รู้ก่อนเปย์! คอร์สเจ้าสาว จำเป็นแค่ไหน? แปลงโฉมได้จริงไหม?

pre bridal packages cover

สาว ๆ คนไหนที่ระฆังวิวาห์เริ่มดังใกล้เข้ามาทุกที แน่นอนว่าความรู้สึกที่ทั้งดีใจและตื่นเต้นคงวิ่งวุ่นอยู่ในหัวตลอดเวลากันเลยใช่ไหมคะ แต่อีกหนึ่งปัญหาของเหล่าเจ้าสาวคงหนีไม่พ้นในเรื่องของการแปลงโฉมให้สวยสะพรั่งทันวันแต่งงาน จนหลาย ๆ คนเลือกเข้าไปลงคอร์สเจ้าสาวเพื่ออัพความสวยให้ทันวันงาน แต่ว่าจริง ๆ แล้วเรื่องนี้จำเป็นสำหรับทุกคนไหม? แล้วเราควรดูแลตัวเองอย่างไรก่อนวันแต่งงาน? วันนี้หมอมะปราง Amara Clinic ขนเคล็ดลับความงามดี ๆ มาพร้อมให้ว่าที่เจ้าสาวทุกคนได้เลือกทำตามกันแล้วค่ะ

คอร์สเจ้าสาว คืออะไร?


คอร์สเจ้าสาว คือชื่อเรียกของบริการที่ดูแลเรื่องความสวยงามสำหรับเจ้าสาวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น การฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกายให้กระจ่างใส ขจัดปัญหาสิว ริ้วรอย รวมทั้งการดูแลเรื่องรูปร่าง ซึ่งในแต่ละคอร์สก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของบริการที่ให้ต่างกันไปค่ะ แต่สิ่งที่เหมือนกันในคอร์สเจ้าสาวแต่ละที่คือระยะเวลาในการทำจะต้องทำอย่างต่อเนื่อง อาจใช้เวลา 2 สัปดาห์ไปจนถึง 2 เดือน ทำให้เจ้าสาวหลายคนต้องเตรียมเงินและใช้เวลากับการเตรียมตัวในเรื่องนี้อยู่มากเลยทีเดียว ใครที่ใจร้อนอยากเห็นผลเร็ว ๆ อาจรู้สึกว่าการทำคอร์สเจ้าสาวไม่เหมาะกับตัวเองสักเท่าไหร่

ใครบ้างที่เหมาะกับการทำคอร์สเจ้าสาว


การทำคอร์สเจ้าสาว แม้ว่าเราจะเห็นและได้ยินกันมามาก แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้ว่ามีเจ้าสาวหลายคนที่รู้สึกไม่คุ้มเงิน เพราะปัญหาความไม่มั่นใจที่มียังไม่ถูกแก้ไขได้ทันเวลา ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาหลุมสิว ผิวไม่กระชับ ปัญหาส่วนเกิน รวมไปถึงปัญหาของน้องสาวที่อยากจะบอกใคร ดังนั้นการทำคอร์สเจ้าสาวจึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาความงามไม่เยอะแต่ต้องการดูแลให้ผิวสดใสและเปล่งปลั่งขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ

ลดน้ำหนัก 14 วันอย่างไรให้เห็นผลจริง! ตัวเล็กลง ไม่โยโย่!


พออายุเพิ่มขึ้น น้ำหนักตัวก็ยิ่งเพิ่มสูงได้ง่าย เพื่อการรักษารูปร่างที่ดีและเสริมสร้างสุขภาพภายในให้แข็งแรง ห่างไกลจากโรคอ้วนและโรคเบาหวาน วันนี้หมอได้รวบรวมตัวอย่างตารางอาหารลดน้ำหนัก 14 วันที่ทำตามได้ง่าย ไม่ทรมานร่างกาย ใครที่เคยอดอาหารมาหลายวิธีแล้วไม่สำเร็จ ตบะแตกกลางคัน ต้องลองดูวิธีนี้ค่ะรับรองว่าน้ำหนักลดได้จริงมากกว่า 5 กิโลภายใน 2 สัปดาห์ 

ข้อดีของการทำคอร์สเจ้าสาว

 • ช่วยเพิ่มความมั่นใจก่อนวันแต่งงาน
 • ลดปัญหาผิว รอยสิว เพิ่มความกระจ่างใส
 • ฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและฟัน 
 • เสริมสร้างสุขภาพภายในด้วยวิตามินที่มีประโยชน์
 • ดูแลครอบคลุมเรื่องความงามถึงวันงานแต่ง

ข้อเสียของการทำคอร์สเจ้าสาว

 • ใช้เวลานานในการทำหลายเดือน
 • ใช้เงินเยอะและอาจบานปลายเกินงบได้

“ความจำเป็นของการทำคอร์สเจ้าสาว” อาจไม่จำเป็นและเหมาะสำหรับเจ้าสาวทุกคนเสมอไป วิธีดูแลตัวเองก่อนแต่งงานจริง ๆ มีเยอะมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทำหัตถการที่ตรงจุดกับปัญหา หรือ การเริ่มดูแลตัวเองด้วยวิธีธรรมชาติ เดี๋ยวเราไปติดตามทริคความงามอื่น ๆ กันต่อเลยค่ะ

เพิ่มความมั่นใจก่อนวิวาห์ด้วยสูตรความงามฉบับ ‘Amara Clinic’


Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) เราเป็นศูนย์รวมด้านความงามที่พร้อมดูแลปัญหาความไม่มั่นใจครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงผิวหน้า ผิวกาย ศัลยกรรมตกแต่ง และดูดไขมันกระชับสัดส่วน เราพร้อมให้การดูแลทุกท่านโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา แม้ว่าในปัจจุบันจะมีคลินิกความงามใหม่ ๆ เกิดขึ้นทุกวัน แต่ที่ Amara Clinic เรากล้ารับรองว่าหากมาทำสวยที่นี่แล้วมีแต่คำว่าเกินคุ้มและประทับใจไม่รู้ลืมเลยค่ะ อย่างในเคสเจ้าสาวทางเราก็ได้มีบริการมากมายที่พร้อมดูแล และเข้าไปช่วยคลายจุดที่กังวลให้กลับมามั่นใจอีกครั้ง

คอร์สเจ้าสาว
คอร์สเจ้าสาว

บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก กำจัดความหมองคล้ำ

ปัญหาผิวหน้าถือเป็นจุดแรก ๆ ที่เจ้าสาวทุกคนต่างอยากดูแลมากเป็นพิเศษ ซึ่งการทำ Lumecca เป็นการฟื้นคืนผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาสดใสสมเป็นเจ้าสาวได้ด้วยนวัตกรรมแสงกึ่งเลเซอร์สุดล้ำ ที่ช่วยขจัดผิวดำคล้ำโทรม ฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างตรงจุด โดยแพทย์ผู้รักษาจะทำการประเมินปัญหาผิวแบบ Case by case เพื่อส่งคลื่นความยาวที่เหมาะสมที่สุดลงไปรักษาปัญหาใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสไร้สิวอย่างเห็นได้ชัด ตัวเครื่องปลอดภัยไม่ทำให้ผิวเสียและผ่านการรับรองจาก U.S.FDA และ Thai FDA

lumecca

 • ลดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้า 
 • แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • พลังงานเข้มข้นกว่า IPL ทั่วไป 3 เท่า
 • ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน (ควรทำ 2-3 ครั้งขึ้นไป)

ลดหุ่นเร่งด่วน ทลายพุง สวมชุดเจ้าสาวอย่างมั่นใจ

หากเราเลือกซื้อคอร์สเจ้าสาวสักคอร์สแน่นอนว่าการดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกายทุกคนจะได้รับการดูแลอย่างหนักและไร้ที่ติ แต่ในด้านของการลดสัดส่วนและรูปร่างแล้ว คอร์สเจ้าสาวเหล่านี้กลับไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร “การดูดไขมัน” จึงเข้ามาเป็นอีกตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้ทุกคนมีหุ่นสวยในฝันภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการสลายไขมันที่ใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้เซลล์ไขมันเกิดการแตกตัวและถูกดูดออกมา สัดส่วนที่เคยมีปัญหาส่วนเกินจึงถูกแก้ไขในทันที ซึ่งการดูดไขมันสามารถทำได้หลายตำแหน่ง อาทิ ดูดไขมันเหนียง หน้าท้อง เอว ปีกหลัง ต้นแขน ต้นขา น่อง และข้อเท้าเป็นต้น ที่ Amara Clinic เราเป็นศูนย์ดูดไขมันที่รวบรวมเครื่องดูดไขมันไว้ทุกแบบ มีเทคนิคดูดไขมันเฉพาะตัว ทำให้หลังดูดไขมันไปหุ่นสวยสมจริง ผิวไม่ย้วย ไม่ยับ

ตัวบวมเกิดจากอะไร

 • ลดส่วนเกินเร่งด่วน หุ่นสวยเสมือนออกจากยิม 
 • หุ่นสวยกระชับภายใน 1 เดือน 
 • ผิวไม่ย้วย ไม่ยับ โชว์ได้อย่างมั่นใจ
 • เทคนิคซ่อนแผล แต่งชุดไหนก็ไม่หวั่น
 • เครื่องมือและห้องผ่าตัดมีระบบความปลอดภัยสูง

ให้เรื่องไขมันเป็นงานของเรา เปลี่ยนหุ่นพังเป็นหุ่นปัง

       เอมาร่าคลินิกเป็น Body-jet Trainging Center หรือ ศูนย์การสอนดูดไขมันและเติมไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังน้ำประจำประเทศไทย และเป็นคลินิกที่มีจำนวนเคสดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet มากที่สุดในประเทศไทยหรือรางวัล The Most Body-jet Users (4 ปีซ้อน) ที่ได้รับจากทางบริษัท Technical Biomed นอกจากนี้ เรายังมีความชำนาญด้านการปรับรูปร่างกระชับสัดส่วนโดยตรง ซึ่งเราเป็นคลินิกที่มีจำนวนเคส J Plasma เยอะที่สุดในเอเชีย ด้วยการได้รับรางวัล No. 1 in Asia of Procedures Done in 2020-2021 (2 ปีซ้อน) จึงมั่นใจได้ว่าทุกท่านที่มาดูดไขมันกับเราจะได้หุ่นในฝันกลับไปอย่างแน่นอน

Tesla Former กระชับกล้ามเนื้อ เพิ่มความเฟิร์ม ฟิต

สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่อยากกระชับสัดส่วนให้เฟิร์มลีน เพิ่มความฟิตให้ตัวเอง การกระชับกล้ามเนื้อด้วย Tesla Former ถือเป็นอีกเทคโนโลยีที่จะช่วยให้สาว ๆ เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาทำซิทอัพจนเหนื่อยแล้วเลิกกลางคัน การทำ Tesla Former 1 ครั้งเทียบเท่ากับการทำซิทอัพ 50,000 ครั้ง (สำหรับสาว ๆ ที่อยากกระชับน้องสาวด้วยเครื่อง Tesla Former Chair ทำ 1 ครั้งเทียบเท่าการขมิบ 50,000 ครั้ง)

คอร์สเจ้าสาว

 • กระชับหน้าท้อง เพิ่มความเฟิร์มให้หน้าท้อง
 • กระชับต้นแขน ต้นขา ลดความย้วย 
 • กระชับช่องคลอดเพิ่มความสุขให้ชีวิตคู่ 
 • กระชับก้นและสะโพก ปั้นก้นกลมเด้ง

สูตรลับ! เติมไขมันน้องสาว คืนความสดใสอีกครั้ง

น้องสาวไม่สดใสเหมือนวัยแรกแย้ม ปัญหานี้แม้ว่าจะดูเป็นเรื่องที่เราไม่อยากบอกใคร แต่ว่าเก็บไว้คนเดียวก็รู้สึกเครียดและไม่มั่นใจ ยิ่งเป็นสาว ๆ ที่ใกล้จะเข้าประตูวิวาห์คงกังวลกันไม่น้อย ที่ Amara Clinic หมอเองได้ให้คำปรึกษาปัญหานี้กับคนไข้อยู่หลายท่าน เพราะปัญหาผิวน้องสาวไม่ฟู ไม่อิ่มเอิบ สามารถเกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติของมนุษย์เรา ดังนั้นการฟื้นฟูปัญหานี้ด้วยการฉีดไขมันน้องสาว จึงเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยคลายปัญหานี้ให้หมดไปอย่างตรงจุด ปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจในทุกสถานการณ์ 

 • เติมเต็มความอวบอิ่มให้น้องสาว
 • ผิวสัมผัสเนียนนุ่มและกระจ่างใสขึ้น
 • ใช้ไขมันที่ผ่านกระบวนการคัดกรอง ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง
 • เพิ่มความมั่นใจ เติมความสดใสให้ชีวิตคู่

กำจัดขนทั่วร่างกาย เผยผิวน่าสัมผัส

เส้นขนไม่ว่าจะเป็นขนรักแร้ ขนแขน ขนขา หรือแม้แต่ขนบิกินี่ ถือเป็นปัญหาต่อความมั่นใจของว่าที่เจ้าสาวหลายคนไม่น้อย แม้ว่าในการทำคอร์สเจ้าสาวจะช่วยตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้ดี แต่ว่าการเลือกทำเลเซอร์ขนกับคลินิกที่น่าเชื่อถือ และใช้เครื่องเลเซอร์ขนที่ทันสมัยและมีมาตรฐานจะช่วยป้องกันปัญหาผิวไหม้หลังเลเซอร์ (อันนี้ต้องระวังกันมาก ๆ เลยค่ะ) และยังทำให้ขนหายไม่เป็นตออีกด้วยค่ะ ที่เอมาร่าคลินิกเราเลือกใช้เครื่องเลเซอร์อยู่สองแบบด้วยกันคือเครื่อง Diolazeและเครื่องกำจัดขน MeDioStar กำจัดเส้นขนได้ลึกถึงราก หยุดวงจรการเกิดเส้นขนใหม่ แต่ไม่ทำให้ผิวหนังไหม้หรือระคายเคือง 

 • กำจัดเส้นขนทั่วร่างกาย 
 • หยุดวงจรการเกิดขนใหม่ 
 • ผิวไม่ไหม้ ไม่เป็นหนังไก่ 
 • เครื่องเลเซอร์เป็นหัวแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่เสี่ยงต่อเชื้อโรค

แจกทริค! ทำสวยก่อนแต่งด้วยตัวเอง


เชื่อว่าสาว ๆ ตอนนี้ต่างได้รับไอเดียเกี่ยวกับการทำคอร์สเจ้าสาว และดูแลความงามด้วยหัตถการก่อนแต่งมากพอสมควรแล้วนะคะ แต่ว่าสำหรับสาว ๆ ที่อยากดูแลตัวเองก่อนแต่งด้วยวิธีธรรมชาติควบคู่ไปกับการทำหัตถการ สามารถทำตามวิธีด้านล่างนี้ได้ง่าย ๆ เลยค่ะ 

 • ปรับเวลาการนอนให้เหมาะสม ไม่อดนอน หรือนอนน้อย
 • ทานอาหารครบ 5 หมู่ เลือกทานผักและผลไม่มากขึ้น 
 • ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง และควรทำต่อเนื่อง 
 • ดูแลสุขภาพจิตให้แจ่มใส ไม่เครียด ไม่กังวลมากเกินไป
 • บำรุงผิวหน้าและผิวกายด้วยสกินแคร์เป็นประจำทุกวัน 
 • ขัดผิวกายด้วยสครับทุกสัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และอาหารที่มีไขมันทรานส์

รวมบทความที่จะชวนทุกคนไป Exercise!

สรุป

   ไม่ว่าจะเป็นการลงคอร์สเจ้าสาว ดูแลความงามที่คลินิก หรือการเลือกทำสวยด้วยตัวเอง ล้วนมีข้อดีและข้อเสียที่ต่างกันไป ดังนั้นก่อนตัดสินใจหมอแนะนำให้ประเมินปัญหาและความต้องการของเราให้ดี เพื่อให้วันแต่งงานของเราออกมาสมบูรณ์อย่างที่ใจต้องการมากที่สุด แต่หากว่าว่าที่เจ้าสาวท่านใดอยากเข้ามาปรึกษาปัญหาด้านความงามกับ Amara Clinic สามารถเข้ามาปรึกษากับหมอและแพทย์ท่านอื่นได้เสมอเลยค่ะ 

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่

สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย : https://lin.ee/801MUsB

ติดต่อเบอร์โทร : 

062-789-1999

⇒ สาขา รัชโยธิน กด 1
⇒ สาขา ราชพฤกษ์ กด 2

พญ.กรพร สถิตวิทยานันท์ (หมอมะปราง)

KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย