7 ข้อดีฉีดสะโพก ปั้นก้นด้วยไขมัน กับเทคนิค Amara Butt Lift

ฉีดสะโพก

ในปัจจุบัน เทรนด์ปั้นก้นกำลังมาแรงครับ โดยเฉพาะที่ Amara Clinic ในแต่ละวันมีคนไข้มาปรึกษาหมอเรื่องการฉีดสะโพกด้วยไขมันตัวเองเป็นจำนวนมาก ยิ่งสะโพกผาย บวกกับหน้าท้องที่แบนราบ เอวเอสคอดสวย ก็ยิ่งทำให้สัดส่วนดูมีเคิร์ฟมากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นหุ่นในฝันของสาว ๆ หลายคน วันนี้ใครที่ยังลังเลอยู่ว่า จะฉีดสะโพกด้วยไขมันตัวเองดีไหม ทำแล้วดีอย่างไร หมอไอซ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมันประจำศูนย์ดูดไขมัน-เติมไขมัน Amara Clinic มี 7 ข้อดีฉีดสะโพก ปั้นก้นด้วยไขมันตัวเองมาฝากกัน รับรองเลยว่าถ้าได้สัมผัสถึงข้อดีที่ว่านี้ สาว ๆ จะต้องตัดสินใจได้ชัวร์ พร้อมไปส่องกันว่า ฉีดสะโพก ราคาเท่าไหร่ ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่จะได้เตรียมงบกันได้ถูก และไปปิดท้ายกับรีวิวฉีดสะโพก เคสแชร์ประสบการณ์จากคนไข้จริงของเรากันครับ

1.ปั้นก้นสวยเป็นธรรมชาติ

การฉีดสะโพกหรือฉีดไขมันสะโพก ตอบโจทย์กับสาว ๆ ที่มีปัญหาก้นแฟ่บ ก้นแบบ อยากปั้นก้น ปั้นสะโพกให้ผายออก และเนื่องจากเป็นการใช้ไขมันจากคนไข้เองมาฉีดก้น ผลลัพธ์ที่ได้จึงมีความเป็นธรรมชาติสูง ทั้งในเรื่องของสัมผัสและรูปทรง เมื่อเทียบกับการเสริมก้นด้วยการใช้ซิลิโคน ซึ่งอาจมีปัญหาอื่น ๆ ตามมาเช่น เห็นบล็อกซิลิโคนได้ง่ายในเคสที่มีเนื้อก้นน้อย และต้องการเสริมก้นให้มีขนาดใหญ่ เป็นต้น แต่ทั้งนี้ ในเคสที่ต้องการปั้นก้นหรือเสริมก้นให้มีขนาดใหญ่ แต่เนื้อน้อย ก็สามารถเลือกใช้เทคนิคการเสริมซิลิโคนคู่กับการฉีดสะโพกด้วยไขมัน (เสริมสะโพกไฮบริด) เพื่อลดปัญหาก้นเป็นบล็อกได้ครับ

2.แก้ไขความหย่อนคล้อยได้

การฉีดสะโพก ฉีดก้น ด้วยไขมันตัวเอง เป็นวิธีที่นอกจากจะช่วยเรื่องการเพิ่มขนาดแล้ว ยังช่วยปรับรูปทรงสะโพกให้กลมเด้ง และยังช่วยยกสะโพกที่หย่อนคล้อย ให้ตึงกระชับได้ นอกจากนี้ ยังช่วยแก้ไขปัญหาสะโพกบุ๋ม หรือ Hip Dip เติมเต็มจุดเว้าบุ๋มให้สะโพกกลับมากลมสวยได้ ส่งผลให้สาว ๆ กลับมาแต่งตัวได้อย่างมั่นใจมากขึ้นครับ

ฉีดสะโพก

ฉีดสะโพกด้วยไขมัน แก้ปัญหาสะโพกบุ๋ม

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

3.สายเกา(หลี) สายฝอ(ฝรั่ง) ทำได้!

ไม่ว่าคนไข้อยากมีปั้นหุ่น หรือปั้นก้น แบบสายเกาหลี หรือสายฝอแบบฝรั่ง ก็สามารถใช้วิธีฉีดสะโพกหรือฉีดไขมันสะโพกได้ครับ ซึ่งหมอจะมีการดีไซน์สัดส่วนตามความต้องการของคนไข้ หากเป็นรายที่ต้องการหุ่นสายฝอ หุ่นนาฬิกาทราย ก็สามารถปั้นก้น ปั้นสะโพกให้กลมสวย ซึ่งหมออาจแนะนำให้ดูดไขมันหน้าท้อง ร่วมกับดูดไขมันเอวเอส เพื่อทำให้มีส่วนโค้งเว้าที่ชัดเจน แต่ในรายที่อยากปั้นหุ่นสายเกาหลี อาจใช้การฉีดสะโพกด้วยไขมันตัวเอง ให้พอมีวอลลุ่มที่สวยงาม แต่ไม่ถึงกับมากเหมือนหุ่นสายฝอครับ

ฉีดสะโพก
ฉีดสะโพก

ทำ Sexy Line + ฉีดสะโพกด้วยไขมัน ปั้นหุ่นสายฝอ

4.สวยเป๊ะ 2 เด้ง!

การฉีดสะโพกหรือฉีดไขมันสะโพก นับว่าเป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์แบบ 2 ต่อครับ ทำทีเดียวเรียกว่าคุ้ม ทั้งในการลดสัดส่วนจากบริเวณที่ไม่ต้องการ ด้วยการดูดไขมันออกมา และการปั้นก้น ปั้นสะโพกให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการฉีดก้นด้วยไขมันที่ดูดออกมา ซึ่งนับว่าเป็นวิธีการที่ทำให้ไขมันไม่เสียเปล่าจริง ๆ ครับ สำหรับใครที่อยากจะปั้นสัดส่วนให้เป๊ะไปเลยทีเดียวไปพร้อม ๆ กับปั้นก้น อยากทำร่อง 11 ทำ Sexy Line ปั้นเอวคอดแบบ S Curve ก็สามารถปรึกษาหมอได้เลยครับ

5.แผลเล็ก เท่าหัวปากกา

แผลบริเวณที่มีการฉีดสะโพก ฉีดไขมันสะโพกจะมีขนาดเล็กมากพอ ๆ กับหัวปากกาครับ ส่วนบริเวณแผลดูดไขมันก็มีขนาดเล็กมากเช่นกัน ซึ่งจะอยู่ที่ประมาณ 3-4 มิลลิเมตรเท่านั้น ส่วนจำนวนแผลฉีดสะโพกและแผลหลังดูดไขมันก็อาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละเคส ขึ้นอยู่กับแผนการรักษาที่หมอได้วางเอาไว้ครับ

6.เจ็บน้อย พักฟื้นไม่นาน

การฉีดสะโพกด้วยไขมัน หรือฉีดไขมันสะโพก ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ เปิดแผลเล็กมาก ๆ รวมถึงในขั้นตอนของการดูดไขมันที่ใช้เครื่องพลังงานน้ำ Body-jet ที่มีความอ่อนโยนสูง ส่งผลให้หลังทำ คนไข้จะรู้สึกเจ็บน้อยมาก และยังทำให้ไม่ต้องพักฟื้นนาน ๆ ลางานเพียงไม่กี่วัน ก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติแล้วครับ

7.ปลอดภัย ไร้สิ่งแปลกปลอม

เนื่องจากการฉีดสะโพกปั้นก้น เป็นการใช้เซลล์ไขมันจากตัวของคนไข้เอง ไร้สิ่งแปลกปลอม ร่างกายไม่เกิดการต่อต้าน จึงไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ถือว่ามีความปลอดภัยสูงมากครับ แต่ทั้งนี้ ต้องเลือกฉีดไขมันสะโพกกับแพทย์ที่มีความชำนาญสูง รวมถึงมีกระบวนการเก็บไขมันที่มีคุณภาพสูงและปลอดเชื้อ มีขั้นตอนการคัดแยกเซลล์ และใช้เทคนิคฉีดก้นด้วยไขมันที่ทันสมัย ซึ่งตัวแพทย์จะต้องมีทักษะและประสบการณ์ด้านการดูดไขมันและฉีดสะโพกด้วยไขมันโดยเฉพาะครับ

ทำความรู้จักเทคนิค Amara Butt Lift

การฉีดสะโพกด้วยไขมันเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่ Amara Clinic ครับ เพราะเราเป็นศูนย์ดูดไขมันและเติมไขมันโดยตรง รวมถึงตัวหมอเองและคุณหมอมะปราง ยังเป็น KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมันด้วยเครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet รวมไปถึงทีมแพทย์ทุกท่านยังเป็นแพทย์ผู้ชำนาญการด้านนี้โดยตรง และนอกจากนี้ เรายังรับแต่เคสดูดไขมันและเติมไขมันกว่า 95% จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นจำนวนมากครับ

ฉีดสะโพก

สำหรับเทคนิค Amara Butt Lift เป็นเทคนิคฉีดสะโพกด้วยไขมันที่เรียกได้ว่ามีความเฉพาะตัว เพราะมีความพิถีพิถันกันตั้งแต่กระบวนการเก็บเซลล์ไขมันให้มีคุณภาพสูง รวมถึงขั้นตอนการคัดแยกเซลล์ไขมันถึง 2 รอบ เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันที่บริสุทธิ์และมีขนาดโมเลกุลที่เหมาะกับการนำมาฉีดไขมันสะโพกปั้นก้น และยังเป็นเทคนิคที่วางไขมันทีละจุดอย่างละเอียดในตำแหน่งที่เหมาะสม ไม่ยัดเซลล์ไขมันให้กระจุกตัวมากจนเกินไป ซึ่งจะส่งผลให้เซลล์ไขมันมีเปอร์เซ็นต์การรอดชีวิตและเกาะตัวค่อนข้างดี ทำให้ไขมันที่ฉีดก้นเข้าไปติดดี ติดเยอะ ติดทน ซึ่งให้ผลลัพธ์ออกมาเนียนสวย ไม่เป็นบล็อก ไม่เป็นคลื่นครับ

ฉีดไขมันสะโพก…ทำไมต้องเครื่อง Body-jet เท่านั้น!

เครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet เป็นชนิดของเครื่องมือที่ใช้ในการดูดไขมัน ซึ่งเหมาะสำหรับการนำไขมันมาฉีดไขมันได้ต่อ เนื่องจากไม่มีการใช้พลังงานความร้อนเลย ไม่ทำร้ายเซลล์ไขมันให้ตาย ไม่ทำให้เหลวจนกลายเป็นไขมัน ส่งผลให้เซลล์ไขมันมีคุณภาพสูง เหมาะกับการนำมาปั่นคัดแยกเซลล์ และนำมาฉีดไขมันได้ทั้งบริเวณใบหน้า หรือฉีดไขมันหน้าเด็ก, ฉีดไขมันหลังมือ, ฉีดไขมันหน้าอก, ฉีดไขมันน้องสาว รวมไปถึงฉีดสะโพกด้วยไขมันครับ (อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> ดูดไขมันพลังน้ำ Body-jet)

ฉีดสะโพก

ส่องเลย! ที่ Amara Clinic ฉีดไขมันสะโพก ราคาเท่าไหร่

ที่ Amara Clinic การฉีดสะโพก ราคาจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ การดูดไขมันด้วยเครื่องพลังงานน้ำ Body-jet ราคาเริ่มต้นที่ 39,900 บาท ซึ่งราคาอาจแตกต่างกันไปแต่ละเคส ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น บริเวณที่ต้องการดูดไขมัน, ขนาดตัวของคนไข้, การเลือกใช้ยาชาหรือวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ รวมไปถึงการจัดโปรโมชั่นในแต่ละเดือน โดยส่วนของราคาเติมไขมัน ฉีดไขมันสะโพก ราคา 20,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้สอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้ที่ LINE : @amaraclinic)

ทำไมสาว ๆ ถึงเลือกฉีดสะโพกด้วยไขมันที่ Amara Clinic

 • แพทย์เป็นผู้ชำนาญการเฉพาะทาง จบหลักสูตรระดับสูงจากเกาหลีใต้ (ระดับ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมันพลังน้ำ)
 • Amara Clinic เป็นศูนย์ดูดไขมันและเติมไขมัน ด้วยเครื่องดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet 
 • การันตีด้วยรางวัลระดับประเทศ รางวัลคลินิกที่มีเคสดูดไขมันพลังงานน้ำ Body-jet เยอะที่สุดในไทย (The Most body-jet users)
 • ใช้เทคนิคฉีดสะโพกด้วยไขมันแบบเฉพาะตัว Amara Butt Lift ผลลัพธ์ที่ได้จึงสวยเป็นธรรมชาติ
 • เก็บเซลล์ไขมันในระบบปิด ปลอดเชื้อ
 • มีขั้นตอนการคัดแยกเซลล์ไขมันอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้เซลล์ที่มีคุณภาพสูง
 • มีทั้งการใช้ยาชาและการวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์วิชาชีพดูแลอย่างใกล้ชิด
 • ทุกขั้นตอนทำในห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ Clean Room ด้วยระบบ Positive Pressure (อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> ห้องผ่าตัด)
 • มีบริการ After Care ดูแลหลังดูดไขมัน-ฉีดไขมันสะโพกครบครันกว่า 30 รายการ
 • ฉีดสะโพก ราคาสมเหตุสมผล ที่มาพร้อมกับคุณภาพอัดแน่น
 • มีรีวิวฉีดไขมันสะโพกจากคนไข้จริงที่มาใช้บริการ มีรีวิวให้ดูเยอะ (แอดไลน์ขอดูรีวิวเพิ่มได้ที่ LINE : @amaraclinic)

ประสบการณ์ตรง รีวิวฉีดสะโพกปั้นก้น จากคนไข้จริง!

เรามาดูตัวอย่างเคสรีวิวจากคนไข้จริงที่มาดูดไขมันและฉีดสะโพกปั้นก้นกันบ้างครับ ซึ่งมีทั้งเคสที่มาพร้อมด้วยปัญหาและความต้องการที่หลากหลาย

เคสแรกเป็นคนไข้สาวที่เดินทางมาจากต่างประเทศ เพื่อมาดูดไขมันกำจัดไขมันส่วนเกิน พร้อมกับการฉีดสะโพกด้วยไขมัน ซึ่งก่อนหน้านี้ประสบกับปัญหาไขมันสะสมจากการทีเป็นคนทานเก่ง มักจะทานอาหารฝรั่งที่มีแต่แป้ง ไขมัน นม-เนย-ชีส บวกกับช่วงหลังไม่ค่อยได้เข้ายิมออกกำลังกาย เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ร่างกายนำไปใช้เป็นพลังงานได้ไม่หมด จนเหลือเป็นไขมันส่วนเกิน จึงตัดสินใจมาปั้นหุ่นสายฝอ ให้หน้าท้องแบนราบ เอวเอส สะโพกผาย พร้อมทำร่อง 11 ด้วยการดูดไขมันพร้อมปั้นก้น ด้วยการฉีดสะโพกไปเลยทีเดียวครับ

อ่านรายละเอียดแผนการรักษา และดูภาพรีวิวของเคสนี้ได้ที่ >> ดูดไขมัน Sexy Line

ฉีดสะโพก

เคสต่อมาน่าสนใจมากเลยครับ เพราะคนไข้มีปัญหาเรื่องสะโพกบุ๋ม Hip Dip ทำให้ใส่กางเกงรัดรูปและบิกินีแล้วไม่มั่นใจ เลยอยากปั้นก้นให้กลมสวย แก้ไขปัญหาสะโพกบุ๋มด้วยการฉีดสะโพกครับ จึงบินตรงมาจากอังกฤษ ซึ่งเคสนี้คนไข้มีความกังวลเรื่องไขมันส่วนเกินบริเวณต้นแขน เอว และต้นขา หมอจึงใช้วิธีการดูดไขมันปรับสัดส่วน ให้เรียวแขนเล็กลง ปั้นเอวให้คอดแบบ S Curve ฉีดสะโพกด้วยไขมันเพื่อปั้นก้น เติมไขมันส่วนที่ยุบบุ๋ม รวมถึงลีนต้นขาให้เรียวขึ้นครับ

อ่านรายละเอียดแผนการรักษา และดูภาพรีวิวของเคสนี้ได้ที่ >> ก้นบุ๋ม

ฉีดสะโพก

คนไข้เคสนี้ตัดสินใจมาย้อนวัยให้กับใบหน้า ปรับรูปร่าง และฉีดไขมันหน้าอก รวมถึงฉีดก้นด้วยไขมันตัวเอง เพื่อ Makeover ทั้งตัวเลยครับ เพราะด้วยวัยที่มากขึ้น ทำให้ใบหน้ามีแต่ริ้วรอย สัดส่วนเปลี่ยนไป ไขมันในส่วนของหน้าอกและสะโพกก็หายไปตามกาลเวลา ซึ่งหลังจากดูดไขมันและเติมไขมัน คนไข้แฮปปี้กับการใช้ชีวิตและมีความมั่นใจมากขึ้นครับ

อ่านรายละเอียดแผนการรักษา และดูภาพรีวิวของเคสนี้ได้ที่ >> ฉีดไขมันหน้า

ฉีดสะโพก

เคสนี้เป็นสาวตัวเล็กที่อยากมีหุ่นสายฝอ ปรับหน้าท้องให้สวยลีนพร้อมกับร่อง 11 พร้อมกับปั้นก้นให้กลมสวยด้วยการฉีดไขมันสะโพก ซึ่งปริมาณไขมันที่เติมได้ประมาณ 400 ซีซี เป็นไขมันที่ได้จากการดูดไขมันหน้าท้อง, เอวเอส และต้นขาด้านใน โดยถือว่าเป็นปริมาณไขมันที่ค่อนข้างมาก จึงทำให้ผลลัพธ์ออกมาตรงตามที่คนไข้ต้องการเลยครับ

อ่านรายละเอียดแผนการรักษา และดูภาพรีวิวของเคสนี้ได้ที่ >> เติมไขมันก้นเด้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปั้นสะโพกด้านข้าง เพิ่มความอึ๋มให้บั้นท้ายสวย

อ่านเพิ่มเติม

ฉีดไขมันเพิ่มขนาดอะไรได้บ้าง ทำแล้วดีไหม?

อ่านเพิ่มเติม

ฉีดไขมันหน้าอยู่ได้นานไหม? หมอมะปรางมีคำตอบ!

อ่านเพิ่มเติม

สรุป

          โดยสรุปแล้ว 7 ข้อดีฉีดสะโพก มีทั้ง 1. ปั้นก้นสวยได้เป็นธรรมชาติทั้งในเรื่องรูปทรงและสัมผัส 2. แก้ไขความหย่อนคล้อย แก้ไขสะโพกบุ๋มได้ 3. หุ่นสายเกา(หลี) หรือสายฝอ(ฝรั่ง) ก็สามารถฉีดสะโพกด้วยไขมัน โดยมีการดีไซน์สัดส่วนให้เหมาะสมได้ 4. สวยเป๊ะ 2 เด้ง คือ ได้ทั้งการลดสัดส่วนจากการดูดไขมัน และฉีดสะโพกปั้นก้นให้กลมสวย ทำทีเดียวคุ้ม 5. แผลฉีดก้นด้วยไขมันเล็กเท่าหัวปากกา ไม่ใช่การผ่าตัดใหญ่ 6. เจ็บน้อย พักฟื้นไม่นาน 7. ปลอดภัย ไร้สิ่งแปลกปลอม ร่างกายไม่ต่อต้าน ไม่เกิดอาการแพ้

สำหรับใครที่อยากปั้นก้นด้วยการฉีดสะโพก แต่ยังลังเลว่าจะเหมาะกับตัวเองหรือเปล่า สามารถเข้ามาพูดคุย วิเคราะห์สัดส่วน ก่อนตัดสินใจ โดยขั้นตอนการปรึกษาแพทย์จะไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย