เทคนิคดูดไขมัน หมอไอซ์ Amara Clinic ที่ผสานทั้งศาสตร์และศิลป์

รวมเทคนิค หมอไอซ์ เอมาร่า Amara

ไม่ว่านิยามของคำว่า หุ่นสวย หุ่นดี ของคุณจะเป็นอย่างไร Amara Clinic ก็พร้อมรังสรรค์หุ่นสวยนั้นให้คุณ ด้วยเทคนิคการดูดไขมัน-เติมไขมัน จาก หมอไอซ์ Amara Clinic ที่พร้อมกำจัดส่วนเกิน ลีนไขมันให้หมดไป ปั้นหุ่นสวยในฝันให้กลายเป็นจริง ยืนยันด้วยผลลัพธ์หลังทำจากคนไข้เคสจริงจำนวนมาก! 

วันนี้หากใครที่กำลังลังเลว่าจะดูดไขมัน ที่ไหนดี? ควรเลือกทำกับหมอคนไหน? แล้วหมอไอซ์ ดูดไขมัน ที่หลายคนพูดถึงมีเทคนิดดูดไขมันต่างจากหมอคนอื่นยังไง? วันนี้ หมอไอซ์ เอมาร่าคลินิก พร้อมพาทุกคนไปลงลึกถึงเทคนิคการดูดไขมัน-เติมไขมันของหมอ เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจถึงหลักการปรับสัดส่วนของหมอได้ดียิ่งขึ้นครับ

เอมาร่าคลินิก ศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน ดูแลโดยแพทย์ผู้สอนดูดไขมัน

“Amara Clinic (เอมาร่าคลินิก) เราไม่ใช่คลินิกที่ ราคาดูดไขมันถูกที่สุด แต่เรายึดมั่นที่จะเลือกสิ่งที่ดี สิ่งที่ทันสมัย นำเข้าเครื่องมือเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อนำมาให้บริการสำหรับคนไข้ของเราทุกเคส และ เราจะไม่ยอมลดมาตรฐานอย่างแน่นอน เราให้คำมั่นว่า ทุกเคสที่เข้ามาดูดไขมัน หรือ เติมไขมัน กับ Amara Clinic จะเป็นเคสที่จะต้องสวย เห็นผลการเปลี่ยนแปลงในทุกเคส” —– หมอไอซ์ Amara Clinic

หุ่นสวยสร้างได้! รวมเทคนิคดูดไขมัน หมอไอซ์ Amara Clinic

ต้องยอมรับจริง ๆ ครับว่าในปัจจุบันการมีรูปร่างที่สมส่วน ถือเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับเราได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนตัวเล็กไปจนถึงคนพลัสไซซ์ ก็สามารถมีส่วนเว้าโค้งที่เหมาะสมกับโครงสร้างของตัวเองได้ หลายคนอาจติดภาพว่าการดูดไขมัน คือการทำให้ผอมแล้วจบ! แต่จริง ๆ แล้วการดูดไขมันมีรายละเอียดอะไรมากกว่านั้นครับ 

วิธีกินกระเทียมสด ลดไขมัน

ด้วยความที่หมอเป็นคนชอบงานศิลปะบวกกับชอบวิชาชีพหมอด้วย ดังนั้นการที่หมอเข้ามาทำหน้าที่ในการดูดไขมัน เติมไขมัน และปรับสัดส่วนให้คนไข้ หมอจึงยึดมั่นที่จะสร้างหุ่นที่สวยมากกว่าแค่หุ่นที่ผอม หุ่นที่สวยในที่นี่หมายถึงการที่คนไข้มีส่วนเว้าโค้งที่เหมาะกับสรีระ มีร่องหน้าท้องที่สวยงาม ชัดเจน และดูเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญคือคนไข้ของหมอจะต้องไม่มีรอยแผลเป็นน่ากลัว ๆ หลังทำ ดังนั้นหมอจึงมีเทคนิคในการดูดไขมันที่หลากหลาย เพื่อให้ทุกสัดส่วนของคนไข้ออกมาสวยงามที่สุดครับ 

เทคนิคเหลาสัดส่วน (Liposculpture & Liposuction)

หัวใจของการดูดไขมัน คือการสลายไขมันส่วนเกินและดูดออกมา เพื่อให้สัดส่วนบริเวณที่ดูดไขมันเล็กลง แต่รู้ไหมครับว่าส่วนเกินของแต่ละคนและสัดส่วนแต่ละจุด ต่างก็ต้องการได้รับการสลายไขมันที่ถูกวิธี ดังนั้นในทุกเคสหมอจึงไม่นิยมนำเครื่องดูดไขมันแบบเดียวมาใช้กับคนไข้ทุกคน เพราะในแต่ละเคสก็จะมีปัญหาที่ต่างกัน ไม่สามารถใช้วิธีเดียวแบบตายตัวไปได้ตลอด หมอจึงมีเครื่องดูดไขมันเยอะมาก ๆ มีทุกแบบ เพื่อนำมาปรับใช้ให้เหมาะกับคนไข้ทุกคนของหมอ เมื่อคนไข้ได้รับการสลายไขมันอย่างถูกวิธี สิ่งที่ตามมาคือหุ่นคนไข้ออกมาสวยขึ้น ผลข้างเคียงน้อยลง ส่วนไหนที่เข้าถึงยากก็สามารถลีนไขมันออกมาได้หมด

หมอจึงนิยมดูดไขมันให้คนไข้ในรูปแบบ Liposculpture & Liposuction คือทั้งกำจัดส่วนเกินและเหลาสัดส่วนให้ได้รูปทรง เคสที่มาดูดไขมันกับหมอจึงได้หุ่นทรงนาฬิกาสวย ๆ กลับไป ไม่ใช่แค่หุ่นแบน ๆ แข็งทื่ออย่างที่หลายคนเคยเห็นมา นอกจากนี้เทคนิคในการสร้างหุ่นสวยของหมออีกอย่าง คือ หมอจะดูดส่วนเกินแค่เท่าที่สมควรดูด บางทีการดูดไขมันให้หมดไปเลยก็ไม่ใช่ผลดีครับ เพราะยังไงร่างกายของเรายังจำเป็นต้องมีไขมันหลงเหลืออยู่บ้าง หมอจะเหลือแต่ไขมันชั้นตื้น ๆ ไว้นิดหน่อย เพื่อให้ผิวของคนไข้ไม่เกิดรอยบุ๋มหรือเป็นคลื่น อีกทั้งยังให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นด้วยครับ 

เทคนิคสร้างเซ็กซี่ไลน์ (Sexy Line HiDef 4D)

นอกจากการดูดไขมันส่วนเกินแล้ว เทคนิคสร้างเซ็กซี่ไลน์ Sexy Line HiDef 4D ก็เป็นอีกเทคนิคที่หมอตั้งใจให้คนไข้ที่อยากจะมีร่องหน้าท้องสวย ๆ ได้มีสมใจโดยไม่ต้องทนเหนื่อยเป็นปี โดยเทคนิคนี้จะเป็นการทำร่องหน้าท้องให้เป็นเลข 11 ช่วยสร้างความเซ็กซี่ให้กับหน้าท้อง ทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจ แต่งตัวได้สวยขึ้น และที่สำคัญเลยคือการทำเซ็กซี่ไลน์ของที่ Amara Clinic เราจะเน้นการสร้างร่องที่คมชัด มีการเล่นแสงและเงาในทุกมุมมอง ไม่แข็งทื่อจนขาดความเป็นธรรมชาติ อย่างคนไข้หลาย ๆ คนที่ได้ทำไป ก็มักจะบอกกับหมอเสมอว่า “เซ็กซี่ไลน์สวยมาก เนียนมาก คนดูไม่ออกเลยว่าทำมา” นอกจากนี้เรายังมีการทำให้ผิวหน้าท้องมีความเฟิร์มขึ้นเหมือนเข้ายิมมาเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น การทำยกกระชับเจพลาสมา, การนวดกระชับ RF ที่ทางคลินิกของเราได้มีให้บริการกับคนไข้ที่อยากมีผิวกระชับยิ่งขึ้น 

เทคนิคเหลาเอวเอส (360° Waist Lipo)

การเหลาเอวเอสเป็นอีกเทคนิคที่จะช่วยสร้างส่วนเว้าโค้งให้กับคนไข้ในเคสผู้หญิง โดยการเก็บไขมันส่วนเกินรอบเอวแบบ 360 องศา เพื่อให้เอวมีความคอดและบางลง เป็นอีกเทคนิคที่ช่วยให้หุ่นของคนไข้มีความสวยงามและน่ามองมากขึ้น เหมาะทั้งกับคนที่มีไขมันรอบเอวเยอะ และคนตัวเล็กที่มีปัญหาหุ่นตรงลงมาแต่ต้องการมีเอวเอส นอกจากเทคนิคนี้จะช่วยสร้างเอวสับให้คนไข้แล้ว ยังช่วยเสริมให้สะโพกคนไข้ดูผายกว่าเดิมได้อีกด้วยครับ

เทคนิคเหลาขาตะเกียบ (Real Legs)

ลดขาใหญ่

ปัญหาต้นขาเบียด ต้นขาใหญ่ ถือเป็นจุดที่สร้างความกังวลใจให้กับคนไข้ได้เยอะมาก ๆ โดยส่วนใหญ่ปัญหานี้พบได้ทั้งในคนตัวใหญ่และคนตัวเล็กเลยครับ หมอจึงใช้เทคนิคการเหลาขาตะเกียบเข้ามาช่วยในการเคลียร์ไขมันส่วนนี้ โดยทำการดูดไขมันทั้งบริเวณต้นขาด้านในและด้านนอก ทำให้ขาของคนไข้มีความเรียวสวยขึ้น เป็นทรงขาตะเกียบ มีช่องว่าระหว่างขาอย่างชัดเจน ที่สำคัญหมอจะมีการกำหนดจุดที่ต้องการดูดไขมันอย่างแม่นยำ ทำให้ต้นขาของคนไข้เท่ากันทั้งสองข้าง หลายเคสหลังดูดไขมันไปแล้วขาสวยเหมือนน้องลิซ่า Blackpink เลยครับ

เทคนิคสร้างแขนเรียว (Real Arms)

ดูดไขมันแล้วจะกลับมาอ้วนอีกไหม

มากันที่ต้นแขนกันบ้างนะครับ ในการลดขนาดของต้นแขน หมอจะใช้เป็นเทคนิค Real Arms ในการเหลาแขนทั้งสองข้างให้มีความเล็กลงอย่างสมดุล โดยหมอจะเก็บไขมันทั้งบริเวณต้นแขนด้านใน ด้านนอก นอกจากนี้ในเคสที่มีปัญหานมน้อยใต้รักแร้ ทาง Amara Clinic ก็มีเครื่องมือที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้อีกด้วยเช่นกันครับ ดังนั้นไม่ว่าคนไข้จะมีต้นแขนใหญ่แบบไหน ทางหมอก็สามารถปรับให้เล็กลง เรียวสวย เหมือนไม่เคยแขนใหญ่มาก่อนเลยครับ 

เทคนิคเติมไขมัน (Fat Grafting)

นอกจากเรื่องการดูดไขมันแล้วที่ เอมาร่าคลินิก เรายังได้รับความไว้ว่างใจจากคนไข้มาอย่างต่อเนื่องในเรื่องของการเติมไขมัน ที่ช่วยทั้งในเรื่องของการลดอายุผิว เพิ่มขนาดสัดส่วนในจุดที่ขาด ซึ่งเทคนิคการเติมไขมันของเราก็มีการปรับและพัฒนาให้เปอร์เซ็นต์ไขมันติดผิวได้ดีมากขึ้น เทคนิคส่วนใหญ่เป็นการนำความรู้จากการที่หมอได้ไปเรียนที่เกาหลีใต้มาปรับใช้ ดังนั้นหลังเติมไขมันที่นี่ จึงติดผิวดี ไม่เป็นก้อน เป็นธรรมชาติ ไม่เสี่ยง และให้ผลลัพธ์ที่ดี เพราะไขมันที่เรานำมาเติมให้คนไข้ทุกเคสเป็นไขมันส่วนเกินของคนไข้เอง โดยทำการดูดออกมาจากเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ก่อนนำไปเข้ากระบวนการคัดกรอง เพื่อให้ได้ไขมันที่มีชีวิตและพร้อมสำหรับการนำไปเติมต่อ

เทคนิคเติมไขมันหน้าอก (Breast Fat Grafing)

เติมนม

สำหรับคนที่ไม่มีเนินหน้าอก หรือ หน้าอกเล็กแต่ไม่อยากเสริมแบบใส่ซิลิโคน เทคนิคการเติมไขมันหน้าอก เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้สาว ๆ พร้อมเพิ่มความอวบอิ่มให้กับผิว โดยหมอจะนำไขมันมาเติมบริเวณใต้ฐานหน้าอก ทำให้แผลหลังฉีดไขมันจึงมีแค่ 2 จุดเท่านั้นครับ (แผลเล็กแค่ 3-4 มิล) ด้วยการคัดกรองไขมันที่ละเอียดอ่อนของเรา ทำให้ไขมันติดกับผิวคนไข้มากขึ้นและติดได้นาน

เทคนิคเติมไขมันก้นเด้ง (Buttock Fat Grafing)

เติมไขมันก้น

การเติมไขมันก้นเด้ง เป็นการนำไขมันส่วนเกินมาช่วยเพิ่มขนาดของก้นให้กลมสวยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาสะโพกบุ๋มก็สามารถแก้ไขได้ด้วยเทคนิคเช่นกันครับนี้ หลังทำคนไข้จะเห็นได้เลยว่าสะโพกผายขึ้น ก้นกลมเด้ง สวมชุดรัดรูปแล้วมั่นใจขึ้น ในเทคนิคนี้หมอจะออกแบบทรวงทรงให้เหมาะกับความชอบคนไข้ คือถ้าเป็นสายฝอก็จะเน้นก้นกลม ๆ สะโพกผายแบบชัดเจน ในส่วนของสาวสายเกาก็เน้นก้นที่มีความพอดีตัว มีสะโพกหน่อย ๆ แต่ไม่ต้องผายเยอะเท่าสายฝอ 

เทคนิคเติมไขมันหน้าเด็ก (Face Fat Grafting)

สำหรับเคสที่มีปัญหาผิวหน้าตอบ ซูบ ดูโทรม แต่ไม่อยากฉีดสารเติมเต็ม ก็สามารถเลือกมาฉีดไขมันหน้าเด็กแทนได้ครับ ในเทคนิคการเติมไขมันหน้าเด็กของหมอ จะเน้นการสร้างผิวที่เรียบเนียน ฉ่ำวาว ไม่มีร่องลึก เสมือนการคืน Baby Fat ให้กับคนไข้อีกครั้ง หลังทำจะเห็นได้ชัดเลยครับว่าผิวฟูขึ้น หน้าเด็กลงไปเป็น 10 ปีเลยครับ

เทคนิคเติมไขมันน้องสาว (Genital Fat Transfer)

การเติมไขมันน้องสาว เป็นเทคนิคที่จะช่วยเพิ่มความอิ่มเอิบให้กับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาไม่มั่นใจ ทั้งในเรื่องของรูปทรง ความหย่อนคล้อย และปัญหาการฟีบแบนของน้องสาว ช่วยให้สาว ๆ กลับมามีสัดส่วนที่ Perfect ในทุกตำแหน่งของร่างกาย 

ดูดไขมัน-เติมไขมันกับ “หมอไอซ์ เอมาร่าคลินิก” หมดห่วงเรื่องแผล

หลายคนมักจะถามหมอเสมอว่า “ดูดไขมันแล้วแผลใหญ่ไหม? เวลาใส่บิกินี่จะเห็นแผลหรือเปล่า?

หมอต้องขอบอกเลยว่า ไม่ว่าทุกคนจะเคยไปเห็นแผลหลังดูดไขมันจากที่อื่นมาใหญ่หรือน่ากลัวแบบไหน แต่ว่าทุกคนจะไม่เห็นที่ Amara Clinic แน่นอนครับ เพราะว่าหมอให้ความสำคัญกับเรื่องแผลมากพอ ๆ กับการลดสัดส่วนเลยครับ ที่นี่เราจึงใช้เทคนิคดูดไขมันแบบซ่อนแผล ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคนไข้มากขึ้น โดยการเปิดแผลตามแนวขอบบิกินี่ ที่มีขนาดเล็กเพียง 3-5 มิล เท่านั้นครับ นอกจากนี้เรายังมีตัวช่วยในเรื่องการลดรอยแผล ลดความบวมช้ำให้กับคนไข้ในบริการ After Care อีกด้วยครับ ดังนั้นหลังดูดไขมันที่ Amara Clinic จึงไม่ทิ้งแผลเป็นน่ากลัว ๆ ไว้แน่นอนครับ

แผลหลังเติมไขมัน

รีวิว ดูดไขมัน-เติมไขมัน หมอไอซ์ Amara Clinic

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดูดไขมันกี่วันเห็นผล?
ทำยังไงให้หุ่นเข้าที่ไว?

อ่านเพิ่มเติม

ไขความกระจ่าง
ความเชื่อผิด ๆ
เรื่องดูดไขมัน

อ่านเพิ่มเติม

หน้าผากย่น ฉีดอะไร แก้ปัญหาทุกริ้วรอยแห่งวัยได้จริง

อ่านเพิ่มเติม

สรุป

การดูดไขมันและเติมไขมัน ถือเป็นหัตถการที่ต้องดูแลโดยแพทย์ที่ชำนาญและมีประสบการณ์เท่านั้น อีกทั้งทางคลินิกจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่ครบ และมีเทคนิคในการดูดไขมันที่ตอบโจทย์กับความต้องการของคนไข้ ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังสนใจการลดสัดส่วนด้วยวิธีดูดไขมัน จำเป็นต้องเช็กความพร้อมของคลินิกและแพทย์ให้ดี หากใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มเติมในด้านการดูดไขมัน สามารถสอบถามได้ที่ LINE : @amaraclinic หรือต้องการเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ก็สามารถเข้ามาพูดคุยกับหมอที่ Amara Clinic ได้เลยครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่

สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย : https://lin.ee/801MUsB

ติดต่อเบอร์โทร : 

062-789-1999

⇒ สาขา รัชโยธิน กด 1
⇒ สาขา ราชพฤกษ์ กด 2

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


              บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย