ผอมเร็วภายใน 7 วันด้วย 3 วิธีที่เห็นผลจริง ปลอดภัย!

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน

       รูปร่างเป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ว่าจะเป็นการผอมลง การอ้วนขึ้น น้ำหนักขึ้น หรือแม้แต่ต้นขาที่ใหญ่ขึ้นเพียงหนึ่งเซ็นติเมตร บางคนก็อาจจะรู้สึกเฟลและหมดความมั่นใจไปเลยก็ได้ ใคร ๆ ก็อยากให้ตัวเองมีรูปร่างที่ดูดีอยู่ตลอดเวลา และจะดีมากถ้าใช้เวลาน้อยนิดที่สุด จึงเป็นที่มาของบทความนี้นี่แหละครับ หมออยากจะมาแชร์วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน หรือทำเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ผอมลงทันทีแบบนี้ก็มีครับ มาดูว่าวิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วันที่หมออยากจะแนะนำมีวิธีไหนบ้างกันเลย! – Amara Clinic

ทำไมเราถึงอ้วนขึ้น น้ำหนักตัวพุ่ง!?


       ส่วนใหญ่แล้วสาเหตุที่ทำให้เราอ้วนขึ้น มาจากการที่ร่างกายได้รับพลังงานเยอะเกินไป เมื่อเทียบกับอัตราการเผาผลาญไขมันออก ซึ่งคนอ้วนมักจะมีปัญหาตรงที่ระบบการเผาผลาญของร่างกายไม่ดี ยิ่งอายุเยอะขึ้น ความเร็วในการเผาผลาญก็จะลดลงไปเรื่อย ๆ ทั้งนี้ ถ้าเรามีพฤติกรรมการกินแบบตามใจปาก ชอบกินของหวาน ชอบกินของมันของทอด พวกน้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มแอลกอฮลล์บ่อย ๆ ก็จะทำให้ไขมันสะสมมากเข้าไปอีก ภาวะอ้วนลงพุงก็จะเริ่มมา และอาจทำให้เสี่ยงเป็นโรคอ้วนเลยด้วย

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน

       อีกอย่างหนึ่งนอกจากพฤติกรรมการกินแล้ว พฤติกรรมการใช้ชีวิตก็ส่งผลทำให้เราอ้วนขึ้นได้เหมือนกัน เช่น คนที่ชอบกินจุกจิกระหว่างวัน, คนที่กินแล้วนอน, คนที่กินแล้วอยู่กับที่นาน ๆ หรือคนที่ไม่ออกกำลังกายเลย เป็นต้น ให้ลองนึกภาพดูว่าร่างกายได้รับพลังงานมาก้อนนึง แต่เราไม่ขยับตัวอะไรเลย ร่างกายเลยไม่ต้องการพลังงานใด ๆ เมื่อเป็นเช่นนั้น พลังงานหรือไขมันส่วนเกินก็จะไม่ถูกดึงไปใช้ มันเลยเคลื่อนตัวไปสะสมตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะหน้าท้องนี่เอง

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน แบบที่ 1


       วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วันที่หมอจะมาแชร์แบ่งเป็น 3 แบบครับ โดยจะแตกต่างกันตรงที่จุดประสงค์และระยะเวลาในความเร่งรีบ สำหรับวิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน แบบที่ 1 เป็นการทำให้สัดส่วนเล็กลงในทันที แต่เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น อย่างการสวมชุดกระชับส่วน เพื่อให้สัดส่วนมันกระชับขึ้น ถูกหดรัดให้มีขนาดเล็กลงแบบชั่วคราว หรือที่เรามักจะเห็นบ่อย ๆ ก็คือที่รัดเอว ที่รัดหน้าท้อง หรือชุดกระชับหน้าท้องนี่แหละครับ

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน

       ชุดกระชับสัดส่วนมีหลายแบบ หลายฟังก์ชัน และหลายเกรดมาก ๆ ถ้าต้องการเก็บส่วนเกินแบบชั่วคราว แนะนำให้เลือกใช้เป็นชุดกระชับที่มีความยืดหยุ่นดีและแข็งแรง ผ้าไม่บางและไม่แข็งจนเกินไป สวมใส่แล้วกระชับผิวดี เก็บสัดส่วนได้เป๊ะ และที่สำคัญคือการออกแบบที่อ้างอิงจากโครงสร้างร่างกายของคนเอเชียเช่นกัน จึงจะทำให้ใส่ออกมาแล้วสวย เก็บส่วนเกินได้จริง และทำให้เราผอมลงในทันที

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน แบบที่ 2


 • กินอาหารในปริมาณที่เหมาะสม เมื่อรู้สึกอิ่มแล้วให้หยุด อย่าฝืนกินเพิ่มเพราะความอยาก โดยเฉพาะการกินขนมหวานตบท้าย หลังจากกินบุฟเฟต์ไปก่อนหน้านี้
 • ขยับเขยื้อนร่างกายบ่อย ๆ หรือออกกำลังกายกระตุ้นการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ไม่ควรกินแล้วนั่งอยู่กับที่ หรือกินแล้วนอน เพราะจะทำให้อ้วนขึ้นง่ายกว่าเดิม
 • เน้นดื่มน้ำเปล่าเป็นหลัก หลีกเลี่ยงการกินน้ำอัดลม น้ำหวาน ชาหรือกาแฟที่มีส่วนผสมของน้ำตาล นมข้น หรือน้ำเชื่อม (หากต้องการดื่มกาแฟแนะนำให้ดื่มเป็นกาแฟดำ)
 • ลดปริมาณในการกินข้าวขาว ขนมปังขาว หรือข้าวที่ผ่านการถูกขัดสีมาก่อน เพราะมีน้ำตาลสูง ให้หันมาทานข้าวกล้องหรือขนมปังโฮลวีตแทน
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงสิ่งที่ทำให้เครียด เพราะความเครียดและการนอนพักผ่อนน้อย จะทำให้เราหิวง่ายกว่าเดิม ต้องการของหวาน และรับประทานอาหารไม่เป็นเวลาได้
 • รับประทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ และครบทุก 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม ไม่ทานอะไรมากจนเกินไป หรือทานอะไรน้อยจนเกินไป

สอบถามฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน แบบที่ 3


       วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน แบบที่ 3 หรือวิธีสุดท้ายในวันนี้ คือการดูดไขมัน(Liposuction) นั่นเอง วิธีนี้เรียกได้ว่าใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น จากสัดส่วนที่เคยใหญ่ไซซ์ XL ก็สามารถลดลงเหลือไซซ์ S-M ได้เลย (แต่ละคนจะลดไซซ์ได้ไม่เหมือนกัน ต้องเข้ามาให้หมอประเมินดูก่อนว่าที่สัดส่วนของคนไข้ใหญ่เป็นเพราะสาเหตุไหน บางคนอาจจะใหญ่เพราะกล้ามเนื้อ บางคนกระดูกใหญ่ บางคนผิวย้วยมาก หรือบางคนอาจจะมีไขมันส่วนเกินเยอะเพียงอย่างเดียว เมื่อประเมินแล้วหมอถึงจะแจ้งให้ทราบได้ครับว่าคนไข้แต่ละคน สามารถลดไซซ์ได้มากน้อยแค่ไหน)

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน

       การดูดไขมันส่วนเกินเป็นวิธีผอมเร็วที่สุด เห็นผลทันใจที่สุดก็จริง แต่มันก็มีข้อเสียอยู่แล้วครับ ทั้งความเจ็บที่เกิดขึ้นหลังดูดไขมัน, ค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าวิธีอื่น ๆ , ต้องเช็คสถานที่ดูดไขมันให้มั่นใจก่อนว่าได้มาตรฐานจริง เพื่อความปลอดภัย, มีแผลดูดไขมันเกิดขึ้น (แล้วแต่คลินิกนะครับ อย่างที่เอมาร่าคลินิกหมอเปิดแผลเล็ก แล้วก็ซ่อนแผลให้ทุกเคส ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีบริการเลเซอร์คอยดูแลอีกด้วย) หรือต้องดูแลตัวเองหลังดูดไขมันอย่างเคร่งครัด เป็นต้น การดูดไขมันสามารถทำที่ละบริเวณ ทีละสัดส่วน ทีละตำแหน่งได้ หรือจะทำพร้อมกันหลาย ๆ ตำแหน่งก็ได้ (บางคนมาดูดไขมันทั้งตัวในครั้งเดียวเลยก็มี)

ตัวอย่างของเคสที่ทำการดูดไขมันไป

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน
วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน
วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน

       หากถามว่าการดูดไขมันดีไหม? ตอบได้เลยครับว่า “ดี” เพราะตรงโจทย์เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน หรือวิธีผอมภายใน 3 วัน  เนื่องจากการดูดไขมันเป็นการที่หมอใช้เครื่องมือที่มีพลังงานต่าง ๆ ส่งพลังงานผ่านท่อเข้าไปใต้ชั้นผิวหนัง และเกิดการสลายเซลล์ไขมันจริง ไขมันก็จะถูกดูดออกมาใส่ถังเก็บไขมันให้เห็นแบบชัด ๆ เมื่อคนไข้ดูดไขมันเสร็จแล้ว สามารถตรวจสอบด้วยตาตัวเองได้เลย ว่าแพทย์ดูดไขมันออกมาได้เยอะแค่ไหน นอกจากนี้ ยังรับรู้ได้เลยว่าสัดส่วนมันเล็กลงจริง ๆ

วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน
วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน
วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน

ข้อดีของการดูดไขมัน

 • เปลี่ยนหุ่นอ้วนให้ผอมเพรียวในไม่กี่ชั่วโมง
 • ช่วยลดส่วนเกินเฉพาะจุดได้แบบเห็นผลชัด
 • ลดไซซ์สัดส่วนได้จริง ในระยะเวลาไม่นาน
 • สามารถเหลาทรง ปั้นหุ่นได้ตามต้องการ
 • สามารถเปลี่ยนพุงให้เป็น Sexy Line ได้
 • เห็นผลในระยะยาว ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเอง

ข้อเสียของการดูดไขมัน

 • มีความเจ็บระบม ปวดรอบ ๆ บริเวณที่ดูดไขมัน
 • บวมเยอะ ทำให้ช่วงแรกดูเหมือนสัดส่วนเท่าเดิม
 • ต้องดูแลตัวเองหลังดูดไขมันตามที่แพทย์แนะนำ
 • ต้องเข้ามารับบริการ After Care หลังทำที่คลินิก
 • มีรอยแผลเกิดขึ้นได้ บางคนอาจเป็นคีลอยด์ได้
 • ค่าใช้จ่ายสูงกว่าวิธีอื่น (แต่จ่ายครั้งเดียวแล้วจบ)
วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน
วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน
วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

How To ลดต้นขาด้านนอก แบบตรงจุด ขาเรียวทันที!

อ่านเพิ่มเติม

อยากผอม อยากหุ่นเป๊ะ ต้องเริ่มจากอะไรก่อน!?

อ่านเพิ่มเติม

ตัวผอมแต่หน้าอ้วนแก้ได้ ไม่ใช่เรื่องยาก!!

อ่านเพิ่มเติม

สรุป

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 3 วิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วันที่หมอเอามาแนะนำในบทความนี้ ไม่ว่าจะเป็นการสวมชุดกระชับ การปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต หรือการดูดไขมัน ล้วนเป็นวิธีที่ปลอดภัยในปัจจุบัน แต่หมอก็เข้าใจได้ครับว่าแต่ละคนอาจจะสะดวกลดส่วนเกินในวิธีที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเลือกวิธีทําให้ผอมเร็วภายใน 7 วันวิธีไหน อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมให้ละเอียด ดูรีวิว ขั้นตอน และผลลัพธ์ให้เรียบร้อยก่อนตัดสินใจนะครับ หวังว่าผู้อ่านทุกท่านจะพบวิธีที่เหมาะสมกับตัวเอง และปรับหุ่นลดไซซ์กันได้อย่างที่ต้องการครับ

ปรึกษาแพทย์ ฟรี!

ลงทะเบียน คลิกที่นี่
สาขารัชโยธิน 062-946-2397
สาขาราชพฤกษ์ 062-556-6623
สอบถามโปรโมชั่น LINE: @amaraclinic
หรือคลิกลิงค์นี้ได้เลย https://line.me/R/ti/p/@amaraclinic

KOL Trainer
แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน Water-jet

นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ (หมอไอซ์)

ลงทะเบียนปรึกษาฟรี!


            บทความนี้ จัดทำขึ้นโดย Amara Clinic (เอมาร่า คลินิก) ขอสงวนสิทธิ์ในการห้ามมิให้ผู้ใดใช้ประโยชน์ คัดลอก ทำซ้ำ หรือเผยแพร่บทความนี้ในนามอื่น (ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา, ข้อมูลทั้งหมด หรือบางส่วนก็ตาม) โดยไม่ได้รับอนุญาต หากพบเจอจะถูกดำเนินการตามกฎหมาย