เริ่มเลอ! การแต่งตัวสาวอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่ ใส่อะไรได้บ้าง?

การแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่

      สไตล์การแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่ เป็นปัญหาโลกแตกตลอดกาลสุด ๆ เลือกเสื้อตัวไหนก็ดูตัน กางเกงที่ชอบใส่แล้วขาเบียดไม่ไหว Mix&Match ยังไงก็ไม่ปัง มันเป็นเศร้าใจตลอด ..แต่อย่าพึ่งถอดใจไปค่ะ! เพราะในบทความวันนี้ แอดมินมาพร้อมกับวิธีการแต่งตัวสาวอวบ ใครขาใหญ่ แขนใหญ่ ว่าจะใส่อะไรได้บ้าง? รับรองได้ทริคดี ๆ ไปแต่งตัวสวย ๆ เดินโชว์หุ่นสับแบบจริตเวเน!

การแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่ ใส่งี้ ปังแน่!


     อยากสวย อยากหุ่นดี อย่าไปรอช้าค่ะ เพราะสมัยนี้ศาสตร์การแต่งตัวมันไปไกลม๊ากกกกกแล้ว แอดมินก็มีทริคเลือกเสื้อ กางเกง กระโปรง เดรส หรือแม้แต่เครื่องประดับกับกระเป๋าหลายแบบให้จิ้ม! พร้อมแล้วเริ่มเลอ!

การแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่

1. เสื้อสาวอวบ พรางแขนใหญ่ การแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่

สาวอวบแขนใหญ่ ใส่เสื้อแบบไหนดี? ต้องเลือกเสื้อที่ค่อนข้างพลิ้วหน่อยค่ะ แต่จะต้องเป็นผ้าที่ไม่แนบเนื้อ เพราะจะกลายเป็นเน้นสัดส่วนของเรามากเกินไปสำหรับสาวอวบ แต่งตัวด้วยเสื้อที่เน้นช่วงเอวเล็กน้อย แขนไม่รัด และจะดีมาก ๆ ถ้าเป็นเสื้อคอวี เสื้อเปิดไหล่ หรือเสื้อคอที่เผยให้ช่วงไหล่ จะทำให้เราดูตัวเล็กตัวน้อยลงด้วย ><

2. กางเกงสาวอวบ ใส่แล้วขาเล็กเว่อร์!

     สาวขาใหญ่ สาวอวบ แต่งตัวง่าย ๆ ด้วยการเลือกสีกางเกงโทนเข้มเพื่อพรางขาได้เลยค่ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มความเพรียวมากขึ้นหรือชอบสีอ่อน ก็ต้องเน้นกางเกงที่ไม่รัดรูปจนเกินไปอย่างกางเกงขากระบอก หากเป็นกางเกงขาสั้นก็ต้องเลือกตัวที่รอบปลายขากว้างหน่อย จะได้ดูขาเล็กลงค่ะ หรือถ้าอยากมีกางเกงกันตาย แอดมินแนะนำเลือกสีเข้ม ๆ ไว้ก่อนเลยค่ะ

3. เดรสสาวอวบ หุ่นปั๊วะ ไม่จ้อจี้

      สาวอวบหลายคนอาจจะไม่กล้าแต่งตัวด้วยชุดเดรส แอดขอบอกว่าอย่าไปกลัว! การแต่งตัวสาวอวบ ขาใหญ่แขนใหญ่ใส่เดรสได้แน่นอน แต่อาจจะต้องเลือกเดรสที่มีสม๊อกเอวหรือยางยืดเพื่อเน้นให้ดูมีเอวนิดหน่อย เสริมด้วยการใส่คอร์เซ็ทเบา ๆ หรือจะหาเข็มขัดเล็ก ๆ มาใส่ก็ทำให้ดูมีเอว แถมได้เพิ่มดีเทลเก๋ ๆ ให้ชุดไม่น่าเบื่อด้วยนะ!

การแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่

4. รองเท้าคู่หูสาวอวบ เริ่ดหมดไม่สนลูกใคร

      หลายคนอาจจะมองข้ามรองเท้าไปเพราะคิดว่ามันไม่ได้ช่วยให้การแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่อย่างเราดูดีขึ้นได้ แต่ความจริงแล้วมันมีส่วนสุด ๆ ค่ะ! ลองเปลี่ยนจากรองเท้าแตะธรรมดาเป็นรองเท้าส้นเข็มดู จะทำให้สัดส่วนขาของเราดูสมส่วนมากเว่อร์! หรือเลือกรองเท้าหัวแหลมแทนหัวกลม ทำให้ขาเรียวขึ้น หรือเลือกรองเท้าบูทสูงระดับเข่าสีโทนเดียวกับผิวก็ช่วยพรางขาแถมได้เปลี่ยนลุคด้วยนะคะ

5. รองเท้าคู่หูสาวอวบ เริ่ดหมดไม่สนลูกใคร

      หลายคนอาจจะมองข้ามรองเท้าไปเพราะคิดว่ามันไม่ได้ช่วยให้การแต่งตัวสาวอวบ ขาใหญ่แขนใหญ่อย่างเราดูดีขึ้นได้ แต่ความจริงแล้วมันมีส่วนสุด ๆ ค่ะ! ลองเปลี่ยนจากรองเท้าแตะธรรมดาเป็นรองเท้าส้นเข็มดู จะทำให้สัดส่วนขาของเราดูสมส่วนมากเว่อร์! หรือเลือกรองเท้าหัวแหลมแทนหัวกลม ทำให้ขาเรียวขึ้น หรือเลือกรองเท้าบูทสูงระดับเข่าสีโทนเดียวกับผิวก็ช่วยพรางขาแถมได้เปลี่ยนลุคด้วยนะคะ

6. เครื่องประดับดึงซีน! ต้องไปตำ 

      มาถึงตรงนี้แล้วก็จะมีคำถามว่าเครื่องประดับมันจะช่วยอะไรด๊ายยย! แอดมินขอบอกว่าเจ้าเครื่องประดับนี่แหละจะช่วยดึงสายตาแบบยืนหนึ่ง ลองเสริมเครื่องประดับให้ลุคของตัวเองด้วยสร้อยที่มีความอลังการสักหน่อยหรือใส่ต่างหูเบิ้ม ๆ สักคู่จะช่วยให้ทำให้ใบหน้าเราเด่นขึ้น หากเป็นสร้อยก็ต้องเน้นสร้อยที่ไม่ชิดคอมากเกินไป ยิ่งยาวเป็นตัววีได้ยิ่งทำให้หน้าเรียวขึ้นค่ะ

การแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่

7. กระเป๋ากันตาย แขนใหญ่ก็สู้!

      การแต่งตัวสาวอวบ ขาใหญ่แขนใหญ่ จะขาดกระเป๋าไปไม่ได้เลยค่ะ! เพราะมันเป็นไอเทมติดตัวสาว ๆ ทุกคนอยู่แล้ว สำหรับคนที่ค่อนข้างซีเรียสเรื่องพุงหรือต้นขา อาจจะเลือกกระเป๋าใบใหญ่เพื่อช่วยพรางหุ่นที่มีไขมันส่วนเกินและทำให้เราดูตัวเล็กลงได้ แต่ถ้าโนสนโนแคร์ อยากเพิ่มความสมดุลให้สัดส่วน ก็เน้นกระเป๋าที่ยาวแค่เหนือสะโพก จะช่วยทำให้หุ่นสาวอวบขาใหญ่แขนใหญ่แต่งตัวดูสมส่วนค่ะ

สู่หุ่นเพรียวในฝัน สาวอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่ ลดยังไงดี?


      อยากจะกระซิบว่าเรื่องลดหุ่นลดสัดส่วนเป็นอะไรที่ยุ่งยากมากจริง ๆ สำหรับสาวอวบ ยิ่งคนขาใหญ่แขนใหญ่ อ้วนลงขา อ้วนแล้วไขมันไปกองส่วนบน ยิ่งหนักใจเข้าไปใหญ่ หาเสื้อผ้าใส่ก็ยาก กว่าจะลดก็แอบท้อ แอดจึงขอมาแนะนำวิธีลดขาใหญ่แขนใหญ่ ให้ผอมเพรียวทั้งตัวกันไปเลย มาค่ะเริ่ม!

ปากกาลดน้ำหนัก พลิกหุ่นสวยระยะยาว! 

      เป็นทางเลือกลดน้ำหนักสำหรับสาวอวบ แขนใหญ่ขาใหญ่ที่มีพฤติกรรมการกินไม่ปกติ หิวง่าย หิวบ่อย หิวจุกจิก ต้องเจอปากกาลดน้ำหนักลยค่ะ! เพราะเจ้าปากกาตัวนี้มีสาร GLP-1 Analogue ตัวลูกของเจ้า GLP-1 ตามธรรมชาติซึ่งเป็นสารที่ทำให้เรารู้สึกอิ่ม-หิว ช่วยปรับการกินให้เป็นมื้อ ๆ เป็นสัดส่วน ลดการกินจุกจิกจุ๊บจิ๊บทั้งวัน! ผอมแบบระยะยาวไม่ต้องเจ็บตัวมาก

ดูดไขมัน ปั้นร่างใหม่!

     สำหรับใครที่อยากลดสัดส่วนแบบเห็นผลชัดเจนภายในไม่กี่ชั่วโมง แอดมินแนะนำการดูดไขมันทั้งตัวไปเลยค่ะ! การแต่งตัวสาวอวบ ขาใหญ่แขนใหญ่ปั๊วะปังขึ้นแน่นอน วิธีนี้จะเป็นทางที่เห็นผลเร็วที่สุดแล้ว เพราะเป็นการดูดไขมันส่วนเกินตามร่างกายออกมาเลย สัดส่วนเราก็จะเปลี่ยนทันทีเพราะไขมันหาย แต่อาจจะต้องรอยุบบวมสักพัก แต่รับรองว่าถ้าหลังดูดไขมันดูแลตัวเองดี สวยดั่งใจแน่นอนค่าาา!

@dr.icewisanu ตัวใหญ่แค่ไหนก็ลีนได้! บอกหมอ! #ลดหุ่น #ลดไขมัน #amaraclinic #กล้ามท้อง #อ้วนแล้วไง #ดูดไขมัน #หมอหล่อบอกต่อด้วย #plussize #พลัสไซส์ ♬ sonido original – yo

แค่มาที่ Amara Liposuction Center ต่อจากนี้จะใส่ชุดไหนก็ไม่ต้องคิดมาก!

สรุป


      จะเห็นว่าการแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ แขนใหญ่ สามารถเลือกสไตล์การแต่งตัวได้หลากหลายม๊ากกก! แต่เทคนิคนี้ก็เป็นเพียงตัวอย่างในการเลือกแต่งตัวเพื่อพรางหุ่นเท่านั้น สาว ๆ หุ่นแบบไหนก็สามารถเลือกแต่งตัวตามที่ตัวเองต้องการได้ เพียงแค่มีความมั่นใจ ออร่าพุ่งแน่นอนค่ะ!

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


              บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย