บอกลาปัญหาอ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง!! เผยหน้าท้องแบนราบสวยดั่งใจ

อ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง

       มีสาว ๆ ไม่น้อยเลยครับที่มีปัญหาอ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง ถือว่าเป็นปัญหาที่ลดความมั่นใจและบั่นทอดจิตใจของผู้ที่ถูกเรียกอย่างมากเลยใช่ไหมครับ หมอเข้าใจมาก ๆ ว่าการที่ถูกพูดถึงแบบนี้มันแย่ต่อความรู้สึกแค่ไหน ดังนั้นวันนี้หมอจึงอยากให้ทุกคนได้มีกำลังใจ ในการลุกขึ้นมาปรับรูปร่างของเราให้สมส่วนและสวยงามในแบบตัวเองอีกครั้ง แต่ก่อนที่เราจะไปลงลึกถึงวิธีการลดพุงในแบบต่าง ๆ ที่หมอได้เตรียมไว้ให้ หมออยากให้ทุกคนได้ทำความเข้าใจถึง ประเภทของพุงที่เรามีและสาเหตุของการเกิดปัญหาอ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง เพื่อที่ทุกคนจะได้ปรับพฤติกรรมในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้อง และคงไว้ซึ่งรูปร่างที่สวยงามแบบที่เราวาดไว้ต่อไปเรื่อย ๆ ครับ

อ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง

แม้ว่าการมีพุงจะดูเหมือนเเป็นเรื่องธรรมาดาทั่วไป แต่ในความเป็นจริงแล้วการที่เรามีพุง สามารถสะท้อนถึงปัญหาภายในที่กำลังสะสมอยู่ได้ครับ เช่น การสะสมของไขมัน อาการของโรคบางชนิด และยังสื่อถึงปัญหาการทำงานของระบบภายในร่างกายได้อีกด้วยครับ ดังนั้นการนิ่งนอนใจในปัญหานี้จีงเป็นเรื่องที่อาจนำมาสู่ทั้งปัญหารูปร่างและสุขภาพร้ายแรงในอนาคตได้ครับ ที่หมอพูดอย่างนี้ไม่ได้อยากให้ทุกคนกลัวจนกังวลนะครับ แต่อยากให้ทุกคนใส่ใจและไม่เพิกเฉยต่อปัญหาเท่านั้นครับ เพราะหากเรามีสุขภาพที่ดีและร่างกายที่คล่องแคล่ว ก็จะส่งเสริมให้การทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตของทุกคนดียิ่งขึ้นครับ ดังนั้นในวันนี้เรามาร่วมมือกันเปลี่ยนแปลงตัวเองไปพร้อม ๆ กันนะครับ – หมอไอซ์ Amara Clinic

การมีหน้าท้องที่แบนราบ ดีอย่างไร


ก่อนที่เราจะไปดูถึงสาเหตุของการอ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง หมอขออธิบายถึงข้อดีของการมีหน้าท้องที่แบนราบก่อนนะครับ เพราะหลายท่านอาจจะคิดว่าการมีหน้าท้องแบนเป็นแค่เรื่องความสวยงามเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วยังมีข้อดีอีกหลายด้านที่ทุกคนควรรู้ไว้ครับ

แต่งตัวง่ายขึ้น

ปฎิเสธไม่ได้จริง ๆ ครับว่าในปัจจุบันเทรนด์การแต่งตัวส่วนใหญ่ จะเน้นเป็นเสื้อผ้าที่มีขนาดตัวเล็กจิ๋วหรือเสื้อครอปที่เน้นการโชว์หน้าท้องมากขึ้น ทำให้การมีหน้าท้องที่แบนราบและมี Sexy line ช่วยเสริมให้การแต่งตัวในแต่ละลุคง่ายขึ้น และยังเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ หลาย ๆ คนได้อีกด้วยครับ อีกทั้งยังหาซื้อไซซ์เสื้อผ้าได้ง่ายและมีให้เลือกอย่างหลากหลายด้วยครับ

เคลื่อนไหวได้อย่างกระฉับกระเฉง

เมื่อไขมันหน้าท้องลดลง จะทำให้ไม่ว่าคุณจะลุก นอน นั่งหรือเคลื่อนไหวร่างกายในท่าทางไหน ก็สามารถทำได้อย่างกระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น ความคล่องตัวในการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันจึงดีขึ้นตามมาได้ครับ

ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้าย

หลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่าลดพุงลดโรคกันมาก่อนใช่ไหมครับ? เพราะการที่หน้าท้องของเราแบนราบและมีไขมันน้อยลง ทำให้การไหลเวียนของเลือดและการทำงานของปอดดีขึ้น ความเสี่ยงที่จะเกิดโรคหอบหืด โรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคต่าง ๆ ก็ลดน้อยลง อีกทั้งการมีไขมันบริเวณพุงที่น้อยลงจะช่วยทำให้ระบบเผาผลาญสามารถทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วยครับ

ลดปัญหาการนอนหลับ

รู้ไหมครับว่าการมีปัญหาอ้วนลงพุงหรือไขมันสะสมที่หน้าท้องเยอะ จะทำให้การนอนหลับของเรามีปัญหาตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย ที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายตัวจนทำให้นอนหลับได้ไม่สนิท นอกจากนี้ในท่านที่มีไขมันสะสมเยอะมาก ๆ จะทำให้เกิดปัญหานอนกรน และเกิดการหายใจแรง หายใจติดขัด ขณะหลับ ในบางหลายอาจร้ายแรงถึงการเกิดภาวะหยุดหายใจขณะหลับได้ครับ

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

อ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง เกิดจากอะไร


สำหรับประเด็นถัดมาที่หลายคนสงสัยและมักถามหมอเข้ามาอยู่บ่อย ๆ คือ ปัญหาอ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง เกิดจากอะไรคะหมอ? หมอต้องขออธิบายก่อนว่าแต่ละคนจะมีสาเหตุที่แตกต่างกันไปครับ ซึ่งปัจจัยหลัก ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหานี้ก็หนีไม่พ้นในเรื่องของอาหารการกินและการออกกำลังกาย ซึ่งอาหารที่ส่งผลให้เกิดปัญหาอ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง จะเป็นอาหารจำพวกไขมันและน้ำตาลสูง โดยปกติแล้วร่างกายของคนเราต้องการปริมาณไขมันไม่เกิน 30 % ต่อวัน ซึ่งแบ่งเป็นในส่วนของผู้ชาย 2,000 kcal ต่อวันและผู้หญิง 1,600 kcal ต่อวัน หากใครที่ทานอาหารที่มีส่วนผสมของไขมันมากกว่าปริมาณดังกล่าว และไม่ได้มีการออกกำลังกายเพื่อเร่งการเผาผลาญไขมันออกไป ทำให้เกิดเป็นปัญหาไขมันสะสมในช่วงของหน้าท้องด้านบนและล่างขึ้นมาครับ

ไขมันในช่องท้อง และ ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ต่างกันอย่างไร?

ไขมันทั้งสองแบบแตกต่างกันในส่วนของตำแหน่งที่อยู่ และยังส่งผลกระทบต่อร่างกายในรูปแบบที่แตกต่างกันครับ เช่น ไขมันใต้ชั้นผิวหนังจะส่งผลให้เกิดปัญหาพุงและสัดส่วนที่เกินมาต่าง ๆ แต่ในส่วนของไขมันในช่องท้องจะส่งผลให้เกิดโรคไขมันพอกตับได้ และยังรวมถึงการทำให้เกิดปัญหาหน้าท้องป่องได้ครับ 

ประสบการณ์ดูดไขมัน pantip รีวิวดูดไขมัน

โดยปกติหากเรานำมือไปลองจับดูตามผิวหนัง แล้วรู้สึกนิ่ม ๆ นั่นคือ ไขมันใต้ชั้นผิวหนัง (Subcutaneous Fat) เราสามารถวัดขนาดไขมันในชั้นนี้ได้คร่าว ๆ ด้วยการจับและมองดูด้วยตา ซึ่งไขมันบริเวณนี้คือส่วนที่หมอสามารถทำการดูดไขมันออกมาได้ แต่ในส่วนของไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat) เราจะไม่สามารถทำการดูดหรือสัมผัสด้วยมือได้ เพราะเป็นไขมันที่อยู่ถัดไปจากชั้นกล้ามเนื้อ ทำให้ไขมันส่วนนี้ต้องอาศัยการออกกำลังกายและคุมอาหารด้วยตนเองถึงจะลดได้ครับ

เช็กให้ดีว่า “พุง” ของเราเป็นแบบไหน


ในส่วนถัดมาหมอขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับพุงแต่ละประเภทว่ามีแบบไหนบ้าง เพราะมีคนไม่น้อยเลยครับที่คิดว่าพุงแบบไหนก็ถือว่าเป็นพุงเหมือนกัน หมออยากบอกว่าพุงแต่ละแบบไม่เหมือนกันครับ ทั้งในเรื่องของรูปร่างและสาเหตุที่ทำให้เกิดพุง เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจถึงลักษณะของพุงตัวเองกันมากขึ้นครับ หมอขออธิบายรายละเอียดของพุงต่าง ๆ ไว้ด้านล่างนี้ พร้อมคำแนะนำในการเลือกทานอาหารที่ช่วยลงพุงแต่ละประเภท

อ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง

พุงกลม

มีลักษณะพุงที่กลมคล้ายกับลูกโปรง ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากการการดื่มแอลกฮอล์ปริมาณมาก หากต้องลดพุงประเภทนี้ควรงดหรือเลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และทานอาหารอาหารที่มีสารอาหารตามหลัก 5 หมู่ให้ครบถ้วน ครับ

อ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง

พุงหมาน้อย

มีลักษณะพุงล่างห้อยย้อยลงมาตลอดเวลามักพบได้ง่ายในสาว ๆ ที่ตัวเล็ก สาเหตุของพุงชนิดนี้เกิดจากการกินของหวานเยอะและไม่ออกกำลังกาย ควรลดอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาล และหันมาทานไข่ ปลา เนื้อไก่ ผักใบเขียว และผลไม้ทุกชนิด

อ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง

พุงเครียด

มีลักษณะพุงเป็นคลื่นและจับไปจะรู้สึกแข็ง เกิดจากความเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมทั้งยังสามารถเกิดจากการทานอาหารไม่เป็นเวลาได้ด้วยครับ ดังนั้นจึงควรปรับพฤติกรรมให้ผ่อนคลายขึ้น กินตรงเวลา และเข้านอนให้ครบชั่วโมงตามหลักที่ต้องการ ในส่วนของอาหารควรเลือกทานอาหารที่หลากหลายให้ครบ 5 หมู่

อ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง

พุงคนท้อง

มีลักษณะเป็นชั้นซ้อนทับกันและมีปัญหาความหย่อนคล้อยร่วมด้วย สาเหตุมาจากการที่ร่างกายขยายใหญ่อย่างรวดเร็วในช่วงที่ตั้งครรภ์ เมื่อคลอดน้องออกมาจึงเกิดปัญหาหน้าท้องมีพุงได้ครับ สำหรับการทานอาหารที่จะช่วยลดพุงควรเลือกทานอาหารให้หลากหลาย และเน้นไปที่อาหารจำพวกไขมันดี เช่น ปลาแซลมอน ถั่ว ธัญพืช และน้ำมันมะกอก

จะเห็นได้ว่าคนเราสามารถเกิดปัญหาพุงได้หลากหลายแบบมาก ๆ ครับ แต่ไม่ว่าเราจะมีพุงแบบไหนต่างก็ส่งผลต่อรูปร่างและสุขภาพของเราทั้งนั้นครับ อีกทั้งยังถูกคนรอบข้างเหมาว่าเราอ้วนลงพุงเหมือนคนท้องอีกด้วยครับ ดังนั้นลำดับต่อไปเราจะไปดู วิธีการลดพุงแบบไม่ต้องเข้ายิม และไม่ต้องใช้เวลานานก็เห็นผลการเปลี่ยนแปลงกันครับ

อยากลดพุง ควรกินอาหารเวลาไหน?

หลายคนมักที่มีปัญหาพุง มักจะถามหมอเสมอว่า “ทานอาหารที่มีไขมันน้อยแล้ว แต่ทำไมพุงไม่ค่อยยุบเลย?” นั่นอาจเป็นเพราะว่าคุณกำลังทานอาหารไม่ถูกเวลาได้ครับ เพราะหากคุณกินน้อยแล้วแต่ดันไปกินช่วงดึกมาก ๆ นอกจากจะไม่ช่วยลดพุงแล้วยังอาจไปเพิ่มน้องพุงให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วยครับ

 “แล้วแต่ละมื้อควรกินเวลาไหนถึงจะดีคะ?” การทานอาหารที่ดีควรทานให้ครบ 3 มื้อและตรงเวลาครับ

  • มื้อเช้าควรเริ่มทานในช่วง 07.00 – 09.00 น. ซึ่งถือเป็นเวลาเห็นการเติมพลังงานให้แก่ร่างกายไปใช้ตลอดวัน ดังนั้นห้ามงดข้าวเช้านะครับ
  • มื้อเที่ยงควรเริ่มทาน 11.00 – 13.00 น. มื้อเที่ยงควรทานอาหารให้หลากหลาย และกินอย่างพอดีไม่ควรกินจนรู้สึกจุกนะครับ
  • มื้อเย็นควรเริ่มทาน 17.00 – 19.00 น. มื้อนี้ควรทานอาหารที่ย่อยง่าย เช่น ผักผลไม้ และควรงดอาหารประเภทไขมันจะช่วยลดพุงได้ดี และทำให้ระบบย่อยทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ

ดูดไขมันที่ AMARA CLINIC ท้องแบนราบ แก้พุงป่องเหมือนคนท้อง


ใครที่ลองคุมอาหารและออกกำลังกายแล้วแต่พุงไม่ยุบเท่าที่ควร จะหาเวลาไปเข้ายิมให้หนักขึ้นก็ดันถูกงานรัดตัวจนเวลาว่างแทบไม่มี หมอจึงอยากอธิบายและแนะนำถึงแนวทางการลดพุง ที่สามารถช่วยให้พุงยุบหายไปได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นพุงแบบไหนหมอก็สามารถจัดการให้แบนราบขึ้นได้ครับ พร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดการดูดไขมันของ Amara Clinic กันเลยครับ

ดูดไขมันคืออะไร? ช่วยลดปัญหาอ้วนลงพุงเหมือนคนท้องได้ไหม?

ตัวบวมเกิดจากอะไร

ดูดไขมัน คือการสลายไขมันที่เกาะตัวกันอยู่บริเวณใต้ชั้นผิวหนังแล้วทำการดูดออกมาครับ ซึ่งการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักอย่างที่หลายคนเข้าใจนะครับ แต่เป็นวิธีลดสัดส่วนที่ช่วยให้เห็นผลเร็วขึ้นเท่านั้นครับ ดังนั้นการดูดไขมันจึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปร่างเร่งด่วน อย่างเช่นในกรณีของคนที่มีปัญหาอ้วนลงพุงเหมือนคนท้องจึงเหมาะอย่างยิ่งในการดูดไขมันครับ เพราะอย่างที่หมอได้อธิบายไปก่อนหน้านี้ว่าพุงต่าง ๆ ล้วนมีไขมันสะสมอยู่ใต้ชั้นผิวหนัง ดังนั้นหมอจึงสามารถทำการดูดออกมาได้ พุงที่เคยยื่นและป่องจึงยุบตัวไปอย่างรวดเร็วครับ 

แต่ว่าการดูดไขมันแต่ละเคสก็จะต้องใช้ทั้งทักษะและเครื่องมือ ที่แตกต่างกันไปตามปัญหาของแต่ละคนครับ เพราะในร่างกายของคนเรานอกจากจะมีไขมันสะสมที่ปริมาณต่างกันแล้ว ในเรื่องของความหนาแน่นของชั้นไขมันก็ต่างกันด้วยครับ ดังนั้นผลลัพธ์ที่ได้หลังดูดไขมันของแต่ละคนจะแตกต่างกันไปเนื่องจากเหตุผลดังกล่าว แต่สิ่งที่ทุกคนจะได้รับเหมือนกันคือไขมันสะสมใต้ชั้นผิวหนังลดน้อย และรูปร่างดูเพรียว หุ่นลีนสวย กว่าเดิมแน่นอนครับ ซึ่งการดูดไขมันในปัจจุบันทาง Amara Clinic เราได้เพิ่มตำแหน่งในการดูดไขมัน ให้หลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้ให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น

เครื่องดูดไขมัน amara

การดูดไขมันในตำแหน่งต่าง ๆ ให้ได้ผลดีมีประสิทธิภาพ จำเป็นต้องมีเครื่องมือในการใช้ดูดไขมันที่เหมาะสมกับลักษณะของสัดส่วนและความหนาของไขมันในจุดนั้นครับ หมอจึงได้นำเข้าเครื่องดูดไขมันหลากหลายประเภทมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดไขมันพลังน้ำ ที่ช่วยในการดูดไขมันอย่างอ่อนโยน ทำให้ไขมันที่ดูดออกมามีชีวิตสามารถนำไปเติมใบหน้า เติมไขมันหน้าอก และส่วนต่าง ๆ ของร่างกายต่อได้ครับ นอกจากนี้ยังมี “เครื่องดูดไขมันคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์” ที่มีพลังงานในการสลายไขมันที่เกาะตัวกันหนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมอมักจะใช้เครื่องนี้กับเคสคนตัวใหญ่และการดูดไขมันผู้ชายครับ และ “เครื่องดูดไขมันพลังงานกล” อีกเครื่องที่หมอจะนำมาใช้ในการดูดไขมัน บริเวณสัดส่วนที่ดูดได้ยาก เช่น บริเวณหลัง หน้าท้องบน และน่อง เนื่องจากเครื่องประเภทนี้มีความสามารถในการเก็บไขมันได้อย่างละเอียดครับ ดังนั้นหากใครที่ต้องการลดปัญหาอ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง ด้วยวิธีดูดไขมัน จึงต้องพิจารณาทั้งความสามารถของคุณหมอและเครื่องมือที่ใช้ให้ละเอียดครับ

ดูดไขมันที่ Amara Clinic พิเศษกว่าที่อื่นอย่างไร?


หมอเข้าใจคนไข้ทุกคนมาก ๆ ว่าการที่จะตัดสินใจดูดไขมันทั้งที เราก็ต่างอยากได้รับการบริการที่ดีและผลลัพธ์หลังทำตามที่หวังไว้ ที่ Amara Clinic เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาในเรื่องของการบริการและการสร้างรูปร่างที่ดี ให้คนไข้ได้รับทั้งในเรื่องของความสวยงามและการดูแลอย่างใส่ใจตลอดทุกขั้นตอน ที่คลินิกของเราจึงพิเศษและไม่เหมือนใคร 

ความชำนาญในด้านการดูดไขมัน

ที่นี่คุณหมอของเรามีประสบการณ์ด้านการดูดไขมันที่ชำนาญการทุกท่าน จึงสามารถที่จะวิเคราะห์ปัญหาและออกแบบรูปร่างให้กับคนไข้ได้ทุกแบบ อีกทั้งเรายังเน้นที่จะให้คำปรึกษาอย่างจริงใจและตรงไปตรงมา ทำให้คนไข้มีความเข้าใจในปัญหาของตัวเองอย่างแท้จริง คนไข้จึงสามารถที่จะตัดสินใจดูดไขมันได้อย่างถูกจุดและไม่เสียเงินเปล่า หมอขอบอกเลยว่าที่ Amara Clinic เราไม่ขายฝันให้กับคนไข้แต่เน้นทำฝันให้เป็นจริงร่วมกันครับ 

มีวิสัญญีแพทย์ดูแลแบบ 1:1

เนื่องจากการดูดไขมันเราต้องใช้ทั้งในส่วนของยาชาและยาสลบ ดังนั้นที่ Amara Clinic เราจึงมีวิสัญญีแพทย์ในการดูแลเรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่งตลอดการดูดไขมันวิสัญญีแพทย์จะคอยตรวจเช็กการเต้นของหัวใจและปริมาณออกซิเจนของคนไข้ จนกว่าจะทำการดูดไขมันเสร็จและคนไข้กลับมาได้สติอีกครั้งครับ

ห้องผ่าตัดระบบ Positive Pressure

เพื่อให้คนไข้ได้รับการบริการที่มีมาตรฐานและลดการสัมผัสกับเชื้อโรคต่าง ๆ ที่ Amara Clinic เราได้สร้างห้องผ่าตัดระบบ Positive Pressure หรือ ห้องความดันบวก ที่มีประสิทธิภาพในการดันอากาศจากภายนอกไม่ให้เข้ามายังห้องผ่าตัดได้ อีกทั้งยังมีระบบ HEPA Filter ที่สามารถกรองอากาศและดับจับเชื้อโรค ทำให้อากาศภายในห้องผ่าตัดสะอาดได้มากถึง 99.97% เลยครับ นอกจากนี้ภายในห้องยังมีการติดตั้งระบบไฟฟ้าสำรอง และเครื่องมือแพทย์สำหรับช่วยชีวิตในกรณีฉุกเฉินอีกด้วยครับ ดังนั้นใครที่มาดูดไขมันที่ Amara Clinic จึงมั่นใจได้เลยครับว่าคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีแน่นอนครับ 

บริการ After Care

การดูดไขมันที่ดีนอกจากหมอต้องเก่งเครื่องมือต้องดีแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้คือการดูแลคนไข้หลังดูดไขมันครับ เนื่องจากหลังดูดไขมันผิวคนไข้อาจเกิดความย้วยหรือเกิดก้อนแข็งไตได้ในบางกรณี หมอจึงได้มีบริการ After Care หลากหลายรายการให้ สำหรับผู้ที่มาดูดไขมันที่ Amara Clinic โดยเฉพาะ ไม่ว่จะเป็น ชุดกระชับสัดส่วน การฉายแสง การนวดกระชับ RF การทำเลเซอร์ลดรอยแผลเป็น และอีกมากมายเลยครับ ดังนั้นผิวของคนไข้หลังดูดไขมันที่ Amara Clinic จึงมีความเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย เมื่อผ่านการพักฟื้นและดูแล After Care ไปแล้วครับ

รีวิว ดูดไขมันหน้าท้องที่ Amara Clinic จบปัญหาอ้วนลงพุง!!

ดูรีวิวเพิ่มเติม

บทความรีวิวดูดไขมันหน้าท้องจากเคสจริง

บทความที่เกี่ยวข้อง

3 วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน เห็นผลจริงและปลอดภัยชัวร์!

อ่านเพิ่มเติม

พุงผู้ชายคนไหนใหญ่ เช็คให้ชัวร์-ลดให้ถูกวิธี

อ่านเพิ่มเติม

ใครอยากผอมแต่ไม่รู้ว่าจะลดยังไง ต้องอ่าน!!

อ่านเพิ่มเติม

สรุป

           เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับสาระความรู้เกี่ยวกับ “ปัญหาอ้วนลงพุงเหมือนคนท้อง” ที่หมอได้นำมาฝากทุกคนในวันนี้ เรียกได้ว่าอัดแน่นกันด้วยเรื่องของปัญหาหน้าท้องกันอย่างมากพอสมควรเลยนะครับ หมอจึงเชื่อมาก ๆ ว่าทุกคนจะสามารถทำความเข้าใจถึงปัญหาหน้าท้องของตนเองได้มากขึ้น และหากว่าใครที่มีข้อสงสัยเพิ่มและอยากให้หมอไอซ์ช่วยวิเคราะห์ปัญหาให้อย่างละเอียด สามารถทักแอดมินผ่าน LINE : @amaraclinic เพื่อนัดคิวเข้ามาพูดคุยกับหมอได้เลยนะครับ หมอไอซ์ Amara Clinic ยินดีให้คำปรึกษาทุกท่านเสมอครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


              บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย