

      สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการอยากมีหน้าอกใหญ่ขึ้น ประเภทที่ตื่นมาแล้วนมใหญ่ขึ้นเลย! วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยเปลี่ยนหน้าอกแบนราบเป็นเนินสวย ๆ ได้ก็คือการเสริมหน้าอก ที่ Amara Surgery Center (ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร) เรายินดีเป็นผู้รังสรรค์หน้าอกสวย ๆ ให้กับผู้หญิงทุกคน

นมใหญ่ - tips for bigger breasts

      การสร้างหน้าอกที่สวย นอกจากเรื่องของขนาดหน้าอกที่มีขนาดพอดีตัวแล้ว สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ และภาวะแทรกซ้อนที่น้อย ก็ถือเป็นอีกงานหลักที่หมอและทีมเอมาร่าต่างให้ความสำคัญ เพื่อออกแบบและผ่าตัดหน้าอกที่สวยให้เกิดขึ้นได้จริง ที่ Amara Surgery Center เราจึงมีเทคนิคทำนมที่เป็นเอกลักษณ์และมีความเป็นธรรมชาติสูง

Amara Surgery Center
“Help People become the best version of themselves.”


เทคนิคเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง อกไม่แบน เพิ่มเนิ่นนม

      เทคนิคการเสริมหน้าอกด้วยการเติมไขมัน (Fat Transfer Breast Augmentation) เป็นเทคนิคการเพิ่มขนาดหน้าอกที่เน้นการสร้างหน้าอกที่มีความอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ในเคสที่มีปัญหาหน้าอกแฟ่น เนิ่นนมหาย การเติมไขมันลงไปจะช่วยให้หน้าอกมีความอิ่มฟูขึ้น วิธีการเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคนี้จึงเหมาะกับคนที่อยากให้หน้าอกดูเด้งขึ้น 

เทคนิคเสริมหน้าอก Hybrid Dual Plane อกเต็มคัพ ทรงสวย

      สำหรับคนที่อยากหน้าอกใหญ่มาก ๆ แต่ไม่ดูปลอม การเสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Hybrid Dual Plane ที่ผสานทั้งการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนและเติมไขมันเข้าไปด้วยกัน จึงทำให้สาว ๆ มีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นหลายไซซ์ และยังมีสัมผัสที่นิ่มเด้งเสมือนหน้าอกจริง เทคนิคการเสริมหน้าอกแบบนี้ จึงเหมาะที่จะเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ ได้มีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นตามในอุดมคติของแต่ละบุคคล

แชร์ประสบการณ์จากคนเคยนมเล็ก! เปลี่ยนเป็นสาว Cup C

อยากนมใหญ่
สาวสวยนมใหญ่

   “หลังเสริมแคล์รู้สึกมั่นใจขึ้นเยอะมากจริง ๆ ค่ะ เวลาเราแต่งตัวเมื่อก่อนไม่ค่อยโอเค แต่งยังไงมันก็ไม่สุด อยากเซ็กซี่มันก็ไม่ได้ เลยเลือกเสริมหน้าอกอัพไซส์ซิลิโคน 300CC กับเติมไขมันหน้าอกจะได้ออกมาดูเนียน ๆ พอเสริมหน้าอกเสร็จ เราก็เลือกซื้อเสื้อได้สนุกขึ้นมาก ถ่ายรูปออกมาก็สวยกว่าแต่ก่อน หน้าอกดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับสรีระร่างกายสุด ๆ ทรงสวย นิ่ม” — คุณแคล์

tips for bigger breasts - วิธีทำให้นมใหญ่
สาวสวยนมใหญ่

“รุ้งก็ได้ทำหน้าอกของซิลิโคน Motiva เสริมแบบเทคนิค Hybrid ค่ะ กับคุณหมอวีค่ะ มีความรู้สึกมั่นใจขึ้นมากเลยค่ะ แล้วก็แต่งตัวสวยขึ้นเยอะสวยมากแผลนิดเดียว” — คุณรุ้ง


หลุด! คลิปรีวิวเสริมนมล่าสุดจากเคสจริง!


รวมภาพหน้าอกใหญ่ สวย ๆ จากลูกสาวเอมาร่า

เสริมหน้าอกซิลิโคน mentor ราคาเท่าไหร่?

          เสริมหน้าอกซิลิโคน Mentor ราคาสบาย ๆ ที่ Amara Clinic เริ่มต้นเพียง 69,900 บาท มีราคาปกติ และราคาพิเศษสำหรับเคสรีวิวด้วยครับ สามารถสอบถามโปรโมชั่นเสริมหน้าอกเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ (https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic)

อกสวยด้วยซิลิโคน Mentor

ราคาเสริมหน้าอก Mentor

ซิลิโคน Mentor Smooth Round (รีวิว)
ซิลิโคน Mentor Smooth Round (ปกติ)
ซิลิโคน Mentor XtraGel (รีวิว)
ซิลิโคน Mentor XtraGel (ปกติ)
ดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์
69,900.-
.
99,800.-
.
94,900.-
.
149,800.-
.
+20,000.-
.

สรุป

นมใหญ่เต็มคัพ ถือเป็นลักษณะของหน้าอกในฝันที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายหลายคนชอบ ไม่ว่าสาว ๆ จะเลือกวิธีการเพิ่มขนาดหน้าอกด้วยวิธีไหนที่หมอได้นำมาฝากให้กับทุกคนในวันนี้ แต่สิ่งที่สาว ๆ ต้องคำนึงเป็นอย่างแรกคือเรื่องของความปลอดภัย ไม่ว่าจะทำหัตถการเสริมหน้าอกหรือวิธีไหนก็ตาม ล้วนมีข้อดีและข้อเสียที่ต้องพิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ แต่หากว่าใครที่อยากมีหน้าอกสวย แบบลูกสาวเอมาร่าด้านบน สามารถเข้ามาปรึกษากับหมอได้ฟรีที่ช่องทางด้านล่างเลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

ศัลยแพทย์เฉพาะทาง

นพ. ฤทธิกร พรไพศาลสกุล (หมอนิว)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย